Không có gì hài lòng bằng vào mùa đông có một đôi chân ấm áp. Khi chân chúng ta lạnh đi lần thứ hai, sẽ chẳng có gì an ủi chúng ta cho đến khi chúng ta có thể sưởi ấm trở lại. Đó là một thách thức khá lớn khi sống ở một nơi lạnh giá, nhưng may mắn cho chúng tôi, chúng tôi là những người đam mê DIY và dệt kim, vì vậy chúng tôi có thể tự làm cho mình một lô tất len ​​cực kỳ ấm áp mới mỗi năm trước khi tuyết đến.

Hãy xem 15 mẫu tất tuyệt vời này sẽ giúp các ngón chân của bạn luôn thơm tho suốt mùa đông!

1. A Good, Plain Sock của Stephanie Pearl-McPhee

Một chiếc tất trơn, tốt

Đôi khi một họa tiết lạ mắt là tốt, nhưng chúng tôi thấy rằng ưu tiên chính của chúng tôi trong mùa đông thực sự chỉ là những gì sẽ giữ cho chúng tôi ấm nhất! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã đan mẫu tất đơn giản này rất nhiều lần. Đôi khi chúng tôi sử dụng sợi tự sọc để không phải thay đổi màu sắc và quấn nhiều đầu, nhưng những lần khác, chúng tôi sử dụng những chiếc tất này như một cơ hội để sử dụng các đầu từ kho của chúng tôi.

2. Tất mùa đông cho gia đình của SheepyShenanigans

Tất mùa đông cho gia đình

Bạn đã luôn là một fan hâm mộ cuồng nhiệt của những đôi tất dệt kim màu xám cổ điển mà bà của mọi người thường đan chúng và bằng cách nào đó họ đã cố gắng làm cho chúng trông giống nhau cho dù bạn đến từ đâu? Chà, bây giờ bạn có thể đan chúng cho chính mình và cho cả những người bạn yêu thương nữa! Mẫu này đơn giản nhưng cho bạn thấy nơi để tất cả những màu sắc cổ điển, giống như những chiếc tất cổ điển mà bạn đã nghĩ đến.

3. Những chiếc vớ Birch Trunks in Winter của Debbie O’Neill

Quần bạch dương trong vớ mùa đông

Trong sợi mà nhà thiết kế mẫu này đã chọn, những chiếc tất này thực sự làm giống như vỏ của cây bạch dương, đúng như tên gọi! Bạn có thể chọn một màu đồng nhất sẽ làm cho bạn trông khác biệt nhưng vẫn được dệt kim đẹp mắt, nhưng các loại sợi loang lổ các loại cũng sẽ rất đẹp trong mẫu này vì các đường khâu đơn giản như thế nào.

4. Hudson Valley Winter Socks của Jill Draper

Vớ mùa đông thung lũng Hudson

Có lẽ bạn thích những mẫu tất có đường gân vì nó giúp chúng căng ra ở phần trên cùng nơi bạn đặt chân vào, giúp chúng dễ dàng trượt lên và tuột xuống? Những chiếc tất đặc biệt này có đường gân ngoài vòng bít, kéo dài đến tận ống chân đến bàn chân để tạo thêm sự thoải mái. Tuy nhiên, bàn chân chỉ là kiểu đan đơn giản, và chúng tôi thích điều đó để thể hiện sợi xinh xắn mà bạn đã chọn!

5. Vớ mùa đông Spunky của Nancy Bush

Vớ mùa đông spunky

Bạn đã từng thực hành các kỹ thuật phối màu của mình và bạn đang tìm kiếm một đôi tất có thể cho phép bạn sáng tạo hơn một chút so với những gì bạn đã thấy cho đến nay? Thì đây có thể là đôi tất dành cho bạn! Chúng tôi yêu thích sự đơn giản của các đốm và trái tim, cũng như việc dễ dàng thêm nhân vật bằng cách thay đổi màu sắc ở ngón chân.

6. Vớ mùa đông Electrictree của Caroline Dick

Vớ mùa đông Electrictree

Chỉ vì bạn đang làm tất len ​​cho mùa đông không có nghĩa là bạn không thể sử dụng tất sợi để tạo ra một mẫu đẹp. Miễn là bạn không nhận được quá ren và bạn vẫn sử dụng len ấm, chất lượng tốt, họa tiết không được làm giảm quá nhiều độ ấm. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc đưa những đôi tất đi làm bằng ren có hoa văn đáng yêu này vào danh sách của mình!

7. Vớ mùa đông Na Uy có tua của Sophie và Me-Ingunn Santini

Máy ảnh kỹ thuật số Olympus

Có thể bạn đã thừa một đôi tất len ​​ấm áp cho bên trong ủng nhưng bạn cũng đang tìm kiếm một cách tự chế để giữ ấm trong nhà? Thì những đôi tất đi dép Nauy này chính là thứ bạn cần! Chúng tôi yêu thích chất liệu len dày, cồng kềnh mà chúng được làm bằng, cũng như chi tiết màu sắc nhẹ nhàng và những sợi dây buộc đáng yêu được hoàn thiện bằng quả pơmu.

