Khi nói đến việc tận hưởng thời gian nghỉ học trong dịp Giáng sinh, có rất nhiều điều mà lũ trẻ của chúng tôi thích làm. Trong vài ngày đầu tiên, họ thích xem phim và trò chơi điện tử và họ không thể nhìn thấy bạn bè nào vẫn còn ở trong thị trấn để họ có thể chơi ngoài trời tuyết cùng nhau. Tuy nhiên, sau một thời gian, nhóm sáng tạo của chúng tôi luôn bắt đầu hỏi chúng tôi về những loại đồ dùng tự làm mà chúng tôi có ngay bây giờ hoặc nếu chúng tôi có bất kỳ ý tưởng nào về đồ thủ công mà họ có thể làm. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn chuẩn bị sẵn các mặt hàng thủ công và đồ thủ công theo chủ đề ngày lễ vào khoảng thời gian này trong năm! Vậy bạn hỏi gia đình chúng ta sẽ cùng nhau làm món đồ thủ công yêu thích nào trong ngày lễ? Chà, năm nay tất cả những gì bọn trẻ chúng tôi muốn làm là những chú tuần lộc nhỏ vui nhộn!

Đề phòng trường hợp bạn nghĩ con mình cũng thích làm những chú tuần lộc đáng yêu, thì đây là 15 ý tưởng siêu thú vị sẽ cho phép chúng sử dụng các kỹ thuật chế tác các loại!

Nội dung bài viết

1. Quà flannel tuần lộc

Quà tặng tuần lộc

Có lẽ con bạn đã đủ lớn để bắt đầu muốn tặng những món quà thú vị, tự làm cho người khác nhưng chúng đã chọn quá nhiều giáo viên, bạn bè và những người hướng dẫn ngoại khóa để tặng những món quà Giáng sinh nho nhỏ mà chúng sẽ không có thời gian để làm cho chúng trở nên phức tạp. , đặc biệt là phút cuối cùng này? Sau đó, hãy xem những bó bánh flannel tuần lộc nhỏ đáng yêu được quấn quanh một thanh xà phòng xinh xắn này nhé! Bumble Bee’s Craft Den chỉ cho bạn cách làm chúng từ một tấm vải gấp mặt, mắt googly và một quả pom pom màu đỏ.

2. Tuần lộc và cành

Tuần lộc bắp và cành

Bạn có thói quen tiết kiệm nút chai rượu vang cả năm để có thể sử dụng chúng cho tất cả các loại dự án DIY, bất kể đó là mùa nào? Giữa điều đó và đi dạo trong sân sau của bạn, bạn có hầu hết mọi thứ bạn cần để tạo ra những con tuần lộc cành và nút chai trông mộc mạc tuyệt vời này từ Trang chủ & Khu vườn Fairfield của Chúng tôi. Những thứ này trông dễ thương từ trong ra ngoài khi chúng hoàn thành.

3. Popsicle stick và pom pom trang trí tuần lộc

Popsicle stick và pom pom trang trí tuần lộc

Con của bạn vẫn còn nhỏ và bạn muốn chắc chắn rằng bạn đã có những ý tưởng đủ đơn giản để chúng có thể bắt đầu tự chế tạo? Sau đó, que kem là một ý tưởng tuyệt vời! Những chú tuần lộc tam giác lộn ngược với đôi mắt googly ngộ nghĩnh và chiếc mũi màu đỏ mềm mại chính là thứ bạn cần. Antique Roses cho bạn thấy nó được thực hiện như thế nào.

4. Kẹo mía và tuần lộc làm sạch đường ống

Kẹo mía và tuần lộc lau ống

Có lẽ con bạn muốn tạo ra một thứ gì đó thú vị ngon khi tất cả anh em họ của họ đến ăn tối Giáng sinh? Sau đó, một con tuần lộc bằng kẹo đơn giản là hoàn hảo điều cho tất cả mọi người tham gia! Những vị khách của bạn sẽ được thưởng thức một bữa ăn ngon trong kỳ nghỉ và con bạn có thể biến đổi thứ gì đó bằng cách sử dụng quả pom, mắt googly và máy hút bụi. Kiểm tra toàn bộ ý tưởng chi tiết hơn trên Morena’s Corner.

