Khi nói đến việc sáng tạo vào mùa hè, chúng tôi luôn hoàn toàn vui vẻ cùng với bất kỳ ý tưởng DIY độc đáo, vui nhộn nào mà con chúng tôi nghĩ ra. Chúng tôi nhận thấy rằng họ bắt đầu cảm thấy sáng tạo hơn khi có thời gian nghỉ học để chạy xung quanh bên ngoài và sử dụng trí tưởng tượng của mình, vì vậy khi họ bất ngờ đến với chúng tôi vào một ngày mưa với ý tưởng cho một ý tưởng thủ công hoàn toàn kỳ lạ, chúng tôi thực sự thường khá rất vui khi nghe nó.

Đó là lý do tại sao, khi đứa trẻ nhất của chúng tôi từ sân sau bước vào ngày hôm trước hỏi chúng tôi có thể dành cả buổi tối để “làm đồ chơi bằng que” không, câu trả lời của chúng tôi là “tất nhiên”! Chúng tôi bắt đầu tìm kiếm ý tưởng ngay lập tức và chúng tôi khá ngạc nhiên với bao nhiêu ý tưởng có sẵn ngoài kia, và không chỉ dành cho bọn trẻ. Chúng tôi thậm chí còn tìm thấy các dự án dựa trên cành cây và cây gậy mà chúng tôi cũng thực sự muốn tự làm!

Chỉ trong trường hợp bạn say mê với ý tưởng trở nên khéo léo như những gia đình nhỏ vui nhộn của chúng tôi, đây là 15 ý tưởng DIY hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình.

1. Sơn ngang cành cây trái tim di động

Sơn ngang cành cây trái tim điện thoại di động

Những đứa trẻ của chúng tôi là khổng lồ người hâm mộ sơn. Họ sẽ vẽ bất cứ thứ gì theo đúng nghĩa đen và rất vui khi làm như vậy, ngay cả khi nó không phục vụ một mục đích cụ thể nào. Họ chỉ yêu thích quá trình đơn giản để thêm màu sắc cho mọi thứ! Mặt khác, chúng tôi hoàn toàn yêu thích quá trình biến những thứ ngẫu nhiên mà lũ trẻ của chúng tôi đã vẽ thành tác phẩm nghệ thuật khác và sau đó đưa chúng lên trưng bày cho tất cả mọi người cùng xem. Đó là lý do tại sao chiếc điện thoại di động được sơn hình trái tim đầy màu sắc này là dự án nghệ thuật hợp tác hoàn hảo cho chúng tôi. Xem cách thực hiện với dây và que trang sức dễ uốn trên Daily HeART.

2. Ombre sơn thanh dọc trái tim di động

Ombre sơn thanh dọc điện thoại di động

Bạn là một khổng lồ yêu thích ý tưởng mà chúng tôi vừa chỉ cho bạn ở trên nhưng bạn nghĩ rằng bạn có thể thích nó đến mức thực sự muốn sơn những chiếc que mà bạn sử dụng thật cẩn thận và tạo ra hiệu ứng nghệ thuật hơn là chỉ có những màu cầu vồng ngẫu nhiên? Sau đó, có thể bạn (và có thể cả con bạn, nếu chúng đủ lớn để hiểu về độ chuyển màu) thay vào đó muốn làm phiên bản trái tim thanh dọc ombre này trên cùng một thiết bị di động! Hãy xem xét kỹ hơn những khác biệt tinh tế trên Helena Nord là gì.

3. Cành cây và cây vải

Cành cây và cây vải

Nếu bạn định làm thủ công bằng gậy, bạn có nghĩ rằng con bạn sẽ hứng thú hơn với ý tưởng thực sự sử dụng những thứ đó để đại diện cho… à… gậy không? Sau đó, có lẽ một số nghệ thuật lấy cảm hứng từ thiên nhiên và cây cối sẽ là nghề lý tưởng nhất cho họ! Chúng tôi rất hâm mộ cách Bunnings Warehouse sáng tạo với các vật liệu khác nhau để tạo ra những cành cây nhỏ gắn trên vải dễ thương với những thứ như nút và hạt giống như lá.

4. Những con rối hình que ngộ nghĩnh với đôi mắt googly

Những con rối hình que vui nhộn với đôi mắt googly

Có lẽ ý tưởng làm đồ chơi và những thứ mới bằng que nảy sinh từ khi bạn mang đồ ăn nhẹ ra ngoài và thấy con bạn sử dụng cành cây đơn thuần làm con rối, tạo cho chúng những giọng nói, tên và tính cách nhỏ khác nhau? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên đưa trò chơi mà họ đã chơi lên cấp độ tiếp theo bằng cách giúp họ mặc những chiếc gậy của mình trong những “bộ trang phục” nhỏ và cho họ những khuôn mặt! Hãy xem Best Toys for Toddlers đã làm điều đó như thế nào bằng cách sử dụng mắt kính và mảnh vải dự phòng.

