Từ phòng chơi đến phòng ngủ, thật dễ dàng có hàng đống đồ chơi trong mỗi không gian khi có trẻ nhỏ trong nhà. May mắn thay, có rất nhiều cách khác nhau để lưu trữ chúng cho đến khi đến giờ chơi. 15 mảnh lưu trữ này là một trong những cách tốt nhất để lấy tất cả đồ trang sức, búp bê, khối, trò chơi, v.v. đó cất đi và sắp xếp ổn thỏa. Chúng ta hãy xem xét, phải không?

1. Ghế dài cất giữ lò cò

Băng ghế dự trữ lò cò

Chúng tôi bắt đầu nguồn cảm hứng này tại Hayneedle với chiếc thùng đồ chơi dễ dàng cho phép bạn tách biệt theo phong cách. Điều này hoạt động ở tất cả các góc của ngôi nhà. Từ phòng chơi của bọn trẻ đến phòng khách đều sang trọng và gọn gàng mà không hề rườm rà.

2. Thùng có sọc hình chữ nhật

Thùng lưu trữ hình chữ nhật màu hồng

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc thùng đựng đồ chơi cổ điển hơn thì mảnh vải này từ Target sẽ là một cứu cánh tuyệt đối. Nó quyến rũ, dễ dàng di chuyển và giữ được nhiều thứ! Nếu bạn cần một nơi cho tất cả “tỷ lệ cược và kết thúc”, thì điều này chắc chắn sẽ làm được điều đó.

3. Emily & Meritt Canvas Pom Pom Storage

Emily Meritt canvas pom pom lưu trữ

Chúng tôi thực sự yêu thích những thùng vải có điểm nhấn sang trọng này từ PBK. Chúng ngọt ngào, chúng linh hoạt về kiểu dáng, nhưng cũng về cách sử dụng chúng. Hãy thực hiện bước nhảy vọt ngay bây giờ để kiểm tra chi tiết hơn nữa.

4. Honey Can Do Kid’s Toy Organizer

Honey can do người tổ chức đồ chơi trẻ em

Một món đồ cũ nhưng tốt, kiểu tổ chức đồ chơi này đã xuất hiện từ khá lâu. Nhưng nó đã được khoảng một thời gian vì nó hoạt động rất tốt! Hãy xem qua tại Walmart – nó cũng có phiên bản màu hồng!

5. Rương đồ chơi FLYTTBAR

Thân cây đồ chơi Flyttbar từ ikea

Đây là một thùng đồ chơi dễ dàng khác, rộng rãi và dễ di chuyển. Chúng tôi đã tìm thấy thiết kế vui nhộn này tại IKEA và chúng tôi nghĩ rằng những bản in này thật quyến rũ. Thực sự có một cái gì đó cho tất cả các loại kiddos!

6. Ghế dài lưu trữ đồ chơi KidKraft Limited Edition

+ Phiên bản giới hạn + đồ chơi + lưu trữ + băng ghế

Wayfair cũng có rất nhiều tác phẩm đẹp. Đây không chỉ là một hộp đồ chơi mà nó còn đóng vai trò như một chiếc ghế dài cho con bạn. Cất sách, búp bê và đường dẫn vào bên trong, sau đó sử dụng nó như một góc đọc sách khi đồ đạc được cất đi vào buổi tối.

7. Bộ lưu trữ 4 ngăn Pink Lemonade

Bộ lưu trữ nước chanh 4 ngăn màu hồng

Container Store sẽ biến mọi ước mơ về tổ chức của bạn thực sự trở thành hiện thực. Đừng lo lắng, có một số màu sắc “nam tính” khác để bạn lựa chọn nhưng bộ lưu trữ nước chanh này có rất nhiều sức hút. Và nó có rất nhiều cơ hội khi nói đến những gì nó có thể thu dọn – từ những món đồ lặt vặt nhỏ đến những vật dụng nghệ thuật!

8. Bàn & Ghế trái tim có ngăn chứa

Bộ bàn ghế trái tim có hộc đựng đồ

KidKraft được biết đến là nơi có rất nhiều đồ chơi và ý tưởng lưu trữ tuyệt vời. Và với tác phẩm này, bạn có được cả hai! Đó là một bộ bàn ghế mà những đứa trẻ nhỏ có thể giả vờ và tưởng tượng. Nhưng vào cuối ngày, vẫn có bộ nhớ để giúp bạn dọn dẹp!

9. Thùng lưu trữ len nỉ

Thùng lưu trữ len nỉ

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là đúng loại thùng. Những miếng nỉ len này của R&H Baby có thể vừa với hệ thống cubby hoặc đứng riêng. Chúng thực sự linh hoạt và chúng sẽ chứa nhiều hơn bạn nghĩ!

10. Lưu trữ túi giấy tùy chỉnh

Lưu trữ đồ chơi được tùy chỉnh từ etsy

Tương tự như thùng vải của chúng tôi, những chiếc túi giấy này có thể được sử dụng rất nhiều khi nói đến việc tổ chức đồ chơi. Bạn có thể dễ dàng gỡ bỏ chúng khỏi Etsy và cá nhân hóa chúng với tên của đứa con nhỏ của bạn trên đó. Và những ngôi sao đó, ngất ngây!

11. Ngăn kéo lưu trữ bằng thép

Ngăn chứa bằng thép

Những ngăn kéo tiện lợi này có thể chui xuống gầm giường và tủ quần áo có một chút không gian giữa mép và sàn. Bạn có thể mua những thứ này tại Room & Board với nhiều màu sắc khác nhau. Lưu trữ sách, dụng cụ thể thao, v.v. nhờ những đổi mới này.

12. Nâng cấp Hộp đồ chơi màu trắng có thể xếp chồng lên nhau 2 thùng

Nâng cấp 2 hộp đồ chơi màu trắng có thể xếp chồng lên nhau

Land of Nod có những hộp đồ chơi xếp chồng lên nhau. Bạn có thể sử dụng chúng đơn lẻ hoặc mua một cặp! Hãy lấp đầy chúng với tất cả những món quà dành cho trẻ em và không chỉ được hưởng lợi từ tổ chức mà còn cả phong cách bóng bẩy của tác phẩm.

13. Bộ tổ chức thùng nhựa chuột Mickey

Bộ tổ chức thùng nhựa chuột Mickey

Delta Children có rất nhiều mảnh ghép mà các bé sẽ thích. Và chắc chắn bạn sẽ không thể nở một nụ cười với sự bổ sung này vào phòng chơi. Bạn cũng sẽ mỉm cười, vì tất cả đồ chơi sẽ được thu dọn và có một chỗ vào cuối đêm.

14. Thùng rác thị trường đôi có dải phân cách

Thùng chợ đôi có ngăn

Đây là một tác phẩm khác của PBK đã thu hút sự chú ý của chúng tôi. Đó là một tác phẩm độc đáo sẽ hoàn thành công việc và là một thiết kế tuyệt vời để sử dụng trong toàn bộ ngôi nhà. Bạn có thể sử dụng nó trong phòng khách hoặc trong phòng ngủ để có một lựa chọn sang trọng hơn.

15. Toy Caddy

Caddy đồ chơi nhỏ từ mua mua em bé

Và cuối cùng, hãy bắt đầu để mua MUA BÉ và chụp một trong những cậu bé đồ chơi có thể tùy chỉnh này! Những đứa con nhỏ của bạn sẽ có thể dọn dẹp và sử dụng những món đồ yêu thích của chúng. Tất cả những đồ chơi nhỏ đó bây giờ đã có chỗ riêng của chúng trong nhà.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)