5. Tuần lộc treo cành và trang trí

Tuần lộc treo cành và trang trí

Có lẽ trong khi con bạn đang làm tuần lộc từ que kem, bạn thực sự muốn làm một con tuần lộc của riêng mình, nhưng bạn muốn tạo ra thứ gì đó có thể được tái sử dụng như một phần trang trí cho kỳ nghỉ của mình? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua mẫu vải bố và ý tưởng nhánh đáng yêu này từ Hello, Wonderful! Chúng ta không thể hiểu được ý tưởng mũi trái tim dễ thương như thế nào.

6. Tranh trang trí mảnh ghép tuần lộc

Sơn mảnh ghép tuần lộc trang trí

Nếu bạn định làm trò lố với con mình, bạn có thích sử dụng vật liệu được tái chế hoặc tận dụng theo một cách nào đó vì bạn thích sử dụng lại mọi thứ bất cứ khi nào bạn có cơ hội? Trong trường hợp đó, đã đến lúc tận dụng câu đố cũ đã bị thiếu trong nhiều năm và bạn vẫn giữ ý nghĩa để loại bỏ! Kiểm tra cách Crafts Unleashed sơn một mảnh màu nâu cho phần đầu và sử dụng hai mảnh khác, hai mảnh trông giống như gạc.

7. Đồ trang trí đầy ắp và tuần lộc làm sạch đường ống

Đồ trang trí đầy ắp và tuần lộc làm sạch đường ống

Sử dụng đồ trang trí bằng thủy tinh trong suốt có thể lấp đầy để tạo thành những chiếc đèn nhấp nhô tùy chỉnh cho lễ Giáng sinh là một dự án DIY cổ điển dành cho ngày lễ nhưng làm thế nào bạn có thể biến nó thành một món đồ thủ công tuần lộc? Letters From Santa có câu trả lời cho câu hỏi đó cho bạn! Họ đề xuất lấp đầy các cuộn bằng giấy đóng gói vụn và trang trí bên ngoài bằng mắt googly, quả pơmu và gạc làm sạch đường ống.

8. Tuần lộc ghim quần áo

Tuần lộc ghim quần áo

Mọi đứa trẻ đều đã từng làm những chiếc đầu tuần lộc bằng kẹp quần áo và dù bạn có làm bao nhiêu lần thì chúng vẫn là một món đồ thủ công ưng ý, nhưng con bạn có luôn muốn chơi với chúng dù chúng chỉ là đồ trang trí? Sau đó, chỉ cho họ cách tạo ra một trọn thay vào đó là tuần lộc trong kẹp quần áo! Kiwi Co Corner hướng dẫn bạn cách tạo đôi chân và thân hình để Rudolph có thể tự đứng lên.

9. Gạc phục trang tuần lộc bằng bìa cứng

Tuần lộc các tông ăn mặc gạc

Ngoài việc là những người thợ thủ công ham học hỏi, những đứa trẻ của bạn Tổng cộng thích ăn mặc vào mọi lúc rảnh rỗi? Vậy tại sao không giúp họ dành một phần ngày nghỉ để kết hợp hai điều họ yêu thích nhất? Sun Hats & Wellie Boots hướng dẫn bạn cách làm những chiếc gạc tuần lộc bằng bìa cứng đáng yêu này để họ có thể trang điểm theo mùa hoàn toàn.

10. Tuần lộc bằng giấy wicker dệt

Tuần lộc bằng giấy wicker dệt

Có lẽ con bạn lớn hơn một chút và chúng đang tìm kiếm thứ gì đó khó khăn hơn một chút mà chúng thực sự có thể tự hào khi hoàn thành? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem qua ý tưởng dệt giấy này từ Đồ thủ công tự làm! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách cuộn chặt các dải giấy và cuộn chúng thành hình dạng phù hợp để tạo thành một con tuần lộc nhỏ trang trí sẽ trông tuyệt vời trên cây.

