Nếu bạn hỏi chúng tôi, bữa sáng lành mạnh có lẽ là phần quan trọng nhất trong ngày của bất kỳ ai. Đã khổng lồ ủng hộ việc có một bữa ăn cân bằng để bắt đầu một ngày của bạn, bao gồm tất cả các loại trái cây và chất xơ mà chúng ta và những người thân yêu của chúng ta cần để cung cấp năng lượng cho chúng ta suốt cả ngày. Tuy nhiên, chúng tôi cũng là những người đam mê ẩm thực và nhà bếp, vì vậy thỉnh thoảng chúng tôi biết rằng việc đối xử với bản thân và gia đình là điều tốt. Đó là lý do tại sao chúng ta thích tiết kiệm calo vào những buổi sáng đặc biệt khi chúng ta có thứ gì đó để ăn mừng! Cho dù đó là buổi sáng Giáng sinh, sinh nhật của ai đó, hay đơn giản là buổi sáng Chủ nhật đầu tiên mà chúng ta phải ở bên nhau trong một thời gian dài, bạn sẽ chắc chắn tìm chúng tôi dậy sớm và vào bếp vào những buổi sáng đáng chú ý để làm những món ăn ngon cho những người thân yêu của chúng tôi mà không cần nghĩ đến sức khỏe trong lúc này. Vì vậy, bạn hỏi loại bữa ăn ngon miệng hấp dẫn yêu thích của chúng ta để chuẩn bị cho những buổi sáng đặc biệt là gì? Chúng tôi hoàn toàn bị ám ảnh bởi món thịt hầm ăn sáng!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng về món thịt hầm ăn sáng ngon miệng như chúng tôi làm, thì đây là 15 công thức nấu ăn hay nhất mà chúng tôi đã tìm hiểu (và hầu như đã thử, nếu chúng tôi thành thật) cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của chúng tôi!

1. Món thịt hầm ăn sáng ngon, dễ làm

Món thịt hầm ăn sáng dễ dàng, thanh mát

Mặc dù bạn đang muốn thưởng thức một bữa sáng hầm cầu kỳ, nhưng bạn có muốn giữ mọi thứ đơn giản một chút về thành phần để ngay cả những thành viên nhỏ nhất trong gia đình cũng có thể thưởng thức từng miếng ăn không? Trong trường hợp đó, hãy bắt đầu với một ý tưởng đơn giản với trứng và pho mát như công thức món thịt hầm này từ Budget Savvy Diva! Hãy thoải mái thêm các loại rau và thịt tùy thích, hoặc để nguyên, đơn giản và ngon miệng như thế này!

2. Thịt hầm ăn sáng nâu, trứng và pho mát

Thịt hầm ăn sáng băm nhỏ, trứng và pho mát

Nếu chúng ta chỉ làm bất kỳ loại món ăn sáng nào, chúng ta thường đảm bảo rằng chúng ta đi kèm với nó với màu nâu băm vì chúng rất ngon. Đôi khi chúng tôi thậm chí còn làm bánh nâu băm cùng với bữa sáng ngọt như bánh quế, mặc dù cả hai thường không đi cùng nhau. Sau đó, hãy tưởng tượng sự phấn khích của chúng tôi, khi chúng tôi bắt gặp công thức nấu món thịt hầm ăn sáng ngon tuyệt vời này đã có sẵn các món thịt nâu băm nấu chín ngay! Chúng tôi thậm chí không chắc mình có thể đếm được bao nhiêu lần chúng tôi đã tạo ra bữa sáng tuyệt đẹp này. Chúng tôi rất biết ơn Just A Pinch vì điều này!

3. Hầm ăn sáng súp lơ xanh nấm

Thịt hầm ăn sáng bông cải xanh nấm

Nếu bạn định làm cho mình một món thịt hầm trứng phô mai thơm ngon, phủ thêm phô mai lên trên, bạn có muốn bao gồm ít nhất một một vài rau? Ngoài thực tế là họ đảm bảo bạn nhận được một số dinh dưỡng, chúng tôi hứa rằng thỉnh thoảng ăn rau trong món thịt hầm của bạn thực sự có thể nâng cao trải nghiệm hương vị của bạn! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích công thức nấu ăn từ nấm và bông cải xanh này rất nhiều từ Dishmaps, có hoặc không có xúc xích tùy thuộc vào những người đến ăn bữa nửa buổi và giới hạn chế độ ăn uống của họ là gì.

