Nói lời tạm biệt với không gian bếp và khu văn phòng là một mớ hỗn độn. Không phải mọi ngăn kéo đều nên được dán nhãn là ngăn kéo “rác”. Đã đến lúc bắt đầu sắp xếp mọi thứ theo thứ tự – vì vậy bạn không chỉ có thể tìm thấy mọi thứ mình cần – mà còn đang sử dụng những gì bạn có.

Người tổ chức ngăn kéo tốt nhất

Khi mọi món đồ đều có vị trí riêng, bạn không chỉ có thể tìm thấy chúng dễ dàng hơn mà còn cảm thấy thoải mái hơn. Vì bạn sẽ không còn thấy mọi thứ chất đống lên trần nhà, chồng chất lên nhau và trong tình trạng lộn xộn nói chung, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn.

Nội dung bài viết

Người tổ chức ngăn kéo tốt nhất

Bạn sẽ thấy mọi việc trở nên dễ dàng hơn thế nào khi bạn sắp xếp lại ngôi nhà của mình với sự trợ giúp của 15 ngăn kéo này ngay hôm nay!

1. Bộ chia đồ dùng bằng tre có thể mở rộng Home-It

Home it bộ chia đồ dùng tre có thể mở rộng

Đồ dùng cần một nơi để gọi về nhà trong ngăn kéo của bạn, vì vậy hãy mua một cái được làm cho chúng! Bộ chia đồ dùng tre có thể mở rộng Home-It sẽ sắp xếp các vật dụng cần thiết của bạn theo mọi cách phù hợp chỉ trong vài phút.

Được làm bằng tre Moso chất lượng cao nhất, nĩa và dao của bạn sẽ không bị trầy xước do va quệt nữa. Thay vào đó, các sở thích sẽ chứa tất cả những thứ cần thiết của bạn và mọi thứ sẽ dễ dàng lấy và đi!

Ưu điểm

 • Mở rộng để phù hợp với các ngăn kéo có nhiều kích thước.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

2. Máy tổ chức ngăn kéo bàn sâu Rolodex

 rolodex tổ chức ngăn kéo bàn sâu

Mảnh lưới kim loại này hoàn hảo để tổ chức văn phòng tại nhà của bạn. Rolodex Deep Desk Drawer Organizer có mức giá mà bạn có thể đồng ý và mỗi kích thước đều đủ sâu để phù hợp với nhu cầu của bạn.

Tách bút, tẩy, kẹp giấy và hơn thế nữa! Bạn sẽ không tìm kiếm những gì bạn cần nữa. Thay vào đó, bạn sẽ thích sự tiện lợi mà phần bổ sung này mang lại.

Ưu điểm

 • Vỏ kim loại dày và chắc chắn.

Nhược điểm

 • Các mục nhỏ hơn có thể đi qua các dải phân cách.

Xem giá trên Amazon

3. Bộ tổ chức ngăn kéo đồ lót đồ lót đơn giản trong nhà

Người tổ chức ngăn kéo đồ lót đồ gia dụng đơn giản

Ngăn kéo tủ quần áo của bạn cũng nên được tổ chức! Ngừng lãng phí thời gian vào buổi sáng để cố gắng tìm kiếm thứ bạn cần. Thay vào đó, hãy cài đặt một trong những Bộ tổ chức Ngăn kéo Đồ lót Đồ lót Đơn giản này. Bạn sẽ có thể dọn dẹp những không gian này ngay lập tức.

Hoàn hảo để sắp xếp đồ lót, tất và đồ lót giúp đóng gói, phân loại và mặc quần áo ít phiền phức hơn.

Ưu điểm

 • Có 4 thùng với nhiều kiểu ngăn chia khác nhau.

Nhược điểm

 • Các ngăn áo ngực không đủ lớn cho những chiếc cốc lớn hơn.

Xem giá trên Amazon

4. Bộ tổ chức ngăn kéo bằng nhựa có thể mở rộng iDesign Clarity

Tổ chức ngăn kéo acrylic

Chúng tôi yêu thích những Bộ tổ chức ngăn kéo bằng nhựa có thể mở rộng iDesign Clarity này. Chúng là một cách tuyệt vời để sắp xếp ngăn kéo bàn, bàn trang điểm và phòng tắm. Và các ngăn có nhiều kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu của bạn.