5. Bó hoa cành sơn đẹp

Bó hoa đẹp bằng cành cây

Có lẽ những cành cây cầu vồng được vẽ một cách sáng tạo nghe giống như đúng loại đồ thủ công vui nhộn, kỳ quặc mà bạn muốn cùng con mình làm và tự hào trưng bày khi chúng hoàn thành? Chà, Gừng tự làm ở đây để cho bạn thấy ý tưởng đó thực sự dễ thương như thế nào có thể nhìn! Họ sử dụng sơn nhúng và kẻ sọc với tất cả các màu sắc khác nhau để trang trí một bó cành cây và sắp xếp chúng trong một chiếc lọ thợ xây đã được làm sạch để chúng phủ lên, để tất cả các màu sắc khác nhau thể hiện tốt.

6. Thuyền buồm bằng cành cây tự chế dễ thương

Thuyền buồm cành cây tự chế dễ thương

Có phải con bạn lớn hơn một chút và với kiểu đầu óc tò mò khiến chúng luôn hỏi bạn về cách thức hoạt động của mọi thứ? Sau đó, có lẽ bạn muốn giúp họ làm một món đồ thủ công cần tập trung hơn một chút và họ có thể tiếp tục sử dụng sau khi tạo xong! Gần đây, chúng tôi đã làm chiếc thuyền buồm bằng que, cành cây và dây bện đáng yêu này với lũ trẻ của chúng tôi và chúng đã chèo thuyền nó mỗi ngày kể từ đó. Xem cách nó được thực hiện chi tiết hơn trên Minie Co!

7. Vỏ cây, mũ lưỡi trai và hạt giống cú mỏ

Vỏ cây, mũ lưỡi trai và chim cú mỏ hạt

Được rồi, chúng tôi biết điều đó về mặt kỹ thuật Tìm kiếm thanh cây khá khác so với việc bắt gặp một cái que hoặc cành cây trong sân của bạn, nhưng nếu bạn có nhiều cây xung quanh nhà như chúng tôi, chúng tôi chắc chắn rằng con bạn sẽ dễ dàng tìm thấy nhiều cây đó vào mùa xuân và mùa hè như nó đổ cây! Nếu họ làm vậy, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Firefly + Mud Pies biến các mảnh của họ thành những con cú nhỏ đáng yêu và sau đó làm theo.

8. Khung ảnh treo cành cây

Khung ảnh treo cành cây

Nếu bọn trẻ định làm tất cả những thứ tuyệt vời từ cành cây, bạn có muốn ngồi xuống và tự làm cho mình một thứ không bạn cũng sẽ thích, trong khi họ ở đó? Chúng tôi làm việc này thường xuyên, thực hiện các dự án trang trí nhà tự làm của riêng chúng tôi trong khi những đứa con nhỏ của chúng tôi làm việc trên bất kỳ món đồ thủ công tuyệt vời nào đã làm chúng yêu thích vào buổi chiều hôm đó. Gần đây, trong khi họ đang bận rộn làm những con rối que nhỏ ngộ nghĩnh với đôi mắt lung lay, chúng tôi đã làm theo hướng dẫn dễ thương này từ Sponge Kids và tự làm cho mình một loạt khung ảnh que và dây; một cho ảnh của từng đứa trẻ.

9. Dính người bằng tóc lá

Gắn bó người với mái tóc lá

Bạn vẫn tin rằng ý tưởng hướng dẫn con rối hình que có thể là lựa chọn tốt nhất cho con bạn cho đến nay nhưng bạn cũng đang băn khoăn liệu chúng có thể thích thứ gì đó có thêm một vài bộ phận để chúng thực sự tô điểm cho người bạn vui nhộn mới của mình không? Sau đó, có lẽ tốt hơn bạn nên hướng dẫn họ cách làm người gắn bó của riêng họ! Chúng tôi thích cách Mẹ trong The Madhouse thêm tóc cho người nhỏ bằng cành cây của họ bằng cách sử dụng lá.

10. Rồng bay trên cành và cây lá

Cành cây và lá cây bay rồng

Thực tế đã có một vài dự án trong danh sách này thu hút sự chú ý của bạn vì bạn biết con bạn thích vẽ tranh, xây dựng, tô điểm những thứ mới? Chà, có lẽ bạn sẽ gặp may mắn hơn khi thực sự thu hút được sự quan tâm của họ nếu bạn tìm thấy cho họ một món đồ thủ công kết hợp tất cả những thứ này vào một nơi cho phép họ sáng tạo với cành cây! Thủ công chuồn chuồn bằng lá và cành cây được vẽ đáng yêu này được giới thiệu trên Filth Wizardry là hoàn hảo ví dụ về những gì chúng tôi muốn nói!

