Vào thời điểm này trong năm, khi những buổi chiều của chúng tôi với lũ trẻ trong thời gian nghỉ học của chúng tôi hoặc ấm áp và một chút lười biếng do thời tiết nóng bức bên ngoài hoặc bồn chồn và một chút kiến ​​hơi do cái nóng thỉnh thoảng gây ra giông bão, có một toàn bộ kho vũ khí không chỉ những ý tưởng thủ công mà còn cả những kỹ thuật chế tạo mới và thú vị trong tay áo của chúng tôi có lẽ là điều thông minh nhất mà chúng tôi có thể làm. Tại bất kỳ thời điểm nào, con chúng tôi có thể quyết định rằng chúng cảm thấy muốn trở nên xảo quyệt và chúng tôi yêu và quý chuẩn bị sẵn sàng để rút ra mọi thứ họ cần để làm một cái gì đó mà họ chưa bao giờ thử trước đây, giữ cho họ hạnh phúc và bận rộn hàng giờ trong những dịp hiếm hoi trong suốt mùa giải mà họ không chạy ra ngoài trong không khí trong lành. Hiện tại, chúng đang ở độ tuổi mà tất cả chúng Thực ra muốn làm là làm cho bàn tay của họ bẩn một chút và tạo ra những thứ vui nhộn và lộn xộn bằng các ngón tay của họ. Đó là lý do tại sao chúng tôi giữ những tờ báo để trải dài như tấm bạt và thu thập càng nhiều tác phẩm thủ công và dự án vẽ tay và in tay càng tốt, chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi có nhiều ý tưởng cho đến khi chúng quay lại lớp học vào mùa thu. !

Chỉ trong trường hợp con bạn thích lộn xộn và đầy màu sắc trong khi chúng làm thủ công như của chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số các hướng dẫn, ý tưởng vẽ tranh và đồ thủ công in bằng tay tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

Nội dung bài viết

1. Tranh vẽ tay con khỉ

Bức tranh vẽ tay khỉ

Những đứa trẻ của chúng tôi đã đến sở thú gần đây và đó là lần đầu tiên chúng được nhìn thấy những con khỉ sống. Họ có thể đã đứng và xem những con khỉ đó chơi trong phòng tập thể dục trong rừng của họ và trêu chọc những người bảo trợ vườn thú hàng giờ! Vì vậy, không có gì ngạc nhiên đối với chúng tôi khi những con khỉ đó đã được lũ trẻ chúng tôi nói đến trong nhiều ngày sau đó, vì vậy bạn có thể tưởng tượng chúng tôi đã hài lòng như thế nào khi bắt gặp ý tưởng vẽ tay khỉ nhỏ nhắn dễ thương này trên Fun Handprint Art.

2. Dấu tay chim cánh cụt

Dấu tay chim cánh cụt

Bạn có thích ý tưởng tạo ra những con vật nhỏ dễ thương bằng dấu tay của con mình nhưng bạn thực sự muốn giúp chúng tạo ra những con vật mùa đông, chỉ để khiến tâm trí chúng thực sự nóng nực như thế nào bên ngoài nơi bạn đang ở hiện tại? Có thể bạn thực sự chỉ thích làm thủ công bằng các bản in tay theo cách không liên quan đến việc dán toàn bộ lòng bàn tay của con bạn vào sơn và sau đó cố gắng rửa sạch chúng trước khi chúng chạm vào quần áo hoặc khuôn mặt của nhau. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể thích cách Ý tưởng tốt nhất cho trẻ em tạo ra những chú chim cánh cụt nhỏ bằng tay đáng yêu này từ giấy đã được cắt và cắt, với một cảnh tuyết được tạo ra từ quả pơmu và nỉ!

3. Dấu tay chuồn chuồn

Dấu tay chuồn chuồn

Chỉ vì bạn đang làm hàng thủ công in bằng tay không có nghĩa là bạn để tạo một cảnh phẳng, 2D như một bức vẽ hoặc một bức tranh. Trên thực tế, ý tưởng sử dụng các bản in tay của con bạn làm hình cơ bản là vô hạn! Chúng tôi chỉ đã biết chúng tôi hoàn toàn phải lưu ý tưởng chuồn chuồn dễ thương này với đôi cánh in bằng tay khi chúng tôi nhìn thấy nó bởi vì, khi chúng không dùng tay hoặc dính sơn, cách yêu thích của chúng để sáng tạo thường là dán các que kem que vào nhau hoặc với nhau nhiều thứ. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về thủ công này trên Nuôi siêu anh hùng nhỏ.

4. Dấu tay thỏ

Dấu tay thỏ

Điều gì sẽ xảy ra nếu phần làm đồ thủ công bằng tay mà con bạn thích nhất là nhìn thấy các đường nét trên bàn tay và hình dạng của các ngón tay tạo nên hình dạng rất chính xác trên giấy, tùy thuộc vào cách chúng đặt tay như thế nào? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng họ sẽ nhận được một cú hích từ những chú thỏ in sơn màu vui nhộn này từ Crafty Morning như chúng tôi đã làm. Bên cạnh niềm vui khi thêm các đặc điểm và phần màu hồng của tai, bọn trẻ của chúng tôi thực sự rất tò mò muốn xem làm thế nào chúng có thể tạo ra một hình dạng khác chứ không chỉ là một bàn tay có năm ngón nếu chúng tôi không sơn ngón tay cái của chúng trước khi chúng nằm. nó trên giấy.

