Mỗi năm vào mùa thu, chúng tôi thấy rằng lũ trẻ của chúng tôi hoàn toàn bị cuốn hút bởi cách những chiếc lá đổi màu và rơi xuống đất. Họ vẫn còn khá trẻ, vì vậy sự tò mò của họ về thế giới xung quanh hoàn toàn có ý nghĩa, nhưng nó luôn làm ấm lòng chúng tôi khi nhìn thấy họ ngạc nhiên nhìn xung quanh vào bầu không khí mùa thu khi chúng tôi bước đi, giống như họ đã làm khi họ chỉ biết chập chững bước đi. ngoài chúng tôi. Chúng tôi là những bậc cha mẹ xảo quyệt, luôn khuyến khích họ cảm thấy được truyền cảm hứng từ những điều họ yêu thích và coi hầu hết mọi thứ trong cuộc sống như một cơ hội để có được sự xảo quyệt, chúng tôi đã rất hài lòng. unngạc nhiên khi họ đến sử dụng và hỏi liệu họ có thể tạo ra một cái gì đó tuyệt vời bằng cách sử dụng những chiếc lá mà chúng tôi vừa cùng nhau cào ở sân sau hay không. Chúng tôi cũng yêu thích ý tưởng đó nhiều như chúng, vì vậy chúng tôi đã lao vào tìm kiếm trên Internet về cách bọn trẻ lao vào đống lá trong sân trước đó, tìm kiếm càng nhiều ý tưởng thú vị càng tốt để chúng tôi có thể giúp chúng thử. khái niệm ra.

Chỉ trong trường hợp bạn và con bạn say mê với ý tưởng làm các loại đồ thủ công và các dự án DIY khác nhau từ lá thật như hộ gia đình chúng tôi đã từng làm, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế đẹp nhất và độc đáo nhất và các hướng dẫn mà chúng tôi đã xem qua trong quá trình tìm kiếm của mình cho đến nay!

1. Cáo lá

Cáo lá

Những chiếc lá mà bọn trẻ nhà bạn nhặt được ở sân sau hôm nay có phải là loại lá to vừa lòng, xòe rộng gần bằng bàn tay của bạn và chuyển sang màu cam rực rỡ, gần như thể chúng là một hình minh họa chứ không phải là cây thực tế? Đối với chúng tôi, có vẻ như bạn có chỉ cần những gì bạn cần để tạo ra những con cáo lá cách điệu cắt và dán tuyệt vời này được phác thảo từng bước trên Glued to My Crafts! Chúng tôi đã làm những thứ này trong nhà vào mùa thu này nhưng chúng tôi chỉ tình cờ có một đôi mắt googly cất trong ngăn kéo của phòng thủ công, vì vậy chúng tôi trông còn buồn hơn những cái này.

2. Nghệ thuật vẽ màu nước lá

Nghệ thuật màu nước lá

Có phải con bạn thực sự lớn hơn một chút và bắt đầu mở rộng các loại hình thủ công mà chúng yêu thích, ngày càng trở nên nghệ thuật ấn tượng hơn với mỗi dự án mà bạn thấy chúng hoàn thành không? Chà, nếu họ từng tỏ ra quan tâm đến sơn màu nước, thì chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã tìm thấy chỉ cần hướng dẫn cho bạn! Hãy xem Color Made Happy đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật lá màu nước tuyệt đẹp này như thế nào bằng cách sơn những chiếc lá của chúng màu trắng, vẽ tay các hoa văn lấy cảm hứng từ mandala một cách cẩn thận trên chúng bằng các đường viền mịn màu đen và sơn màu nước lên các mẫu theo cách họ muốn.

3. Trang trí cửa sổ cắt lá mùa thu

Mùa thu lá cắt trang trí cửa sổ

Con của bạn có phải là loại nghệ sĩ nhỏ bé kiên nhẫn và chi tiết luôn sẵn sàng dành nhiều thời gian và quan tâm đến các dự án mà chúng đang hoàn thành hơn rất nhiều bạn bè cùng trang lứa, khiến bạn có nhiều khả năng để chúng thực hiện các dự án nặng nhọc, đặc biệt trên bề mặt nhỏ? Chà, cá nhân chúng tôi vẫn sẽ ngồi với họ và giám sát trong suốt thời gian này, đề phòng trường hợp, nhưng chúng tôi cũng sẽ Tổng cộng gợi ý cho họ cách làm giá treo cửa sổ cắt ra đáng yêu này bằng cách làm theo hướng dẫn bằng chữ cái được nêu trên Pop and Thistle fur cẩn thận cắt các hình dạng ngay từ lá cây!