Lưu trữ của bạn cọ trang điểm, bảng màu, son môi, bút kẻ mắt, kính áp tròng, thuốc, bút mực, bút chì, kéo, và các đồ dùng trong phòng tắm, văn phòng và đồ thủ công khác. Các tùy chọn thực sự là vô tận với thiết kế này.

Ưu điểm

 • Ngăn kéo có thể mở rộng là hoàn hảo cho tất cả các loại quần áo.

Nhược điểm

 • Thùng không sâu lắm, vì vậy những thứ như đồ trang điểm có thể không phù hợp.

Xem giá trên Amazon

5. Madesmart Original Junk Drawer Organizer

Trình tổ chức ngăn kéo thủ công

Madesmart Original Junk Drawer Organizer cũng thực sự linh hoạt và là một lựa chọn rẻ tiền cho những ai muốn có thứ gì đó phù hợp với ngân sách nhất định. Tối đa hóa khả năng lưu trữ ngăn kéo – bất cứ nơi nào trong nhà – với thiết kế này.

Bạn sẽ thấy rằng nó có thể dễ dàng phù hợp với các dụng cụ nhà bếp, đồ dùng để bàn, hoặc thậm chí là các đồ dùng cần thiết trong phòng tắm. Hãy biến mọi ngăn kéo trong nhà thành một dự án mới và một chỗ ngăn nắp!

Ưu điểm

 • Đi kèm với rất nhiều ngăn.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

6. Gói thùng rác lồng vào nhau 8 mảnh giá trị Madesmart

Gói thùng rác lồng vào nhau 8 mảnh của Madesmart giá trị

Với những mảnh ghép vào nhau này, về cơ bản bạn có thể tạo ra thiết kế của riêng mình xung quanh những gì bạn cần! Gói Thùng rác lồng vào nhau 8 mảnh Madesmart Value sẽ cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để tự mình thực hiện cuộc gọi đó.

Mức giá phù hợp và bạn sẽ nhận được 8 thùng nhỏ khác nhau hoặc khóa và dọn dẹp không gian của bạn. Chúng được thiết kế để sử dụng trong bất kỳ phòng nào trong nhà và có nhiều màu sắc khác nhau bao gồm đen, trắng và xanh mòng két.

Ưu điểm

 • Rất nhiều thùng lồng vào nhau để bạn có thể điều chỉnh chúng theo cách bạn muốn.

Nhược điểm

 • Chúng không lý tưởng cho đồ bạc vì những con dao dài hơn sẽ không vừa.

Xem giá trên Amazon

7. Bộ tổ chức hộp lưu trữ bằng vải có thể gập lại homyfort

Nhà tổ chức hộp lưu trữ vải có thể gập lại Homyfort

Dưới đây là nhiều lựa chọn hơn để sắp xếp quần áo của bạn! Bộ tổ chức Hộp lưu trữ vải có thể gập lại homyfort sẽ giúp bạn giải quyết các không gian tủ quần áo và các khu vực ngăn kéo tủ quần áo của bạn. Áo sơ mi, đồ lót, áo lót, tất, v.v., có thể dễ dàng sắp xếp và khiến bạn cảm thấy giống nhau hơn một chút khi các tuần làm việc hoặc đi học.

Những thùng đặc biệt này thân thiện với môi trường và thoáng khí. Và chúng dễ dàng gấp lại và cất giữ khi không sử dụng.

Ưu điểm

 • Giá tốt và nhiều tùy chọn lưu trữ.

Nhược điểm

 • Một số bị thiếu các phụ trang dưới cùng.

Xem giá trên Amazon

8. Bộ tổ chức ngăn kéo có thể mở rộng bằng tre

Bộ tổ chức ngăn kéo có thể mở rộng bằng tre

Đây là một công cụ sắp xếp ngăn kéo khác hoạt động hiệu quả cho đồ dùng nhà bếp. Bộ tổ chức ngăn kéo có thể mở rộng bằng tre sẽ hoạt động cho những không gian lớn hơn, điều này thật tuyệt vời cho những người cần lấp đầy và giúp ngăn nắp các mảnh thừa của họ.

Thiết kế ở đây có thể điều chỉnh làm cho nó linh hoạt tuyệt vời. Ở đây cũng có bảo đảm thay thế trọn đời – vì vậy giao dịch mua của bạn được bảo vệ!

Ưu điểm

 • Có thể mở rộng ngăn kéo với mức giá tốt.

