Khi nói đến các phương án trang trí nội thất và gia đình là mỏ vàng cho các dự án DIY, không gì có thể đánh bại được tính thẩm mỹ mộc mạc! Có rất nhiều cách để bạn sáng tạo và khéo léo để tạo ra những món đồ đáng yêu cho ngôi nhà sang trọng mộc mạc của mình, ngay cả khi bạn là người mới bắt đầu thực hiện các dự án DIY. Đây là nét thẩm mỹ mà chúng tôi đã xây dựng cho ngôi nhà của mình và mặc dù chúng tôi có một số món đồ đã mua ở cửa hàng tuyệt vời, chúng tôi không thể không cảm thấy rằng không gian có thể sử dụng một cảm giác tinh tế hơn, đó là lý do tại sao chúng tôi vẫn để mắt đến nhiều hướng dẫn trang trí DIY sang trọng mộc mạc mà chúng tôi có thể tìm thấy.

Chỉ trong trường hợp bạn cảm thấy say mê với ý tưởng tự làm cho mình một số đồ trang trí mộc mạc DIY mới của riêng bạn như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 thiết kế, ý tưởng và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã có được đánh dấu cho đến nay trong cuộc tìm kiếm nguồn cảm hứng của chúng tôi!

1. Tự làm bàn cà phê pallet mộc mạc

Bàn cà phê pallet mộc mạc Diy

Bạn có cảm thấy muốn thử thách một chút và cũng đang tìm kiếm một thứ gì đó giống một tác phẩm tuyên bố hơn một chút, thay vì chỉ làm một vài món đồ trang trí nhỏ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Wonder Forest nâng cấp một pallet gỗ mộc mạc cũ để tạo ra chiếc bàn cà phê bằng gỗ tuyệt vời này sử dụng bên trong pallet như một chiếc kệ nhỏ!

2. Bảng đồ dùng kim loại nam châm và gỗ mộc

Bảng gỡ cuộn dây kim loại và gỗ mộc mạc

Có lẽ bạn là kiểu người đam mê DIY, yêu thích một kiểu trang trí gắn kết chúng ngay cả đến những chi tiết nhỏ nhất trong phòng, thậm chí liên quan đến việc lưu trữ những thứ khác? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất Quả thực với ý tưởng này từ eHow, nó sẽ chỉ cho bạn cách tạo ra một tấm gỗ và bảng nam châm có thể thay thế hoàn hảo để cất giữ bất kỳ loại đồ dùng kim loại nào, vì vậy ngay cả khi chúng cũng có một nơi để nghỉ ngơi trong nhà bếp trông mộc mạc.

3. Thước tường gỗ mộc

Thước gỗ mộc mạc

Có thể bạn cho rằng những thứ mộc mạc tốt nhất thực sự cũng mang hơi hướng cổ điển một chút, thay vì chỉ được làm bằng gỗ có vân, vân vân? Chà, nếu bạn có con nhỏ thích đo chiều cao của chúng khi chúng ngủ mỗi ngày, thì chúng tôi nghĩ bạn nên chắc chắn rồi hãy xem cách Painted Therapy gắn một bộ thước kẻ cổ điển lên tường của họ để tạo ra một loại trạm xe cao mộc mạc đáng yêu.

4. Bình thủy tinh và bình treo tường bằng gỗ khai hoang

Bình thủy tinh và bình tường gỗ khai hoang

Cho dù chúng tươi hay khô, giả hay thật, chúng tôi có luôn yêu thích trưng bày hoa trong nhà của chúng tôi theo bất kỳ cách nào chúng tôi có thể. Cân nhắc điều đó và tình yêu của chúng tôi dành cho tất cả những thứ mộc mạc, do đó, chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên khi bạn hoàn toàn yêu thích chiếc bình treo tường có trên Shanty 2 Chic này! Họ chỉ cho bạn cách sử dụng gỗ khai hoang và lọ thủy tinh.

5. Đầu giường bằng gỗ thanh mộc

Đầu giường bằng gỗ kho thóc mộc mạc

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc làm một số loại tuyên bố sang trọng mộc mạc đưa ra một thách thức lớn hơn một chút vì bạn thực sự cảm thấy thích những thứ đó, nhưng bạn muốn làm một cái gì đó cho phòng ngủ của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Five o ‘Eight Co. đã làm ra đầu giường tuyệt đẹp được ghép lại với nhau từ gỗ tái sử dụng.

6. Bàn thư viện từ một chiếc ống chỉ cũ bằng gỗ

Bàn thư viện từ một ống chỉ cũ bằng gỗ

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về bàn cà phê tự làm có một chút lưu trữ cho những thứ như sách nhưng bạn đến từ một gia đình Thực ra thích đọc sách và bạn có nhiều sách để lưu trữ hơn một người bình thường? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để dùng thử bảng thư viện tội lỗi tuyệt vời này trên The Crafter’s Cottage! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách thực hiện bằng cách sử dụng một ống chỉ cáp bằng gỗ được đặt lại.

7. Quả lê bóng đèn Twine

Bóng đèn Twine lê

Chỉ vì bạn đang trang trí mộc mạc cho ngôi nhà của mình không có nghĩa là bạn phải làm một cái gì đó thực sự lớn hoặc trông giống như một bản tuyên bố vĩnh viễn! Có lẽ bạn đang tìm kiếm một phần trang trí nhỏ hơn sẽ mang lại cho nơi này một chút đặc trưng. Kết hợp với một số chủ đề mùa xuân bằng cách tạo ra quả lê đứng đáng yêu này được làm từ sợi xe và một bóng đèn lộn ngược. Sweet Society cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

8. Tự làm cây thông Noel mộc mạc bằng pallet

Tự làm pallet cây thông Noel mộc mạc

Bạn có phải là người đam mê thủ công, người luôn vui vẻ đánh dấu bất kỳ loại thủ công kỳ nghỉ nào bất kể mùa nào, chỉ để đảm bảo rằng bạn có rất nhiều ý tưởng và những điều sáng tạo khiến bạn bận rộn quanh năm? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất vui khi xem hướng dẫn tự làm cây thông Noel bằng pallet mộc mạc này từ Redhead Can Dec decor như chúng tôi đã từng làm, mặc dù đó là mùa xuân.

