Kể từ khi chúng tôi còn là những đứa trẻ, chúng tôi đã hoàn toàn bị voi ám ảnh. Chắc chắn, có thể đúng là chúng ta chưa bao giờ gặp một người nào trong đời thực, nhưng chỉ có điều chúng ta ngưỡng mộ ở đôi mắt to, đôi tai mềm mại và những chiếc quần truyền cảm hứng đáng kinh ngạc khiến chúng ta cảm thấy ấn tượng, an ủi và nói chung là vui vẻ. Tất nhiên, chúng tôi là những nhà chế tác và những người đam mê DIY, sẽ chỉ có ý nghĩa đối với bạn khi biết rằng một trong những yêu thích việc cần làm là kết hợp những thứ chúng ta yêu thích nhất và tạo ra tất cả các loại đồ thủ công và dự án theo chủ đề voi!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng tự tay làm những thứ tôn vinh loài voi nhiều như chúng tôi, nếu không muốn nói nhiều hơn, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã gặp cho đến nay trong hành trình phát triển bản thân bởi những thứ chúng ta yêu thích.

1. Phun nghệ xâu chuỗi voi

Phun nghệ thuật xâu chuỗi voi

Bây giờ, chúng tôi đã thực hiện nghệ thuật chuỗi nhiều lần trước đây và yêu thích mọi dự án mà chúng tôi đã thử sử dụng kỹ thuật này, cho dù nó phức tạp hay đơn giản. Chúng tôi chắc rằng bạn có thể tưởng tượng, chúng tôi đã vui mừng như thế nào khi xem dự án DIY này được giới thiệu trên Amanda Takes On Everything không chỉ kết hợp nghệ thuật xâu chuỗi với con vật yêu thích của chúng tôi… mà còn thêm lấp lánh! Kiểm tra cách họ đóng đinh và sau đó bọc hình con voi cơ bản trên nền gỗ, sau đó thêm một ít sequins vào một hình dạng tản nhiệt để làm cho nó trông giống như con voi đang phun nước trên lưng của chính mình.

2. Con voi “vẽ” từ các nút

Tranh con voi từ cúc áo

Bạn có thực sự là một người rất hâm mộ ý tưởng tạo tác phẩm nghệ thuật treo tường theo chủ đề voi trên nền cứng nhưng sử dụng các vật liệu độc đáo hơn một chút, bạn chỉ không chắc rằng nghệ thuật dây có phải là kỹ thuật phù hợp với bạn không? Có thể bạn muốn đưa con mình vào nghề thủ công và bạn không chắc rằng đinh và búa là những công cụ bạn muốn chúng sử dụng ngay bây giờ vì chúng vẫn còn khá nhỏ. Dù bằng cách nào, chúng tôi khuyên bạn nên xem cách Goodiy tạo ra những chú voi có họa tiết nhỏ trên vải bằng cách sử dụng các kích cỡ và màu sắc khác nhau của các nút để trông giống như một chú voi con đang ôm một bó bóng bay.

3. Chú voi khâu tay có kích thước bỏ túi

Con voi khâu tay có kích thước bỏ túi

Bạn có phải là loại người đam mê DIY với kỹ năng luôn bắt nguồn từ kỹ thuật may và các dự án khâu không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất thực sự tốt với dự án con voi làm bằng tay đáng yêu này được giới thiệu trên DIY Cosy Home! Hướng dẫn này được phác thảo rất đơn giản và điều đó làm cho nó trở thành một lựa chọn khâu tay tuyệt vời cho những người học trẻ tuổi và những người yêu voi mới bắt đầu học cách khâu.

4. Tự làm đồ chơi con voi trồng cây mọng nước

Diy đồ chơi con voi trồng cây mọng nước

Nếu bạn định làm một thứ gì đó theo chủ đề con voi từ đầu và gặp rắc rối và nỗ lực đó, bạn có muốn làm cho nó cả hai thứ mà bạn sẽ sử dụng không một cái gì đó mà bạn có thể biến thành một cơ hội nâng cao? Chà, nếu bạn là một người yêu thích cây cối nhưng bạn rất bận rộn và cần một thứ gì đó ít bảo dưỡng, có lẽ chiếc chậu trồng cây mọng nước hình chú voi đáng yêu này sẽ phù hợp với con đường của bạn! Xem cách nó được thực hiện từng bước (cũng như cách dễ dàng) trên Heather Handmade.

