Đôi khi, khi con bạn tiếp tục chế tạo những cuộn giấy thủ công khổng lồ, thật khó để có đủ nguồn cung cấp mà chúng cần để bận rộn. Bạn có thể thấy họ hết keo, phàn nàn về bút đánh dấu đã khô và làm hỏng tất cả bút chì màu của họ, yêu cầu bạn thay thế tất cả đồ thủ công của họ để họ có thể làm nhiều thứ hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên tiết kiệm với những gì bạn giúp họ tạo ra lâu lâu! Tìm kiếm những thứ xung quanh nhà của bạn mà chúng có thể tái sử dụng và tạo các dự án DIY miễn phí là một cách tuyệt vời để duy trì việc chế tạo đồ thủ công với giá cả phải chăng. Những cuộn giấy vệ sinh rỗng là một ví dụ điển hình về nguồn cung cấp thủ công tại nhà giá cả phải chăng!

Hãy xem 15 món đồ thủ công siêu thú vị này mà bạn và con bạn sẽ có được thành quả tổng thể từ những cuộn giấy vệ sinh rỗng!

1. Washi tape cuộn giấy vệ sinh vòng khăn ăn

Băng ashi cuộn giấy vệ sinh vòng khăn ăn

Bạn đang cố gắng dạy con mình về cách sắp đặt địa điểm và nghi thức ăn uống thích hợp bằng cách giúp chúng tự làm tóc cho bữa tối và tiệc trà của búp bê? Sau đó, bạn cũng có thể tìm hiểu càng chi tiết càng tốt và chỉ cho họ cách đặt khăn ăn cho khách của họ! Bạn thậm chí có thể làm cho chúng những chiếc vòng khăn ăn của riêng mình từ các phần của cuộn giấy vệ sinh rỗng được bọc trong băng washi có hoa văn dễ thương, giống như những chiếc vòng này trong Crafting a Green World.

2. Cuộn giấy vệ sinh Frankenstein

Cuộn giấy vệ sinh frankenstein

Đó là mùa dành cho hàng thủ công Halloween và giống như hầu hết các dự án theo chủ đề ngày lễ, những cuộn giấy vệ sinh rỗng mang đến cho trẻ em khả năng vô tận khi nói đến các dự án ma quái. Chúng tôi thích ý tưởng Frankenstein màu này! No Time for Flash Cards đề xuất thực hiện các đường cắt dọc từ trên xuống cho tóc và chọc te te gôn cũ qua hai bên để lấy chốt ở cổ.

3. Hộp đựng kẹp tóc cuộn giấy vệ sinh

Hộp kẹp tóc cuộn giấy vệ sinh

Bạn có cần một cách khắc phục rất đơn giản, rất nhanh chóng vì liên tục làm mất đi một bộ chun buộc tóc và ghim cài mà bạn luôn thích có khi ngồi cạnh bồn rửa mặt không? Chà, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm ra giải pháp đơn giản nhất! Hãy xem cách Real Simple tạo ra một giá đỡ phụ kiện tóc nhanh chóng chỉ bằng cách đặt cuộn giấy vệ sinh vào đầu của nó.

4. Hộp đựng kẹo thỏ Phục sinh

Người giữ kẹo phục sinh thỏ

Đóng gói kẹo Phục sinh cho bạn bè hoặc những người thân yêu của bạn là một nhiệm vụ thú vị, nhưng nó có thể tốn kém nếu bạn có nhiều người mà bạn muốn tặng họ. Thay vì đến một cửa hàng văn phòng phẩm và bao bì cầu kỳ, hãy thử tự làm những chiếc hộp đựng kẹo đơn giản, dễ thương từ những cuộn giấy vệ sinh rỗng! Chúng tôi yêu thích những chủ đề về thỏ này bằng cách Tạo ra một thế giới xanh.

5. Hạt cuộn giấy vệ sinh

Hạt cuộn giấy vệ sinh

Con bạn có muốn làm một số đồ trang sức DIY hào nhoáng, nhưng chúng vẫn còn nhỏ để đan những chiếc vòng tay tình bạn hoặc làm việc với những hạt nhỏ? Thay vào đó, hãy giúp làm những “hạt” bằng bìa cứng lớn từ những mảnh giấy vệ sinh rỗng! Họ sẽ có thể thêm điểm đánh dấu và lấp lánh vào nội dung trái tim của họ và họ sẽ không gặp khó khăn khi xâu các hạt theo chiều dài của dây hoặc ruy-băng. Kiểm tra ý tưởng chi tiết hơn trên Không có thời gian cho thẻ Flash.

6. Nhẫn khăn ăn thêu

Vòng khăn ăn thêu

Có phải bạn đã thích những chiếc vòng khăn ăn bằng băng washi mà bạn đã làm cho con mình đến nỗi bây giờ bạn muốn làm một phiên bản độc đáo hơn cho chính mình không? Thay vì sử dụng băng dính, hãy thử trang trí “những chiếc nhẫn” bằng sơn và dây! Crafty Thụy Điển chỉ cho bạn cách tạo một mẫu thêu nhỏ dễ thương ở mặt bên của mỗi chiếc.

7. Giấy vệ sinh cuộn tổ ong

Giấy vệ sinh cuộn tổ ong

Có phải con bạn vừa học về ong và tổ ong trong tổ của chúng ở trường và bây giờ đó là tất cả những gì chúng có thể nói về? Đó luôn là một cơ hội tuyệt vời để kết hợp việc học thủ công vào việc học của họ! Hãy xem cách Decepised Educational sử dụng các mẩu giấy vệ sinh rỗng để tạo ra một tổ ong nhỏ trông phức tạp của riêng chúng, hoàn chỉnh với một chú ong nghệ mờ trên đầu!

