Với ngày 4 tháng 7 sắp đến, đã đến lúc bắt đầu nghĩ về bữa tiệc hoặc tiệc nướng mà bạn đang tổ chức! Ngay cả khi bạn đang tham dự tại nhà của một người bạn thay vì tổ chức, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu suy nghĩ về những loại món ăn mà bạn có thể thực hiện. Bất cứ khi nào chúng tôi tình nguyện làm một món ăn cho một cái gì đó, chúng tôi thích làm món tráng miệng nhất vì chúng tôi là những người yêu thích đồ ngọt và chúng tôi thích chế biến những món ăn bắt mắt theo chủ đề. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã lùng sục trên Internet để tìm những món tráng miệng tuyệt vời vào ngày 4 tháng 7 trong cả tuần!

Nội dung bài viết

1. Bộ ba bình thợ nề màu đỏ, trắng và xanh dễ dàng

Bộ ba bình thợ nề màu đỏ, trắng và xanh dễ dàng

Nếu bạn chưa bao giờ thử một loại trái cây đơn giản hoặc tam thất mọng thì chúng tôi thực sự rất tiếc phải nói với bạn rằng bạn đã bỏ lỡ! Chúng tôi rất hâm mộ những món đồ lỉnh kỉnh có màu đỏ, trắng và xanh lam tuyệt đẹp này do Boulder Locavore chế tạo, dễ lắp lại với nhau và dễ sử dụng khi di chuyển nhờ vào kích thước riêng biệt của những chiếc lọ. Quả việt quất thêm một ít màu xanh, nước sốt dâu tây thêm một ít rad, và kem đánh sẽ tạo nên màu trắng!

2. Mì lasagna berry mùa hè không nướng

Không có món lasagna berry mùa hè nướng

Nếu bạn định làm thứ gì đó theo chủ đề đỏ, trắng và xanh lam cho ngày 4 tháng 7, bạn có thực sự muốn làm thứ gì đó không Thực ra độc đáo và một chút mới lạ mà bạn bè của bạn có lẽ chưa bao giờ thử bao giờ? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ nhận được một cú hích lớn từ cách OMG Chocolate Desserts làm món lasagna tráng miệng! Các lớp bánh và kem có màu đỏ, trắng và xanh trong khi dâu tây và việt quất cũng được trang trí theo chủ đề.

3. Cờ hoa quả.

Cờ hoa quả

Bạn có thực sự thích ý tưởng sử dụng quả mọng màu xanh và đỏ này để làm chủ đề cho món tráng miệng sau lá cờ Hoa Kỳ vào ngày 4 tháng 7 không nhưng bạn vẫn chưa hoàn toàn đã thấy ý tưởng thu hút toàn bộ sự chú ý của bạn chưa? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Food Network tạo ra lá cờ tuyệt vời này trên đĩa từ bánh tart dâu tây và việt quất như thế nào!

4. Bánh tart trái cây mini màu đỏ, trắng và xanh

Bánh tart trái cây nhỏ màu đỏ, trắng và xanh

Bạn có thực sự bị hấp dẫn khi chúng tôi bắt đầu nói về cách làm bánh tart trái cây mini nhưng bạn không chắc mình đã đầu tư đủ vào cách trình bày để sắp xếp chúng như một lá cờ theo đặc điểm của loại trái cây nào? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp hơn một chút với những thứ như những chiếc bánh tart trái cây nhỏ màu đỏ, trắng và xanh này từ Everyday Savvy, có quả việt quất và quả mâm xôi kết hợp với nhau trên mỗi chiếc, với kem đánh bông và đường bột để mang lại chút màu trắng cho pha trộn.

