Trong ngôi nhà của chúng tôi, có một tiền đề rõ ràng khi nói đến bữa sáng gia đình yêu thích – tất cả chúng ta  đều yêu thích bánh quế! Tất nhiên, có rất nhiều cách để làm bánh quế, nhưng chỉ có điều gì đó khiến bạn hài lòng về loại bánh quế tự làm kiểu Bỉ khiến bạn cảm thấy như đang ra ngoài thưởng thức bữa sáng muộn ngay cả khi bạn đang ở nhà với con cái trong nhà. đồ ngủ. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã suy nghĩ về việc sẽ tuyệt vời như thế nào nếu có một nhà sản xuất bánh quế chất lượng tốt . Suy nghĩ này đã truyền cảm hứng cho việc tìm kiếm lựa chọn hoàn hảo của chúng tôi.

Khi tìm kiếm trên Internet để biết thêm thông tin, chúng tôi nhận ra rằng thực sự có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời khi nói đến các nhà sản xuất bánh quế tại nhà, mà chúng tôi rất vui khi thấy! Thách thức nằm ở việc phân tích các tùy chọn đó để tìm ra tùy chọn nào có tính năng tốt nhất cho bạn và nhu cầu hoặc sở thích của bạn nói riêng.

Để giúp bạn, đây là danh sách 15 loại bánh quế tự làm tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm!

1. Máy làm bánh Waffle Bỉ chống tràn Chefman

Thợ làm bánh quế chống tràn Bỉ

Nếu bạn là người có nhiều kinh nghiệm sử dụng máy làm bánh quế và đã từng sở hữu chúng trước đây, thì bạn có thể đủ tinh ý để nhận thấy rằng thiết kế này của Chefman có thêm một viền xung quanh viền khiến nó trông hơi rộng hơn và phức tạp hơn so với một số mô hình khác. Đây thực sự là một điều tốt! Chắc chắn, nó sẽ chiếm thêm một  chút không gian trên quầy của bạn, nhưng chiếc vành đó thực sự là một phần của nhà sản xuất bánh quế giúp nó đáp ứng các tuyên bố “chống tràn” của mình.

Khi bạn đổ đầy máy làm bánh quế và nhấn phần trên xuống, bất kỳ bột nào có thể tràn ra các mặt trên quầy của bạn như phần thừa sẽ được giữ lại bằng vành phụ này thay thế. Nó giúp cho việc dọn dẹp trở nên đơn giản hơn nhiều khi ăn sáng xong!

Xem giá trên Amazon

2. Máy làm bánh quế Bỉ Presto 03510 Ceramic FlipSide

Presto 03510 Gốm sứ Flipside Máy làm bánh quế Bỉ

Have you ever worked with the kind of waffle maker that doesn’t have the awesome flipping action most of them feature nowadays? You might have noticed that the bottom side of your waffle ends up fully cooked through while the top side hasn’t necessarily made full contact with the grill properly. That’s why this model from Presto that prioritizes the flipping action is such a great idea!

Beyond just being useful in the fact that it does flip, this waffle maker is exceptional in how it flips. Instead of catching or being difficult to flip without burning yourself like older makers tend to be, it’s specially designed to be smooth, quick, and safe to use, even for younger members of the family (under your careful supervision, of course).

View price on Amazon

3. Cuisinart WAF-F20 Double Belgian Waffle Maker

Cuisinart waf f20 Double belgian waffle maker

If you’ve never had the pleasure of using a double waffle make before, then we’re very sorry indeed to tell you that you’re missing out on something pretty awesome! We’d suggest considering how you can remedy that situation using this fantastic double model from Cuisinart. The fact that you can make two waffles at once, one in the bottom clamp and one in the top, makes cooking breakfast for a large family or group much faster than it would be otherwise.

Besides the fact that it’s easier to make a double batch of waffles in one go, this model is also great because of its stainless steel materiality. When breakfast is done and the iron has cooled, this waffle maker is exceptionally easy to clean, requiring less scrubbing than models made with other materials that excess overcooked batter can stick to.

