Bây giờ mùa thu đã chính thức đến với chúng tôi, kim đan của chúng tôi đang nhấp nhanh đến mức chúng tôi nghĩ rằng chúng có thể bắt đầu phát tia lửa nếu chúng tôi không nhớ nghỉ ngơi đôi khi! Có rất nhiều thứ chúng tôi yêu thích làm vào mùa thu, nhưng chỉ có một thứ có sự phát triển mạnh mẽ trong sản xuất thủ công mỗi năm đến nỗi các thành viên trong gia đình chúng tôi chọc ghẹo chúng tôi về số lượng chúng tôi đan. Đó là tất nhiên, tất nhiên, tất mùa thu dệt kim ấm cúng! Chỉ có điều gì đó về việc có rất nhiều thứ ấm áp tuyệt vời, được đan bằng tay để giữ ấm đôi chân của chúng ta mỗi ngày, khiến chúng ta cảm thấy như ở nhà, và cũng như những người thân yêu của chúng ta sẽ được chăm sóc chu đáo cho dù trời có lạnh như thế nào từ bây giờ đến mùa xuân năm sau. Mặc dù chúng tôi biết rằng những người gần gũi nhất với chúng tôi đều mong đợi được chúng tôi đan tất cho họ, tuy nhiên, chúng tôi vẫn muốn giữ cho mọi thứ hứng thú bằng cách thay đổi những mẫu chúng tôi sử dụng và thử tất cả những thứ mới!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến việc tìm kiếm các mẫu tất mới, ấm áp để thử vào mùa thu này như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, đây là 15 trong số các thiết kế độc đáo và tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

1. Tất gân đơn giản

Vớ gân đơn giản

Chỉ vì bạn đang tìm kiếm những mẫu tất mới không có nghĩa là bạn vẫn không thể bám vào một phong cách đơn giản, cổ điển để trở thành mặc định của bạn cho mọi người hoặc để bắt đầu mùa giải của bạn, phải không? Chúng tôi yêu thích mẫu này bởi vì mặc dù nó rất dễ làm mà ngay cả những người mới bắt đầu đan vớ cũng có thể xử lý nó, Andrea Wong Knits cũng hướng dẫn bạn từng bước đan gót được gia cố, khiến chúng đặc biệt có khả năng tồn tại cả mùa khi mặc chúng với giày ống. Đó là một khổng lồ tiền thưởng nếu bạn hỏi chúng tôi!

2. Vớ Entrelac vá màu cầu vồng

Cầu vồng màu vá vớ entrelac

Có lẽ bạn là một thợ dệt kim tiên tiến hơn và bạn đang tìm kiếm thứ gì đó một chút thêm thật thú vị để làm cho con bạn trong năm nay, vì chúng đã đến độ tuổi mà chúng quan tâm đến những gì chúng mặc bây giờ và chúng không quá vui mừng với ý tưởng mang những đôi tất dệt kim màu trung tính cũ kỹ nhàm chán trong suốt mùa đông? Gần đây chúng tôi đã nói với chúng tôi rằng những đôi tất dệt kim cổ điển nhắc nhở họ về “những ngày xa xưa”, vì vậy chúng tôi đã đan cho chúng những đôi tất cầu vồng trông cực kỳ thú vị và thay vào đó chúng tôi không bao giờ nghe thấy một lời phàn nàn nào nữa! Nhận hướng dẫn đầy đủ về iCreative Ideas.

3. Tất Pansy Path

Pansy path tất

Bạn có thực sự muốn giữ mẫu đường khâu mà bạn đầu tư vào đôi tất của mình đơn giản hơn một chút vì bạn nhận thấy điều đó tạo ra cảm giác thoải mái nhất khi mặc, nhưng bạn vẫn muốn bao gồm một số loại yếu tố thiết kế hấp dẫn của một số hình thức? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ đã đến lúc thực hành một chút công việc màu sắc! All Free Knitting dạy bạn cách tạo một họa tiết hoa dễ thương và rất đơn giản xung quanh phần trên cùng, ngay dưới cổ tay áo.

