Chà, có thể không phải là Ngày quốc tế bánh rán như bạn đang đọc bài viết này, nhưng ở nhà chúng tôi, chúng tôi yêu bánh rán đến mức chúng tôi có thể kỷ niệm ngày đó bất kể ngày nào! Tất nhiên, phần lớn là hương vị ngọt ngào hấp dẫn và kết cấu mềm mại, béo ngậy mà chúng ta yêu thích, nhưng chúng ta thực sự nghĩ rằng chúng cũng đáng yêu. Chỉ có điều gì đó về hình dạng và các lớp phủ và rắc khác nhau khiến chúng trở nên đáng yêu khi nhìn cũng như để ăn vặt. Đó có lẽ là lý do tại sao gần đây chúng tôi bị thu hút bởi tất cả các loại đồ thủ công và dự án DIY theo chủ đề bánh rán, và chúng tôi không thể giả vờ rằng chúng tôi đã làm về điều đó!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích bánh rán nhiều như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất cho các dự án theo chủ đề bánh rán vui nhộn mà chúng tôi đã xem xét cho đến nay.

Nội dung bài viết

1. Gối donut sang trọng

Gối bánh rán sang trọng

Bạn không chỉ là người đam mê may vá mà còn là người thích trang trí nhà cửa vui tính, thích những thứ như gối ném mới lạ và những món đồ trang trí có hình dạng siêu vui nhộn? Vậy thì chúng tôi nghĩ bạn có thể thực sự là người hoàn hảo để thử chiếc gối donut sang trọng tự làm này! A Beautiful Mess hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình đo, cắt và may các mảnh để tạo thành một chiếc gối hình chiếc nhẫn tuyệt đẹp hoàn chỉnh với những hạt nỉ nhỏ.

2. Vòng hoa bên bánh rán in

Vòng hoa bên bánh rán in

Bạn có thực sự hơi bị thúc ép về thời gian và nguồn cung cấp nhưng bạn vẫn cảm thấy bị cắn bởi lỗi sáng tạo và bạn yêu và quý để thêm yếu tố bánh rán dễ thương, đơn giản vào phòng của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ tốt hơn một chút với thứ gì đó như vòng hoa tiệc bánh rán có thể in này được phác thảo trên Ngôi nhà mà Lars Xây dựng. Chắc chắn, nó có thể được gọi là bữa tiệc vòng hoa, nhưng chúng tôi thích thiết kế này đến nỗi chúng tôi thực sự cân nhắc việc để lại nó chỉ để mua vui sau khi khách đã rời đi.

3. Bóng bay bánh rán DIY đáng yêu

Bong bóng donut tự làm đáng yêu

Bạn luôn là kiểu người chủ trì bữa tiệc thích chỉnh sửa mọi thứ đến từng chi tiết cuối cùng nhưng bạn thường thấy rằng các cửa hàng không thực sự bán bóng bay và những thứ như vậy với hình dạng hoặc màu sắc mà bạn đã hình dung trong đầu khi bạn hình dung hoàn hảo kế hoạch trang trí tiệc? Sau đó, hãy làm theo bước chân của Studio DIY và làm bóng bay của riêng bạn bằng cách tô điểm những quả bóng bay đơn giản hơn! Họ chỉ cho bạn cách tạo bóng bay bánh rán bằng sơn và cắt các mảnh giấy lụa.

4. Sơn móng tay donut bangle

Sơn móng tay vòng đeo tay donut

Bạn có thực sự yêu thích bánh rán đến mức một ngày nào đó, khi bạn cảm thấy đặc biệt trang nhã và đầy cá tính, bạn ước mình có thể mặc một cái gì đó rắc rối và dễ thương với trang phục của bạn khi bạn đi trong ngày của mình? Vậy thì không cần tìm đâu xa, bởi vì Kittenhood có một ý tưởng đơn giản mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự sống! Hãy xem cách họ tạo ra chiếc vòng chunky dễ thương này được “đóng băng” và “rắc” như một chiếc bánh rán. Chúng tôi thực sự thích ý tưởng này thực sự là một phụ kiện DIY giá cả phải chăng hơn với một phụ kiện hàng hiệu đắt tiền hơn!

