Bây giờ mùa xuân đã bắt đầu, à … mùa xuân, lũ trẻ của chúng tôi đang hào hứng với tất cả các loại hoạt động thời tiết ấm áp, thực vật và sinh vật. Tuy nhiên, có một số điều mà họ hơi cảnh giác, vì họ không phải là người thích ăn sâu bọ nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã cố gắng sử dụng các dự án thủ công và tự làm như một cách để dạy chúng những điều mới và giúp chúng có suy nghĩ khác về những điều chúng sợ. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã làm rất nhiều đồ thủ công theo chủ đề ong nghệ! Đừng hiểu sai ý chúng tôi, chúng tôi chắc chắn đã cảnh báo lũ trẻ về sự nguy hiểm khi bị ong đốt và dạy chúng cách xử lý một con ong khi một con ong bay đến gần chúng, nhưng chúng tôi cũng muốn đảm bảo rằng chúng không quá sợ ong. rằng chúng bỏ chạy la hét và khóc lóc mỗi khi gặp phải một con, hoặc chúng sẽ sợ hãi khi chơi ở sân sau.

Đương nhiên, chúng tôi đã tìm đến cộng đồng chế tác trực tuyến để được trợ giúp và góp ý, vì nguồn cảm hứng về cơ bản là vô tận. Dưới đây là 15 đồ thủ công và dự án theo chủ đề ong nghệ dễ thương nhất mà chúng tôi đã thực hiện cho đến nay (và chúng tôi thậm chí đã thử một vài)!

1. Đôi cánh gấp con ong vò vẽ

Đôi cánh gấp con ong nghệ

Có phải con bạn rất ít, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó cực kỳ đơn giản nhưng bạn cũng muốn rằng nó có nhiều hơn một kỹ thuật chế tạo liên quan, trái ngược với chỉ cần là một nghề thủ công cắt và dán chẳng hạn? Vậy thì chúng tôi khuyên bạn nên thử những chú ong nghệ nhỏ bé đáng yêu này từ No Time for Flashcards! Con bạn sẽ cắt, dán, tô màu và gấp theo cách của chúng để tạo thành một thành phẩm đáng yêu.

2. Chú ong nghệ cuộn giấy vệ sinh

Con ong nghệ cuộn giấy vệ sinh

Nếu bạn giống chúng tôi, bạn là một fan hâm mộ lớn của đồ thủ công dành cho trẻ em có thể được làm bằng vật liệu tái chế hoặc những thứ bạn đã có ở nhà? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn không còn xa lạ với nghệ thuật chế tạo đồ đạc bằng cuộn giấy vệ sinh rất tinh tế! Tất nhiên, vì bạn có thể biến một cuộn giấy vệ sinh thành bất cứ thứ gì dưới ánh nắng mặt trời, chúng tôi đã biết ở đó là một hướng dẫn sẽ chỉ cho chúng ta cách biến điều đó thành hiện thực với ong nghệ. Chúng tôi có Katie’s Craft Central để cảm ơn bạn đã thực hiện ý tưởng đó!

3. Bumblebee Valentine với trái tim

Bumblebee valentine với trái tim

Ngày lễ tình nhân có thể đã qua lâu nhưng nếu bạn hỏi chúng tôi, những món đồ thủ công theo chủ đề Valentine vẫn rất thú vị để làm với trẻ nhỏ quanh năm. Nghe có vẻ sến sẩm, chúng ta không bao giờ cần một cái cớ để chứng tỏ cho con cái chúng ta thấy rằng chúng ta yêu chúng! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng kết hợp ý tưởng chú ong nghệ của chúng tôi với một vài trái tim tình yêu dễ thương. Crafty Morning hướng dẫn bạn quy trình làm những chú ong nhỏ đáng yêu từ giấy bằng cách sử dụng hình trái tim để làm cánh.

4. Nghề làm tổ ong với ngũ cốc Honeycomb

Nghề làm tổ ong với ngũ cốc tổ ong

Thông thường bạn sẽ thấy chúng tôi dạy con cái của chúng tôi không phải để chơi với thức ăn của họ nhưng khi nói đến chế tạo, đôi khi chúng tôi có ngoại lệ. Rốt cuộc, có cơ hội sử dụng một thứ gọi là Honey Combs trong một bức tranh về tổ ong mật gần như là một cơ hội quá tốt cho dù bạn bao nhiêu tuổi. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích ý tưởng này từ Teaching Heart! Bạn có thể sơn nó hoặc tô màu nó; bất cứ điều gì con bạn thích. Bạn thậm chí có thể vẽ của riêng bạn hơn là nhận được một bản in!