5. Vỏ cây tự do

C

Cũng giống như những món lặt vặt mà chúng tôi đã đề cập trước đây, nếu bạn chưa bao giờ thử làm vỏ bánh sô cô la tự làm của riêng mình, thì bạn đang bỏ lỡ một lần nữa! Ngoài thực tế là nó rất ngon, nó cũng là một điều thú vị để thực hiện bởi vì bạn có thể xoáy các màu sô cô la khác nhau theo cách sao cho chúng trông như cẩm thạch nhưng vẫn khác biệt, và sau đó bạn có thể trang trí nó bằng các loại rắc tùy thích! Hãy xem vỏ cây “tự do” màu đỏ, trắng và xanh này từ Delish.

6. Bánh cookie đường toàn Mỹ

Tất cả bánh cookie đường Mỹ

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi chúng tôi bắt đầu nói về các khái niệm tráng miệng rất độc đáo nhưng món lasagna vào ngày 4 tháng 7 vừa qua không hoàn toàn thành công đối với bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Delightful-E Made đã tạo ra một chiếc bánh có đá và rắc thơm ngon được làm và có vị giống như một chiếc bánh quy đường khổng lồ! M & Ms màu đỏ, trắng và xanh thực sự thúc đẩy bảng màu về nhà.

7. Ngày 4 tháng 7 Rice Krispie pops

Ngày 4 tháng 7 cơm krispie pops

Có lẽ bữa tiệc bạn đang làm thực sự là một bữa tiệc nướng BBQ, nơi bạn biết bọn trẻ sẽ chạy xung quanh và mọi người sẽ muốn chủ yếu giao lưu? Sau đó, chúng tôi nghĩ tốt nhất bạn nên làm món gì đó dễ ăn khi di chuyển trong khi khách của bạn đi dạo xung quanh! Chúng tôi thích cách Life, Love và Sugar tạo ra những hình vuông Rice Krispie đá màu đỏ, trắng và xanh này trên những chiếc que để biến chúng thành những chiếc bánh pop phục vụ riêng lẻ.

8. Cheesecake dâu tây nhồi

Cheesecake nhồi dâu tây

Bạn có ý định làm một món tráng miệng theo chủ đề ngày 4 tháng 7 vẫn ngọt ngào và ngon miệng nhưng bạn cũng quan tâm đến một món ăn nhẹ lành mạnh hơn một số món bạn đã thấy cho đến nay? Chà, nếu bạn đã từng là một fan hâm mộ của bánh pho mát, thì chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự đánh giá cao cách Món tráng miệng ngay bây giờ, Bữa tối sau chia dâu tây, lấp đầy các khoang giữa với nhân bánh pho mát tự làm ngon miệng và phủ lên trên mỗi chiếc một quả việt quất. Đó là màu đỏ, trắng và xanh nhưng lành mạnh hơn!

9. Bánh truffles nhồi Oreo anh đào yêu nước

Truffles oreo nhồi oreo anh đào yêu nước

Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc chế biến món ăn thứ 4 của tháng 7 nào đó từ đầu, bạn có muốn làm cho nó một thứ gì đó khá sành điệu và suy đồi không? Chà, nếu bạn chưa từng thử làm nấm cục trước đây, thì có lẽ bây giờ là lúc để bắt đầu! Chúng tôi đã làm những chiếc bánh Oreo nhồi bông anh đào đỏ, trắng và xanh này được bao phủ bởi sô cô la trắng tan chảy và rắc, là sự kết hợp tuyệt vời của cả hai hương vị kết cấu. Nhận chi tiết đầy đủ để tự làm chúng trên Lady and The Blog.

10. Hình sao xoắn bánh quy xoắn

Hình sao xoắn bánh quy xoắn

Bạn có phải là kiểu tình yêu luôn thích kết hợp mặn và ngọt nhất không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng công thức bánh quy mềm dẻo này được phác thảo từng bước trên Pink Cake Plate có thể ở ngay con hẻm của bạn! Hướng dẫn của họ chỉ cho bạn cách họ chuẩn bị và nấu chảy sô cô la đầy màu sắc, tạo mưa cho chúng trông giống như cờ Mỹ và rắc chúng vào trái tim của họ.

