Chúng tôi đã luôn là những người xảo quyệt. Kể từ khi chúng ta còn là những đứa trẻ, những buổi chiều tự làm là khoảng thời gian yêu thích của chúng ta, cho dù chúng ta dành chúng một mình hay với bạn bè và gia đình. Tuy nhiên, chúng tôi càng già đi, chúng tôi càng nhận ra rằng việc có một không gian phù hợp để thực sự tạo nên sự khác biệt! Nếu bạn không có một chiếc bàn có kích thước đẹp để làm việc hoặc một nơi để lưu trữ vật dụng của mình, bạn có thể thấy rằng khả năng làm mọi thứ theo cách bạn muốn bị cản trở. Hoặc là như vậy hoặc bạn sẽ kết thúc như chúng tôi vài năm trước, với tất cả các loại vật dụng thủ công nằm rải rác xung quanh nhà bạn, cản trở công việc nhà thường xuyên và tiếp quản mặt bàn của bạn. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định dọn sạch phòng trống của mình và biến nó thành phòng thủ công và sở thích!

Chỉ trong trường hợp bạn cũng muốn tạo cho mình một phòng chế tác nhưng bạn cảm thấy mình có thể sử dụng một số hướng dẫn và lời khuyên trong quá trình thực hiện, thì đây là 15 mẹo, ý tưởng và nguồn cảm hứng tuyệt vời sẽ giúp bánh xe sáng tạo của bạn quay vòng và giúp bạn thu thập ý tưởng khi bạn bắt đầu tạo ra một không gian DIY tuyệt vời của riêng bạn.

1. Lọ thợ nề gắn kết để đựng đồ mỹ thuật

Lọ thợ nề gắn cho vật dụng nghệ thuật

Có phải loại hình thủ công, sáng tạo và nghệ thuật yêu thích của bạn thường tập trung vào vẽ hoặc hội họa, vì vậy rất nhiều đồ dùng của bạn là bút, bút chì và cọ? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy một giải pháp hoàn hảo để lưu trữ những công cụ đó cho bạn, theo cách sẽ giúp giữ cho bạn luôn ngăn nắp! Hãy xem cách Better Dec decor Bible gắn những chiếc lọ thủy tinh rỗng, đã được làm sạch vào một tấm gỗ trông mộc mạc và gắn nó lên tường, tạo ra một dãy toàn bộ các điểm để lưu trữ dụng cụ của bạn. Chúng tôi thích ý tưởng này có một chút thẩm mỹ cùng với chức năng thực tế của nó.

2. Thùng và thùng để sắp xếp đồ thủ công

Cubbies và thùng để sắp xếp đồ thủ công

Có lẽ thực sự là con bạn mà bạn đang hy vọng có một chỗ để làm đồ thủ công và sở thích, vì vậy bạn có một toàn bộ rất nhiều dụng cụ, vật dụng và đồ lặt vặt để làm việc vì họ thích làm nhiều việc khác nhau? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn là kiểu gia đình hoàn hảo cho một chiếc kệ lớn nhỏ! Cho dù bạn tự làm giá sách hay mua nó từ một nơi nào đó như IKEA, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn này từ Meri Cherry để tổ chức hiệu quả các sở thích với phụ trang theo cách giúp mọi thứ dễ dàng tìm thấy thực sự rất hữu ích.

3. Mang theo một bộ mỹ thuật di động

Mang theo một bộ nghệ thuật di động

Có lẽ bạn thực sự đã có một phòng nghệ thuật, thủ công và DIY nhưng bạn là loại nghệ sĩ không thích bị ghim cô độc đến một nơi, mặc dù bạn đánh giá cao việc có một ngôi nhà cho các công cụ và sự sáng tạo của mình? Sau đó, chúng tôi có thể đã tìm thấy một ý tưởng sẽ giải quyết vấn đề của bạn rất nhanh chóng! Mindful Art Studio gợi ý bạn nên mang theo một bộ nghệ thuật cầm tay thu nhỏ bên mình, giúp bạn có thể tiếp cận ít nhất một phần nguồn cung cấp của mình mọi lúc mọi nơi trong khi vẫn đảm bảo rằng tất cả đều dễ dàng mang theo trong ví hoặc túi xách của bạn. Họ thậm chí còn cho bạn lời khuyên về những gì bạn nên đặt bên trong!

4. Người tổ chức cao cho sơn và tem

Cao tất cả các nhà tổ chức cho sơn và tem

Trong nhà, chúng tôi thấy có rất nhiều đồ dùng có hình dạng kỳ cục, chẳng hạn như những chai sơn lớn các loại và những con tem lớn, có hình dạng kỳ quặc không nhất thiết phải xếp chồng khít hay dễ dàng cho vào thùng. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất vui khi biết ý tưởng giá đỡ thẳng đứng hiệu quả về không gian này được giới thiệu trên The Happy Housie! Họ hướng dẫn bạn cách xếp chai lọ và tem lên kệ cao để bạn xếp nhiều chai cùng một lúc mặc dù giá chỉ chiếm một bức tường và không nhô ra ngoài phòng một cách không cần thiết.

