Một chiếc bàn cà phê luôn là tâm điểm chú ý trong khu vực phòng khách. Nó có thể trưng bày những món đồ gia dụng như nến hoặc tượng nhỏ, và cũng có thể đựng những món đồ lớn hơn như bình hoa, khay và sách.

15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Cách trang trí của bạn có thể phụ thuộc rất nhiều vào những vật dụng xung quanh. Ví dụ, nếu bạn có tông màu tự nhiên trong phòng khách của mình, bạn có thể chọn một loại mọng nước hoặc hoa. Nếu phòng khách của bạn hiển thị màu sắc đậm và sáng, bạn có thể muốn kết hợp kim loại. Bạn cũng phải biết không gian bạn đang làm việc. Nếu bạn có một phòng khách nhỏ, ví dụ, bạn có thể cần phải giảm thiểu những gì bạn đặt trên bàn cà phê của mình.

Mặc dù không có quy tắc nào để tạo ra thiết kế bàn cà phê hoàn hảo, nhưng có một số cách thú vị để làm cho trang trí của bạn trở nên độc đáo và phong cách.

1640213848 239 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

1. Đừng sợ những gam màu đậm

1640213850 836 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Tạo ra một âm sắc cho bảng của bạn dễ dàng hơn bạn nghĩ. Nếu là của bạn trang trí nhà có màu trung tính, màu sắc tươi sáng sẽ tạo thêm sự rung cảm tươi mới cho căn phòng của bạn. Màu xanh dương và tông màu nắng sẽ giúp không gian trông thoáng đãng và hấp dẫn.

2. Sáng tạo với khay của bạn

1640213851 117 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Khay là thiết bị cần thiết để giữ mọi thứ ở một nơi. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn nên giới hạn trong một phong cách nhất định. Một chiếc khay là đồ trang trí bàn chức năng cũng có thể tạo thêm nét cá tính cho chiếc bàn mà không cần quá nhiều thứ lộn xộn. Hãy sáng tạo với thiết kế của bạn và sử dụng bản in kim loại ảnh để trưng bày các vật phẩm như nến hoặc tự đặt khay để mang lại cảm giác cá nhân ngọt ngào.

3. Thêm một yếu tố vui nhộn

1640213853 277 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Cân nhắc thêm một yếu tố hữu cơ, như đường đi hoặc tinh thể, vào trang trí bàn của bạn. Chúng không chỉ tạo ra bầu không khí tích cực mà còn có màu sắc năng động và lộng lẫy dưới ánh sáng mặt trời. Đặc biệt là khi mặt trời chiếu vào chúng. Sử dụng chúng như những vật liên kết hoặc đặt một khay đựng những viên đá quý yêu thích của bạn ngay chính giữa bàn.

4. Rắc vài bông hoa

1640213855 191 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Hoa luôn tuyệt vời để thêm màu sắc hoặc hơi thở không khí trong lành cho bất kỳ căn phòng nào. Bạn có thể rắc chúng xung quanh hoặc làm cho chồi của chúng trở thành tâm điểm trên bàn của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những chiếc lọ có chiều cao khác nhau để tạo cảm giác ấn tượng hơn.

5. Sử dụng đế lót ly

1640213856 705 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Nếu bạn có khách đến hoặc chỉ đơn giản là muốn thưởng thức đồ uống giải khát trong khi xem TV, máy nướng bánh mì sẽ rất hữu ích. Nếu bạn muốn có thêm cảm giác ấm cúng, gia đình cho phòng khách của mình, tạo một máy ảnh.