4. Tất Wink and Smile

Nháy mắt và mỉm cười vớ

Có lẽ bạn đến từ một nơi nào đó ấm hơn một chút và, mặc dù mùa thu chắc chắn vẫn đủ lạnh để sở hữu những đôi tất dệt kim là một thứ tuyệt vời, chúng không cần phải đan dày đặc để thực hiện công việc của mình? Trong trường hợp đó, miễn là bạn nghĩ đến những chiếc khoen có hoa văn đẹp mắt, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự hòa hợp với mẫu đẹp này được phác thảo từng bước trên The Chilly Dog.

5. Tất không lãng phí thời gian

Không lãng phí thời gian vớ

Bạn có bị hấp dẫn bởi chiếc tất nhanh, đơn giản, có gân mà chúng tôi chỉ cho bạn với phần gót được gia cố không và bạn khá hứng thú với việc đan thứ gì đó tương tự nhưng bạn cũng bị thuyết phục rằng bạn đủ khéo léo để làm điều gì đó lạ mắt hơn một chiếc xương sườn cơ bản. chỉ trong một thời gian ngắn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ thích mẫu tất này của Melody’s Makings có phần xương sườn cấu trúc hơn, bắt chước thẩm mỹ của chính gót chân và nổi bật hơn một chút so với mẫu tất cơ bản ở phía dưới!

6. Tất Pawsome Pals

Pawsome pals tất

Bạn đã luôn thích bất kỳ loại tác phẩm màu sắc nào của công trình xây dựng độc đáo sẽ cho phép bạn tạo ra thứ gì đó phù hợp và mới lạ? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể là người hoàn hảo để thử những đôi tất hình thú ngộ nghĩnh này. Chúng tôi đã tạo ra những con cáo vào đầu mùa giải và rất nhiều người đã hỏi chúng tôi rằng chúng tôi đã mua chúng ở đâu và chúng tôi thực sự đã mất số lượng! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Knitting is Awesome.

7. Vớ Bea’s Slippers

Vớ dép Bea's

Có lẽ bạn hoặc người thân thực sự thích cảm giác mang những đôi tất thông thường, mua ở cửa hàng bên trong đôi ủng mùa thu của họ, nhưng vẫn muốn thứ gì đó đẹp và đẹp nhưng cũng được dệt kim để mặc trong nhà khi sàn nhà bắt đầu lạnh? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Mone Drager đã tạo ra những đôi tất dép tuyệt vời này có thể giữ rất nhiều của sự quyến rũ trong định nghĩa và thiết kế đường may của họ. Bạn có thể đan chúng dài đến mắt cá chân và gấp lại như thế này hoặc dài hơn đến chân; cái nào bạn muốn!

8. Vớ Azure

Vớ Azure

Bạn đã luôn yêu thích ý tưởng làm những đôi tất có dây vì những sợi dây tinh tế, mịn hơn mà vẫn dày đặc mà không bị lem ra ngoài thực sự là loại tất yêu thích của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ những chiếc tất nhiều dây tuyệt vời này của Short 24 có một bím tóc nở ở giữa mỗi chiếc và một đường xoắn dệt ở mỗi bên của nó có thể là bên phải lên con hẻm của bạn. Chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ khá hài lòng khi biết rằng chúng thực sự đơn giản hơn nhiều so với vẻ ngoài của chúng!

9. Vớ đầu gối Lulu

Vớ đầu gối Lulu

Bạn đã thực sự cảm thấy khá hấp dẫn bởi ý tưởng làm cả hai chiếc tất với một số loại đường khâu hoặc thiết kế dây cáp xác định chưa ý tưởng tạo ra những chiếc tất có thể kéo dài đến chân bạn nhưng bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa hai ý tưởng? Chà, ai đã từng nói bạn chọn? Chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn có thể thực sự rất hợp với thiết kế tất đầu gối dệt kim tuyệt đẹp này được giới thiệu trên Craftsy.