View price on Amazon

4. BELLA (13591) Classic Rotating Non-Stick Belgian Waffle Maker

Bella (13591) Máy làm bánh quế kiểu Bỉ xoay cổ điển

Besides being made from an awesome non-stick material and being a design that’s easy to rotate for thoroughly, evenly cooked waffles, this maker from BELLA is particularly awesome for the extra features it comes with that makes the cooking and cleaning process involved in homemade waffles just ever so slightly easier.

Đặc biệt, “khay nhúng” có thể tháo rời là một tính năng hữu ích vì bạn có thể lấy khay và bất kỳ bột thừa nào dính ngay ra khỏi máy sản xuất và giặt đúng cách, thay vì loay hoay quấn vải quanh đế. Sau khi làm xong, bạn có thể gập tay cầm của máy làm bánh quế xuống để dễ bảo quản hơn!

Xem giá trên Amazon

5. Bàn ủi máy làm mini Dash DMW001CU

Bàn ủi máy tạo mini Dash dmw001cu

Bây giờ, chúng tôi hiểu rằng ý tưởng sử dụng máy sản xuất “mini” lúc đầu có thể khó hiểu vì nếu bạn đang làm bánh quế của riêng mình, bạn thường muốn một phần có kích thước đầy đủ, nhưng mô tả này thực sự đề cập đến kích thước của chính chiếc máy. và cách nó được tu sửa lại với thiết kế mới kiểu dáng đẹp để chiếm ít không gian hơn trên quầy và trong tủ của bạn!

Có lẽ tính năng yêu thích của chúng tôi về bàn ủi bánh quế này của DASH là mặc dù nó  được bán trên thị trường như một máy sản xuất bánh quế và nó  tạo ra những chiếc bánh quế tuyệt vời (đủ kích thước), các khay kẹp độc đáo của nó cũng có thể được sử dụng để tạo ra một danh sách thực phẩm đa dạng, như băm nâu hoặc bánh mì sandwich. Như thể những bức vẽ đó không đủ, nó thậm chí còn có nhiều màu sắc vui nhộn.

Xem giá trên Amazon

6. Máy làm bánh quế 4 lát Cuisinart WAF-200 Bỉ

Máy làm bánh quế Cuisinart waf 200 4 lát Bỉ

Bạn đã luôn nhìn vào những nhà sản xuất bánh quế lớn với những giá đỡ khổng lồ và nghĩ về việc làm thế nào mà không có cách nào như thế lại có thể phù hợp một cách thuận tiện trong căn bếp nhỏ của bạn? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ hài lòng khi biết rằng có  những thiết kế khác liên quan đến phần cứng ít hơn nhiều mà không phải hy sinh chức năng và chất lượng!

Thiết kế này của Cuisinart là ví dụ hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nói. Bên cạnh việc nhỏ hơn và ngồi gần quầy hơn, chúng tôi cũng thích vẻ đẹp sang trọng của nó, giúp dễ lau chùi hơn  thực tế là nó định hình bánh quế để chúng được cắt thành bốn lát, giúp chúng dễ dàng cắt ra hơn khi bạn đang ăn.

Xem giá trên Amazon

7. Máy làm bánh quế đen + Decker WMB500 của Bỉ

Nhà sản xuất bánh quế Black + decker wmb500 của Bỉ

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi và nghĩ về việc bạn thích những thiết kế ngày càng nhỏ hơn và đẹp hơn khi bạn đi, nhưng bạn là người độc thân sống trong một căn hộ nhỏ và bạn vẫn cần một cái gì đó hợp lý hơn một chút và giá cả phải chăng hơn ? Sau đó, chúng tôi khá chắc chắn rằng mô hình này từ Black + Decker sẽ nhanh hơn một chút!

This model sits closer to the counter but is insulated such that it doesn’t heat up the space around it too much, saving damage to your countertops and your hands. The handles are much smaller, but that’s because the hinge action is so smooth on the maker, rendering a bigger, clunkier handle unnecessary. The whole point here is ease!