11. Cuộn giấy vệ sinh rỗng và thủ công làm sạch đường ống

Cuộn giấy vệ sinh rỗng và thủ công làm sạch đường ống

Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm một cái gì đó rất nhanh chóng và đơn giản mà con bạn có thể thực hiện và bạn đang hy vọng tìm thấy một ý tưởng có thể được tạo ra gần như hoàn toàn từ những thứ bạn đã có trong nhà? Trong trường hợp đó, bạn nhất định phải xem qua những con tuần lộc này được làm từ các phần của cuộn giấy vệ sinh rỗng! Giống như rất nhiều món đồ thủ công tuần lộc khác, Art of Toria Mason chỉ cho bạn cách biến điều đó thành hiện thực với mắt googly, chất tẩy rửa đường ống và một chút pom pom màu đỏ.

12. Thủ công in hình tuần lộc

Thủ công tuần lộc in tay

Trong ngôi nhà của chúng tôi, đồ thủ công bằng tay là một số phần lớn ý tưởng phổ biến bất kể kỳ nghỉ hay mùa giải! Những đứa trẻ làm nghề thủ công của chúng tôi quanh năm mong mỏi có cơ hội được làm rối tung và bắt tay vào vẽ tranh và trang trí DIY của chúng. Đó là lý do tại sao những con tuần lộc có dấu tay này đã thành công rực rỡ đối với chúng tôi vào đầu mùa lễ! Chia sẻ Kinh nghiệm của chúng tôi chỉ cho bạn cách lật ngược dấu tay và thêm các đặc điểm cho đến khi chúng trông giống như Rudolph.

13. Tranh in hình chân tuần lộc

Bức tranh in chân tuần lộc

Còn gì tuyệt hơn việc bạn được phủ sơn để làm thủ công? Tất nhiên, bạn cũng phải tham gia vào hành động này! Khi chúng tôi nói với bọn trẻ rằng chúng tôi muốn vẽ bằng chân của mình, chúng hoàn toàn mất trí vì phấn khích. Đó chắc chắn không phải là điều họ phải làm hàng ngày! Kiểm tra cách Sippy Cup Mom tô điểm dấu chân của họ để tạo thành hình tuần lộc dễ thương.

14. Đồ trang trí tuần lộc bằng vải nỉ và kẹo mía

Đồ trang trí tuần lộc bằng vải nỉ và kẹo mía

Khi chúng tôi đề cập đến khả năng biến những chiếc kẹo kéo thành tuần lộc, bạn có ngạc nhiên khi nhìn thấy bức ảnh bởi vì bạn thực sự đang hình dung một thứ gì đó hơi khác một chút? Có lẽ bạn đã hình dung những cây kẹo thực sự là những chiếc gạc? Trong trường hợp đó, HGTV có chỉ cần thủ công dành cho bạn! Họ hướng dẫn bạn cách ghép những chiếc gạc mía với nỉ để tạo thành vật trang trí tuần lộc dễ thương.

15. Bình nước tuần lộc

Tuần lộc bình nước

Bạn có thực sự đang tìm kiếm thứ gì đó không vô cùng đơn giản mà bạn có thể có tất cả những đứa trẻ trong bữa tối Giáng sinh làm cho một giờ hoặc lâu hơn cùng nhau nhưng bạn muốn rằng thủ công cũng phục vụ một số mục đích? Sau đó để bọn trẻ trang trí chai nước của chúng trông giống như những con tuần lộc trước bữa ăn tối! Ava Loves Fashion hướng dẫn bạn cách thực hiện chỉ trong vài bước đơn giản.

Bạn có biết một người đam mê chế tạo thủ công mà lũ trẻ cũng yêu thích tuần lộc hơn bất kỳ phần nào khác của Giáng sinh không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có rất nhiều dự án DIY theo chủ đề tuyệt vời khác nhau để giúp họ vượt qua kỳ nghỉ!

Nguồn: diys.com