5. Tiến sĩ Seuss đã truyền cảm hứng cho bức tranh Thing 1, Thing 2

Tiến sĩ seuss lấy cảm hứng từ bức tranh điều 1, điều 2

Có phải con bạn luôn hâm mộ việc làm đồ thủ công theo chủ đề những cuốn sách yêu thích của chúng không? Có lẽ bạn thực sự chỉ đang tìm kiếm một ý tưởng dự án cho phép họ sử dụng bàn tay và ngón tay của họ trong nhiều hơn một bản in hoặc nét vẽ. Trong cả hai trường hợp, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Fun Family Crafts đã tạo ra bức tranh theo chủ đề Tiến sĩ Seuss nhỏ vui nhộn này được lấy cảm hứng từ các nhân vật trong cuốn sách Thing 1 và Thing 2. Hãy để con bạn vẽ càng nhiều “Những thứ” có trong gia đình bạn, chẳng hạn như phim hoạt hình nhỏ vui nhộn. chân dung nhưng với mái tóc xanh!

6. Bạch tuộc bằng tay và ngũ cốc

Dấu tay và bạch tuộc ngũ cốc

Nếu bạn gặp rắc rối khi lấy sơn ra và để con bạn làm bẩn tay, bạn có nghĩ rằng bạn cũng có thể đi tất cả và biến nó thành một nghề thủ công siêu thú vị, siêu lộn xộn, nhiều mặt? Chà, nếu bạn đi được một nửa chặng đường, thì chúng ta không thể không đồng ý! Hãy xem I Heart Arts n ‘Crafts đã tạo ra một cảnh dưới nước tuyệt vời như thế nào với bong bóng bọc bong bóng biển sơn màu, cắt và dán rong biển, hình bạch tuộc in bằng tay và những miếng mút xúc tu bằng ngũ cốc.

7. Dấu tay gà con mùa xuân

Dấu tay mùa xuân gà con

Chúng tôi đã cung cấp cho bạn những con vật thủ công in bằng tay chỉ vào khoảng mỗi mùa khác, vậy tại sao không biến nó thành một năm trọn vẹn của những sinh vật nhỏ, chỉ để giữ cho mọi thứ được tròn vẹn? Có thể không phải là mùa xuân vào thời điểm cụ thể này, nhưng điều đó không có nghĩa là con bạn sẽ không thích thú khi sử dụng những cây cọ sơn của mình để tạo ra những chú gà mùa xuân đáng yêu như những chú gà bạn sẽ tìm thấy trong hướng dẫn đơn giản này trên Craft Get Ideas.

8. Vòng hoa in dấu tay

Vòng hoa dấu tay

Có lẽ bạn đã thực sự thu thập một số ý tưởng cho mỗi mùa nhưng bạn đang thiếu các khái niệm về thời gian mùa thu, vì vậy bạn đang tìm kiếm các hướng dẫn chế tạo phù hợp với ngôi nhà của bạn cụ thể là vào tháng 9? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Twenty Five Things đã tạo ra những vòng hoa theo dấu vết bằng tay tuyệt vời này đã được cắt ra bằng tất cả các sắc thái mùa thu khác nhau của giấy! Tất nhiên, bạn có thể làm cùng một món đồ thủ công này với bất kỳ màu nào và nó sẽ phù hợp với phần còn lại của năm, nhưng chúng tôi thích cách phiên bản gốc này trông hơi giống như nó được làm bằng lá rụng.

9. Bức tranh chữ X-ray

Bức tranh chữ X ray

Khi những đứa trẻ của chúng tôi lần đầu tiên học bảng chữ cái, chúng tôi nhận thấy rằng một trong những cách tốt nhất để giúp chúng ghi nhớ âm thanh mà mỗi chữ cái tạo ra là làm một việc thủ công hoặc sáng tạo khác nhau mỗi ngày theo chủ đề sau sự kết hợp giữa chữ cái và âm thanh. Bằng cách đó, họ có thể nhớ một điều cụ thể bắt đầu bằng chữ cái, giúp họ nghĩ đến âm thanh khi họ nhìn thấy nó. It Happens in A Blink nhận thấy rằng kỹ thuật này cũng hữu ích, đó là cách họ nghĩ ra cách làm khay x dễ thương này liên quan đến việc sơn “xương” màu trắng lên một dấu tay màu đen để nó thực sự trông giống như bức ảnh chụp x-quang mà bạn đang liên kết. ký tự X với cho bộ nhớ.

