Hoàn hảo cho những ngày mưa ở nhà hoặc để lấp đầy lịch suốt mùa hè, 15 món đồ DIY đáng yêu này chỉ dành cho trẻ em! Giúp họ lấy các nguồn cung cấp và sau đó đưa chúng vào hoạt động. Họ sẽ tiếp tục duy trì sự sáng tạo và khả năng định hướng của họ trong khi họ không phải đi học. Đó cũng là một cách tuyệt vời để khiến bạn bè của họ tham gia vào một thứ gì đó khác ngoài trò chơi điện tử và truyền hình khi họ kết thúc một ngày chơi! Hãy xem qua.

1. Phấn thơm vỉa hè

Tự làm phấn thơm vỉa hè

Bitz & Giggles đã tiến một bước xa hơn, không chỉ làm phấn mà còn làm thơm! Yêu cầu những đứa trẻ tụ tập và giải quyết dự án ngày mưa này. Sau đó, khi mưa cạn dần, chúng có thể ra ngoài và sử dụng tác phẩm của mình.

2. Quả bóng Bouncy

Làm thế nào để tạo ra một quả bóng nảy

Có, bạn thậm chí có thể tạo ra những quả bóng nảy từ đầu! Và chúng tôi chắc chắn rằng những đứa trẻ sẽ thích ý tưởng đó. Nắm bắt tất cả các thông tin chi tiết bằng cách ghé thăm bạn bè của chúng tôi tại Đại lộ 36.

3. Tranh bắn súng phun

Tranh bắn súng

Firefly and Mudpies đã khiến chúng tôi rất hào hứng với dự án này! Có rất nhiều sáng tạo và đổi mới liên quan đến ý tưởng này. Đó là một cách để đưa bọn trẻ ra ngoài và khơi dậy những cách nghệ thuật của chúng!

4. Thuyền buồm Cork

Thuyền buồm có hình nón với những cánh buồm lấp lánh mama papa bubba 2

Tiết kiệm một số nút chai cho dự án rad này. Chúng tôi yêu những người đẹp này quyến rũ như thế nào. Và những đứa trẻ có thể đưa ra nhãn dán, sơn, và những thứ tương tự để cá nhân hóa thiết kế của riêng chúng. Hãy xem nó tại Mama Papa Bubba.

5. Robot bằng gỗ

Robot bằng gỗ tự làm từ tiêu đề khối gỗ

Adventure in a Box đã sử dụng các khối gỗ để tạo ra người bạn robot nhỏ nhắn duyên dáng này. Mỗi đứa trẻ có thể làm một cái của riêng mình và sau đó cá nhân hóa khuôn mặt, tên của nó, v.v. Đó là một cách tuyệt vời để khơi dậy một số trò chơi sáng tạo sau đó.

6. Khăn lau bát đĩa

Khăn lau bát đĩa tự làm

Tạo một số khăn lau bát đĩa mới cho nhà bếp có thể là một cách tuyệt vời để khơi dậy sự sáng tạo của bọn trẻ (và giúp bạn có được một số món đồ mới để sử dụng!). Xem chi tiết đằng sau thiết kế đặc biệt này bằng cách truy cập Tôi có thể dạy con tôi.

7. Máy khâu bìa cứng

Máy khâu bìa cứng tự làm

Little Red Window có một trong những dự án yêu thích của chúng tôi! Chúng tôi hoàn toàn thích thú với chiếc máy khâu bằng bìa cứng này. Những đứa trẻ không chỉ có thể giúp thực hiện nó – nó sẽ tạo ra rất nhiều cơ hội để chơi giả vờ sau đó.

8. Rổ Giặt Xem Bóng

Giỏ giặt xiên ghim bóng

Tự làm không nhất thiết phải là nghệ thuật cao siêu, thay vào đó chúng có thể là một thứ gì đó giống với những gì đang xảy ra tại Frugal Boys. Ban nhạc của bạn nam hoặc nữ có thể cùng nhau tạo ra một trò chơi bóng xiên ngay tại nhà. Chỉ cần lấy một số giỏ giặt để bắt đầu.

9. Kẹo cao su

Cách làm kẹo cao su tự làm

Kẹo cao su tự làm cho Thanh thiếu niên và chúng tôi đều làm được điều đó. Ai biết bạn có thể làm kẹo cao su ngay tại nhà? Những đứa trẻ của bạn sẽ muốn biết điều đó xảy ra như thế nào và bạn có thể làm điều đó ngay bên cạnh chúng.

10. Khởi đầu hạt giống từ vỏ trứng

Khởi đầu hạt vỏ trứng

Một Simple Pantry đã lấy một số vỏ trứng để bắt đầu dự án của họ. Và dự án này sẽ tiếp tục… phát triển và lớn mạnh. Hãy tiếp tục và bắt đầu ngay bây giờ!

11. Krispy Treat Lamp Pops

Cơm krispies đãi cừu món tráng miệng phục sinh 1

Hungry Happenings đi kèm với một món đồ DIY có thể ăn được mà chúng tôi yêu thích. Họ cũng ngon, vì vậy, đó là một phần thưởng bổ sung. Đây là những món cơm Krispy có hình dạng giống những chú cừu con – hãy tin chúng tôi, những đứa trẻ nhỏ sẽ muốn làm chúng.

12. Sâu bướm Clothespin

Clothespin sâu bướm tự làm

DIY Inspired chỉ cho chúng ta cách tạo ra một số con sâu bướm kẹp quần áo. Pom poms sẽ giúp bạn bắt đầu nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không quên con mắt của googly – nó thực sự đã hoàn thành mọi thứ một cách tuyệt vời.

13. Pudding sô cô la

Cách làm bánh pudding sô cô la tự làm

Ai muốn học cách làm bánh pudding sô cô la từ đầu? Đó là món trẻ em yêu thích vì vậy việc chúng có thể muốn giúp bạn vào bếp chế biến món ăn là điều đương nhiên. Lấy công thức tại các Mẹ Cần Biết.

14. Những chú thỏ Pom Pom

Tự làm thỏ bông

Ikat Bag cũng sử dụng quả bom cho dự án vui nhộn của họ. Nhưng lần này, những chú thỏ nhỏ đã được tạo ra! Các chàng trai và bạn gái nhỏ của bạn có thể muốn làm cả một mẻ để chơi cùng.

15. Galaxy Slime

Cách làm long lanh galaxy slime công thức 3

Và cuối cùng, bạn sẽ muốn đưa cách làm slime vào danh sách DIY của mình cho mùa hè. Đây cũng là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời nếu con bạn đang cần ý tưởng cho bạn bè của mình! Hãy xem DIY Joy để học cách làm một số chất nhờn lấp lánh, lấy cảm hứng từ thiên hà.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)