5. Bảng ghim và móc cho các dụng cụ và vật tư may

Bảng ghim và móc cho dụng cụ may và vật tư

Điều gì sẽ xảy ra nếu nhiều nguồn cung cấp của bạn thuộc loại hoặc hình dạng mà chúng sẽ không xếp tốt hoặc là rất vừa vặn với các thùng, vì vậy bạn đang tìm kiếm một giải pháp thay thế mà vẫn tiết kiệm không gian và dễ lấy từ máy tính của bạn? Chà, đối với những thứ như dụng cụ may vá, kéo, ruy băng, hoặc thìa và chỉ, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Home Design đã tạo ra một số không gian treo nhỏ bằng cách sử dụng bảng ghim và những chiếc móc nhỏ có thể di chuyển ở các kích thước khác nhau! Bạn có thể sắp xếp mọi thứ của mình theo cách bạn muốn và thay đổi mọi thứ xung quanh khi bạn mua hoặc sử dụng mọi thứ.

6. Mặt bàn bằng kính dễ lau chùi

Mặt bàn bằng kính dễ lau chùi

Bạn là người chăm sóc chính trong gia đình và bạn nghi ngờ rằng những đứa con nhỏ của mình sẽ không thực sự sử dụng không gian này, vì vậy bạn chủ yếu tìm kiếm một căn phòng phù hợp với sở thích và khả năng của mình? Sau đó, chúng tôi thấy bạn không có vấn đề gì khi xem xét một mặt bàn bằng kính! Bạn có thể đủ cẩn thận để không làm vỡ hoặc xước kính nhưng cũng giống như Home Design Photo, bạn sẽ đánh giá cao mức độ dễ dàng lau sạch và giữ sạch của kính.

7. Ruy băng chéo bảng nút chai cho ý tưởng

Ruy băng chéo nút chai cho ý tưởng

Có thể bạn đã sắp xếp tất cả các nguồn cung cấp của mình và sẵn sàng sử dụng bất cứ lúc nào bạn cần, nhưng bạn đang gặp khó khăn khi tìm không gian để giữ cho ý tưởng, phiếu giảm giá, mẫu và các phần cảm hứng của bạn được sắp xếp gọn gàng và ngăn nắp nhưng vẫn hiển thị? Chúng tôi cũng gặp phải vấn đề đó, vì vậy chúng tôi thực sự tự tạo cho mình một trong những bảng nút chai có dải băng chéo tuyệt vời này được giới thiệu trên Dig This Design! Chúng rất nhanh chóng và đơn giản để làm từ một bảng nút chai, một số dải ruy băng và một số đinh ghim và chúng cho phép bạn giữ tất cả các loại vật dụng trên bảng mà không cần phải trực tiếp chọc lỗ vào chúng. Đơn giản chỉ cần trượt những gì bạn cần treo lên bên dưới dải băng!

8. Giỏ và cốc treo tường

Giỏ và cốc treo tường

Bạn có phải là một fan hâm mộ lớn của ý tưởng bảng ghim vì bạn thích nó giữ cho nguồn cung cấp ở trên mặt bàn và không bị che khuất, nhưng những thứ bạn làm việc nhỏ hơn hoặc không có hình dạng để dễ dàng treo? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hòa hợp hơn bằng cách treo những chiếc giỏ có tổ chức lên móc thay vì chính những công cụ chế tạo của bạn! Hãy tìm hiểu xem ý tưởng này đơn giản như thế nào để cùng nhau thực hiện trên Góc nghệ thuật của Holly.

9. Một bàn làm việc lớn với một chiếc ghế thoải mái trong nhiều giờ

Một bàn làm việc lớn với một chiếc ghế có thể thoải mái trong nhiều giờ

Hầu như không có vấn đề gì về loại hình thủ công, sở thích hoặc dự án DIY mà bạn thích làm nhất, có lý do là bạn sẽ cần một mặt bàn tốt, rộng rãi và chắc chắn để thực hiện nó. Ngoài ra, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý, giống như HGTV làm ở đây, bạn cũng có được cho mình một chỗ ngồi vững chắc và thoải mái! Hầu hết các hình thức sáng tạo đều được chú trọng và công việc của bạn sẽ tốt hơn và thú vị hơn nếu bạn cảm thấy thoải mái trong khi tập trung.