10. Tranh in dấu tay yêu tinh

Bức tranh dấu tay yêu tinh

Nếu bạn định bắt đầu thu thập các ý tưởng thủ công in tay theo mùa, bạn có nghĩ rằng bạn cũng có thể ném vào một vài ý tưởng phù hợp với các ngày lễ trong năm, chỉ để bạn chuẩn bị khi thời điểm cụ thể trong năm đến ? Sau đó, chúng tôi chắc chắn sẽ đề xuất thực hiện ý tưởng yêu tinh in tay đáng yêu này được giới thiệu trên Crafty Morning away cho Ngày lễ St Patrick tới! chúng tôi thích cách các ngón tay tạo cho anh ấy một mái tóc dài màu cam (và lũ trẻ của chúng tôi thích nhìn cách vẽ các bộ phận khác nhau trên bàn tay của chúng với màu sắc khác nhau được dịch trên trang).

11. Nghề in dấu tay sư tử

Thủ công bằng tay sư tử

Chỉ vì bạn đang vẽ tranh bằng tay không có nghĩa là bạn phải dán vào giấy xây dựng đơn giản khi nói đến vật liệu bạn đang làm việc. Chỉ trong trường hợp bạn là loại cha mẹ tự hào treo tất cả các tác phẩm nghệ thuật của con họ xung quanh nhà và bạn muốn thứ gì đó lâu dài hơn một chút so với giấy, đây là cách Các bà mẹ Chirping đã giúp những đứa trẻ nhỏ của họ tạo ra những con sư tử in bằng tay trông vui vẻ bằng thay vào đó cắt và dán bờm trên nền canvas!

12. Đồ thủ công bằng tay dơi bay

Đồ thủ công bằng tay dơi bay

Chuyển từ ngày lễ Thánh Patrick sang ngày lễ Halloween, đây là một thủ công truy tìm khác với hình dạng độc đáo chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của con bạn! Phòng thủ công cho trẻ em chỉ cho bạn cách lần theo dấu vết xung quanh bàn tay của chúng được nắm lại với nhau ở gót chân với các ngón tay xòe ra mỗi bên để tạo ra đôi cánh. Chúng tôi đã giúp những đứa trẻ nhỏ của chúng tôi với một số ít đầu tiên, chỉ cho chúng cách thực hiện phần truy tìm và sau đó để chúng tiếp quản và giúp đỡ nhau hàng giờ trong khi chúng tôi làm bữa tối. Toàn bộ nơi này đã được bò bởi những con dơi giấy dễ thương vào cuối buổi tối!

13. Dấu tay siêu nhân

Dấu tay siêu nhân

Điều gì sẽ xảy ra nếu con bạn chỉ mới lớn hơn một chút, rơi đúng vào lứa tuổi mà chúng vẫn muốn bừa bộn và làm những thứ thú vị như thủ công nhưng chúng không còn là những đứa trẻ nhỏ nữa và đã phát triển những sở thích cụ thể hơn là động vật nói chung? Chà, nếu họ là fan cuồng của truyện tranh hoặc phim siêu anh hùng, thì Crafty Morning có chỉ cần hướng dẫn cho họ! Hãy xem cách họ biến những cây cọ sơn của mình thành những phiên bản in bằng tay được tô điểm của Người dơi, Người nhện, Đội trưởng Mỹ và Rùa Ninja.

14. Bức tranh chim cú có cánh in dấu tay

Bức tranh con cú có cánh bằng tay

Con bạn thích tạo ra những bức tranh bằng cách in những cây cọ màu rực rỡ của chúng lên trang giấy, bạn có biết rằng chúng rất thích vẽ tranh bằng cọ và thêm các chi tiết vào đồ vật không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác họ sẽ hòa hợp rất Quả thực với một ý tưởng như thế này từ A Night Owl, nơi các bản in tay chỉ là yếu tố hỗ trợ của bức tranh và mọi thứ khác, như khuôn mặt của con cú và cành cây mà anh ta đang đứng, được vẽ thường xuyên. Đó là điều tốt nhất của cả hai thế giới, thực sự!

15. Khủng long có dấu tay và dấu chân

Khủng long có dấu tay và dấu chân

Nếu bạn định dốc hết sức lực và bắt đầu để con bạn nhúng tay vào sơn và in chúng lên đồ vật, bạn có phân vân liệu việc để chúng đưa ý tưởng lên cấp độ tiếp theo có thể không quá phức tạp và dính chân của họ ngay vào màu sắc và cả trang? Những đứa trẻ của chúng tôi thực sự vô cùng hào hứng với toàn bộ ý tưởng này khi chúng tôi làm theo hướng dẫn về khủng long in hình bàn tay và bàn chân hài hước được giới thiệu trên Lemons and Laughs rằng chúng đã cư xử rất tốt với hy vọng rằng một lúc nào đó chúng sẽ làm lại. Chúng tôi vui mừng thông báo rằng chúng tôi không cần phải chà một vết tay khô nào trên tường hoặc vết chân trên sàn bếp!

Bạn đã thử những món đồ thủ công bằng tay tuyệt vời và siêu thú vị khác với con của mình mà bạn đã cùng nhau tạo ra những món đồ tuyệt vời nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi chưa? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com