Khi nói đến việc chế tạo cho chính mình, chúng ta thường cố gắng hết sức để kết hợp tình yêu của mình với các dự án DIY và tạo ra những thứ bằng tay của chính mình với bất cứ thứ gì khiến bạn hứng thú nhất trong thời gian ngắn vừa qua. Gần đây, theo phong cách cá nhân và thời trang của chúng tôi, các kế hoạch trang trí và nói chung chỉ là những gì làm chúng tôi hạnh phúc, chúng tôi thấy mình yêu thích văn hóa kawaii! Những thứ “kawaii” bắt nguồn từ một nền văn hóa phụ của Nhật Bản về thời trang và phong cách xoay quanh việc làm cho mọi thứ trở nên thật dễ thương và ngọt ngào để nâng cao tinh thần của bạn, làm tươi sáng cả ngày và khiến bạn mỉm cười. Vì dù sao thì việc chế tạo cũng đã làm những thứ đó cho chúng ta, nên nó giống như một trận đấu được tạo ra từ trên trời vậy, nếu bạn hỏi chúng tôi! Đó là lý do tại sao gần đây chúng tôi thấy mình đang tìm kiếm tất cả các loại đồ thủ công và dự án kawaii dễ thương.

Chỉ trong trường hợp bạn say mê với ý tưởng kết hợp kỹ năng thủ công của mình với tình yêu của bạn dành cho tất cả những thứ kawaii như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, thì đây là 15 dự án, thiết kế và ý tưởng chế tạo tốt nhất mà chúng tôi đã xem xét tìm kiếm của chúng tôi cho đến nay!

1. Kệ ẩn gấu trúc kawaii

Kệ ẩn gấu trúc kawaii

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tự làm một thứ gì đó từ đầu, bạn có thực sự muốn làm một thứ gì đó vừa trang trí không thực tế, chỉ để đảm bảo bạn tận dụng tối đa thời gian và công sức của mình? Chà, chúng tôi tình cờ nghĩ rằng đó là kế hoạch tốt nhất, đó là một phần lý do chúng tôi yêu thích ý tưởng kệ gấu trúc đáng yêu nhưng rộng rãi này được phác thảo từng bước trên Art y Salud en Casa. Họ chỉ cho bạn cách làm một kệ trang điểm, đồ trang điểm hoặc đồ trang điểm tự làm có hình dạng và sơn giống như một chú gấu trúc kawaii đáng yêu khi nó được đóng lại nhưng cũng cho bạn thêm không gian để lưu trữ bất cứ thứ gì nhỏ mà bạn cần. Chúng tôi thích ý tưởng giữ cho bàn làm việc và không gian làm việc của chúng tôi sạch sẽ nhưng dễ chịu khi ngồi bằng cách tự làm cho mình một thứ như thế này!

2. Tự làm đồ dùng học tập kawaii làm từ đất sét polymer

Đồ dùng học tập Diy kawaii làm từ đất sét polymer

Chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi thực sự không còn đi học nữa, điều đó có nghĩa là chúng tôi không thực sự cần mua những đồ dùng “quay lại trường học” như những đồ dùng này vào tháng 9 hàng năm như một số người vẫn làm, nhưng vì chúng tôi làm việc trên bàn và dành hầu hết các ngày để viết, chúng tôi thực sự thấy rằng chúng tôi vẫn cần nhiều thứ như vậy quanh năm! Đó là một phần lý do khiến chúng tôi vô cùng hấp dẫn bởi ý tưởng sắp xếp đồ đạc của mình và thêm nét vui tươi, vui vẻ vào các công cụ thông thường mà chúng tôi sử dụng hàng ngày, mặc dù chúng sẽ không được nhìn thấy trong lớp học. Hãy xem cách Isa’s World đã thực hiện chính xác điều đó bằng cách sử dụng đất sét polyme để biến đổi những chiếc tai nghe, dây đeo và đinh ghim của họ thành những món ăn đáng yêu với những khuôn mặt kawaii được vẽ bằng tay.

