Cho dù nó có thể ăn được, được làm cho một ngày spa tại nhà hay chỉ đơn giản là dễ thương, 15 món quà DIY dành cho người bạn tốt nhất này là cách tốt nhất để nói “cảm ơn vì đã là bạn”, giống như Những cô gái vàng muốn chúng tôi. Chúng tôi đã tìm kiếm trên web và tìm thấy một bộ sưu tập tuyệt vời của những điều bất ngờ không chỉ dễ dàng đạt được – ngay cả đối với những người mới làm nghề thủ công – mà còn không phá vỡ ngân hàng. Đi sâu vào và cuộn qua bên dưới!

1. Ba lô pha lê

Balo đá quý màu pastel tự làm đã sẵn sàng đến trường

Chiếc ba lô trang trí pha lê này mà chúng tôi đã giới thiệu trên DIYs trước đây là món quà hoàn hảo cho BFF của bạn. Cô ấy có thể sử dụng nó để đi làm hoặc đi học – và làm một món quà sinh nhật hoặc đãi ngộ tuyệt vời! Chọn màu sắc của bạn và tạo ra một cái gì đó thêm hợp thời trang cho cô ấy!

2. Xà phòng Đá quý

Đá quý xà phòng tự làm

Xà phòng đẹp cũng có thể làm được điều này. Bạn sẽ thấy thú vị khi tạo ra những cuties và gói chúng lại. Hãy làm theo hướng dẫn ở phần A Beautiful Mess.

3. Hộp bia

Hộp bia tự làm

Hoàn hảo cho cả nam và nữ, Brit + Co có sự đổi mới tuyệt vời này trên tay áo của họ. Bạn sẽ học cách sử dụng nó trong một buổi chiều và BFF của bạn có thể sử dụng nó mãi mãi! Một hộp bia là một cách hoàn hảo để nói “cảm ơn!”

4. Kính sơn

Nét vẽ kính tự làm

Hãy sở hữu một bộ đồ chơi rẻ tiền và đưa chúng lên cấp độ tiếp theo với một ít sơn. Phong cách này rất dễ tạo lại, ngay cả đối với những người mới làm quen với nghề. Lấy thêm cảm hứng bằng cách truy cập A Kailo Chic Life.

5. Dép đi trong nhà

Dép đi trong nhà

Gần như Makes Perfect đi kèm với một món quà mang lại cảm giác thư giãn. Hãy nâng những đôi dép thông thường đó lên một tầm cao mới bằng cách tô điểm cho chúng một chút hợp thời trang. Hãy thực hiện một bước nhảy vọt và xem nó được thực hiện như thế nào ngay bây giờ!

6. Nam châm gỗ Geo

Nam châm gỗ tự làm địa lý

Đây là một dự án khác mà bạn có thể giải trí một chút. Cá nhân hóa với màu sắc và hình dạng, giống như những thứ bạn sẽ tìm thấy ở Tell Love and Party. Tủ lạnh chỉ là một nơi khác mà bạn có thể thêm vào một số phong cách vui nhộn.

7. Máy trồng cây lưới

Grid planter tự làm

Homey Oh My! sẽ chỉ cho bạn cách làm một chậu trồng cây mới tuyệt đẹp cho BFF của bạn. Cô ấy có thể thêm một số phong cách cho văn phòng tại nhà. Nhưng đồng thời, hít thở một chút sức sống trong lành vào không gian cũng như với cây xanh!

8. Tường nghệ thuật trừu tượng

Nghệ thuật tường tự làm

Tặng anh ấy hoặc cô ấy một số tác phẩm nghệ thuật treo tường trừu tượng đẹp đẽ, nguyên bản. Bắt kịp những ngóc ngách trong văn phòng hoặc góc nhà, và loại bỏ một số khả năng sáng tạo của bạn. Tất cả các chi tiết có thể được tìm thấy bằng cách truy cập Paper & Stitch.

9. Vòng cổ dệt

Vòng cổ dệt tự làm

Enthralling Gumption sẽ dạy bạn cách tạo một chiếc vòng cổ tuyệt đẹp – bằng chính hai bàn tay của bạn. Cá nhân hóa màu sắc dựa trên yêu thích của BFF của bạn nhưng một trong những màu này có thể tồn tại trong một thời gian dài. Nó sẽ trở thành tác phẩm yêu thích của cô ấy!

10. Ly hợp lá vàng

Diy gold brushstroke clutch

Bộ ly hợp này cũng khá đẹp. Bạn có thể tạo một cái giống như nó hoặc chỉ sử dụng nó như một nguồn cảm hứng đơn giản cho thiết kế của riêng bạn. Tất cả những gì bạn phải làm là đi thăm bạn bè tại Delineate Your Dwelling để nắm bắt các chỉ dẫn để biến điều đó thành hiện thực.

11. Hộp đựng kính râm

Trường hợp kính râm tự làm

Twinspiration cũng đi kèm với một số lớp phủ mạ vàng. Nhưng lần này, đó là một hộp đựng kính râm. Cô ấy sẽ không bị trầy xước trong ví nữa với sự bổ sung này!

12. Pizza Sang trọng

Diy pizza sang trọng

A Beautiful Mess có rất nhiều điều thú vị để thực hiện và cho đi trong tình yêu. Nếu bạn muốn một cái gì đó thực sự độc đáo và thú vị, hãy xem chiếc bánh pizza sang trọng này! Nó chắc chắn sẽ tạo ra một nụ cười vui vẻ.

13. Du lịch Mug

Cốc du lịch tự làm

Chúng tôi rất yêu thích chiếc cốc du lịch nhỏ nhắn này. Nó có một phong cách quyến rũ và không quá khó để xử lý. Studio DIY sẽ có mọi thứ bạn cần biết để biến điều này thành hiện thực.

14. Móc khóa da cá nhân

Móc khóa cá nhân hóa Diy

Một chút da có thể được biến thành một thứ gì đó khá tiện dụng và hợp thời trang. Và nhờ có Momtastic, bạn sẽ học cách khá nhanh chóng. Các mảnh vụn có thể được biến thành móc khóa cá nhân hóa!

15. Vòng cổ thạch anh

Vòng cổ thạch anh tự làm

Chúng tôi có một chiếc vòng cổ khác sẽ đóng vai trò như một món quà hoàn hảo cho BFF của bạn. Brit + Co đã tạo ra một chiếc vòng cổ thạch anh đúng xu hướng nhưng cũng bao gồm một chiếc vòng tự làm mà người yêu của bạn yêu thích. Kiểm tra lại trước khi chuyển.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)