Chuẩn bị cho trường học đang diễn ra sôi nổi. Nguồn cung cấp đang bắt đầu xếp hàng trên kệ và bạn có thể đã xem qua danh sách mong muốn trong năm. Chà, chúng tôi ở đây và sẵn sàng chuẩn bị nhà bếp – và phần bụng của tất cả những đứa trẻ. 15 món ăn nhẹ mùa tựu trường này rất nhanh chóng, dễ làm và cũng khiến con bạn hài lòng. Thay vì đồ ăn đóng gói sẵn, hãy chuẩn bị một thứ gì đó tốt cho tất cả các bên tham gia!

1. Khoai tây chiên nướng

Khoai tây chiên táo nướng

Khoai tây chiên nướng cực kỳ dễ chế biến trong nhà bếp và chúng cũng rất tốt cho sức khỏe. Bạn không cần phải lo lắng về việc những đứa trẻ nhồi nhét những thành phần xấu vào khuôn mặt của họ. Kiểm tra công thức bằng cách truy cập Delighted Momma.

2. Cheez-Its tự chế

Homemade cheez của nó

Brit + Co có một phiên bản Cheez-it tự làm mà mọi người đều ủng hộ. Không chỉ ngon mà chúng còn được làm bằng những nguyên liệu dễ làm mà các bậc cha mẹ đều biết và tin tưởng. Kiểm tra công thức sau khi nhảy!

3. Parmesan Ranch Snack Mix

Hỗn hợp đồ ăn nhẹ của trang trại Parmesan

Averie Cooks sẽ chỉ cho bạn cách trộn một số hỗn hợp ăn nhanh. Cái này có một chút parm và trang trại bao gồm; hai mục yêu thích của người hâm mộ. Và nó siêu gây nghiện, bạn sẽ muốn bọn trẻ chia sẻ một số thứ với bạn.

4. Cắn việt quất đông lạnh

Cắn việt quất đông lạnh

Quả việt quất và sô cô la trắng ngọt ngào kết hợp với nhau khá tốt. Và đóng băng chúng chỉ làm cho chúng tốt hơn. Nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết bằng cách truy cập tại Pretty Plain Janes.

5. Quả bóng năng lượng bột yến mạch

Bóng bột yến mạch

Jill Velicer sẽ dạy bạn cách chế biến một số món ăn sáng đặc biệt hơn. Những đứa trẻ có thể lấy và đi với những thứ này vào buổi sáng hoặc nghiền ngẫm chúng sau giờ học chỉ để chọn đúng kiểu đưa đón. Chuẩn bị chúng trước thời hạn và tận hưởng suốt cả tuần.

6. Almond Joy Snack Mix

Hạnh nhân trộn snack vui vẻ

Người mẹ dày dặn cũng có một ý tưởng kết hợp đồ ăn nhẹ ngon lành. Lần này có một chút ngọt ngào liên quan. Nếu bạn là một người yêu thích Almond Joys, đây là món ăn để gợi ý cho bạn trong nhà bếp.

7. Bơ đậu phộng cuộn chuối

Bơ đậu phộng và chuối cuộn lại

Bơ đậu phộng và chuối là món ăn cổ điển và là một lựa chọn ăn vặt tuyệt vời cho mùa tựu trường. Dễ đánh và ngon, tất cả những gì bạn cần là ba nguyên liệu (hoặc bốn nếu bạn muốn thêm một ít mật ong!). Nắm bắt thông tin chi tiết hoặc điều này tại Dam Delicious.

8. Cuốn-Ups Trái Cây 3 Thành Phần

Ba thành phần trái cây cuộn lên

Live Eat Learn biết rằng trẻ em thích cuộn trái cây và chúng cũng biết cách làm các phiên bản tự làm. Tiếp tục ngay bây giờ và kiểm tra cách làm món ăn yêu thích của mọi đứa trẻ! Những thứ này cũng hoàn hảo cho việc đóng gói hộp cơm trưa!

9. Kiến trên nhật ký

Kiến trên một công thức nhật ký

Những điều này thật thú vị khi làm cùng với con bạn và chúng cũng sẽ thích cái tên đó! Lấy một ít cần tây và bắt đầu xây dựng nhật ký của bạn! Thành phần và hướng dẫn có thể được tìm thấy tại Simply Lakita.

10. Rau bina

Bim bim rau bina

Nếu bạn muốn có một cách ngon miệng để ép một số rau xanh vào khẩu phần ăn của trẻ em, thì những quả bóng rau bina này có thể làm được điều đó! Đầy hương vị và là một món ăn nhẹ tuyệt vời cho sau giờ học, bạn có thể kiểm tra tất cả các hướng dẫn bằng cách ghé thăm Sweet As Honey.

11. Homemade Cinnamon Toast Crunch

Bánh mì nướng quế tự làm

Ai thích một bát bánh mì nướng quế vào buổi sáng? Chà, có một cách tự chế, lành mạnh hơn để làm những chiếc bánh munchies đó. Tất cả những gì bạn phải làm là đến thăm bạn bè của chúng tôi tại Half Baked Harvest và xem thử!

12. Hạt điều Sriracha ngọt & cay

Hạt điều sriracha ngọt và cay

Yêu cầu Đầu bếp lấy một số hạt điều và biến chúng lên một bậc. Một chút ngọt ngào và cay cay, những thứ này giữ được lâu và những người lớn trong nhà sẽ thích chúng nhiều như những đứa trẻ. Và hạt điều là thực phẩm bổ não, rất thích hợp để ăn vặt trong khi làm bài tập!

13. Khoai tây chiên cà rốt nướng

Khoai tây chiên nướng tốt cho sức khỏe

Một quan điểm cay đã đi với khoai tây chiên như một món ăn nhẹ lành mạnh và nhanh chóng của họ. Cũng giống như táo, bạn có thể nướng những loại rau này và biến chúng thành một món ăn ngon giúp hạn chế cơn đói sau giờ học.

14. Thanh Việt Quất Sôcôla Không Nướng

Không có thanh việt quất sô cô la nướng

Bạn không cần phải nướng để làm cho những thanh này trở nên sống động. Một chút việt quất và một chút sô cô la, chúng là những món ăn tốt cho sức khỏe và dễ gây nghiện. Lấy công thức tại The Healthy Maven.

15. Xiên trái cây cầu vồng

Cầu vồng trái cây xiên

Phục vụ một số trái cây tươi một cách vui vẻ sẽ khiến bọn trẻ hào hứng hơn với việc chặt nhỏ. Kiểm tra những kabobs này khi truy cập Phiếu giảm giá. Trên thực tế, con bạn có thể muốn giúp đỡ trong quá trình sáng tạo của chúng.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)