5. Con ong vò vẽ giấy

Con ong vò vẽ trên đĩa giấy

Đĩa giấy là một trong những nguồn cung cấp thủ công giống như cuộn giấy vệ sinh mà bạn có thể biến thành bất cứ thứ gì thực tế mặc dù trên thực tế, chúng chỉ là những vòng tròn giấy đơn giản. Vì vậy, chúng tôi nghi ngờ bạn sẽ ngạc nhiên khi chúng tôi tìm thấy một hướng dẫn sẽ giúp con bạn học cách tạo ra những chú ong nghệ từ những vòng tròn đó! Beg, Borrow, Steal hướng dẫn bạn quá trình biến một chiếc đĩa giấy đơn giản thành một chú ong nghệ nhỏ dễ thương nhất, béo nhất mà chúng ta từng thấy. Chúng ta không thể hiểu được ý tưởng sử dụng giấy sáp để mô phỏng độ mỏng của cánh ong thật thú vị như thế nào!

6. Bumblebee chữ B craft

Bumblebee chữ b craft

Có lẽ bạn đang tìm kiếm những cách thú vị và độc đáo để giúp con bạn học bảng chữ cái và ghi nhớ âm thanh mà mỗi chữ cái tạo ra? Sau đó, hàng thủ công là chắc chắn rồi một cách tuyệt vời để làm điều đó và chúng theo đuổi những thứ mà con bạn thích hoặc đang học tạo nên một công cụ ghi nhớ tuyệt vời! Chúng tôi rất thích đề xuất dễ thương này từ Pinterest để tạo các chữ cái bằng giấy hoặc xốp và trang điểm chúng giống như những thứ bắt đầu bằng chữ cái đó, giống như chữ B này trông giống như một con ong nghệ.

7. Bumblebee với đôi cánh bằng giấy sáp

Bumblebee với đôi cánh giấy sáp

Là bạn rất bị hấp dẫn bởi ý tưởng dễ thương sử dụng giấy sáp để làm cánh của chú ong nghệ nhưng bạn không muốn dùng đĩa giấy vì con bạn muốn làm đồ thủ công Hiện nay và bạn không còn bất kỳ thứ gì trong bếp? Chà, bạn không để sử dụng đĩa giấy như chúng tôi đã cho bạn xem trước đây nếu đó thực sự là đôi cánh mà bạn quan tâm nhất. Chúng tôi thích cách Người thủ thư lớn nhất sử dụng giấy, bút đánh dấu, dụng cụ lau ống và mắt google để tạo cơ thể của một con ong sọc và sau đó thêm to, những cánh giấy sáp trông tuyệt vời đó là gần như nhìn xuyên thấu, y như thật.

8. Những con rối ong nghệ dính bong bóng

Con rối ong nghệ dính bong bóng

Chúng tôi đã luôn thích làm những con rối nhỏ vui nhộn với lũ trẻ của chúng tôi, cho dù chúng là những con rối ngón tay hay cách khác. Mặc dù chúng tôi yêu thích những con rối bằng ngón tay, chúng tôi nhận thấy rằng trẻ em của chúng tôi sẽ thực sự chơi với những con rối que kem nhiều hơn vì chúng có thể nhặt chúng lên và đặt chúng xuống một cách dễ dàng mà không cần phải trượt chúng ra khỏi ngón tay một cách vụng về. Chúng cũng dễ làm hơn cho những đứa trẻ rất nhỏ! Kiểm tra những con rối que nhỏ đáng yêu được giới thiệu trên Pinterest.

9. Tăm và ong giấy xây dựng tổ ong

Tăm và ong giấy xây dựng với một tổ ong

Bạn có thực sự thích ý tưởng làm một tổ ong thủ công để những chú ong nghệ tự làm của mình sinh sống nhưng bạn không chắc rằng việc sử dụng các mẩu ngũ cốc có phải là hướng đi mà bạn muốn không? Sau đó, có lẽ bạn muốn làm một tổ ong bằng giấy bọc bong bóng với một số con ong nhỏ bằng tăm đáng yêu để thay thế! Chúng tôi thích khi một món đồ thủ công có hai phần đơn giản như nhau để thiết lập và thực hiện nhưng chỉ cần đủ khác biệt với nhau để khiến lũ trẻ của chúng ta quan tâm gấp đôi. Tìm hiểu xem những người này và ngôi nhà của họ đã được tạo ra như thế nào trên The Crafty Chicken!

