Cho dù bạn có một chút việc trên đường đi hay bạn chỉ đang giúp một người bạn tạo cảm hứng cho căn phòng, chúng tôi đã có một danh sách chắc chắn để giúp hoàn thiện niềm vui và cách trang trí. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 đồ tự làm dành cho nhà trẻ dành cho bé trai mà bạn không chỉ muốn bắt tay vào mà còn sẽ hoàn toàn thích thú. Không có gì quá phức tạp, mỗi hướng dẫn bao gồm một cái gì đó phù hợp với chức năng, phong cách và hoàn toàn thích hợp cho một người đàn ông trẻ tuổi về nhà. Chúng ta hãy xem xét, phải không?

1. Vòng hoa đám mây

Vòng hoa đám mây cho vườn ươm

Dự án Nursery mang đến cho chúng tôi một số cảm hứng bất chợt bằng cách bắt đầu với vòng hoa đám mây quyến rũ này. Hoàn hảo cho các bé trai nhỏ với vườn ươm máy bay hoặc rung cảm hiện đại, thật dễ dàng để kết hợp với nhau. Và có rất nhiều cách khác nhau để tạo lại nó – bằng hoặc bằng máy may, tùy thuộc vào mức độ kỹ năng của bạn.

2. Quái vật hồ Loch Ness sang trọng

Diy loch ness monster

Tạo ra cả một món đồ trang trí cho căn phòng và một thứ gì đó để yêu thích, con quái vật hồ lô này sẽ khiến tất cả các cậu bé phải xuýt xoa. Hãy xem cách vượt qua tại We Lived Happily Ever After. Và bạn có thể thiết kế nó có hoặc không có trái tim – và dưới dạng màu xanh lá cây sang trọng hoặc thậm chí là màu xanh lam!

3. Đèn hình thú

Đèn động vật tự làm cho vườn ươm

Apartment Therapy đã tặng chúng tôi chiếc đèn hình thú này để xem và chúng tôi rất thích thành phẩm. Cho dù bạn đang theo đuổi chủ đề rừng cây hay chỉ muốn thêm một chút dễ thương cho căn phòng, thì đó là một sự bổ sung hoàn hảo cho phòng trẻ. Nếu bạn yêu thích xu hướng cáo, đây là dự án để đảm nhận.

4. Kệ Quần áo

Giá kệ nhà trẻ tự làm

Có thể bạn đang tìm kiếm những cách mới để trang trí và sắp xếp cùng một lúc. Nếu vậy, kệ quần áo lấy cảm hứng từ công nghiệp này sẽ ở ngay con hẻm của bạn. Kiểm tra tất cả các chi tiết bằng cách truy cập Fresh Mommy.

5. Tấm thảm Pom Pom

Cách làm tấm thảm pom pom tự làm

Make & Do Crew đã tạo ra kiệt tác pom-pom sang trọng này mà chúng tôi hoàn toàn yêu thích. Thêm kết cấu cho vườn ươm bằng cách thêm một trong những thứ này gần nôi hoặc ghế đá. Trong khi đó, con bạn sẽ thích cuộn và nghịch những lọn tóc mềm mại.

6. Kệ tổ ong

Kệ tổ ong tự làm que kem que

Nếu bạn muốn có một số ý tưởng về cách tạo một số giá đỡ trơn – với phong cách ban đầu – bạn sẽ muốn ghé thăm Make & Do Crew một lần nữa. Những thứ này mang lại cho chúng ta những rung cảm mạnh mẽ của giới hipster và có thể được tạo kiểu và cá nhân hóa một cách dễ dàng. Chỉ cần lấy vô số que kem để bắt đầu.

7. Nghệ thuật làm móng

Mẫu móng tay nghệ thuật tự làm

Dự án Nursery đã bắt đầu với một số nghệ thuật làm móng ở đây. Lấy một số cảm hứng từ không gian này và sử dụng nó để tạo ra thứ gì đó tương tự cho người đàn ông tí hon của bạn. Tên, chữ viết tắt hoặc một từ đầy cảm hứng trên cũi sẽ là sự hoàn hảo!