11. Kem que sữa chua màu đỏ, trắng và xanh

Kem que sữa chua đỏ, trắng và xanh

Bạn sống ở một nơi quá nóng, vì vậy bạn đã xem qua danh sách của chúng tôi với hy vọng bắt gặp một món ăn theo chủ đề mát lạnh nào đó vào ngày 4 tháng 7 để giải nhiệt cho khách của bạn? Chà, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi thấy What Molly Made chỉ có loại công thức đó dành cho bạn! Hãy xem hướng dẫn của họ để biết cách làm những que kem sữa chua màu đỏ, trắng và xanh mọng này như thế nào.

12. Bánh Marbled America

Bánh mỹ

Bạn có thực sự thích hiệu ứng xoáy đầy màu sắc mà bạn thấy trong vỏ tự do mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó nhưng bạn biết khách của bạn thích món tráng miệng cổ điển và đó là loại bạn muốn làm? Sau đó, có lẽ bạn sẽ hài lòng hơn một chút với chiếc bánh lớp ngày 4 tháng 7 này từ Delish có cùng hiệu ứng đá cẩm thạch màu đỏ, trắng và xanh trong miếng bọt biển bên trong, giống như một sự ngạc nhiên khi bạn cắt vào đó!

13. Ngày 4 tháng 7 bánh mì kẹp kem

Thứ 4 của bánh mì kẹp kem tháng 7

Bạn có thực sự đang tìm một món tráng miệng ngày 4 tháng 7 giá cả phải chăng và ít bảo dưỡng để mang đến bữa tiệc BBQ mà bạn sẽ tham dự vì bạn rất bận rộn vào khoảng thời gian đó và bạn biết mình sẽ rất vội? Có lẽ bạn vẫn đang tìm kiếm một lựa chọn đồ nguội khác vì sữa chua trong kem que mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó không hấp dẫn bạn? Trong cả hai trường hợp, chúng tôi nghĩ bạn sẽ đánh giá cao cách Eat on A Dime mua những chiếc bánh mì kẹp kem đơn giản, cổ điển và nhúng các mặt của kem vào các hạt rắc hình ngôi sao màu đỏ, trắng và xanh!

14. Cô gái tóc vàng thích bắn pháo hoa

Cô gái tóc vàng bắn pháo hoa

Chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi nói về bánh cẩm thạch đỏ, trắng và xanh vì bánh nướng là món tráng miệng yêu thích của bạn, nhưng bạn thực sự luôn thích bánh hạnh nhân hơn những thứ khác? Vậy thì bạn có thể là người hoàn hảo để thử những cô gái tóc vàng “pháo hoa” này! Bột màu trắng của bánh hạnh nhân che phủ bóng râm đó trong khi M & Ms và rắc phủ màu đỏ và xanh lam. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ về Crazy for Crusts.

15. Bánh Whoopie yêu nước

Bánh nướng lòng yêu nước

Có lẽ chúng tôi đã thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một loại bánh mì tráng miệng nào đó nhưng bạn không nghĩ rằng một món ăn làm từ kem sẽ tồn tại ngoài sân mà bạn sẽ ngồi cả buổi chiều ngày 4? Vậy thì thay vào đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua những chiếc bánh whoopie theo chủ đề này! Hãy xem kỹ hơn Fun Squared để biết cách họ làm ra những chiếc bánh quy đường trắng yêu nước này với các hạt màu đỏ và xanh lam, rải một lớp kem màu đỏ, trắng hoặc xanh dương ở giữa.

Bạn đã từng làm những món tráng miệng và món tráng miệng tuyệt vời khác vào ngày 4 tháng 7 mà những vị khách yêu thích tiệc nướng của bạn nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về nó hoặc liên kết chúng tôi với công thức để chúng tôi cũng có thể thử!

Nguồn: diys.com