Sẽ là tháng Bảy trước khi chúng ta biết điều đó và điều đó có nghĩa là đã đến lúc kỷ niệm nước Mỹ theo phong cách. Từ tees sọc của chúng tôi đến ngọn đuốc tiki của chúng tôi ở phía sau, đó là kỳ nghỉ tốt nhất để đón mùa hè và tất cả những gì nó mang lại. Bắt đầu bữa tiệc ngay bằng cách phục vụ bất kỳ một trong những món khai vị hoàn hảo của ngày 4 tháng 7 này. Có một cái gì đó để mọi người thử và thưởng thức!

Nội dung bài viết

1. Bỏng ngô pháo

Ngày 4 tháng 7 bỏng ngô 2

Nếu bạn muốn nhâm nhi thứ gì đó vừa ngọt vừa mặn, hãy thử món bỏng ngô này nhé! Được tìm thấy tại Spicy Southern Kitchen, nó bắt đầu với bỏng ngô bơ và được xếp lớp với sự ngon miệng và không khí lễ hội. Nhờ kiddos giúp bạn làm một vài mẻ!

2. Khoai tây chiên bơ

Công thức khoai tây chiên bơ trong lò

Bơ không chỉ ngon mà còn siêu hợp thời trong thế giới ẩm thực. Tại sao không thử làm một số phiên bản chiên để mọi người nghiền ngẫm? Kiểm tra công thức tại Country Living.

3. Xiên dưa hấu

Công thức xiên món khai vị dưa hấu

Màu sắc tươi tắn và nhẹ nhàng luôn phù hợp khi tham gia các sự kiện mùa hè. Những xiên dưa hấu này là cách hoàn hảo để bắt đầu bữa tiệc. Bites of Bri có tất cả các thành phần bạn cần để đánh bay những vết cắn nhỏ này.

4. Blueberry Caprese Salad

Salad caprese việt quất 2

Tại sao không thêm một chút màu đỏ, trắng và xanh lam vào menu? Món salad caprese việt quất này chắc chắn sẽ là một món ăn thành công trong bữa tiệc. Kiểm tra nó tại Love & Olive Oil.

5. Snack Dip lấy cảm hứng từ sao

Ngày 4 tháng 7 món ăn nhẹ nhúng

Hungry Happenings sẽ chỉ cho bạn cách làm món nhúng đồ ăn nhẹ cổ điển – hoàn hảo cho bánh quy giòn, khoai tây chiên hoặc thậm chí là rau. Tuy nhiên, sau đó bạn cũng sẽ học cách biến nó thành lễ hội hơn một chút. Những ngôi sao lớp trên là phải!

6. Bánh mì kem phô mai & trái cây

Bánh mì trái cây kem phô mai

Những chiếc bánh mì này từ Family Food on the Table cũng mang phong cách lễ hội. Kem phô mai và bông lan trái cây đi cùng nhau như bơ đậu phộng và thạch. Chọn mục yêu thích của bạn và chuẩn bị sẵn sàng để lấy và đi.

7. Trứng bị phá hủy

Trứng quỷ đỏ trắng xanh

Ai biết rằng bạn có thể làm ra những quả trứng quỷ trong lễ hội? Chà, Cooking Mamas đã làm và họ sẽ dạy bạn chính xác cách biến điều đó thành hiện thực. Thêm một chút ớt bột lên trên để có hiệu quả tốt.

8. Salsa đỏ, trắng và xanh

Salsa đỏ trắng xanh

Bạn có thể làm salad caprese đỏ, trắng và xanh VÀ bạn có thể làm salsa đỏ, trắng và xanh. Quả việt quất là loại quả khá mềm. Kiểm tra tất cả bí quyết làm món yum này bằng cách truy cập Two Peas & their Pod.

9. Đào nướng với Prosciutto & Feta

Bọc đào nướng

Đào là loại trái cây hoàn hảo cho mùa hè. Và nếu bạn ghé thăm Eatwell101, bạn sẽ học được cách làm món khai vị ngon nhất với họ. Lấy một số prosciutto quá.

10. Summer Berry Crostini

Công thức crostini berry mùa hè

Berry crostinis cũng có thể bắt đầu bữa tiệc bằng chân phải. Nó có phong cách lễ hội, hương vị thơm ngon và chúng siêu dễ làm. Công thức có thể được tìm thấy tại Nhà bếp đầy tham vọng.

11. Bắp ngô

Công thức chuột ngô

Ngày Phụ nữ biết rằng chuột ngô là một trong những món ăn tinh túy nhất của mùa hè. Và với công thức này, bạn có thể học cách làm chúng từ đầu, ngay tại nhà. Lớn hay nhỏ, bạn chỉ cần một ít mù tạt cay bên cạnh.

12. Bánh mì nướng đỏ, trắng & cay

Củ cải chorizo ​​cắn

Intelligent Gourmet đã có rất nhiều ý tưởng về món khai vị tuyệt vời (và dễ dàng). Chúng tôi yêu cái này vì cú đá của nó. Được làm từ củ cải và chorizo, nó có một bảng hương vị tuyệt vời.

13. Ba rọi & Dê Phô Mai Nhồi Ớt Ngọt

Thịt xông khói và phô mai dê nhồi ớt ngọt

Thịt xông khói và phô mai dê là một sự kết hợp ngoạn mục. Và khi họ cho hạt tiêu vào, bữa tiệc sẽ thực sự diễn ra sôi nổi. Kiểm tra công thức tại Iowa Girl Eats.

14. Blue Cheese Sliders

Công thức thanh trượt màu đỏ trắng xanh

Thanh trượt pho mát “xanh dương” là loại thanh trượt tốt nhất để kỷ niệm ngày 4 tháng 7. Và ai mà không yêu thích một chiếc bánh mì kẹp phô mai mini. Chúng tôi đã tìm thấy những món ăn ngon này tại Lauren’s Latest.

15. Berry Skewers

Sony dsc

Và cuối cùng, để có một thứ gì đó ngọt ngào hơn, hãy xem Đào được nuôi dưỡng. Họ sẽ cho bạn biết tất cả về cách họ xếp các loại trái cây màu xanh và đỏ yêu thích của họ – và sau đó phủ lên trên chúng bằng một giọt sô cô la trắng ngon lành.

Nguồn: diys.com