8. Tác phẩm nghệ thuật quá khổ

Tác phẩm nghệ thuật quá khổ trong nhà trẻ trung lập về giới tính

Cho dù bạn đi tiết kiệm hay tự mình sáng tạo, thêm một tác phẩm nghệ thuật cực lớn, ngoại cỡ vào phòng trẻ sẽ luôn là một ý tưởng tuyệt vời. Tạo một không gian độc đáo, cá tính cho bé trai của bạn! Cảm ơn vì nguồn cảm hứng dễ dàng – và độc đáo – My Domaine!

9. Scrapbook Paper Mobile

Tự làm sổ lưu niệm điện thoại di động

Gia đình Thú vị của chúng tôi có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong tay họ. Và nếu bạn có một số giấy nháp ở xung quanh – chúng tôi có một dự án hoàn hảo để bạn thực hiện vào cuối tuần này. Tạo một thiết bị di động hoàn toàn mới cho anh ấy từ những phần còn lại của bạn!

10. Cỏ Xanh Cũi

Giường cũi xanh trong nhà trẻ ý tưởng

Thêm một chút màu sắc vào cũi! Chúng tôi đã tìm thấy chút cảm hứng này từ Brit + Co và ngay lập tức yêu thích ý tưởng này. Tất nhiên, bạn có thể mua sắm và tìm thấy một chiếc với màu sắc còn nguyên vẹn – nhưng bạn có thể cá nhân hóa và thỏa mãn sở thích tự làm của mình bằng cách tự sơn nó!

11. Túi đựng trống

C45dac01c8f18f58e16c5cf6e230aaa28e3439ef

Thêm một số điểm nhấn lấy cảm hứng từ âm nhạc cho phòng trẻ với vật dụng tự làm này có tại Apartment Therapy. Chiếc túi trống này là sự bổ sung hoàn hảo cho một căn phòng tràn ngập những rung cảm tự nhiên, mượt mà. Nó bổ sung thêm tính cá nhân hóa mà nhiều không gian hiện đại hơn khao khát.

12. Xóa giá sách

Tự làm giá sách rõ ràng

Kệ nổi, rõ ràng cũng phù hợp với tất cả các phòng, đặc biệt là những phòng nhỏ. Cho phép những cuốn sách nói chuyện. Và kiểm tra tất cả các hướng dẫn và chỉ đường tại This Little Street.

13. Nghệ thuật hươu cao cổ

Hươu cao cổ nghệ thuật vườn ươm tự làm

Make it & Love it đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật hươu cao cổ đáng yêu và quyến rũ này – và giúp chúng tôi tìm hiểu cách thực hiện. Đi với các màu cơ bản hoặc gắn bó với màu đen và trắng vượt thời gian để có một chủ đề sang trọng hơn. Dù bằng cách nào, đó cũng là một sự bổ sung tuyệt vời cho không gian riêng của con trai bạn!

14. bong bóng di động

Khinh khí cầu di động tự làm

Làm thế nào Joyful có một hướng dẫn dành cho thiết bị di động mà chúng tôi cũng yêu thích. Tạo một điều gì đó lấy cảm hứng từ câu chuyện cổ tích bằng cách chế tạo chiếc bong bóng này cho anh ấy. Anh ấy sẽ thích nhìn chằm chằm vào màu sắc và các bản in trong khi chuẩn bị cho thời gian ngủ trưa.

15. Moon Cradle

Nôi mặt trăng làm từ pallet tự làm

Và cuối cùng, bạn có thể thực hiện một dự án lớn hơn nữa với sự trợ giúp từ 1001 Pallet. Chiếc nôi trung thu này là một điều ước mơ được thực hiện và bạn có thể làm một chiếc cho con mình ngay tại nhà! Chỉ cần nhảy qua và xem hướng dẫn ngay bây giờ!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)