3. Móc chìa khóa bánh mì nướng sang trọng

Móc chìa khóa bánh mì nướng sang trọng

Nếu bạn định làm một thứ gì đó kawaii vì nó hơi mới lạ chỉ để khiến bản thân cảm thấy dễ chịu, bạn có muốn sử dụng thủ công này như một cơ hội để học một kỹ thuật mới hoặc làm việc trên một kỹ thuật bạn đang cố gắng thành thạo không trong một thời gian ngắn? Sau đó, có lẽ bạn sẽ sẵn sàng thực hành kỹ năng khâu tay của mình trên một cái gì đó như móc chìa khóa bánh mì nướng sang trọng dễ thương đáng yêu này được phác thảo từng bước trên Deviant Art! Họ hướng dẫn bạn quá trình làm ra nó.

4. Hộp đựng tai nghe Kawaii từ Kinder Surprise

Hộp đựng tai nghe Kawaii từ bất ngờ tử tế

Có thể con bạn thực sự quan tâm đến phong cách kawaii sớm hơn bạn và bạn vừa giúp chúng tìm kiếm thứ gì đó rất đơn giản mà chúng có thể thử làm để tạo ra thứ gì đó đáng yêu theo cách chúng yêu thích? Chúng tôi cũng làm điều này thường xuyên cho những đứa con nhỏ của mình và chúng tôi luôn cảm thấy đó là một phần thưởng bổ sung khi chúng tôi có thể tìm thấy một dự án cũng là một cơ hội nâng cao năng lực. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích tìm kiếm những ý tưởng thủ công sử dụng hộp nhựa đựng trong hộp sô cô la yêu thích của bọn trẻ, Kinder Surprise! Kiểm tra cách 2 Cats & 1 Doll làm hộp đựng tai nghe hoặc tai nghe từ hộp đựng đồ chơi Kinder Surpruse chỉ bằng cách sử dụng bút vẽ để tạo khuôn mặt kawaii dễ thương trong một vài bước đơn giản.

5. Dự án thỏ bông sock Kawaii

Dự án thỏ vớ Kawaii

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án khâu hoặc khâu tay đơn giản sẽ cho phép bạn hiểu về những điều cũng cho phép bạn thực hành làm bánh mì nướng và đồ chơi mềm, nhưng bạn không chắc ý tưởng bánh mì nướng bằng nỉ là hoàn toàn lên con hẻm của bạn? Sau đó, có thể bạn thích ý tưởng nâng cấp tất đáng yêu này được giới thiệu trên Maqaroon thay thế! Họ cho bạn thấy việc tạo ra những chú thỏ phong cách kawaii dễ thương đến mức nào từ một vài chiếc tất cũ. Những thứ này tạo nên những món đồ trang sức tuyệt vời để trưng bày xung quanh phòng để có chủ đề tươi sáng hơn hoặc thậm chí là đồ chơi tốt cho trẻ nhỏ và thú cưng.

6. Hộp văn phòng phẩm Kawaii

Hộp văn phòng phẩm Kawaii

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để xem những ý tưởng mới nhưng bạn vẫn thấy mình đang suy nghĩ nhiều nhất về các ý tưởng khác nhau về bàn làm việc, cung cấp viết và văn phòng phẩm mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay? Chà, gần đây chúng tôi đã thực sự mang đến cho không gian viết của mình một sự lột xác rất nhiều màu sắc kawaii và chúng tôi sẽ không giả vờ một giây rằng nó không cải thiện trải nghiệm hàng ngày của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể cưỡng lại việc đưa hộp văn phòng phẩm trái cây kawaii tuyệt vời này vào danh sách của mình! Art y Salud en Casa chỉ cho bạn cách làm cho nó hoàn chỉnh với các ngăn khác nhau cho tất cả các loại vật dụng hữu ích trên bàn làm việc.