4. Bí ngô trang trí lá mùa thu

Bí ngô trang trí lá mùa thu

Nếu bạn định để con mình sáng tạo với những thứ chúng có thể tìm thấy xung quanh nhà, tất cả đều có chủ đề mùa thu, tại sao không bắt chúng làm việc trên những quả bí ngô bạn đã mua tuần trước nhưng chưa chạm khắc? Chúng tôi thích tìm những cách mới, độc đáo để tùy chỉnh hoặc trang trí bí ngô bên cạnh việc khắc chúng thành Đèn lồng Jack-O-Lồng vì chúng tôi luôn mua nhiều hơn những gì chúng tôi cần, vì vậy thật thú vị khi trang điểm những phụ tùng mà chúng tôi không cần chạm khắc, chỉ để một số trang trí mùa thu thêm! Chúng tôi không thể hiểu được dự án trang trí bằng bí ngô và lá được sơn từ The Sweet Escape trông thú vị đến nhường nào.

5. Tóc lá ngố

Lông lá ngớ ngẩn

Là bạn rất thực sự hấp dẫn với ý tưởng sử dụng những chiếc lá khô từ sân của bạn để làm một số kiểu thủ công cắt và dán, nhưng bạn đã thực sự làm đồ thủ công dựa trên động vật trong tuần này, vì vậy bạn đang tìm kiếm một khái niệm đơn giản khác để làm việc? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Glued to My Crafts tạo ra khuôn mặt bằng cách sử dụng bọt biển, mắt googly, mũi pom pom và nụ cười bằng keo lấp lánh, làm nổi bật toàn bộ nhân vật với mái tóc màu lá mùa thu!

6. Tàu lá thu nhỏ

Tàu lá thu nhỏ

Cho dù bạn đang thực sự làm việc với những chiếc lá rơi mà lũ trẻ tìm thấy ở sân sau của bạn hay bạn mua một gói lá giả từ đồng đô la hoặc cửa hàng thủ công để bạn có thể làm tất cả các loại đồ rơi xảo quyệt, ý tưởng tiếp theo này sẽ hoạt động bất kể điều gì , và nó rất thú vị! Hãy xem cách The Magic Onion dạy bạn làm những chiếc thuyền buồm nhỏ theo chủ đề mùa thu đáng yêu bằng cách xếp trên tất cả các loại vật nổi bằng “cánh buồm” làm từ lá của bạn.

7. Tranh vẽ thủ công lá bạc

Sơn bạc thủ công

Bạn đã bao giờ nhìn thấy các dự án sử dụng lá bạc thực tế và yêu thích sản phẩm hoàn thiện có ánh kim và sáng lấp lánh như thế nào chưa? Chà, điều này thực sự không phải một trong những dự án đó, nhưng nó giống như một phiên bản dành cho trẻ em của các kỹ thuật tiên tiến hơn sẽ cho phép chúng có tất cả các loại thủ công thú vị! Hãy xem Hello, Wonderful đã viết nên chữ như thế nào với thủ công và từ ngữ của họ bằng cách sử dụng sơn màu bạc thực tế để biến những chiếc lá thực tế thành màu bạc, thêm chi tiết và màu sắc bằng cách sử dụng bút đánh dấu sau khi bạc khô.

8. Clothespin và nàng tiên lá

Clothespin lá nàng tiên đồ chơi trẻ em |  cổ tích, lá và thủ công bên trong lá hàng thủ công cho trẻ em

Nếu bạn là bậc cha mẹ của những đứa trẻ luôn xảo quyệt, thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn không còn xa lạ với ý tưởng làm đồ thủ công bằng kẹp quần áo bằng gỗ. Rốt cuộc, có những khả năng gần như vô tận để biến những chiếc ghim của bạn thành tất cả các loại của các nhân vật vui nhộn! Tuy nhiên, như bạn có thể đoán, chúng tôi chỉ đơn giản là yêu thích cách Glued to My Crafts biến những chiếc ghim gỗ của họ thành những nàng tiên mùa thu nhỏ dễ thương bằng cách sử dụng lá cây để làm cánh của chúng!

9. Tự làm mặt nạ lá

Mặt nạ lá tự làm

Với việc Halloween sẽ đến chỉ trong vài tuần nữa, con bạn có đang lên tinh thần chơi hóa trang nhiều hơn bình thường không, bất kể chúng đã chuẩn bị những gì chưa thực ra muốn trở thành khi họ đi Lừa hoặc Xử lý hay không? Chà, gần đây chúng tôi đã giúp bọn trẻ làm những chiếc mặt nạ lá khô tuyệt vời này được đề cập trên Small Friendly và bây giờ chúng tôi không thể đủ để xem chúng chạy xung quanh như thể chúng là một loại siêu anh hùng theo mùa!