5. Voi đứng nỉ

Voi đứng

Bạn có thực sự thích thú với những chú voi được khâu bằng tay bởi vì bạn không thể cảm nhận được độ đáng yêu của chúng nhưng bạn cũng đang tự hỏi liệu có thể có một phiên bản cao cấp hơn một chút vì bạn đang muốn thử thách không? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Lia Griffith đã tạo ra những chú voi đứng đáng yêu này được làm từ một tấm nỉ hơi cứng để chúng có thể ở đúng vị trí mà bạn tự định vị chúng!

6. Con voi khổng lồ papier mache

Voi khổng lồ papier mache

Có phải bạn thực sự yêu loài voi đến mức không thể không ước mình có một con voi của riêng mình, mặc dù bạn biết điều đó là không thực tế? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Techie’s DIY Adventure đã tạo ra một con voi giấy bạc khổng lồ mà bạn bè của bạn sẽ khó có thể tin rằng nó thực sự do bạn tạo ra! Chắc chắn, nó không phải hoàn toàn giống như có một con voi thật của riêng bạn, nhưng điều này có lẽ là thứ gần nhất bạn sẽ nhận được vẫn phù hợp với ngôi nhà của bạn mà không làm hỏng đồ đạc của bạn.

7. Trang phục voi trẻ em

Trang phục voi cho trẻ em

Các con của bạn có chia sẻ tình yêu tuyệt đối của bạn đối với tất cả những thứ theo chủ đề voi đến mức chúng có thể thường xuyên bị bắt gặp đang chơi trò giả vờ bằng cách hành động như thể chúng có cái hòm không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ hòa hợp rất Thực sự đã biến chúng thành những bộ trang phục voi tự làm cực kỳ đáng yêu này! Everyday Dishes sẽ hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra một bộ tai đáng yêu bằng cách sử dụng một chiếc áo hoodie làm đế.

8. Nghệ thuật vẽ bút chì màu nóng chảy voi

Nghệ thuật bút chì màu nóng chảy voi

Bạn có hoàn toàn thích hình dạng của ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi chỉ cho bạn nơi con voi nghệ thuật xâu chuỗi đang phun nước liên tục qua vai không, nhưng bạn lo lắng rằng kỹ thuật này có thể hơi quá cao để con bạn giúp đỡ bạn làm? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem hình bóng được sơn này và phiên bản bút chì màu nóng chảy của cùng một thiết kế thay thế! Nhận chi tiết đầy đủ để làm cho nó xảy ra trên Antonella Marie.

9. Con voi giấy cuộn cho trẻ em

Con voi giấy cuộn thủ công cho trẻ em

Có phải con bạn gần đây thực sự rất thích thú với đồ thủ công bằng giấy vì chúng bắt đầu học một vài điều cơ bản đơn giản về origami ở trường, vì vậy bây giờ chúng đã ngồi vào bàn bếp và thử nghiệm các kỹ thuật gấp khác nhau để xem chúng có thể xếp được những loại hình nào. làm cho xảy ra? Chà, chúng tôi luôn thấy những hình tròn, cuộn dễ tạo hơn một chút so với những hình có đường nét cứng cụ thể, đó là lý do tại sao chúng tôi biết mình đơn giản để thử dự án voi giấy cuộn này từ Trường Sáng tạo DM ngay khi chúng tôi nhìn thấy nó.

10. Trang trí vườn voi bằng chai nước

Chai nước trang trí vườn voi

Nếu bạn định làm một thứ gì đó dễ thương, theo chủ đề và phù hợp, bạn vẫn tin rằng biến nó thành một cơ hội để chế tạo lại sẽ là chiến lược tốt nhất? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Những người đam mê tự làm đóng gói những chai nước lớn bằng cách cắt và sơn các mảnh để tạo thành một khu vườn trang trí hình con voi, hoàn chỉnh với một cái vòi và đôi tai đáng yêu!

