Bạn đã bao giờ trong một nhóm bạn bè hoặc đồng nghiệp tham gia vào cuộc tranh luận về việc liệu Chiến tranh giữa các vì sao hoặc là Star Trek tốt hơn? Chà, chúng tôi thực sự là những người hâm mộ khổng lồ của cả hai và sẽ vui vẻ theo dõi, nhưng lần cuối cùng chúng tôi quan sát một cuộc trò chuyện như thế này, hầu như tất cả mọi người trong phòng đều thực sự hào hứng nhất Chiến tranh giữa các vì sao nhờ việc phát hành bộ phim mới nhất trong nhượng quyền thương mại, ngay cả khi họ thực sự là những người hâm mộ lớn của cả hai hàng loạt. Là người xảo quyệt trong nhóm, chúng tôi tự động bắt đầu nghĩ ra những cách khác nhau để chúng tôi có thể làm tươi sáng những ngày của mọi người trong cuộc sống của chúng tôi bằng cách tạo ra những điều tuyệt vời khác nhau Chiến tranh giữa các vì sao đồ thủ công theo chủ đề cho sinh nhật và quà Giáng sinh sắp tới, hoặc thậm chí chỉ vì chúng tôi cảm thấy thích nó! Đó là cách chúng tôi tự tìm kiếm trên Internet rất nhiều nơi để tìm các hướng dẫn khác nhau có thể giúp chúng tôi đạt được mục tiêu chế tạo theo chủ đề mới của mình.

Chỉ trong trường hợp bạn lớn như một Chiến tranh giữa các vì sao hâm mộ như những người bạn của chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn, hoặc có lẽ trong trường hợp bạn biết ai đó và bạn cũng thực sự muốn tạo cho họ, đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn theo chủ đề tốt nhất mà chúng tôi đã xem qua cho đến nay trong tìm kiếm của chúng tôi!

1. Áo phông “sith going” lấy cảm hứng từ Chiến tranh giữa các vì sao

Áo thun lấy cảm hứng từ chiến tranh giữa các vì sao xảy ra

Bạn có máy cắt laser vinyl (ví dụ: Cricut hoặc thứ gì đó tương tự) và máy ép nhiệt mà bạn biết cách tạo áo thun theo yêu cầu không? Có lẽ bạn thực sự thích những thiết kế áo phông in lụa. Heck, bạn thậm chí có thể tạo ra thiết kế này chỉ bằng cách sử dụng các chữ cái trên sắt thông thường từ cửa hàng thủ công gần nhất! Bất kể bạn chọn phương pháp nào, chúng tôi cảm thấy bạn giống như bạn hoặc người thân nhất của bạn Chiến tranh giữa các vì sao người đam mê sẽ nhận được một cú hích tuyệt đối từ thiết kế áo thun “sith xảy ra” của Internal Bliss.

2. Bộ đèn lọ thủy tinh R2-D2

Đèn điện bình thủy tinh R2 d2

Các kỹ năng DIY yêu thích của bạn có thực sự luôn xoay quanh khả năng hội họa của bạn không? Có lẽ bạn thực sự chỉ là một fan hâm mộ thực sự của đồ thủ công sẽ cho phép bạn nâng cấp những thứ bạn không sử dụng. Dù bằng cách nào, chúng tôi có cảm giác rằng những chiếc đèn lọ thợ xây lấy cảm hứng từ R2-D2 được vẽ bằng tay này có thể là bên phải lên con hẻm của bạn! Xem cách chúng được tạo ra với các hướng dẫn hình dạng cụ thể trên DIY Candy, đề phòng trường hợp bạn cần một chút hướng dẫn.

3. Ngôi sao tử thần Disco

Ngôi sao tử thần vũ trường

Có phải là lớn Chiến tranh giữa các vì sao người hâm mộ trong gia đình bạn thực sự cũng là một người có tính cách kỳ quặc, người hoàn toàn ngưỡng mộ những thứ lấp lánh và những thứ tỏa sáng? Sau đó, có thể họ muốn một phiên bản của một cái gì đó trong bộ phim yêu thích của họ, khó hiểu và độc đáo hơn một chút so với những gì bạn đã xem ở những nơi khác. Chúng tôi khuyến khích bạn kiểm tra xem Our Nerd Home đã tạo ra “disco Death Star” tuyệt vời như thế nào, chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý của khách truy cập.