View price on Amazon

8. Disney DFR-15 Olaf Waffle Maker

Disney dfr 15 olaf waffle maker

Bạn có phải là kiểu người chỉ thực sự làm bánh quế với con mình không, nhưng bạn cũng là một tín đồ ăn uống luôn cố gắng làm cho bữa ăn trở nên vui vẻ nhất có thể, bất cứ khi nào có thể, vì vậy một ngày nào đó chúng sẽ thích sáng tạo trong bếp nhiều như bạn làm? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là gia đình hoàn hảo cho nhà sản xuất bánh quế theo chủ đề Olaf tuyệt vời này từ Disney, đặc biệt nếu những đứa trẻ của bạn yêu thích bộ phim  Frozen thậm chí chỉ bằng một nửa của chúng tôi!

Bên cạnh chủ đề đáng yêu của nó (bức tranh Olaf người tuyết thực sự rất quý giá và bắt mắt), nó cũng đủ đơn giản để sử dụng những đứa trẻ lớn hơn cẩn thận có thể ấn bánh quế của chúng xuống với sự giám sát. Bên cạnh đó, nó còn có thêm phần thưởng là thực sự làm bánh quế với hình dạng của Olaf, thay vì chỉ tôn vinh nhân vật hài hước của anh ấy trên vỏ của nó! Toàn bộ khái niệm là rất nhiều niềm vui mà không giảm bất kỳ chất lượng.

Xem giá trên Amazon

9. Máy làm bánh quế 4 lát Cuisinart WAF-150 Bỉ

Cuisinart waf 150 Máy làm bánh waffle Bỉ 4 lát

If you’re going to invest in a waffle maker for home, would you actually rather get one that’s a little closer to the industrial looking things you’ve seen in restaurants, since huge brunches are your favourite thing to make for your family and you usually do it weekly? In that case, we have a feeling this model from Cuisinart might be a little more up your alley.

Like some of the others, it’s easy to clean because it’s stainless steel, and it’s also moulded such that your waffles come out in four easy-to-cut slices. On this design, however, you’re able to adjust the heat more specifically than many of the others, meaning you can very easily make your waffles to varying degrees of lightness or darkness, depending on what each person you’re cooking for likes best.

View price on Amazon

10. Oster Titanium Infused DuraCeramic Flip Waffle Maker

Nhà sản xuất bánh quế lật duraceramic phủ titan Oster

Just in case you’re looking for something slightly less complicated and industrial but simpler to use and clean, and very high quality in its materiality, here’s the latest flip waffle maker from Oster that we think might be just as lovely looking as its waffles are delicious.

The whole idea here is ease; it’s easy to fill, easy to clamp, easy to clean, and easy on the eyes. It might not be the sleekest design to store in a cupboard but honestly, if we had a waffle maker in such a nice colour, we’d probably leave it out to coordinate with the colour scheme of our kitchen decor. The ceramic of the actual irons, meanwhile, make it ridiculously simple to wipe down!

View price on Amazon

11. Belgian Waffle Maker 950W Aicook

Máy làm bánh quế 950w aicook của Bỉ

Bạn đã xem qua tất cả các tùy chọn của chúng tôi và thực sự nghĩ đến việc bạn muốn một nhà sản xuất bánh quế có  tất cả các tính năng mà bạn đã thấy cho đến nay, thay vì chọn giữa chúng? Chà, chúng tôi chắc chắn có thể hiểu điều đó, và chúng tôi cũng có thể hiểu muốn nó với một mức giá hợp lý. Đó là lý do tại sao chúng tôi rất thích thiết kế này của AICook!

Máy làm bánh quế này rất dễ vệ sinh, an toàn khi sử dụng mà không bị bỏng, lật dễ dàng, tách bánh quế thành từng lát và có nhiệt độ điều chỉnh đặc biệt hơn những gì bạn đã thấy ở những nơi khác trong danh sách này! Điều  duy nhất cần xem xét là kích thước của nó so với một số phiên bản nhỏ hơn mà bạn đã thấy, nhưng chúng tôi nghĩ rằng điều đó xứng đáng với tất cả các tính năng khác mà nó tự hào.

Xem giá trên Amazon

12. George Foreman GBR5750SCBQ Grill & Broil Tủ điện trong nhà 7 trong 1

George foreman Gbr5750scbq Lò nướng & broil 7 trong 1 Lò nướng điện trong nhà

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về thiết kế mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó được định dạng để làm tất cả các loại đồ ăn nhẹ nướng khác nhau trong một chiếc máy hay không, nhưng bạn không thể không tự hỏi liệu có một thiết kế nào đó thậm chí còn bị lừa hơn không ngoài những gì bạn đã thấy ở đó? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn chỉ  cần xem qua mô hình này của George Foreman.

