Vòng quanh 30.000 đám cưới diễn ra hàng ngày, chỉ riêng ở Ấn Độ. Con số đó lên đến hơn 10 triệu trong một năm! Trái ngược hoàn toàn, Singapore chỉ chứng kiến ​​hơn 27 nghìn cuộc hôn nhân trong năm 2018, và chuyển sang bên kia thế giới, Hoa Kỳ thấy 2,4 triệu đám cưới một năm.

Với tất cả những cuộc hôn nhân đang diễn ra, việc tìm kiếm quà cưới cho các cặp đôi ngày càng trở nên khó khăn. Và điều đáng tiếc hơn nữa là hầu hết những món quà này đều có giá quá cao. Nhưng bạn đừng lo lắng, chúng tôi có 15 ý tưởng quà tặng đám cưới duy trì sự cân bằng hoàn hảo giữa cả hai – giá cả phải chăng ấn tượng.

Hãy gắn bó với những thứ này, và bạn chắc chắn sẽ là món đồ yêu thích của các cô dâu và chú rể trong mùa này!

1. All Things Handmade

Đây là một ý tưởng đặc biệt hay cho tất cả những đám cưới lớn của Châu Á mà bạn được mời. Ở các quốc gia như Ấn Độ, Thái Lan và Singapore, bạn sẽ nhận thấy rằng các mặt hàng thủ công đặc biệt phổ biến và có một nét hấp dẫn văn hóa độc đáo đối với họ.

Một số món đồ thú vị mà bạn có thể bao gồm là xà phòng thủ công, khăn trải giường thêu, bộ đồ bếp thủ công và đồ trang trí vẽ tay mới lạ mà chúng có thể dùng làm đồ trang trí nhà.

Bạn có thể tự thiết kế một album cưới! Không biết làm thế nào? Đây là hướng dẫn của chúng tôi.

hình ảnh7

2. Sách ảnh kể một câu chuyện

Nếu bạn đã biết đến cặp đôi này một thời gian, hãy cân nhắc tặng họ một cuốn sách ảnh chứa đầy những kỷ niệm đẹp nhất của họ với nhau. Các công cụ trực tuyến giúp thiết kế đơn giản, đẹp mắt, được cá nhân hóa bìa mềm, bìa cứng, hoặc thậm chí chuyên biệt album cưới được cá nhân hóa cho cô dâu và chú rể.

hình ảnh4

3. Phù hợp với Áo choàng tắm (hoặc Áo choàng)

Đây là một kiểu cổ điển và là một cửa ngõ hoàn hảo cho một món quà cưới đẳng cấp hơn. Tất cả những gì bạn cần làm là đặt một bộ áo choàng theo yêu cầu riêng, hoặc bạn có thể đặt hai chiếc áo choàng unisex và có thêu tên viết tắt của chúng vào mỗi chiếc áo choàng.

Loại thứ hai là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn muốn tặng một thứ gì đó vừa sang trọng vừa hợp túi tiền.

4. Bộ sưu tập rượu vang hảo hạng

Nếu bạn biết rằng cặp đôi này thỉnh thoảng thưởng thức một ly rượu vang hảo hạng (hoặc luôn luôn), hãy cân nhắc đầu tư vào một chai rượu vang ngon phù hợp với sở thích của họ. Nếu bạn muốn giữ cho mọi thứ có giá cả phải chăng, không có vẻ “rẻ tiền”, bạn cũng có thể tùy chỉnh chai rượu phù hợp với túi tiền hơn bằng cách thêm nhãn rượu được cá nhân hóa với tên viết tắt của các cặp đôi hoặc ảnh trên chai.

5. Thẻ quà tặng du lịch

Các thương hiệu như Air-BnB hiện cho phép bạn mua thẻ quà tặng du lịch. Đây là món quà tuyệt vời cho cặp đôi nào thích đi du lịch. Ai sẽ nói không với hai đêm ở miễn phí?

6. Trang trí để Jazz lên Phòng ngủ chính

Hãy lựa chọn các bức tranh in canvas, tranh in gắn hoặc khung ảnh cổ điển – tất cả chúng đều là những món quà tuyệt vời, đặc biệt cho những cặp vợ chồng mới cưới đang bắt đầu về một nhà mới cùng nhau.

Có thể trang trí bức tường của họ với những bức ảnh. Bạn có thể tìm thấy nhiều ý tưởng cắt dán thú vị trên mạng.

7. Một tấm thảm chùi chân cá nhân hóa

Cặp đôi mới bây giờ sẽ có chung một họ? Nhận một tấm thảm chùi chân tùy chỉnh với họ của họ, một trích dẫn sáng tạo ấm cúngtên viết tắt của họ hoặc Ông & Bà ____ trên đó.

hình ảnh6

8. Một món đồ trang trí đầu giường

Chìa khóa để tặng một vật kỷ niệm đầu giường tốt là thêm dấu ấn cá nhân. Khung trên mặt bàn với hình ảnh của cặp đôi mới cưới là một tác phẩm cổ điển mà họ nhất định phải đánh giá cao.