10. DIY Animal friends leaf craft

Tự làm bạn bè động vật lá thủ công

Chúng tôi đã thực sự Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về khái niệm chiến lược dán xuống và tô điểm những chiếc lá để tạo thành những chú cáo nhỏ ngộ nghĩnh nhưng con bạn lại thích ý tưởng này đến nỗi bây giờ chúng muốn làm tất cả các loại động vật bằng cách ghép các loại, màu sắc và hình dạng khác nhau lá cùng nhau? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách My Owl Barn đã làm cho loại thủ công chính xác đó thành hiện thực theo mọi cách dễ thương!

11. Những khuôn mặt lá kỳ quặc

Mặt lá kỳ quặc

Bạn có thực sự hơi lùn trên những chiếc lá bởi vì chúng chỉ chỉ cần bắt đầu rơi tại nơi bạn sống hoặc có lẽ vì ngoài trời mưa nhưng con bạn muốn chế tạo Hiện nay, vì vậy bạn chỉ có phụ tùng từ nghề lá của ngày hôm qua để làm việc với? Chà, bạn vẫn hoàn toàn có thể tạo ra tất cả các loại động vật lá ngộ nghĩnh bằng cách khéo léo theo một cách hơi khác so với những ý tưởng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây! Kiểm tra cách Handmade Charlotte làm từng chiếc lá riêng lẻ thành một số loại chim hoặc sinh vật bằng cách vẽ các khuôn mặt động vật khác nhau trên những chiếc lá có hình dạng khác nhau.

12. Gà tây lá và nứa

Gà tây lá và bần

Bây giờ, chúng tôi biết nó không phải hoàn toàn thời gian cho Lễ Tạ ơn chưa đến, nhưng điều đó không có nghĩa là việc bắt đầu tìm kiếm những ý tưởng thủ công tuyệt vời theo chủ đề Lễ Tạ ơn sẽ không hiệu quả và sớm! Chúng tôi thích đánh dấu những món đồ thủ công theo mùa và ngày lễ bất cứ khi nào chúng tôi tìm thấy những món chúng tôi thích, để dành chúng để sử dụng sau nếu chưa đến thời điểm thích hợp. Trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng những chú gà tây nhỏ dễ thương với những chiếc lông đuôi lá được trang trí đặc trưng trên Ooly sẽ tạo nên một món đồ thủ công siêu thú vị cho dù bạn đến từ đâu.

13. Tô lá tự làm

Lá diy bát

Có lẽ bạn là rất thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng thực hiện một chút trang trí lá cẩn thận nhưng bạn không có đủ bí ngô trong năm nay để sử dụng trừ khi một thành viên trong gia đình không thích chạm khắc Đèn lồng Jack-O-O-Lantern? Có lẽ bạn thực sự đã nghĩ đến điều gì đó tế nhị hơn một chút mà con bạn có thể giúp đỡ nhưng cuối cùng bạn sẽ thích thú khi trưng bày nó trong nhà của mình. Dù bằng cách nào, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Crafts Unleashed đã tạo ra một chiếc bát lá tuyệt đẹp bằng cách sử dụng các kỹ thuật keo tương tự như những kỹ thuật mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đây!

14. Nhím lá

Nhím lá

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn chưa hoàn toàn đã tìm thấy một hướng dẫn về động vật bằng lá trông hoàn toàn phù hợp bằng cách sử dụng hình dạng cụ thể của chiếc lá rơi trong sân sau của bạn hoặc trong công viên và đường phố xung quanh nhà của bạn, đây là một ý tưởng khác để bạn cân nhắc, đề phòng trường hợp lá của bạn hơi nhọn hơn! Easy Peasy and Fun chỉ cho bạn cách lật những chiếc lá về phía chúng và thêm những nét nhỏ đáng yêu bằng bút đánh dấu để tạo thành một hoặc hai chú nhím.

15. Trò chơi trí nhớ chiếc lá

Trò chơi trí nhớ dẫn dắt

Có lẽ thực tế là những chiếc lá có đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ khác nhau, chỉ trong bất kỳ sự kết hợp nào, thực sự là thứ mà con bạn yêu thích phần lớn về họ? Chà, làm việc với những gì thu hút sự chú ý của họ về những loài thực vật độc đáo thực sự có thể là một cách tuyệt vời để khiến họ cảm thấy thích thú với thời gian gấp đôi. Trò chơi trí nhớ tuyệt vời này, nơi bạn ghép hai chiếc lá trông giống nhau, như được phác thảo bởi Teaching Mama, là ví dụ hoàn hảo về ý của chúng tôi; con bạn sẽ rất vui khi giúp bạn làm những tấm flashcard và sau đó tiếp tục thưởng thức chúng sau đó bằng cách sử dụng chúng để chơi một trò chơi!

Bạn đã làm những món đồ thủ công bằng lá tuyệt vời và siêu thú vị khác trước đó cho con bạn chưa Thực ra rất thích nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)