10. Tất cáp dễ dàng

Tất cáp dễ dàng

Có bạn yêu mến ý tưởng đan vớ bằng dây cáp khái niệm đan tất với gót được gia cố, nhưng bạn thực sự vẫn còn khá mới mẻ với trò chơi và bạn lo lắng mình cần một mẫu đơn giản hơn những gì chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay, mặc dù bạn cảm thấy khá tự tin trong kỹ năng đan bạn có? Sau đó, chúng tôi chắc chắn khuyến khích bạn xem cách Winwick Mum tạo ra phiên bản đơn giản hơn một chút này có cả hai yếu tố mà bạn đang tìm kiếm!

11. Đôi tất của Crazy Crazy Eights

Vớ 8s điên khùng

Đề phòng trường hợp bạn là một người mê mẩn các kỹ thuật nâng cao hơn, một số tác phẩm về màu sắc, một số thiết kế đường khâu ấn tượng, thì đây là mẫu tất mà bạn đã có lẽ đã chờ đợi trong khi bạn cuộn! Chúng tôi chỉ đơn giản yêu thích mô hình này từ Aloha Blu vì nó không chỉ tạo ra một sản phẩm hoàn chỉnh về cơ bản là ngoạn mục, mà nó còn giúp bạn học một số kỹ thuật này một cách rất rõ ràng và được phác thảo rõ ràng.

12. Vớ cáp ruy băng

Vớ cáp ruy băng

Chúng tôi đã cho bạn thấy một số thiết kế cáp đan cho đến nay, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn vẫn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế vì bạn đã thử một vài kỹ thuật đi cáp trước đó và bạn đã Thực ra hy vọng sử dụng tất như một cơ hội để học Mới loại cáp hoặc thiết kế? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem thiết kế này từ Balls to The Walls Knits, nó sẽ hướng dẫn bạn từng bước cách tạo ra một thứ gọi là cáp ruy-băng. Ngay cả cái tên xinh xắn thôi cũng đủ khiến chúng ta muốn thử những món này rồi!

13. Vớ xoáy

Vớ xoáy

Bạn đã bao giờ đan một loạt các đường gân hoặc khoen được cho là thẳng lên và xuống, nhưng bạn đã bỏ lỡ một đường khâu ở đâu đó trên đường đi và thay vào đó nhìn xuống để thấy mẫu của bạn di chuyển theo đường chéo… chỉ để nhận ra rằng bạn thực sự thích nó trông như thế nào? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự sẽ rất hòa hợp với mô hình này từ My Life Made Crafty cho bạn biết cách thực hiện điều đó, nhưng gọn gàng và có chủ đích!

14. Love Still Wins house vớ

Tình yêu vẫn thắng tất cả các nhà

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn còn rất thực sự quan tâm đến ý tưởng tạo ra một số đôi tất làm việc dệt kim màu đáng yêu vào mùa thu này nhưng chúng tôi vẫn chưa cho bạn thấy một thiết kế có hoàn toàn đã đủ ưa thích của bạn để sử dụng, đây là một lựa chọn thay thế khác sẽ thực sự trở thành một món quà yêu thương cho một thành viên trong gia đình! Infinite Twist hướng dẫn bạn từng bước cách tạo ra những chiếc tất đáng yêu có màu sắc nhạt dần của hình trái tim từ cổ tay đến ngón chân.

15. Tất kim cương và ngọc trai

Tất kim cương và ngọc trai

Có phải bạn luôn là kiểu người dệt kim, ngoài việc yêu thích những tác phẩm có màu sắc thú vị và độc đáo, còn thích chỉnh sửa mọi thứ bất cứ khi nào có thể, đặc biệt là khi có liên quan đến họa tiết? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác những chiếc tất tuyệt vời này có họa tiết lấy cảm hứng từ argyle, nổi bật theo nghĩa đen từ phần đế của chiếc tất có thể là chỉ cần những gì bạn đang tìm kiếm! Xem cách chúng được thực hiện chi tiết hơn trên Aloha Blu.

Bạn có biết một người đam mê tự làm khác cũng là một người thích dệt kim nhưng cũng đã bày tỏ rằng họ cần một số hướng dẫn và nguồn cảm hứng khi nói đến việc đan tất vào mùa thu này, vì họ vẫn đang học hoặc mệt mỏi với việc đan cùng một mẫu cũ mà họ luôn có. ? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các loại tùy chọn mẫu và thiết kế mới tuyệt vời vào mùa thu này!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)