4. Thịt nguội và rau hầm qua đêm

Thịt nguội và rau hầm qua đêm

Bất kể nguyên liệu yêu thích của bạn là gì, có tất cả các cách tuyệt vời để làm món thịt hầm ăn sáng ngon. Nếu bạn thích kết cấu tươi, mềm mịn đi kèm với các công thức nấu ăn mà bạn ăn ngay khi ra lò, thì bạn có thể thích một lựa chọn khác, nhưng những làm liên quan đến việc dậy đủ sớm để thực sự nấu một bữa sáng đầy đủ vào buổi sáng! Nếu bạn muốn nói dối một chút, thì có lẽ bạn nên làm món thịt hầm vào đêm hôm trước, chuẩn bị sẵn và sẵn sàng vào lúc mọi người thức dậy. Đó là cách chuẩn bị mà món thịt hầm rau củ thơm ngon này cần có và chúng tôi luôn sẵn lòng có lựa chọn đó, đặc biệt là vì nó có vị ngon không kém những món khác! Xem cách nó được thực hiện trên Ăn uống phong phú.

5. Các tầng ăn sáng với đồ ăn nhanh và rau

Các tầng ăn sáng chay và chay

Nếu bạn định làm cho mình một bữa sáng ngon miệng từ đầu, bạn có muốn có ít nhất một yếu tố đơn giản có lẽ là nhỏ bé sành ăn hơn chỉ là món cheddar cắt sẵn đã có trong tủ lạnh của bạn? Sau đó, có lẽ việc nâng cấp trò chơi pho mát của bạn để bao gồm pho mát brie sẽ làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn một chút! Một trong những món thịt hầm brie rất được yêu thích của chúng tôi là món ăn sáng kiểu brie và rau này được phác thảo trên Lil ‘Luna.

6. Bánh nướng xốp thịt hầm ăn sáng dễ dàng

Bánh nướng xốp thịt hầm ăn sáng dễ dàng

Bạn đã từng là một fan hâm mộ lớn của các lựa chọn bữa ăn nhỏ vì bạn có những đứa trẻ nhỏ thích thú vui và dễ dàng với những bữa ăn vừa miệng chưa? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng những chiếc bánh nướng xốp thịt hầm mini được đóng gói có hương vị tuyệt vời này sẽ là một món ăn tuyệt vời trong giờ của bạn! Metro Detroit Mommy dạy bạn cách chia nhỏ mọi thứ chỉ cần được quyền tạo ra những miếng trứng nhỏ xinh xắn có đầy đủ hương vị mặc dù bạn có thể tùy chỉnh những gì bạn cho vào chúng.

7. Món thịt hầm ăn sáng đơn giản, dễ làm

Đơn giản, làm món thịt hầm ăn sáng trước

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về công thức nấu món thịt hầm mà bạn có thể để qua đêm vì vậy bạn không phải dậy quá sớm để nấu một bữa ăn từ đầu, nhưng bạn thực sự muốn tìm một công thức có thể giữ được toàn bộ ngày hôm trước bởi vì bạn có quá nhiều sự chuẩn bị để làm Thực ra bữa nửa buổi lớn, quan trọng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ chúng tôi đã tìm thấy chỉ cần công thức cho bạn! Sally’s Baking Addiction sẽ hướng dẫn bạn quá trình nấu một công thức thực tế “làm trước” được dự định làm trước mà không làm mất đi hương vị hoặc kết cấu. Kiểm tra tất cả những loại rau ngon!

8. Món thịt hầm ăn sáng xúc xích và pho mát dễ dàng

Món thịt hầm ăn sáng xúc xích và pho mát dễ dàng

Bạn vẫn đang nghĩ về việc lựa chọn đầu tiên, khá đơn giản mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn nghe có vẻ ngon như thế nào, nhưng bạn tự hỏi liệu nó có thể ngon hơn một chút với thịt có liên quan không? Sau đó chúng tôi có thể vừa tìm thấy giải pháp thay thế dễ dàng hoàn hảo cho bạn! Number 2 Pencil chỉ cho bạn cách làm món thịt hầm xúc xích và pho mát dễ dàng thực sự cho phép bạn thưởng thức vị ngon của trứng trong một bữa sáng thỏa mãn.

9. Hầm cuộn quế

Thịt hầm cuộn quế

Chỉ vì bạn muốn làm một loại món ăn kiểu “thịt hầm” để làm no bụng cho gia đình bạn ngay lập tức vào buổi sáng không có nghĩa là bạn để làm một cái gì đó liên quan đến trứng và pho mát! Có lẽ gia đình của bạn là một nhóm những người yêu thích đồ ngọt, những người muốn thứ gì đó gần gũi hơn với món nướng nếu bạn định làm cho họ một món ăn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem cách Recipes and Me đã làm ra món thịt hầm bún quế thơm ngon tuyệt vời và thực tế này như thế nào khi hoàn thành với một cơn mưa phùn ngọt ngào.