8. Lâu đài cuộn toilet

Lâu đài cuộn toilet

Con bạn có thích chơi những trò chơi tưởng tượng liên quan đến lâu đài đầy hoàng tử, công chúa, nàng tiên và hiệp sĩ không? Có rất nhiều lâu đài đồ chơi bằng nhựa mà bạn có thể mua ở các cửa hàng, nhưng chúng đắt và gần như không thể tùy chỉnh như thứ mà con bạn tự làm! Những tháp lâu đài cuộn giấy vệ sinh này của Crafty Morning cho phép con bạn làm cho lâu đài của chúng trông theo cách chúng muốn! Màu hồng và xinh đẹp, tối tăm và ma quái … họ đang kiểm soát.

9. Con dơi cuộn giấy vệ sinh

Dơi cuộn giấy vệ sinh

Bạn có đang cạn kiệt những ý tưởng thủ công Halloween lạ mắt vì con bạn vừa quá háo hức với mùa lễ hội đến mức chúng đã nhào nặn qua tất cả các dự án DIY khác mà bạn nghĩ ra không? Sau đó, đã đến lúc cho một cái gì đó dễ thương, nhanh chóng và dễ dàng! Những chú dơi nhỏ đáng yêu này được làm từ cuộn giấy vệ sinh là một điều tuyệt vời để làm vì một khi con bạn hoàn thành chúng, chúng sẽ tạo ra những món đồ chơi tuyệt vời hoặc là trang trí tuyệt vời. Xem chúng chi tiết hơn trên Tạo một thế giới xanh hơn.

10. Nốt nhạc giấy vệ sinh

Nốt nhạc giấy vệ sinh

Revolutionaries Market hướng dẫn bạn quy trình sử dụng cuộn giấy vệ sinh của mình để tạo ra thứ gì đó trông huyền ảo hơn một chút chứ không chỉ là một dự án hình ống với một số đôi mắt googly (dễ thương như những ý tưởng đó)! Thay vào đó, hãy cắt cuộn giấy thành các dải và sử dụng bìa cứng, với độ cong tự nhiên của nó, để làm một nốt nhạc trang trí mà bạn có thể treo ở bất cứ đâu.

11. Những cô gái và nàng tiên cá Hula

Hula cô gái và nàng tiên cá

Bạn đang tìm kiếm đồ thủ công hoàn hảo cho bữa tiệc ngủ nướng hoặc sinh nhật của các bé gái? Hãy xem những cô gái và nàng tiên cá hula nhỏ dễ thương này của Molly Moo Crafts! Tất cả những gì bạn cần ngoài cuộn giấy vệ sinh, kéo và keo dán là một ít giấy xây dựng, bút dạ và có thể là một chút kim tuyến!

12. Bông cúc cuộn giấy vệ sinh

Hoa cúc cuộn giấy vệ sinh

Bạn có thích ý tưởng sử dụng các miếng cuộn toilet theo cách tận dụng lò xo, nhưng một nốt nhạc không thực sự là phong cách của bạn? Thay vào đó, hãy xem những bông hoa cúc nhỏ đáng yêu này! Chúng là một giải pháp thay thế dễ thương cho việc cắm hoa thật trong nước trong phòng chơi của con bạn, nhưng chúng vẫn giúp bạn giữ cho không gian tươi sáng và vui vẻ. Xem thêm chi tiết về Ý tưởng Thủ công.

13. Cuộn giấy vệ sinh và hoa hộp đựng trứng

Cuộn giấy vệ sinh và hoa hộp đựng trứng

Còn gì tốt hơn việc tận dụng một món đồ tái chế trong gia đình? Tất nhiên, nâng cấp hai cùng một lúc! Hãy xem những bông hoa hoạt hình, vui nhộn này được làm từ cuộn giấy vệ sinh đã được cắt và nén và đáy cốc đựng trong một hộp trứng. Michele Made Me cho bạn thấy chúng được thực hiện như thế nào.

14. Máy bay cuộn giấy vệ sinh

Máy bay cuộn giấy vệ sinh

Có phải những món đồ thủ công yêu thích của con bạn luôn là những món đồ có các bộ phận tương tác, chẳng hạn như các mảnh quay hoặc gấp lại không? Sau đó, họ sẽ thích những chiếc máy bay cuộn giấy vệ sinh nhỏ với cánh quạt thực sự quay được! Hãy xem Pink Stripey Socks đã tạo ra những cái này như thế nào bằng cách sử dụng cuộn giấy vệ sinh, bìa cứng bổ sung và một chiếc ghim brad ở giữa quạt cánh quạt.

15. Nghệ thuật cắt hoa trên tường

Nghệ thuật cắt hoa tường

Bạn có muốn sử dụng các vật dụng DIY giá cả phải chăng để thực hiện một dự án chế tác cho riêng mình? Cuộn giấy vệ sinh rỗng vẫn là một lựa chọn tuyệt vời! Nếu bạn cẩn thận với vị trí và cách cắt, bạn có thể dễ dàng sử dụng hình dạng tròn, vát của cuộn giấy vệ sinh rỗng để tạo ra các hình dạng như hoa và lá. Hãy xem cách Kifli es Levendula tạo ra những hình bông hoa xinh xắn bên trong khung để làm một số đồ trang trí nhà DIY với giá cả phải chăng.

Bạn đã thực hiện các dự án DIY tuyệt vời khác từ những cuộn giấy vệ sinh rỗng mà bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn tạo ra chúng hoặc liên kết với chúng tôi với hình ảnh về tác phẩm của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)