7. Bánh bông lan cuộn kim tuyến

Bánh cuốn kim tuyến

Chúng tôi có khiến bạn cảm thấy khá hào hứng khi chúng tôi bắt đầu nói về ý tưởng sử dụng đồ thủ công kawaii như một lý do đặc biệt vui vẻ để học một kỹ thuật DIY mới nhưng chúng tôi vẫn chưa hoàn thành tốt việc đầu tư khi nói đến những gì bạn muốn học? Sau đó, đây là một ý tưởng tuyệt vời khác để bạn xem xét! Bên cạnh việc đủ đơn giản để thực hiện lần đầu tiên thử tuyệt vời với nỉ kim, những chiếc bánh cuộn kawaii nhỏ bé này hoàn chỉnh với đôi tai nhỏ ngộ nghĩnh và một vòng xoáy ở giữa, vui nhộn đến mức chúng tôi thực sự muốn tìm nguồn cung cấp nỉ để tự làm chúng đúng không thời điểm này. Nhận toàn bộ hướng dẫn và nhiều thông tin hữu ích trên Maqaroon.

8. Tự làm hộp đựng xà phòng trà bong bóng

Máy phân phối xà phòng trà bong bóng tự làm

Bạn vẫn còn khá thích thú với khái niệm làm một thứ gì đó bằng tay không chỉ hoàn toàn đáng yêu và phong cách mà còn thực sự hữu ích trong ngôi nhà của bạn, nhưng bạn không chắc mình sẽ thực sự sử dụng kệ đồ trang sức từ trước đó trong danh sách giống như cách chúng ta sẽ làm? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách My Crafts đã tạo ra chiếc hộp đựng xà phòng trà bong bóng kawaii siêu hài hước và hoàn toàn đáng yêu này! Chỉ cần đảm bảo rằng những đứa trẻ nhỏ của bạn không nghĩ rằng đó là một thật sự trà bong bóng ngồi đó cho ai tự giúp mình với.

9. Cốc móc Kawaii

Cốc móc Kawaii

Nếu bạn bắt đầu chế tạo theo một phong cách và gu thẩm mỹ mới, bạn có thực sự muốn sử dụng thời gian đó như một cơ hội để làm điều gì đó bạn đã giỏi và biết bạn yêu thích, hơn là học một thứ gì đó mới vào lúc này không? Chà, nếu bạn là một người đam mê chế tác sợi, người có thể sử dụng móc móc bằng bất kỳ kỹ năng nào, thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đã tìm thấy ý tưởng dự án hoàn hảo cho bạn! Hãy xem cách The Crafty Mummy đan những chiếc cốc bằng sợi nhỏ đáng yêu này và sau đó tô điểm những khuôn mặt kawaii được cắt bằng một số nỉ và một vài đường chỉ khâu cẩn thận.

10. Squishies kawaii thu nhỏ

Kawaii squishies thu nhỏ

Nếu bạn là kiểu người thích bắt kịp các xu hướng ngẫu nhiên, cho dù đó là chế tạo bản thân, thời trang và phong cách, hay bất cứ điều gì mới lạ quét qua quốc gia theo ý thích, thì chúng tôi có cảm giác bạn sẽ tìm thấy những con mực kawaii tự làm này thực sự khá hấp dẫn! Bên cạnh trải nghiệm học tập rất thú vị khi nói đến việc tạo ra mọi thứ theo cấu trúc và kết cấu mới, chúng tôi cũng thích cách hướng dẫn tuyệt vời này có trên Binky Bee Toys giúp bạn thực hành một chút trong việc vẽ tay các chi tiết nhỏ.

11. Tự làm sổ tay giải mã

Nếu bạn rất thực sự nhiệt tình về văn hóa kawaii, thì bạn có thể đã biết rằng nó có một số cảnh quay ngoại cảnh đa dạng cũng đáng yêu nhưng xoay quanh những ý tưởng và khái niệm cụ thể khác nhau. Ví dụ: “Trang trí” là một phong cách cá nhân, trong đó mọi người trang trí hoành tráng bằng tay của họ chỉ bằng nhiều ghim, nơ, hạt và mảnh tóc đáng yêu mà họ có thể tìm thấy để đưa trang phục và diện mạo tổng thể của họ lên cấp độ tiếp theo màu sắc và độ lệch tâm. Tuy nhiên, cái nhìn lộn xộn và bận rộn đầy màu sắc đó không được giới hạn cho tóc. Scrappyness gợi ý rằng hãy sử dụng một thứ gì đó đơn giản như một cuốn sổ để thay vào đó thử làm những thứ có thể được coi là “giải mã”! Bạn sẽ cảm thấy như bạn đang xây dựng một bộ sưu tập toàn bộ những thứ dễ thương, kawaii sẽ làm tươi sáng cả ngày của bạn mỗi khi bạn mở sổ tay ra để ghi lại điều gì đó.