4. Thanh địa cầu Death Star

Thanh địa cầu sao chết

Nếu bạn định nâng cấp thứ gì đó mà bạn đã có trong nhà, bạn có muốn biến nó thành một thứ khác mà một người thân yêu trong nhà của bạn, có lẽ là người sành rượu whisky yêu thích của bạn, có thể thực sự sử dụng không? Sau đó, chúng tôi khuyên bạn nên lấy quả địa cầu cũ đó đang nằm trong nhà để xe của bạn và xem xét kỹ hơn cách Homecrux biến của chúng thành một quầy bar nhỏ bí mật có hình dạng giống như Death Star.

5. Món ăn trang sức trong Star Wars

Món ăn trang sức chiến tranh giữa các vì sao

Gia đình của bạn có thực sự đầy phấn Chiến tranh giữa các vì sao những người cuồng tín, vì vậy bạn đang tự hỏi liệu có những thứ hữu ích mà bạn có thể đặt xung quanh nhà mà mọi người sẽ thích hoặc thấy tiện dụng không? Trong trường hợp đó, chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến những Chiến tranh giữa các vì sao các món ăn trang sức nhân vật được phác thảo từng bước trên Our Nerd Home! Chúng tôi đã làm một bộ những thứ này để giữ tiền lẻ và đồ trang sức dự phòng.

6. Bộ giữ dây BB-8

Bb 8 dây giữ

Bạn có thực sự đang tìm kiếm một Chiến tranh giữa các vì sao thủ công theo chủ đề mà con bạn có thể thích làm sử dụng? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách All for The Boys đã tạo ra chiếc dây đeo hạt perler tuyệt vời này có hình dạng và màu sắc giống như chú robot nhỏ BB-8. Họ đã sử dụng của họ để quấn tai nghe earbud một cách an toàn, nhưng bạn cũng có thể sử dụng thứ này để giữ bộ sạc điện thoại và những thứ tương tự.

7. Jedi orden thêu

Jedi orden thêu

Có thể bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi cho đến nay và đang nghĩ xem làm thế nào, mặc dù bạn thực sự đánh giá cao những thiết kế mà bạn đã thấy cho đến nay, nhưng bạn vẫn chưa thấy bất kỳ thiết kế nào sử dụng kỹ năng DIY tốt nhất của bạn, vốn luôn bắt nguồn từ việc nhẹ nhàng hơn kỹ năng vật liệu như thêu? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ có lẽ chúng tôi đã tìm thấy hoàn hảo hướng dẫn cho bạn! Hãy xem kỹ hơn tại DIY With Love để xem cách thêu chữ Jedi orden đơn giản này.

8. Đèn lồng bằng lon thiếc trong Star Wars

Chiến tranh giữa các vì sao lồng đèn hộp thiếc

Bạn vẫn còn bị hấp dẫn bởi ý tưởng chế tạo Chiến tranh giữa các vì sao những chiếc đèn lồng theo chủ đề từ vật liệu cao cấp nhưng bạn không chắc mình có muốn tự tay vẽ chúng theo cách bạn đã thấy trước đây không? Chà, nếu bạn có sẵn một số lon thiếc đã làm trống và làm sạch, thì có lẽ ý tưởng đèn lồng đục lỗ được giới thiệu trên Frugal Fun 4 Boys sẽ xuất hiện nhiều hơn một chút! Chúng tôi yêu thích phạm vi ký tự mà họ hướng dẫn bạn thực hiện.

9. Công tắc đèn hình bóng của Star Wars

Công tắc ánh sáng phản chiếu chiến tranh giữa các vì sao

Có lẽ chính con bạn thực sự là những người Chiến tranh giữa các vì sao những thứ ám ảnh trong ngôi nhà của bạn, vì vậy bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó gọn gàng và trang trí nhưng chúng cũng sẽ sử dụng hàng ngày, chỉ để giúp phòng của chúng trở thành một nơi tuyệt vời và thoải mái hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ tất cả có được một cú hích của Sisters What đã tạo ra các vỏ công tắc đèn theo chủ đề tuyệt vời có hình bóng nhân vật và cách chơi chữ liên quan đến bộ phim về ánh sáng.