1640213857 733 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

6. Tự làm một cái gì đó bất ngờ

1640213859 90 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Sách luôn là một yếu tố tuyệt vời để thêm vào bảng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm cách đưa phong cách trang trí của mình lên một tầm cao mới, hãy cân nhắc thêm một loại quả mọng nước vào cuốn sách trên bàn cà phê của bạn. Nó dễ dàng hơn bạn nghĩ và chỉ mất khoảng 30 phút. Đây là những gì bạn cần:

  • Một cuốn sách cũ
  • Máy cắt hộp hoặc dao chính xác
  • 2 loài xương rồng nhỏ
  • Túi nhựa
  • Keo dán
  1. Thêm keo vào mép các trang để chúng dính vào nhau. Chờ cho đến khi chúng khô.
  2. Vẽ một hình vuông nơi bạn muốn đặt quả mọng nước của mình. Sau đó, bắt đầu cắt bằng dao của bạn.
  3. Loại bỏ lớp đầu tiên của trang. Tiếp tục cắt và loại bỏ các trang cho đến khi bạn thấy một lỗ có kích thước tốt. Nó phải sâu ít nhất 1 inch.
  4. Cắt túi nhựa của bạn (có thể là một túi rác) và đặt nó vào hình vuông sao cho nó bao phủ toàn bộ.
  5. Đặt quả mọng nước của bạn một cách cẩn thận và đảm bảo che phủ toàn bộ lỗ bằng bụi bẩn.

7. Bao gồm cây xanh

1640213860 757 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Để có thêm phong cách tự nhiên, hãy kết hợp các loại cây nhỏ dễ thương hoặc các loài xương rồng vào trang trí của bạn. Bạn có thể trộn nó với nhau bằng cách đặt chúng trong lọ thủy tinh hoặc thậm chí là giá nến tùy thuộc vào cách trang trí của bạn. Và điều tuyệt vời nhất khi thêm loài xương rồng vào trang trí của bạn? Chúng rất dễ chăm sóc!

8. Thêm kim loại

1640213862 540 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Để có một cái nhìn bóng bẩy hơn, kim loại là cách để đi. Chúng có thể ở dạng nến, bình nhỏ, tượng nhỏ hoặc khay. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các màu như vàng hồng, vàng và bạc để tạo ra ánh sáng lung linh tuyệt đẹp cho khung cảnh của bạn.

9. Truyền cảm hứng

1640213863 411 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Lấy câu trích dẫn yêu thích của bạn và sử dụng nó như một vật trang trí. Cân nhắc việc biến câu trích dẫn của bạn thành một thứ gì đó giống như một cái chặn giấy. Chặn giấy đủ nhỏ để không đè lên bàn, đủ nặng để tạo báo cáo. Để có một liên lạc cá nhân hơn, chúng tôi khuyên bạn nên chọn trích dẫn về nhà.

10. Bao gồm tên gia đình của bạn

1640213865 808 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Họ của bạn là một phần đặc biệt trong không gian của bạn, vậy tại sao không đưa nó vào trang trí của bạn? Bạn có thể chọn một tấm bảng để bàn, một cuốn thư gỗ hay thậm chí là một chiếc bóp nhẹ trong những ngày lễ tết.

1640213866 59 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

11. Cung cấp một trò chơi vui nhộn

1640213868 398 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Phòng khách là nơi tiếp đãi gia đình bạn và những vị khách. Và trong khi bạn có thể dễ dàng biến hộp trò chơi gia đình trở thành một phần trang trí của mình, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với nó và chọn thứ gì đó để bổ sung cho chủ đề của mình. Một ngón chân ngon lành là yếu tố hoàn hảo cho bảng tổng kết của bạn. Bạn cũng có thể bao gồm các trò chơi khác như đang chơi bàitrò chơi trí nhớ.

12. Đi cổ điển

1640213869 261 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Nếu bạn muốn thêm sự tinh tế bất ngờ và độc đáo vào trang trí của mình, hãy đi theo phong cách cổ điển. Những chiếc chai mộc mạc, cổ điển rất thích hợp để đặt chiều cao, đựng hoa hoặc lông vũ và bạn có thể sử dụng chúng cả năm.