10. Brunch khoai tây hầm

Brunch khoai tây hầm

Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã đề cập đến một công thức hầm nâu băm ở trên, nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu cách yêu thích của bạn để thưởng thức khoai tây vào bữa sáng thực sự thường là khoai tây nguyên hoặc một nửa chứ không phải là miếng khoai tây chiên? Chà, nhờ công thức này từ Tất cả các công thức, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức loại khoai tây đó trong món thịt hầm ăn sáng của bạn cũng vậy, vì vậy bạn sẽ nhận được một ít của mỗi thành phần bữa sáng yêu thích của mình chỉ với mỗi miếng ăn!

11. Xúc xích và khoai lang hầm

Xúc xích và khoai lang hầm

Nếu chúng tôi hoàn toàn trung thực, chúng tôi có khổng lồ yêu thích khi nói đến các thành phần mà chúng tôi sẽ đưa vào món thịt hầm ăn sáng. Chúng tôi hoàn toàn yêu thích bất kỳ công thức món thịt hầm nào có xúc xích theo một cách nào đó, nhưng chúng tôi cụ thể thích cái này của Plaid và Paleo vì nó cũng sử dụng khoai lang! Chúng tôi nghĩ rằng nó chỉ bổ sung thêm một chút hương vị và sự hài lòng để thực sự tiếp thêm năng lượng cho phần còn lại trong ngày của bạn (ít nhất là cho đến bữa trưa).

12. Bánh mì nướng kiểu Pháp

Bánh mì nướng kiểu Pháp

Chúng tôi đã Thực ra thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về món thịt hầm bún quế, nhưng bạn thực sự có thể nghĩ đến một món ăn sáng ngọt ngào, dựa trên carb mà gia đình bạn thậm chí còn thích hơn hơn họ yêu bánh quế? Vậy thì có lẽ bạn sẽ thích thử món bánh mì nướng kiểu Pháp ngọt ngào thơm ngon này thay vào đó! Lil ‘Luna hướng dẫn bạn quy trình chuẩn bị giường vừa phải, phủ lên trên nó một lượng đường và quế hoàn hảo, và nướng nó lên hoàn hảo.

13. Món thịt hầm ăn sáng việt quất

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thực sự thích ý tưởng bánh mì nướng kiểu Pháp ở trên vì bạn thích ý tưởng nhiều carbs hơn và ít trứng hơn, nhưng bạn luôn thích hương vị trái cây và mặn hơn là hỗn hợp quế và đường? Sau đó, bạn chỉ đơn giản cần phải hãy nhìn vào món thịt hầm ăn sáng tuyệt vời không thể cưỡng lại được với việt quất này! Fresh From Florida chỉ cho bạn cách làm món này với một ít pho mát, giống như việt quất Đan Mạch.

14. Bữa sáng kiểu hầm kiểu Mexico

Thịt hầm ăn sáng kiểu Mexico

Có lẽ bạn vẫn rất thích ý tưởng thịt hầm với trứng, xúc xích và rau truyền thống mà chúng tôi đã chủ yếu chỉ cho bạn từ trước đến nay, nhưng bạn cũng không thể không tự hỏi liệu gia đình mình có thích hương vị hấp dẫn hơn một chút không nó? Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên chuyển sang tủ gia vị của mình để tiết kiệm buổi sáng! Hãy xem cách Pillsbury đã tạo ra món thịt hầm trứng lấy cảm hứng từ hương vị Mexico này, đó là gia vị cho một chút hương vị nóng hổi sau khi thưởng thức. Tuy nhiên, phần tốt nhất của việc tự làm là bạn có thể làm cho gia vị nhẹ hoặc đậm tùy thích trong khi vẫn thưởng thức hương vị Mexico tuyệt vời mà phần còn lại của hỗn hợp gia vị cung cấp.

15. Bánh mì ăn sáng pesto kiểu Ý

Bánh mì ăn sáng pesto kiểu Ý

Trong khi chúng ta đang trở nên quốc tế, bạn có muốn tiếp tục cuộn cho đến khi bạn tìm thấy một công thức từ xa, mặc dù không cay chút nào, nhưng lại có rất nhiều món ngon trong bộ phận hương vị? Sau đó lựa chọn nào tốt! Chúng tôi đã tìm thấy phiên bản Ý hoàn toàn ngon của món thịt hầm ăn sáng cổ điển kết hợp xúc xích Ý và bánh chày để có hương vị tối đa! Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về cách sản phẩm này được thực hiện trên Behind The Plates.

Bạn có một loại công thức thịt hầm ăn sáng tự làm yêu thích khác mà bạn yêu thích làm cho gia đình của mình nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi không? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách nó được thực hiện hoặc liên kết chúng tôi với công thức trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)