10. Bão trooper marshmallow kẹo dẻo

Storm trooper marshmallow pops

Kỹ năng tự làm tốt nhất của bạn thực sự luôn nằm trong bếp bởi vì bạn là một người đam mê món tráng miệng và đồ ăn nhẹ nhưng bạn không chắc mình có thể sử dụng những kỹ năng đó như thế nào để thực hiện Chiến tranh giữa các vì sao những thứ theo chủ đề? Chà, chúng tôi vui mừng thông báo rằng Catch My Party ở đây để cho bạn thấy chính xác Làm sao! Kiểm tra xem những hộp kẹo marshmallow sơn kẹo kéo quân đội bão này tuyệt vời, vui nhộn và ngon như thế nào.

11. Xe tông Star Wars

Chiến tranh giữa các vì sao xe tông

Nếu bạn gặp khó khăn khi làm một cái gì đó Chiến tranh giữa các vì sao theo chủ đề từ đầu và dành tất cả thời gian và nỗ lực, bạn có muốn biến nó thành một thứ gì đó tương tác Thực ra làm cho con bạn cảm thấy như chúng là một phần của cốt truyện của những bộ phim yêu thích của chúng? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem kỹ hơn cách All For The Boys sử dụng hộp các tông và sơn để tái tạo những con tàu và phương tiện tốc độ mà bạn đã thấy trên màn hình.

12. Tự làm vòng Death Star

Nhẫn ngôi sao chết tự làm

Bạn có thực sự luôn có thiên hướng sáng tạo đối với các dự án chi tiết hơn một chút so với những gì bạn đã thấy từ trước đến nay, thích làm việc thu nhỏ để tạo ra những thứ như phụ kiện và đồ trang sức không? Chà, làm việc với Chiến tranh giữa các vì sao chủ đề có thể không phải là thứ mà bạn thực sự có thể tạo ra những tác phẩm cổ điển nhưng chúng tôi rất vui được giới thiệu cho bạn sự khác biệt của Dream A Little Bigger. Hãy xem cách họ đã sử dụng đất sét làm khô trong không khí để tạo ra chiếc nhẫn chi tiết có hình dạng giống như Ngôi sao Tử thần này!

13. Ngôi sao chết bằng bê tông trang trí

Ngôi sao chết bê tông trang trí

Bạn có phải rất ý tưởng về những dự án này cho phép bạn tạo và tạo hình cho dự án theo chủ đề Death Star của riêng bạn từ đầu nhưng bạn không chắc mình sẽ đeo chiếc nhẫn mà chúng tôi đã cho bạn xem trước đó? Sau đó, có thể một phần trang trí nhà theo chủ đề kitschy như nến ánh sáng trà tuyệt vời này và những người giữ mọng nước sẽ xuất hiện nhiều hơn một chút trên con hẻm của bạn! Hãy xem cách chúng ta phải là những kẻ mộng mơ làm những cái này từ bê tông tự làm.

14. Bom tắm Death Star

Bom tắm ngôi sao Deat

Bạn đã từng cuộn qua danh sách của chúng tôi và nghĩ xem những thứ bạn thích làm nhất cho bản thân có liên quan đến thư giãn hơn một chút và nữ tính hơn rất nhiều những gì bạn đã thấy cho đến nay, vì vậy bạn vẫn không chắc mình như thế nào. sẽ kết hợp điều đó với tình yêu của bạn cho Chiến tranh giữa các vì sao và mọi thứ liên quan đến nó? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ rất thực sự rất vui khi thấy A Pumpkin và A Princess điều hướng cả hai thế giới như thế nào để tạo ra một quả bom tắm Death Star có hình thù kỳ dị!

15. BB-8 plushie

Bb 8 plushie

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn sớm hơn trong danh sách của chúng tôi khi chúng tôi bắt đầu nói về Chiến tranh giữa các vì sao Đồ thủ công theo chủ đề bắt nguồn từ vật liệu mềm và đường khâu nhưng bạn thích các dự án cho phép bạn tạo ra thứ gì đó hữu hình hơn một chút so với thiết kế thêu? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý để bạn có cái nhìn rõ hơn về cách DIY With Love làm bằng tay một chiếc nhẫn hình BB-8 tuyệt vời mà con bạn sẽ thích.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo hoặc tự làm đồng nghiệp cũng bị ám ảnh bởi Chiến tranh giữa các vì sao như chúng tôi, nếu không nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để cung cấp cho họ tất cả các cách mới sáng tạo để kết hợp các bộ phim yêu thích của họ vào quy trình tự làm của họ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)