12. Tự làm vỏ điện thoại kawaii squishy

Ốp lưng điện thoại Diy kawaii squishy

Bạn có thấy thích thú với hướng dẫn mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó liên quan đến việc tạo ra một chiếc “squishy” dễ thương của riêng bạn không, nhưng bạn không chắc mình thực sự làm được gì với thành phẩm trừ khi bạn biến chiếc squishy đó thành một thứ khác có một chút mục đích thiết thực hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Cute Life Hacks đã vẽ bằng tay một cảnh đáng yêu trên mặt sau của một chiếc vỏ điện thoại đơn giản và thêm miếng mực tự làm của chúng ngay trên đầu, khiến nó trở thành thứ hoàn hảo để thử khi bạn cần một chút thuốc giảm căng thẳng hoặc bạn. đang cảm thấy bồn chồn.

13. Lacy vở học sinh kawaii

Lacy vở học sinh kawaii

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc trang trí sổ tay để làm cho ngày của bạn cảm thấy tốt hơn một chút theo cách đơn giản, đáng yêu nhưng sở thích cá nhân của bạn, mặc dù vẫn khá lạ mắt theo tiêu chuẩn của một số người, nhưng không đủ chiết trung để phù hợp dự án lấy cảm hứng từ bộ giải mã mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó? Trong trường hợp đó, có lẽ bạn có thể sẽ hòa hợp hơn với ý tưởng tuyệt vời này từ Magic Pearl Heart! Phần hướng dẫn của họ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình thêm ruy băng, ren, vải màu hồng xinh xắn và lấp lánh vào mặt trước của một cuốn sách mà bạn muốn mang theo bên mình.

14. Hướng dẫn sang trọng bằng vải nỉ mochi

Felt mochi hướng dẫn sang trọng

Bạn có thấy mình đang cuộn qua danh sách của chúng tôi nhưng vẫn thực sự nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo ra một món đồ thủ công bằng nỉ kawaii đáng yêu như thế nào, mặc dù bạn là người mới làm quen với kỹ thuật này? Chà, nếu bạn sắp thành thạo nó, bạn sẽ cần thực hành một chút, đó là lý do tại sao chúng tôi có nữa dự án nỉ kawaii đơn giản ở đây để bạn xem xét! Sau khi bạn đã hoàn thành những chiếc bánh cuộn dễ thương của mình, hãy lấy lại kim chỉ và xem cách Hapy Friends Shoppe đã tạo ra những chiếc bánh mochi nhỏ xinh vui nhộn tuyệt vời này với những khuôn mặt được thêu dễ thương.

15. Vòng cổ và vòng cổ bằng ren Kawaii

Vòng cổ và vòng cổ bằng ren Kawaii

Đến đây, chúng tôi đã chỉ cho bạn khá nhiều thứ sẽ giúp bạn biến không gian của mình thành một thiên đường kawaii đáng yêu (và thậm chí học một vài thủ thuật mới trong quá trình thực hiện), nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm một tác phẩm đơn giản có thể giúp bạn thể hiện yếu tố kawaii trong phong cách cá nhân và cách bạn ăn mặc? Sau đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã xem thử chiếc vòng cổ đính hạt cầu vồng và ren đáng yêu này được giới thiệu trên Popglitz! Thật tinh tế để thu hút sự chú ý của những người yêu kawaii đồng nghiệp khi bạn bắt đầu ngày của mình.

Bạn có yêu thích đồ thủ công phong cách kawaii nhiều như chúng tôi không, nếu không muốn nói nhiều hơn, nhưng bạn đã làm được một vài điều tuyệt vời mà bạn rất hài lòng nhưng điều đó không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã làm và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)