9. Gốm Barn nhái đèn lồng gỗ mộc mạc

Kho gốm nhái đèn lồng gỗ mộc mạc

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm lại các phiên bản trang trí hàng hiệu tự chế của riêng bạn theo những cách hợp lý hơn giống như chúng tôi làm, nếu không, đây là một thiết kế sẽ giúp bạn có được phong cách mộc mạc sang trọng rất phổ biến trong Pottery Barn ngay bây giờ, nhưng không phải trả tiền cho nhãn! Xem cách làm chiếc đèn lồng bằng gỗ đáng yêu này được làm chi tiết hơn trên 100 Things 2 Do.

10. Ghế băng lối vào DIY đơn giản, mộc mạc

Băng ghế lối vào tự làm đơn giản, mộc mạc

Có lẽ bạn đang thực sự cảm thấy rất hấp dẫn với ý tưởng thực hiện một số công việc chế biến gỗ đơn giản bởi vì bạn đang cảm thấy thử thách và bạn nghĩ đó là cách tốt nhất để có được một thẩm mỹ sang trọng mộc mạc đích thực, nhưng bạn cũng vẫn là người mới bắt đầu. vì vậy bạn cần phải giữ cho nó đơn giản? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem qua cách Over The Big Moon đã tạo ra chiếc băng ghế đầu vào bằng gỗ đơn giản này trong vài bước dễ dàng một cách đáng ngạc nhiên.

11. Bảng ghi nhớ văn phòng bằng gỗ và dây gà

Bảng ghi nhớ văn phòng bằng gỗ và dây gà

Có thể loại tác phẩm yêu thích của bạn mà bạn đã thấy trong danh sách của chúng tôi cho đến nay chắc chắn là loại có một số điểm hấp dẫn về trang trí mộc mạc sang trọng, nhưng đồng thời, bạn cũng luôn thích làm những thứ có một số chức năng thiết thực? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự sẽ rất hòa hợp với hướng dẫn này từ Little Glass Jar, hướng dẫn chi tiết cho bạn cách tạo một bảng ghi chú bằng gỗ và dây gà, hoàn hảo để để lại các bản ghi nhớ trong văn phòng hoặc ghi chú cho gia đình của bạn trong hành lang.

12. Tự làm hộp gỗ mộc mạc trung tâm

Tự làm bằng gỗ mộc mạc boc trung tâm

Có lẽ bạn vẫn đang muốn làm lại những chi tiết nhỏ nhất trong ngôi nhà của mình bởi vì bạn chỉ đang chuyển đổi thẩm mỹ của mình hoặc vì bạn đã có hầu hết các tác phẩm mộc mạc của mình và bạn chỉ cần một vài nét hoàn thiện? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Liz Marie tự tạo cho mình một chiếc hộp gỗ xinh xắn làm trung tâm hoàn hảo để thêm một chút cây xanh vào trang trí bàn của bạn.

13. Tự làm tường sọc gỗ

Tường sọc gỗ tự làm

Có lẽ một loại tuyên bố mộc mạc nào đó lâu dài hơn một chút và rất đáng chú ý thực sự thực sự chính xác là thứ bạn đang tìm kiếm? Chà, nếu bạn có một chút kinh nghiệm hữu ích và bạn Thực ra muốn gây ấn tượng với khách truy cập của bạn, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Taryn Whitaker làm bức tường sọc gỗ tự làm này trông giống như một thứ gì đó từ một cabin gỗ ấm cúng.

14. Tự làm kệ sách pallet mộc mạc

Kệ sách pallet mộc mạc tự làm

Bạn có thấy mình vẫn hoàn toàn say mê với ý tưởng biến những tấm pallet gỗ cũ thành tất cả những thứ mới khi bạn cuộn, nhưng bạn vẫn chưa nhìn thấy sản phẩm cụ thể nào khiến bạn tâm đắc? Sau đó, đây là một tác phẩm DIY trang trí mộc mạc và tiện dụng tuyệt vời khác dành cho bạn! Jen Woodhouse chỉ cho bạn cách làm giá sách bằng gỗ pallet tuyệt vời này với các cấp độ phong cách hình khối có kích thước khác nhau.

15. Tự làm thang ảnh cành mộc mạc

Thang ảnh chi nhánh mộc mạc tự làm

Khi nghĩ đến kiểu trang trí mộc mạc, bạn có phải là người thích đi tự nhiên nhất có thể với loại gỗ bạn đang sử dụng không? Sau đó, chúng tôi sẵn sàng cá rằng các thiết kế theo phong cách chi nhánh sẽ phù hợp với con hẻm của bạn! Chúng tôi rất hâm mộ cách Creative Ambitions thực sự tạo ra một thang ảnh đẹp để hiển thị các bản in lớn bằng cách dán các nhánh có độ dài đã cắt khác nhau lại với nhau và dựa vào tường.

Bạn đã thực hiện các loại đồ trang trí theo chủ đề mộc mạc tự làm và tự làm tuyệt vời khác mà bạn thực sự hài lòng và rất thích làm nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)