5. Vòng cổ bánh rán nhỏ bằng gỗ

Vòng cổ bánh rán nhỏ bằng gỗ

Bạn thực sự bị hấp dẫn bởi ý tưởng làm cho mình một phụ kiện hoặc một món đồ trang sức hình chiếc bánh rán nhưng bạn không chắc rằng một chiếc vòng đeo tay có phải là lựa chọn tốt nhất cho mình hay không vì bạn băn khoăn liệu nó có làm phiền bạn khi sử dụng tay trong công việc không? Trong trường hợp đó, có lẽ chiếc vòng cổ nhỏ này sẽ là lựa chọn tốt hơn! Lil Blue Boo hướng dẫn bạn cách tạo hình chiếc nhẫn từ một mảnh gỗ nhỏ, hình tròn, cũng như cách tùy chỉnh nó bằng cách vẽ một chút hoặc cẩn thận.

6. Tự làm bánh rán nhỏ pinata

Tự làm bánh rán nhỏ pinata

Nếu bạn chưa khám phá ra khái niệm về mini pinatas, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Tuy nhiên, chúng tôi cũng rất hân hạnh được trở thành người giới thiệu cho bạn niềm vui khi có một phiên bản thu nhỏ của bữa tiệc cổ điển, chỉ có kích thước lần này để ăn mừng bất kỳ chiến thắng nhỏ nào, cho dù có một bữa tiệc đi kèm hay không. Ví dụ: chúng tôi kết bạn thân của mình là một trong những người này khi họ có một chương trình khuyến mãi mới! Nó không nhất thiết phải là một dịp bạn tổ chức một sự kiện, nhưng dù sao thì nó cũng đáng được ăn mừng. Chúng tôi nghi ngờ rằng bạn sẽ ngạc nhiên ít nhất khi biết rằng tất nhiên chúng tôi đã đảm bảo tìm thấy một tùy chọn hình bánh rán. Xem toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Little Inspiration.

7. Tự làm bông tai bánh rán đất sét

Bông tai donut đất sét tự làm

Bạn có thực sự vẫn Bạn đang nghĩ, khi cuộn, bạn thích ý tưởng tự làm đồ trang sức hình bánh rán đến mức nào, nhưng giờ bạn đang phân vân không biết có thể tìm một loại phụ kiện nào khác để hoàn thiện vẻ ngoài hoàn chỉnh không? Sau đó, bạn chỉ đơn giản cần phải hãy xem Doodle Craft đã sử dụng đất sét như thế nào để tạo ra một số bông tai bánh rán thu nhỏ tuyệt vời trông sẽ đồng thời đáng yêu ngon lành lủng lẳng trên dái tai của bạn.

8. Bánh rán bằng gỗ sơn màu cho trẻ em

Bánh rán bằng gỗ sơn cho trẻ em

Nếu bạn định làm một loại thủ công bánh rán siêu vui nhộn nào đó từ đầu, thì lý tưởng nhất là bạn có muốn làm thứ gì đó mà con bạn cũng có thể tham gia không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ thích thú chơi đồ ăn thủ công bằng gỗ này nhiều như gia đình chúng tôi đã làm! Bất kỳ dự án nào mà bọn trẻ có thể thích thú khi chúng thực hiện nó nhưng cũng tiếp tục tận hưởng sau khi họ chơi với nó, là một chiến thắng trong sách của chúng tôi. Hãy xem iKatbag đã giúp con cái của họ vẽ tất cả các loại lớp trên bề mặt trông giống như bánh rán ngon lành lên trên những chiếc vòng gỗ như thế nào.

9. Bánh rán mini từ ngũ cốc

Bánh rán nhỏ từ ngũ cốc

Bạn đã luôn bị hấp dẫn bởi những hướng dẫn về món ăn thu nhỏ đã trở nên phổ biến trên mạng đến mức chúng lan truyền, nhưng bạn chưa bao giờ thử chúng vì chúng có vẻ khá phức tạp để làm hoặc không ngon để thưởng thức sau đó, tùy thuộc vào loại bạn đang xem? Chà, đây là một cách tuyệt vời để bạn có thể tự mình sửa lỗi mà không cần phải lo lắng về một trong hai điều đó! Tablespoon chỉ cho bạn cách dễ dàng có thể biến những miếng Cheerios thành bánh rán nhỏ bằng cách sử dụng những thứ như đường bột và rắc. Hãy chụp cho bạn một bức ảnh sau khi chụp xong, vì bạn sẽ có thể ăn chúng chỉ trong vài giây!

10. Bánh rán đồ chơi từ những chiếc tất cũ

Bánh rán đồ chơi từ tất cũ

Thực sự là bạn hoàn toàn thực sự quan tâm đến ý tưởng giúp con bạn tự làm bánh rán đồ chơi đồ chơi nhưng chúng còn đủ nhỏ để bạn tin rằng phiên bản mềm mại hoặc sang trọng sẽ là ý tưởng an toàn và thú vị hơn cho chúng? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách Inner Child Fun khâu món đồ chơi bánh rán nhỏ đáng yêu này bằng cách sử dụng một chiếc tất có thể thay đổi vị trí! Những đứa trẻ của chúng tôi vẫn còn quá nhỏ để may hoặc làm việc với các loại vải, nhưng chúng tôi đã có chúng, giúp chúng tôi cắt vải nỉ và dán các vết rắc nhỏ trên đó.