11. Hoa voi châu Phi móc

Voi hoa phi móc

Kỹ năng DIY yêu thích hoặc kinh nghiệm nhất của bạn có thực sự là kỹ năng bạn đã thực hành trong nhiều năm bắt nguồn từ việc chế tạo sợi không? Chà, nếu bạn đã có kinh nghiệm đan móc thì chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể đã quen thuộc với kiểu khâu hoa Châu Phi đẹp như thế nào. Đây là một cách sử dụng nó để thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với con vật yêu thích của bạn! Chúng tôi gửi lời cảm ơn to lớn đến Guidecentral vì mẫu đáng yêu này.

12. Con voi may Huggable

Voi may Huggable

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các dự án may theo chủ đề voi, nhưng bạn thực sự rất tự tin vào kỹ năng may vá của mình, vì vậy bạn đang tìm kiếm thứ gì đó lớn hơn và có hình dạng hoặc chi tiết hơn một chút để thử làm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể chỉ là hoàn hảo người phải xuýt xoa trước mẫu hình con voi được khâu “có thể ôm được” đáng yêu được giới thiệu trên Craftsy! Chúng tôi nghĩ rằng anh chàng nhỏ bé này tạo ra một món quà đáng yêu.

13. Áo len hình voi có ống tay

Áo len hình voi có ống tay

Bạn có thực sự Vì thế yêu những chú voi đến nỗi bạn có chắc rằng bạn thậm chí muốn kết hợp chúng vào phong cách cá nhân của mình và đeo chúng cả ngày với bất kỳ khả năng thú vị nào mà bạn có thể tìm thấy? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng sự thay đổi áo len theo chủ đề chú voi đáng yêu này sẽ là bên phải lên con hẻm của bạn! Đó là một Crafty World hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình đặt con voi lên mặt trước của một chiếc áo sơ mi cũ như một chiếc áo đính kim loại đã được khâu lại, chạy dọc thân cây xuống một cánh tay.

14. Khóa kéo ví voi bằng nỉ

Khóa kéo ví voi bằng nỉ

Bạn có thực sự vẫn bị hấp dẫn bởi ý tưởng may những con voi của riêng bạn, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có bất kỳ thực tế khâu các dự án dựa trên đó ngoài áo len, đó không phải là phong cách của bạn? Vậy thì có lẽ chiếc ví đựng tiền xu có khóa kéo nhỏ đáng yêu này có hình mặt con voi dễ thương ở một góc sẽ phù hợp hơn với bạn! Chúng tôi rất ngạc nhiên bởi hướng dẫn này của Handmadiya khiến dự án có vẻ dễ dàng như thế nào, nhưng chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi thực sự giữ các nguồn cung cấp chế tạo nhỏ như nút dự phòng trong người chứ không phải tiền xu.

15. Tấm thảm lót sàn hình con voi đan móc tuyệt đẹp

Thảm trải sàn hình voi móc tuyệt đẹp

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các mẫu móc voi đáng yêu nhưng bạn thực sự đã rất nâng cao về kỹ năng móc của mình và chắc chắn mở ra ý tưởng làm một thứ gì đó khó hơn nhiều so với hầu hết các hướng dẫn khác mà bạn đã xem trong danh sách của chúng tôi cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn đơn giản cần phải Hãy xem cách Ira Rott đã tạo ra tấm thảm lót sàn hình voi móc ngoạn mục này không có gì là tuyệt vời. Mặc dù là một công việc khá khó khăn, nhưng chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng thiết kế này , thực ra, làm đơn giản hơn vẻ ngoài của nó!

Bạn có biết một người thợ chế tác hoặc người đam mê DIY cũng yêu voi như chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có nhiều cách mới, sáng tạo để kết hợp tình yêu dành cho con vật yêu thích với kỹ năng chế tạo của mình!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)