10. Phòng cho giá vẽ và tranh vẽ theo cảm hứng

Phòng cho giá vẽ và tranh vẽ theo cảm hứng

Nếu bạn là một họa sĩ (hoặc bất kỳ loại hình hoặc nghệ sĩ nào có thể giữ một nửa đã hoàn thành và hoàn thành nhưng những tác phẩm đầy cảm hứng xung quanh studio của họ), thì bạn có thể đã biết giá trị của việc để lại cho mình một khoảng không gian trống để làm việc. Không có gì tệ hơn việc bạn muốn đặt một món đồ xuống tạm thời và nhận ra rằng bạn không có nhiều góc trống để dựa vào nó! Đó là lý do tại sao Trang Trí Nội Thất Của Tôi để lại một chút không gian cho một thứ gì đó như giá vẽ hoặc giá đỡ, điều này sẽ đảm bảo bạn luôn có ít nhất một chỗ trống để sắp xếp công việc của mình.

11. Trích dẫn tạo động lực trong móc treo

Báo giá tạo động lực trong móc treo

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc tạo cho mình một căn phòng toàn đồ thủ công và sở thích, bạn có muốn ở đó thật vui vẻ và phong cách hơn là chỉ cần chức năng? Chúng tôi không thể đồng ý hơn rằng một chút trang trí đơn giản sẽ đi được một chặng đường dài trong một không gian mà bạn biết rằng bạn sẽ dành nhiều thời gian ở đó, và còn gì tuyệt hơn một số trang trí tự làm cho nơi bạn sắp làm đồ đạc? Chúng tôi nghĩ rằng ý tưởng về bức tường động lực in và móc áo này do Mad in Crafts phác thảo khá dễ thương.

12. Bàn hình góc làm việc đa năng

Bàn hình góc để làm việc đa năng

Có lẽ bạn đang cố gắng tìm ra một cách để định hình và sắp xếp phòng thủ công của mình để cho phép bạn làm tất cả những việc khác nhau trong cùng một không gian, đôi khi tất cả cùng một lúc? Chà, một chiếc bàn lớn, có hình dạng tiêu chuẩn có thể không phải là một điều xấu, nhưng chúng tôi thực sự nghĩ rằng The Country Cottage Chic có thể trở thành một thứ gì đó tuyệt vời với chiếc bàn góc hình chữ L. Cấu trúc này cho phép bạn bắt đầu một loại dự án trên một mặt của bàn và lưu trữ vật tư hoặc bắt đầu một thứ khác ở mặt khác!

13. Không gian làm việc riêng biệt cho các dự án riêng biệt

Không gian làm việc riêng biệt cho các dự án riêng biệt

Có lẽ bạn thích rất ngăn nắp và tỉ mỉ về không gian làm việc của mình vì nghệ thuật cũng là công việc kinh doanh của bạn hoặc cách bạn kiếm sống. Trong trường hợp đó, giữ mọi thứ trên một bề mặt có thể không thực sự là ý tưởng tốt nhất cho bạn, tùy thuộc vào số lượng việc khác nhau mà bạn phải làm cùng một lúc hoặc loại dự án DIY mà bạn chuyên về! Trong các tình huống như vậy, chúng tôi nghĩ thiết lập này có trên Taylormade Creates có thể là một trong những cách tốt nhất mà chúng tôi từng thấy. Họ có hai bàn làm việc nhỏ hơn, một cho máy tính và những thứ liên quan đến văn thư và một cho máy may của họ, và sau đó một bàn lớn hơn ở giữa phòng để sử dụng đa mục đích.

14. Những chiếc kệ cao thẳng đứng để tạo ra những không gian nhỏ hơn

Các kệ dọc cao để tạo không gian nhỏ hơn

Bạn có khá thích ý tưởng về giá đỡ thẳng đứng khi chúng ta đã nói về nó trước đó với tem và lọ sơn không, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu nó có hữu ích cho việc lưu trữ những thứ khác không vì chúng không phải là vật dụng bạn sử dụng rất thường xuyên? Chà, nhờ những bức ảnh này từ Queen of The Honeydos, bạn có thể thấy kiểu kệ tương tự cũng có thể được sử dụng để đựng bìa, hộp và thùng để giữ mọi loại dụng cụ và vật dụng gọn gàng và ngăn nắp!

15. Dòng chảy hợp lý cho đồ dùng thủ công của trẻ em theo sở thích

Dòng chảy hợp lý cho đồ dùng thủ công cho trẻ em theo sở thích

Bạn vẫn đang tìm kiếm một số lời khuyên về cách tốt nhất để tổ chức phòng thủ công cho trẻ em của bạn bởi vì bạn Thực ra thích đảm bảo rằng họ có thể tự tìm mọi thứ hơn là liên tục hỏi bạn mọi thứ ở đâu? Sau đó, đây là một hướng dẫn tuyệt vời khác về tổ chức cung cấp đồ thủ công tuyệt vời, hợp lý, chỉ để đảm bảo rằng bạn thực sự sẵn sàng bắt đầu lấp đầy những sở thích, kệ và hộp đó! Tìm hiểu thêm về Dưới Cây Anh đào.

Bạn có mẹo và đề xuất nào khác để tổ chức hoặc tận dụng không gian thủ công tốt hơn mà bạn thấy hữu ích ở nhà nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về ý tưởng của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)