11. Bánh donut nỉ khâu tay xinh xắn

Bánh donut nỉ khâu tay dễ thương

Ý tưởng may một chiếc bánh rán sang trọng có bắt mắt bạn không ngay lập tức nhưng bạn thực sự không có bất kỳ đôi tất dự phòng nào để làm việc ngay bây giờ và bạn thực sự thích làm việc với các loại vải thậm chí còn mềm hơn như nỉ nếu bạn định khâu tay? Vậy thì có lẽ bạn thích hướng dẫn làm bánh rán nhỏ xinh xắn sang trọng này được giới thiệu trên Torre Adora! Chúng tôi hoàn toàn yêu thích như cách họ sử dụng các hạt giống làm rắc cầu vồng.

12. Đệm ghim bánh donut có rắc ghim

Đệm ghim bánh donut có rắc ghim

Nói về một người đam mê may vá, đây là một ý tưởng rất giống và sẽ cho phép bạn thực hành khâu tay và công việc sang trọng của mình, nhưng điều đó thực sự thiết thực một cách đáng ngạc nhiên đối với các dự án may vá trong tương lai! Punk Projects hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình làm một chiếc đế tương tự như cái bạn đã thấy ở trên nhưng thay vì kết cườm, những chiếc rắc thực sự là những chiếc đầu ghim vì bạn đã tự làm cho mình một chiếc đệm ghim tuyệt vời, đầy màu sắc.

13. Tự làm xà phòng thơm bánh rán

Xà phòng thơm bánh rán tự làm

Bạn có phải là loại người đam mê tự làm và thủ công, thích làm việc với các nguyên liệu và hỗn hợp để tạo ra thứ gì đó bạn có thể sử dụng cuối cùng, hơn là thực hiện các dự án may hoặc sơn không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn đêm có một cú nổ hoàn toàn khi thử làm xà phòng! Hạnh phúc là Homemade cung cấp cho bạn một danh sách đồ dùng đầy đủ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra một chiếc xà phòng bánh rán đáng yêu, có mùi thơm ngọt ngào hoàn chỉnh với những hạt rắc vui nhộn. Ý tưởng này cũng sẽ trở thành một món quà tuyệt vời!

14. Tự làm dây chuyền tình bạn bánh rán giảm một nửa

Dây chuyền tình bạn tự làm bánh donut

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về việc chúng tôi yêu thích ý tưởng về chiếc vòng cổ hình chiếc bánh rán đến mức nào, nhưng người bạn thân của bạn có thực sự yêu thích chiếc bánh rán như bạn không? Chà, bạn có thể chỉ cần tạo phiên bản thứ hai của ý tưởng đó để mỗi người đeo một mặt dây chuyền bánh rán… hoặc bạn có thể xem ý tưởng vòng cổ tình bạn DIY đáng yêu này được giới thiệu trên Studio DIY, nơi mỗi người trong số các bạn nhận được một nửa chiếc bánh rán giống nhau, giống như bạn chia sẻ trong cuộc sống thực vào những ngày bắt đầu hàng tuần của bạn đến cửa hàng bánh rán và cà phê yêu thích của bạn!

15. Bánh donut móc dễ thương

Bánh donut móc dễ thương

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi và suy nghĩ về cách đơn giản cần phải trở thành một nghề làm bánh rán bằng sợi ngoài kia, đó hoàn toàn sẽ là sở thích của bạn vì bạn là một người đam mê đan móc? Chà, chúng tôi xin lỗi vì đã để bạn chờ đợi (mặc dù chúng tôi không lấy làm tiếc khi bạn phải cuộn qua tất cả những ý tưởng tuyệt vời này), nhưng chúng tôi rất vui khi thông báo rằng bạn đã chính xác! Đây là một mẫu bánh rán đan móc tuyệt vời và đơn giản đáng ngạc nhiên của Hello Yellow Yarn. Chúng tôi yêu thích sự thêu dệt của họ!

Bạn có biết một người yêu thích DIY và đam mê thủ công cũng yêu thích bánh rán như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có đủ loại cách mới sáng tạo để kết hợp những thứ yêu thích của họ vào một nơi!

Nguồn: diys.com