11. Khung dệt sợi cành

Khung dệt sợi cành

Thỉnh thoảng, khi chúng ta có một khoảnh khắc yên tĩnh vào một buổi chiều mưa và lũ trẻ của chúng ta đang cảm thấy sáng tạo nhưng chúng quá mệt mỏi để tìm ra những nguồn cung cấp thủ công lộn xộn, chúng tôi sẽ cố gắng tìm cho chúng một thứ gì đó giúp xoa dịu và tiếp tục làm việc trên. Một ngày nào đó, khi chúng tôi lớn hơn một chút, chúng tôi sẽ dạy chúng cách đan trong những ngày như thế nhưng cho đến lúc đó, chúng tôi đã dạy chúng cách dệt sợi theo mọi cách mới! Đó thực sự là một trong những lần vượt qua yêu thích của họ, vì vậy chúng tôi chắc chắn bạn có thể tưởng tượng họ đã vui mừng như thế nào khi chúng tôi cho họ xem phiên bản kết hợp dệt mà họ yêu thích này với ý tưởng của họ về việc chế tạo bằng que. Eco Kids ‘Art hướng dẫn bạn quy trình làm khung và bắt đầu các dự án dệt của bạn.

12. Cành và người pom pom

Cành cây và người pom pom

Con của bạn có thực sự rất hào hứng với viễn cảnh tạo ra những cành cây nhỏ ngộ nghĩnh được tô điểm bằng đủ loại đồ vật nhưng bạn thực sự không có quyền truy cập vào mắt googly và những mảnh vải vụn mà chúng tôi đã đề cập ở trên không? Sau đó, có lẽ bạn có thể thử những phiên bản sơn và pom pom dễ thương này để thay thế! Hãy xem cách Motheropedia đã thêm các tính năng bằng sơn và sử dụng những quả pom nhỏ chế tạo lấp lánh để tạo ra những cành cây nhỏ xinh vui nhộn.

13. Cành cây, giấy sáp và bút chì màu bắt nắng bướm

Cành cây, giấy sáp, và bút chì màu bướm bắt nắng

Tạo tác phẩm nghệ thuật lấy cảm hứng từ kính màu với giấy sáp và bút chì màu nấu chảy luôn là một trong những việc yêu thích của chúng tôi khi còn nhỏ và đang tìm kiếm đồ thủ công để làm. Kể từ đó, chúng tôi đã dạy bọn trẻ mẹo và tạo ra tất cả các loại hình dạng và sinh vật khác nhau theo cách đó, nhưng không có ý tưởng nào trong số đó khiến chúng hào hứng hơn khi chúng tôi nói với chúng rằng chúng tôi đã tìm ra cách để chúng làm điều đó trong khi họ chế tạo bằng gậy cùng một lúc! Kiểm tra cách Sponge Kids tạo ra những cánh bướm bằng bút chì màu và giấy sáp, sử dụng một cành cây để làm thân và đầu của con bướm.

14. Còi gỗ chạm khắc từ một cây gậy

Còi gỗ chạm khắc từ một cây gậy

Trừ khi con bạn lớn hơn một chút và bạn có thể tin tưởng chúng sẽ rất cẩn thận vì chúng đã từng thực hiện các dự án DIY nguy hiểm hơn như làm vọc trước đây, nếu không thì ý tưởng về chiếc gậy sáng tạo cụ thể này có thể là một ý tưởng mà chúng chỉ đơn giản là xem. bạn làm và sau đó tận hưởng sản phẩm của sau đó. Gia đình phát triển hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tuốt một thanh lớn hoặc cành cây nhỏ thành một chiếc còi bằng gỗ đáng yêu, một khi đã khoét rỗng, thực sự là tiếng huýt sáo!

15. Twig-Tac-Toe

Twig tac toe

Chúng tôi đã đề cập ở phần đầu của bài đăng rằng những đứa trẻ của chúng tôi nguyên bản Ý tưởng sáng tạo với gậy được sinh ra từ mong muốn tự làm cho mình một số đồ chơi mới để chơi. Đó là lý do tại sao, trong số các ý tưởng sáng tạo khác, chúng tôi muốn đảm bảo rằng chúng tôi đã tìm thấy một số ý tưởng dự án mà chúng thực sự có thể chơi được sau khi hoàn thành quá trình chế tạo! Trong số những ý tưởng đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng trò chơi Tic-Tac-Toe với hình ảnh con đom đóm và bánh bùn trông rất đáng yêu, trông tự nhiên này là trò chơi yêu thích tuyệt đối của chúng tôi.

Bạn có biết một người đam mê DIY khác, những đứa trẻ cũng thích chế tạo với tất cả những thứ chúng tìm thấy ở sân sau không? Chia sẻ bài đăng này với họ để tạo cho họ nhiều dự án gọn gàng để thử trong mùa hè này!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)