10. Chú ong nghệ móc nhỏ đơn giản

Con ong nghệ móc nhỏ đơn giản

Có lẽ bạn đang tìm kiếm thứ gì đó về chủ đề bạn có thể làm cùng với con bạn trong khi chúng chế tạo có lẽ khó khăn hơn một chút? Chà, nếu bạn là một người đam mê chế tác sợi như chúng tôi, thì có lẽ bạn thà đan cho mình một chú ong nghệ nhỏ thay vì dùng kéo và giấy! Maha Arts & Crafts có đầy đủ mẫu cho bạn, cùng với một số mẹo tuyệt vời, rất hữu ích.

11. Quả pom pom mũm mĩm và con ong làm sạch đường ống

Ong pom pom mũm mĩm và ong pipet

Chúng tôi có thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về một số đồ thủ công từ ong trông tròn hơn, béo hơn bởi vì những con ong càng già càng dễ thương? Chà, ngoài vẻ ngoài mũm mĩm, những chú ong nhỏ đáng yêu này cũng rất bông, vì vậy về cơ bản chúng là điều tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay! Phố Pi’ikea cho bạn thấy chúng được tạo ra từ những quả pơmu màu vàng, chất tẩy rửa đường ống màu đen, mắt googly và cánh nhỏ bằng giấy như thế nào.

12. Ong Pom pom với tổ ong bằng thùng carton đựng trứng

Ong pom pom với tổ ong thùng carton trứng

Bây giờ bạn đã làm xong những chú ong vò vẽ pom pom của mình, những đứa trẻ của bạn đang tìm kiếm một nơi để những chú ong của chúng sinh sống? Chà, chúng tôi đã chỉ cho bạn cách vẽ hoặc tô một vài tổ ong bằng phẳng, nhưng chúng tôi biết rằng khi con cái chúng tôi chơi, chúng sẽ thích nép bất cứ nhân vật nhỏ nào chúng đã làm vào một chiếc giường dễ thương vào ban đêm. Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi đã giúp họ làm một dãy tổ ong nhỏ vui nhộn từ hộp trứng cũ. Tìm hiểu cách họ kiếm được tiền lương của giáo viên!

13. Ong vò vẽ đá

Ong nghệ đá sơn

Có phải con bạn luôn thích loại hình thủ công hoặc dự án tự làm xoay quanh hội họa, nhưng chúng vẫn thực sự thích làm việc với những vật liệu độc đáo và thỉnh thoảng sáng tạo hơn một chút? Sau đó chúng tôi chắc chắn rồi nghĩ rằng bạn nên thử vẽ tranh trên đá với họ! Tất nhiên, chúng tôi không chỉ tìm thấy một ý tưởng cơ bản gợi ý sơn những tảng đá của bạn trông giống như những con ong, mà còn là một hướng dẫn đầy đủ để cung cấp cho bạn một chút hướng dẫn! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về những tảng đá ong dễ thương này trên Easy, Peasy và Fun.

14. Con ong vò vẽ xé giấy

Con ong vò vẽ xé giấy

Trong ngôi nhà của chúng tôi, những món đồ thủ công thường được ưa chuộng nhất là những thứ liên quan đến việc lộn xộn một chút. Điều đó không nhất thiết phải thịt mà chúng ta đang đạt được để chơi doh hay sơn và lấp lánh! Những đứa trẻ của chúng tôi đã thực sự khổng lồ gần đây người hâm mộ đồ thủ công bằng giấy rách vì nó cho phép họ xé nát mọi thứ đặt mọi thứ theo thứ tự một lần nữa tất cả trong một thủ công! Hãy tìm hiểu xem những chú ong nghệ xé giấy ngộ nghĩnh này được tạo ra như thế nào trên Công viên Chủ đề Chính!

15. Dấu vân tay ong và tổ ong

Dấu vân tay ong và tổ ong

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về những món đồ thủ công lộn xộn nhưng bạn biết rằng con bạn thích lấy Thực ra lộn xộn? Trong trường hợp đó, có luôn vẽ ngón tay như một lựa chọn cho bất kỳ chủ đề nào bạn có thể nghĩ ra theo nghĩa đen! Chúng ta không thể hiểu được những con ong nhỏ này và tổ ong của chúng đáng yêu như thế nào bởi vì mỗi con ong nhỏ được tạo ra bằng cách vẽ chi tiết bằng dấu ngón tay màu vàng tươi. Tìm hiểu thêm về toàn bộ thủ công trên Crafty Morning!

Bạn đã từng làm những món đồ thủ công bằng chú ong nghệ siêu vui nhộn hoặc đáng yêu khác với con mình trước đây mà chúng thích tạo ra nhưng bạn không thấy bất kỳ điều gì tương tự với ý tưởng đó trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)