This grill was actually made with the intention of giving you a place to make at least seven different types of food in one machine. Rather than having inner plates designed to work for several different things, it involves variously shaped custom plates that you can easily swap in and out to make what it is you’re looking for. Don’t worry, waffle iron plates are one of the options!

View price on Amazon

13. All-Clad Stainless Steel Belgian Waffle Maker

Tất cả mạ 2100046968 99010gt Máy làm bánh quế Bỉ bằng thép không gỉ

Are you still finding yourself hung up on the idea of having a waffle maker that is really adjustable because you love making waffles for your family, but you find that they all like them cooked to different degrees? Then we think you might get along a little better with something like this stainless steel adjustable model from All-Clad!

Besides being easy to clean, it also has 7 “browning levels” designed to give you the perfect waffles each and every time, no matter your preference or the preference of whoever’s waffles come before and after yours. We’re also huge fans of the way this design features a lot of things that other brands offer but in a sleeker, slightly more space efficient shape and size.

View price on Amazon

14. Star Wars Deluxe Millennium Falcon Waffle Maker

Star Wars Nhà sản xuất bánh quế chim ưng sang trọng thiên niên kỷ

Are you actually the kind of fun-loving kitchen enthusiastic who isn’t too picky about the details of your waffle maker so long as your favourite breakfast still tastes good when it comes out, and you’d rather buy something that’s a lot of fun to look at and use? Well, Frozen isn’t the only movie you can pay tribute to over breakfast! If you’re more of a Star Wars fan then we’re very pleased to tell you that Uncanny Brands has just the design for you.

Bên cạnh vẻ ngoài tuyệt vời, nhà sản xuất bánh quế hình tàu vũ trụ Millennium Flacon này còn có các tấm tùy chỉnh thực sự làm cho bạn bánh quế giống hình con tàu. Đây là món đồ hoàn hảo cho những người sưu tập đồ dùng trong phim và những người thích nấu bữa sáng nhưng không cố gắng trở thành đầu bếp chuyên nghiệp, miễn là người làm bánh quế đã nấu chín ngay. Đó là niềm vui thuần túy!

Xem giá trên Amazon

15. George Foreman 4 phục vụ đĩa có thể tháo rời và máy ép Panini

George quản đốc 4 phục vụ vỉ nướng đĩa rời và máy ép Panini

Bạn đã đến cuối danh sách của chúng tôi và vẫn đang suy nghĩ về việc bạn thích món bánh quế kết hợp, bánh Panini và các món ăn nhẹ nướng khác như thế nào nhưng bạn cũng là người mới bắt đầu vào bếp và bạn không chắc mình cần như vậy nhiều tính năng ưa thích? Chà, điều đó không có nghĩa là bạn vẫn không thể thưởng thức vẻ đẹp của bếp nướng đa năng. Trên thực tế, bạn thậm chí vẫn có thể nhận được phiên bản đơn giản hơn của những gì bạn đã thấy trước đây từ cùng một thương hiệu nhờ mô hình đơn giản hơn này cũng của George Foreman!

Cũng giống như trước đây, máy nướng này có các đĩa có thể tháo rời để bất kỳ loại đồ ăn nhẹ nào bạn đang làm đều được tạo hình phù hợp và nhận được lượng thức ăn và nướng phù hợp. Đĩa ăn cũng như khay rất đơn giản để làm sạch, nó là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người thường vội vàng, như sinh viên hoặc người làm việc theo ca. Toàn bộ khái niệm ở đây là dễ dàng mà không phải hy sinh hương vị!

Xem giá trên Amazon

Phần kết luận

Bạn có biết một người đam mê bếp núc khác gần đây đang tìm kiếm một nhà sản xuất bánh quế tuyệt vời để có thể chế biến bữa nửa buổi tại nhà không? Chia sẻ bài đăng này với họ để họ có tất cả các loại tùy chọn và thông tin để làm việc!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)