Ngày Độc lập đang đến gần và đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về thực đơn! Cho dù bạn đang tổ chức một bữa tiệc khối cho khu dân cư hay tổ chức một bữa tiệc nướng đơn giản với gia đình, bạn sẽ muốn một thứ gì đó ngọt ngào khi ngắm pháo hoa ở phía xa. Và 15 món bánh ngày 4 tháng 7 dưới đây sẽ khiến mọi thứ trở nên tuyệt vời nhất. Hãy cùng xem qua sự ngọt ngào của màu đỏ, trắng và xanh!

1. Cờ hoa quả

Công thức bánh cờ hoa quả

Tạo một chiếc bánh bông lan giống lá cờ… bằng cách sử dụng trái cây tươi! Đây là một món ăn ngon vào mùa hè sẽ khiến khu phố của bạn trở nên sành điệu. Kiểm tra tất cả các chi tiết cho điều này bằng cách truy cập Delish.

2. Đỏ, trắng và xanh dương

Bánh trắng xanh đỏ

Đây là một chiếc bánh lớp màu đỏ, trắng và xanh đơn giản mà bạn có thể đánh bông lên trong nháy mắt. Kiểm tra công thức bằng cách truy cập The Gunny Sack. Và đừng quên rắc bột, bọn trẻ sẽ muốn bạn giúp trang trí sau khi đóng băng.

3. Ngày 4 tháng 7 Bundt

Thứ 4 của công thức làm bánh bó tháng 7

Bạn luôn có thể hơi điên rồ với một chiếc bánh bó. Vẻ đẹp nhiều lớp này từ Bakery Bunsen Burner vừa ngon vừa đậm chất lễ hội. Và đó là một thiết kế vui nhộn đến nỗi nó sẽ làm cho bàn tráng miệng trông thậm chí còn sẵn sàng hơn cho ngày thứ 4!

4. Cuộn thứ 4

Ngày 4 tháng 7 bánh cuộn

Nếu bạn là người yêu thích món bánh cuộn, thì bạn sẽ thực sự thích món này từ Taste and Tell. Nó có một khía cạnh yêu nước và không quá khó để đánh cùng nhau trong một sớm một chiều. Màu sắc là hoàn hảo cho lễ kỷ niệm!

5. America Poke Cake

Bánh bông lan xanh trắng đỏ

Bánh bông lan rất ngon. Chúng ngọt ngào, ẩm ướt và khi được phủ thêm trái cây tươi, cũng rất thích hợp cho mùa hè. Ghé thăm Betty Crocker để biết tất cả bí quyết đằng sau món tráng miệng này.

6. Bánh sủi cảo

Thứ tư của bánh sủi cảo

Mang lại một không khí lễ hội đặc biệt hơn với chiếc bánh “lấp lánh” này từ Sprinkle Some Fun. Nó có màu sắc, có phong cách và có rất nhiều hương vị thơm ngon. Nếu bạn yêu vani Pháp, bạn sẽ thích loại này! Và bạn thậm chí có thể biến nó thành một bất ngờ “camo” bên trong!

7. Bánh Zinger

Bánh zinger màu đỏ trắng xanh

Nếu bạn đã là một fan hâm mộ của bánh zinger thì bạn cũng sẽ muốn học cách làm bánh màu đỏ, trắng và xanh này. Kiểm tra các chi tiết tại Trang chủ. Làm ra. Quan tâm. Và nếu bạn chưa biết bánh zinger là gì, thì dừa và marshmallow nghe như thế nào đối với bạn?

8. Bánh Cheesecake sọc

Bánh pho mát đỏ trắng xanh

Recipe Girl có một chiếc bánh sọc khác mà bạn sẽ muốn xem qua. Kiểm tra công thức và hướng dẫn sau khi nhảy. Các rắc cũng phải có ở đó!

9. Firecracker Cupcakes

Ngày 4 tháng 7 bánh nướng nhỏ bằng pháo

Mom Endeavors đã đi theo lộ trình bánh cupcake với thực đơn ngày 4 tháng 7 của họ. Những chiếc bánh nướng nhỏ này rất ngon và được phủ lên trên bởi những quả pháo có thể ăn được! Nắm lấy những đứa trẻ và nhờ chúng giúp bạn!

10. Bánh cờ Mỹ

Bánh cờ mỹ

Công thức này từ Food52 đưa một chiếc bánh lớp cổ điển lên một cấp độ hoàn toàn khác. Tại đây, bạn sẽ có thể cắt ngay một lá cờ Mỹ. Truy cập ngay bây giờ và lấy thông tin chi tiết.

11. Bánh Cookie Yêu nước

Bánh cookie yêu nước

Bữa tối tại vườn thú lấy bánh quy làm nguồn cảm hứng cho họ. Đây là một sự thay thế tuyệt vời cho một chiếc bánh cổ điển và là món mà ai cũng sẽ muốn vài giây. Dùng sô cô la chip hoặc M & M’s yêu nước – hoặc cả hai!

12. Bánh Cờ M&M

Bánh cờ mm

Two Sisters Crafting cũng đã sử dụng M & M để tạo ra chiếc bánh vào ngày 4 tháng 7 của họ. Trong thực tế, nó hoàn toàn được bao phủ trong đó! Hãy tận hưởng vẻ đẹp như kẹo này và khiến tất cả những đứa trẻ trong khu phố thích thú để ăn một miếng.

13. Angel Food Cake with Berries

Bánh thiên thần với kem dừa và dâu

Blahnik Baker cũng mang theo một chiếc bánh thiên thần nhiều lớp để bày tỏ lòng kính trọng đối với mùa giải. Với nhiều lớp quả mọng và kem dừa, đây là một món ăn nhẹ và ngon cho những tháng mùa hè. Lấy 411 sau khi nhảy.

14. Độc lập Trifle

Công thức tam thất đỏ trắng và xanh

Những món đồ lặt vặt có thể là một cách tuyệt vời để phục vụ món tráng miệng cho bữa tiệc khối của bạn trong Ngày lễ Độc lập này. Nó kết hợp tất cả các món yêu thích của chúng tôi, bánh pudding, trái cây và bánh ngọt. Lấy nó tại Skinny Taste.

15. Buttercream Stars & Stripes

Bánh kem bơ và các ngôi sao sọc

Cuối cùng, hãy ghé thăm Erin Bakes để học cách làm kem bơ làm đẹp này nhé. Nếu bạn muốn thử sức với việc đóng băng một chút, thì đây là món bánh để bạn thử. Kết cấu là rất đẹp!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)