Cho dù bạn đã đánh cắp cảm hứng từ Joanna Gaines hay bạn chỉ đang tìm cách tạo nên ngôi nhà mang hương vị đồng quê của mình, chúng tôi đã có một danh sách các hướng dẫn để giúp bạn cải tiến. 15 đồ tự làm đồ nội thất mộc mạc này bắt kịp xu hướng trang trại. Và may mắn thay, bạn không cần phải là người sáng tạo bậc thầy để biến bất kỳ điều gì trong số đó thành hiện thực.

1. Kệ gắn kết

Tự làm giá đỡ mộc mạc gắn hiện đại

Gần như Makes Perfect bắt đầu hành trình DIY của chúng tôi với đơn vị giá đỡ gắn trong công nghiệp, lấy cảm hứng từ mộc mạc này mà bạn có thể tự xây dựng. Với một hướng dẫn dễ làm theo, bạn sẽ có thể biến đổi bất kỳ không gian nào của ngôi nhà với sự bổ sung mới này. Sử dụng nó để hoàn thành phần thưởng hoặc phòng khách – trưng bày những điều tốt đẹp – hoặc sắp xếp phương tiện truyền thông của bạn!

2. Bàn trang trại

Bàn trang trại tự làm pete

Hãy xem chiếc bàn trang trại tuyệt đẹp này được thực hiện bởi DIY Pete! Phần tuyệt vời là bạn có thể tạo lại thiết kế tương tự này ngay tại nhà với một chút trợ giúp. Kết thúc tầm nhìn mộc mạc của bạn với tác phẩm tuyệt đẹp này trong phòng ăn.

3. Túi đựng áo len

Túi len mộc mạc Diy

Lấy một chiếc áo len cũ và biến nó thành một thứ gì đó ấm cúng và thoải mái cho phòng khách lấy cảm hứng từ trang trại của bạn. Hãy xem qua Những suy nghĩ từ Alice và xem qua cách tạo lại phần bổ sung nhỏ độc đáo này. Đó là một cách tuyệt vời để thêm màu sắc và kết cấu vào khu vực.

4. Bảng điều khiển TV

Bảng điều khiển TV mộc mạc tự làm

Chúng tôi cũng thực sự yêu thích bảng điều khiển tự làm này. Có vẻ như một món đồ bạn sẽ có thể mua ngay trên sàn showroom, bạn có nghĩ vậy không? Tất cả những gì bạn phải làm là truy cập Remodelaholic để biết thông tin chi tiết đằng sau việc xây dựng nó.

5. Đầu giường phòng ngủ

Đầu giường mộc mạc tự làm

Máy tính xách tay của Andrea tập trung vào phòng ngủ với tầm nhìn ra trang trại của cô. Đầu giường này thực sự khá dễ làm, ngay cả đối với những người mới làm quen với DIY. Bạn thậm chí có thể thêm một chút màu sắc vào nó nếu bạn muốn đi theo phong cách cá nhân hơn nữa.

6. Bàn vuông

Bàn cà phê trang trại tự làm

Love Grows Wild có một chiếc bàn vuông đơn giản phù hợp với một ngôi nhà được trang trí theo phong cách trang trại. Điều này cũng dễ dàng để tạo lại với một chút kỹ năng và hướng đi. Chúng tôi thích cách nó vừa sang trọng vừa có thiên hướng mộc mạc.

7. Sofa ngoài trời

Ghế sofa ngoài trời mộc mạc tự làm

DIY & Crafts đã kết nối chúng tôi với một hướng dẫn tuyệt vời cho một chiếc ghế sofa ngoài trời với chất lượng trang trại. Có thể bạn đang muốn tạo cho sơ đồ sân sau của mình một sự đổi mới. Nếu vậy, hãy xem cách thêm phần tuyệt đẹp này vào cảnh.

8. Bàn cà phê “X”

Bàn cà phê mộc mạc tự làm

Bạn sẽ tìm thấy rất nhiều hướng dẫn tuyệt vời – đặc biệt là về đồ nội thất – tại Ana White. Và khi nói đến phong cách trang trại, đó là điểm đặc biệt của cô ấy. Chỉ cần xem qua chiếc bàn cà phê “X” tuyệt đẹp này làm ví dụ điển hình.

9. Tủ đầu giường ở cửa Barn

Tủ đầu giường cửa trượt tự làm

Làm thế nào về việc thêm một “cửa chuồng” trượt vào nhà của bạn? Chà, với Shanty 2 Chic, bạn có thể chỉ có vậy – nhưng là một phiên bản mini ngay trên tủ đầu giường của bạn. Thêm một điểm nhấn đáng ngạc nhiên cho ngôi nhà trang trại của bạn và tạo lại tác phẩm này vào cuối tuần.

10. Ghế dài $ 15

Băng ghế mộc mạc tự làm

Chúng tôi hoàn toàn thích thú với chiếc ghế dài bằng gỗ này được tìm thấy tại The Happier Homemaker. Quá trình giải trí rất dễ thực hiện và bạn sẽ hoàn toàn thích tất cả các khả năng với trò chơi này. Chỉ cần tưởng tượng tất cả những cách thú vị bạn sẽ có thể tạo kiểu cho nó!

11. Bàn xe đẩy cà phê

Bàn mộc mạc xe cà phê tự làm

Đây là một bàn cà phê khác mà chúng tôi đang thực sự tìm hiểu. Sự bổ sung của các bánh xe thực sự làm cho nó trở thành một phần nổi bật. Bạn sẽ phải chuyển sang Shanty 2 Chic để nắm bắt các chi tiết đằng sau bản xây dựng của nó.

12. Tiệc Buffet tại Farmhouse

Tự làm trang trại tự chọn kế hoạch giả kỹ sư 1

Kỹ sư Rogue đã tạo ra một bữa tiệc buffet cho phòng ăn thật khó để không yêu. Nó có một lớp hoàn thiện cổ, đau khổ được làm bằng tay rất tốt. Vì vậy, đây không chỉ là chức năng mà nó còn trở thành một tác phẩm nghệ thuật cho ngôi nhà.

13. Bàn ống công nghiệp

Bàn cà phê ống công nghiệp mộc mạc tự làm

Chiếc bàn cà phê này có cả phẩm chất nông trại và công nghiệp – và chúng được pha trộn đẹp mắt. Nếu bạn muốn có một kết thúc sang trọng cho phòng khách trung tính của mình, hãy đi với tác phẩm đáng ngạc nhiên này. Xem hướng dẫn trong khi tham gia A Burst of Beautiful.

14. Thùng sữa Ottoman

Hộp đựng sữa mộc mạc tự làm

Lấy một thùng sữa cũ và bắt đầu xây dựng! Chúng tôi yêu thích công việc làm lại tuyệt vời, đầy tinh thần này được tìm thấy tại Jennifer Decorates. Bạn cũng sẽ có rất nhiều niềm vui khi chọn ra loại vải phù hợp cho đệm thùng của mình – hãy giữ nó mang tính cá nhân!

15. Bàn bếp phong

Bàn mộc mạc nhà nông tự làm phong

Và cuối cùng, hãy đến thăm Ana White chỉ một lần nữa nếu bàn bếp phong trần của họ nói với bạn như chúng tôi. Nó đơn giản và có chất lượng trang trại hoàn hảo. Bởi vì những đường nét sang trọng của nó, nó có thể được tạo kiểu theo nhiều cách khiến nó trở thành một bổ sung thực sự linh hoạt cho ngôi nhà.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)