13. Hãy để thiên nhiên truyền cảm hứng cho bạn

1640213871 521 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Bạn sẽ ngạc nhiên về những thứ đẹp đẽ mà bạn có thể tìm thấy ở ngoài trời. Trong khi đi dạo trên bãi biển, hãy nhặt những chiếc vỏ sò xinh đẹp đủ hình dạng và kích cỡ. Đặt đá hoặc tinh thể bên trong vỏ để có khung cảnh tự nhiên hơn.

14. Hay thay đổi

1640213872 258 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Lông vũ là một sự thay thế tuyệt vời cho hoa. Nếu bạn đang tìm cách lấp đầy chai của mình bằng một thứ gì đó khác thường, bạn có thể tìm thấy những chiếc lông vũ đủ màu sắc. Từ những tia sáng đẹp mắt đến màu trắng đơn giản, nó sẽ tạo ra một khung cảnh tuyệt đẹp trong bất kỳ căn phòng nào.

15. Hãy xem xét một cơ sở bảng duy nhất

1640213874 382 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Một phần của trang trí bàn cà phê là bàn thực tế. Nếu ngân sách của bạn cho phép, hãy cân nhắc mua một chân bàn độc đáo như thân cây, đá cẩm thạch hoặc Tự làm bàn có bánh xe và chỗ để đồ.

36 ý tưởng bàn cà phê đầy cảm hứng

1640213875 9 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Thời trang đen tối bởi Maria Loiacono Interiors

Kính trong qua Lonny

Xếp chồng sang trọng bởi Lemon Stripes

Thực vật và Sách bởi The Decor Fix

Ngay từ giá sách bởi Nữ tiếp viên thời trang

Tối giản bởi Amber Interior Design

Thô và tinh chế bởi Bryce Covey

Không gian lưu trữ bởi The Every Girl

Trang trí lớn bởi Gilty As Charged

Chuyển tiếp thời trang thông qua Stylish Petite

1640213876 471 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Hồng xinh qua Oh. Tám. Ồ. Chín

Màu trắng đau khổ bởi Starfish Cottage

Thanh lịch và thoáng mát bởi Blog Lillie thân mến

Macaron Heaven bởi Amy Lipnis

Pastel và ren bởi Romantik Evim

Kiểu dáng đẹp và cao bởi Do Design

Hoa mùa thu bởi Leslie’s Interiors

Những bông hoa tươi sáng bởi Pinkz Passion

Sáng bóng và trắng bởi Life With The Edwards

Blush và Tan bởi Day In The Life Of Laura

Tươi và ngọt bởi Moska Interior Design

Kho báu và Hoa bởi Alanna Smit Designs

1640213878 648 15 Meo De Trang Tri Ban Ca Phe Doc Dao

Những ngôi sao xinh đẹp bởi Lark and Linen

Màu sắc trung tính bởi Stone Gable

Người da đen và người da trắng bởi Driven by Decor

Khay đôi bởi Kelly Nan

Sự hoàn hảo mùa thu bởi Thistlewood Farms

Đơn giản và thiết thực bởi A Bowl Full Of Lemon

Màu sắc nổi bật bởi Lonny

Trà cho hai người bởi Emily Henderson

Phóng đại bởi Hi Sugar Plum

Ngày lễ bởi The Design Twins

Một chút của tất cả mọi thứ bởi Michelle đã kết hôn

Pinecone Naturals bởi Coastal Style Prints

Mùi hương Pastel bởi Sống Với Olivia

Christmas Wonderland bởi Kate Love Caat

Bạn có thể thay đổi kiểu trang trí bàn cà phê của mình hàng năm hoặc theo mùa. Dù bạn quyết định thế nào, hãy tuân theo những quy tắc đơn giản này sẽ đảm bảo rằng phong cách trang trí của bạn là độc nhất và mang dấu ấn cá nhân. Nếu bạn cần thêm ý tưởng về cách trang trí bàn cà phê của mình, hãy tham khảo các điểm nhấn trong nhà của chúng tôi để tạo nên dấu ấn cá nhân hoàn hảo.

0/5 (0 Reviews)