8. Chuyển sang vớ mùa đông của Tina Robbins

Chuyển sang tất mùa đông

Có lẽ kỹ thuật mà bạn đang thực hành và nóng lòng muốn thể hiện nhất là kỹ thuật đi cáp của bạn? Chúng tôi nhận thấy dây cáp khá dễ làm, đặc biệt nếu bạn đang sử dụng len to và cồng kềnh, nhưng có thể khó khăn hơn khi chúng được thực hiện bằng len mỏng hơn vì chi tiết nhỏ hơn cần tập trung nhiều hơn. Mặc dù vậy, chúng tôi muốn nói rằng những chiếc cáp xinh xắn này đáng để bạn bỏ thời gian và công sức!

9. Đôi tất Winter Mix của Stephanie Van der Linden

Tất mix mùa đông

Công việc màu sắc mà bạn thấy ở trên không hoàn toàn đủ đối với bạn và bạn Thực ra tìm kiếm một thách thức? Sau đó, hãy thử một cái gì đó gần Fair Isle hơn một chút! Những chiếc tất này có màu phấn với đầy đủ các chuyển đổi màu sắc và các mẫu biểu đồ truyền thống đến nỗi bất cứ ai bạn tặng chúng khi bạn làm xong sẽ thực sự là một chú vịt may mắn.

10. Winter Delights của Alice Curtis

Thú vui mùa đông

Có lẽ ý tưởng của bạn về chi tiết lạ mắt là tất cả trong các mẫu đường khâu chứ không phải trong công việc màu sắc và thay đổi sợi? Sau đó, bạn có thể quan tâm hơn một chút đến thứ gì đó trang nhã hơn, chẳng hạn như đôi tất tương phản màu sắc kép này! Màu sắc ở các phần nhấn được hoàn thiện khi bạn đan, nhưng chúng đủ tinh tế để trông giống như một bức tranh đẹp sau khi suy nghĩ.

11. Winter Flower Socks của Bronwyn Lowenthal

Tất hoa mùa đông

Trong trường hợp bạn chỉ học các mẫu biểu đồ, đây là một thiết kế tất đơn giản, tiêu chuẩn phác thảo cách làm những bông hoa mùa đông nhỏ đáng yêu để mang đến cho đôi tất của bạn vẻ truyền thống, dễ thương. Cho dù bạn chọn làm cho đôi tất có màu trung tính hơn, mùa đông như những màu này hay chọn bất kỳ màu sắc tươi sáng nào bạn muốn, họa tiết vẫn sẽ rất nổi bật. Chúng tôi cũng thích rằng những đôi tất này cao hơn một chút để giữ ấm phần còn lại của chân bạn.

12. Winter Warmers của Anna Tillman

Ấm mùa đông

Đề phòng trường hợp các thiết kế cáp khác mà bạn đã thấy ở đây cho đến nay không thực sự thu hút được sự yêu thích của bạn và bạn vẫn đang chú ý, đây là một tùy chọn khác có liên quan đến hiệu ứng xoắn tuyệt vời kết hợp với một vòm. Đó là một mẫu khác đòi hỏi sự tập trung và chi tiết, nhưng giao diện ấn tượng và cách dây cáp đi đến tận chân khiến nó hoàn toàn xứng đáng.

13. Khu vườn mùa đông của Betsy Lee McCarthy

Khu vườn mùa đông

Đôi khi vào mùa đông, chúng ta chỉ cần một cái gì đó đơn giản để gợi nhớ chúng ta về cây và hoa nở vào mùa hè, mặc dù chúng ta khá thích phong cảnh tuyết trắng đáng yêu. Mẫu này rất thú vị để đan vì nó có cả hai sọc công việc màu sắc, nhưng nó không phải là cực kỳ khó khăn ngay cả khi xem xét tất cả những điều đó.

14. Vớ cáp nghiêng của Chrissy Gardiner

Nghiêng vớ cáp

Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng một mẫu cáp phức tạp có thể trông như thế nào trong một sợi loang lổ thay vì một sợi trơn? Sau đó, hãy kiểm tra mô hình tuyệt đẹp này phù hợp với mô tả đó một cách hoàn hảo! Đó là một mô hình cáp tương tự như những gì bạn đã thấy, và bạn có thể Thay vào đó hãy đan nó bằng một màu đồng nhất nếu bạn thích, nhưng thật tuyệt khi bạn có các tùy chọn với hình ảnh đẹp, rõ ràng trước khi bạn chọn mẫu của mình.

15. Vớ ống thời gian đầu tiên của Ann Budd

Lần đầu đi tất ống

Bạn đã từng tìm kiếm một mẫu đơn giản có nhiều chi tiết hơn một chút so với đôi tất trơn đầu tiên mà bạn nhìn thấy ở đầu danh sách, nhưng điều đó vẫn sẽ giúp mọi thứ trở nên khá dễ dàng với bạn? Thì đôi tất ống xoắn này chính là thứ bạn cần! Họ sẽ cho phép bạn thực hành những điều cơ bản về quay gót và giảm dần ngón chân mà không cảm thấy quá nhàm chán khi xem qua mô hình.

Bạn có biết ai đó cũng yêu thích những đôi tất theo mùa như chúng tôi không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng đan len!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)