Cho dù đó là bạn thân của bạn hay anh họ của bạn, một món quà chúc mừng nho nhỏ cũng là một cử chỉ tốt đẹp. Nếu bạn có một số người bạn thân vừa đính hôn, hãy chuẩn bị một thứ gì đó vui vẻ để ăn mừng! Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 món quà đính hôn mà bạn có thể tự làm cho các cặp đôi hạnh phúc. Hãy nở một nụ cười trên khuôn mặt của họ và thêm vào sự “hạnh phúc” của họ bằng một trong những ý tưởng thú vị này.

Nội dung bài viết

1. Giỏ Giặt

Giỏ giặt quần áo đôi tự làm

Studio DIY chỉ cho chúng ta cách tạo một số giỏ đựng quần áo thực sự gọn gàng. Những thứ này sẽ mang đến cho các cặp đôi hạnh phúc một tiếng cười khúc khích vui vẻ và khiến sự đính hôn của họ diễn ra thuận lợi – với đôi tất sạch.

2. Hộp Ảnh Instagram

Hộp ảnh instagram tự làm

Lấy một số ảnh yêu thích trên instagram của họ và biến nó thành một món quà nhỏ thú vị! Kiểm tra chi tiết bằng cách chuyển đến Style Me Pretty và làm theo hướng dẫn.

3. Đế lót bằng mã não

Đế lót ly mã não tự làm

Học cách làm một bộ đế lót ly mã não tuyệt đẹp này bằng cách đến Brit + Co. Đây sẽ là một sự bổ sung tuyệt đẹp cho không gian của các cặp đôi. Và đó sẽ là một nơi tuyệt vời cho những ly sâm panh của họ khi họ nâng ly chúc mừng cuộc sống mới cùng nhau.

4. Sharpie Mugs

Tự làm cốc sharpie cho cặp đôi

Beautiful Mess có rất nhiều ý tưởng tuyệt vời để nắm bắt, nhưng ý tưởng này là một tác phẩm kinh điển. Lấy một vài chiếc cốc và một vài chiếc cốc – sau đó cá nhân hóa! Bạn sẽ chỉ cần cho chúng vào lò nướng trước khi tặng quà.

5. Bát vòng đất sét

Tự làm vòng bát

Bạn thậm chí có thể tạo ra chiếc bát đựng nhẫn bằng đất sét tuyệt đẹp này với sự trợ giúp nhỏ từ Intimate Weddings. Đó sẽ là một lời nhắc nhở tuyệt vời về tin vui của họ. Đừng ngại thêm một chút màu sắc vào nó!

6. Ném gối ‘Love You, Mean It’

Cặp đôi ném gối tự làm

Nhưng First Coffee đã tặng một số chiếc gối ném thú vị rất phù hợp cho món quà chúc mừng của một cặp đôi. Họ sẽ trân trọng những nhiệm vụ này mãi mãi và bạn có thể sử dụng bất kỳ câu nói nào bạn muốn để cá nhân hóa chúng.

7. Bộ bánh bó

Bộ làm bánh kem tự làm

Darling Doodles Design đã giới thiệu bộ sản phẩm bánh đi kèm này mà chúng tôi cũng đang thực sự nghiên cứu. Nó bắt đầu từ việc mua sắm những thứ cần thiết cho nhà bếp của họ nhưng nó cũng là một đêm hẹn hò! Họ có thể cùng nhau thưởng thức món tráng miệng và ăn mừng tin vui.

8. Vòng hoa trà

Vòng hoa trà tự làm

Một vòng hoa trà cũng có thể mang lại rất nhiều niềm vui. Cái này cũng siêu đơn giản để ghép lại với nhau. Xem thông tin chi tiết tại Kojo Designs.

9. Thẻ hành lý

Thẻ hành lý tự làm

Oh No Rachio sẽ hướng dẫn bạn cách làm một số thẻ hành lý cho cặp đôi hạnh phúc. Cá nhân hóa chúng và đảm bảo rằng chúng đều có bộ riêng để tận hưởng và… bắt tay vào tuần trăng mật trong một ngày! Chúng tôi yêu loại vải này, bạn có thể thực sự sáng tạo với nó!

10. Lịch Instagram

Lịch instagram của Diy

Đẹp Mess sẽ hướng dẫn bạn cách làm lịch Instagram cho uyên ương. Chọn những bức ảnh đẹp nhất của họ và sử dụng chúng! Họ có thể sử dụng lịch này cho năm kế hoạch của họ!

11. Sơn Chip Nam châmNam châm chip sơn tự làm

Điều gì về một số nam châm rad? How About Orange sẽ dạy bạn cách tạo một số bit lấy cảm hứng từ pantone. Những thứ này trông dễ thương làm sao khi để trong tủ lạnh?

12. Chân dung Canvas

Diy canvas chân dung

A Beautiful Mess cũng sẽ hướng dẫn bạn cách làm một bức chân dung canvas! Chọn bức ảnh yêu thích của bạn về cặp đôi và biến nó thành một món đồ trang trí nhà mới. Họ sẽ thực sự thích tình cảm này.

13. Thớt dứa

Dứa tự làm thớt

Brit + Co đã làm một chiếc thớt dứa có thể là một món quà chúc mừng tuyệt vời cho bộ đôi mới đính hôn. Tìm hiểu cách tạo nó và sau đó cá nhân hóa nó với những màu sắc mà bạn biết rằng chúng sẽ thích!

14. Chunky Throw Blanket

Diy chunky ném chăn

Budget Decorator sẽ hướng dẫn bạn cách làm một trong những chiếc chăn chunky tuyệt vời này. Đây là những thứ siêu hợp thời trang và đó là một món quà tuyệt vời nếu tin tức đến gần ngày lễ hoặc thời tiết mát mẻ hơn. Bạn sẽ làm cho buổi tối xem phim trở nên thú vị hơn rất nhiều!

15. Giỏ dã ngoại

Giỏ dã ngoại tự làm

Lovely Indeed đã đưa ra ý tưởng cuối cùng của chúng tôi về tay áo của họ – và nó có thể không được yêu thích. Ai biết bạn có thể ném một giỏ dã ngoại? Đó cũng là một ý tưởng thiên tài cho một món quà đính hôn.

Nguồn: diys.com