9. Câu đố phức tạp

Tìm kiếm một món quà sáng tạo bổ sung? Tại sao không tặng 1000 hoặc 1500 mảnh ghép cho cặp đôi mới cưới? Điều này rất phù hợp cho những cặp đôi đặc biệt sáng tạo hoặc có thiên hướng về các trò chơi trên bàn cờ. Đó cũng là một cách tuyệt vời để họ cùng nhau theo đuổi một sở thích.

image2 10. Một loại quà tặng chân thành

Giống như ý tưởng đầu tiên, đây cũng là một loạt các điều nhỏ. Bạn có thể chọn một số mặt hàng thú vị như móc khóa cá nhân, một bộ bút in nổi, cốc cà phê của anh ấy và cô ấy, dễ thương nam châm tủ lạnh, một khung ảnh, một số tấm đệm thêu, áp phích cho tường của họ và hơn thế nữa. Vẻ đẹp của món quà này là bạn có thể tùy chỉnh nó phù hợp với túi tiền của mình.

11. Đế lót ly & trích dẫn

Bạn có thể mua những thứ này tại cửa hàng quà tặng hoặc tự làm trực tuyến, tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Một lần nữa, đây là ý tưởng quà tặng đám cưới phù hợp với ngân sách hoàn hảo bởi vì đế lót ly là một trong những thứ vừa rất quyến rũ, lại rất hợp túi tiền.

12. Tiền mặt!

Bạn chỉ đơn giản là không thể sai lầm với tiền mặt – sẽ không ai từ chối nó. Đây là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho các cặp đôi mà bạn chưa biết. Đặc biệt là ở những nước như Ấn Độ, việc tặng quà cho các cặp vợ chồng bằng tiền mặt gần như là truyền thống.

13. Đồng hồ của anh ấy & cô ấy

Giờ đây, đồng hồ không phải lúc nào cũng thân thiện với ngân sách, nhưng đó là loại đồng hồ cổ điển và bạn chắc chắn sẽ tìm được một bộ phù hợp với túi tiền của mình. Đó là một ý tưởng quà tặng tuyệt vời cho một cặp đôi truyền thống hơn. Bởi vì trong khi bạn có thể muốn nghĩ bên ngoài hộp quà cầu hôn, một số người vẫn đánh giá cao những tác phẩm kinh điển.

hình ảnh3 14. Máy pha cà phê

Những người bạn sành cà phê của bạn sắp kết hôn? Sau đó, đây là con đường để đi! Máy ép nhỏ giọt kiểu Pháp, máy pha cà phê espresso – có rất nhiều loại để bạn lựa chọn! Tìm thứ gì đó mà họ sẽ thích, cho vào một ít cà phê chất lượng để thưởng thức và này, có thể họ cũng sẽ mời bạn uống một tách. Và nếu bạn cảm thấy hào phóng, hãy ném vào một vài cốc cà phê tùy chỉnh cũng.

image1 15. Một bộ dụng cụ làm vườn (hoặc một bộ dụng cụ dựa trên sở thích khác)

Tìm một sở thích mà họ thích (hoặc chọn một sở thích mà bạn nghĩ rằng họ sẽ thích) và tạo ra một món quà xung quanh sở thích đó! Nếu bạn bè của bạn thích làm vườn, bạn có thể thu thập đủ loại hạt giống hoa / cây trồng, chậu và các dụng cụ nhỏ để tạo ra một bộ dụng cụ làm vườn thú vị mà họ có thể cùng nhau thưởng thức. Nhưng không nhất thiết phải làm vườn – nó có thể là bất cứ thứ gì họ thích!
Dệt kim, đồ gốm, sổ lưu niệm – bạn chọn đi.

Mua sắm quà tặng vui vẻ!

Bạn đã có nó – mười lăm ý tưởng quà tặng đám cưới cho mọi loại cặp đôi. Hãy lựa chọn của bạn và làm cho ngày của ai đó đặc biệt hơn nữa!

Ngoài ra, hãy thử và cá nhân hóa món quà của bạn nhiều nhất có thể – điều đó cho thấy rằng bạn đã đặt tâm huyết vào một món quà. Một món quà cưới tùy chỉnh luôn được lòng nhiều người hơn một món quà chung chung.

Khám phá một số giảm giá tuyệt vời để có nhiều món quà cưới đa dạng cho các cặp đôi cho một mùa cưới hợp túi tiền hơn!

0/5 (0 Reviews)