Nhược điểm

 • Xây dựng để lại nhiều điều mong muốn.

Xem giá trên Amazon

9. Thiết bị tổ chức ngăn kéo có thể điều chỉnh tiện nghi thực tế

Tổ chức ngăn kéo có thể điều chỉnh tiện nghi thực tế

Thiết bị sắp xếp ngăn kéo có thể điều chỉnh tiện nghi thực tế không phải là những gì chúng ta thường thấy, nhưng chúng tôi hoàn toàn thích sự đổi mới. Trình tổ chức này thực sự có thể được sử dụng ở mọi nơi và mọi nơi – và tận dụng từng inch ngăn kéo mà bạn đặt nó vào.

Từ văn phòng làm việc của bạn đến văn phòng tại nhà của bạn, đó là một cuộc sống tiết kiệm thực sự. Và nó có thể thích ứng với bất cứ nơi nào bạn đặt nó.

Ưu điểm

 • Trình tổ chức trông tuyệt vời và có thể tùy chỉnh.

Nhược điểm

 • Chạy hơi tốn kém cho w nó cung cấp.

Xem giá trên Amazon

10. Bộ chia ngăn kéo bằng tre CosyHome

Vách ngăn ngăn kéo bằng tre Cosyhome

Chúng tôi cũng yêu thích vách ngăn này, đặc biệt là cho phòng ngủ khách, phòng tắm hoặc nhà bếp. Bộ chia ngăn ngăn kéo bằng tre CosyHome sẽ cho bạn tự do cá nhân hóa dựa trên nhu cầu của mình.

Được làm bằng tre cao cấp, thân thiện với môi trường, chất lượng không phải là vấn đề ở đây. Sử dụng những thứ này để thu dọn ngăn kéo rác, đồ thủ công, bàn trang điểm hoặc khăn tắm của khách trong phòng trang điểm.

Ưu điểm

 • Trông đẹp và thân thiện với môi trường.

Nhược điểm

 • Có thể khó lắp vào ngăn kéo một cách hoàn hảo.

Xem giá trên Amazon

11. Người tổ chức ngăn kéo lưu trữ sáng tạo

Tổ chức ngăn kéo lưu trữ sáng tạo

Bạn có nghĩ vậy không? Creative Storage Drawer Organizers có một bộ 4 cái với giá dưới 10 đô la và có thể có nhiều màu sắc khác nhau, xanh lá cây, đỏ hồng hoặc trắng!

Chúng cũng là một lựa chọn tuyệt vời cho các phòng ký túc xá, căn hộ hoặc thậm chí lớp học của tổ chức. Mỗi khay có hai ngăn có thể được lấy ra và di chuyển tự do để cá nhân hóa.

Ưu điểm

 • Đầy màu sắc và hoàn hảo cho trẻ em.
 • Giá cả tuyệt vời.

Nhược điểm

Xem giá trên Amazon

12. Người tổ chức ngăn kéo Three By Three Seattle

Bộ tổ chức ngăn kéo ba x ba chỗ ngồi

Three By Three Seattle Drawer Organizer siêu sang trọng, hiện đại, và tất nhiên, cũng có chức năng. Gói 5 này sẽ giúp tổ chức bất kỳ không gian nào cần trang điểm. Trộn và kết hợp thiết kế theo cách mà ngăn kéo cụ thể của bạn thấy phù hợp.

Màu sắc và hoa văn vui nhộn cũng giúp nâng cao phong cách ở đây. Bộ này bao gồm mỗi cái: 12x3x2 ″, 9x6x2 ″, 6x3x2 ″, 9x3x2 ″, 3x3x2 ″.

Ưu điểm

 • Giá tốt, nhiều kích cỡ.

Nhược điểm

 • Kim loại đôi khi bị uốn cong khi giao hàng.

Xem giá trên Amazon

13. Bộ tổ chức bàn & trang trí bằng nhựa trong suốt của STORi

Bàn trang điểm & bàn làm việc bằng nhựa trong suốt Stori

Acrylic thực sự đang là xu hướng ngay bây giờ, vì vậy bạn có thể muốn có một cái nhìn khác về tùy chọn tổ chức này. STORi Clear Plastic Vanity & Desk Organizer này rất tuyệt vời để thu dọn đồ trang điểm, đồ dùng cần thiết trong phòng tắm hoặc đồ dùng văn phòng. Và chúng cũng hoạt động để tổ chức phòng đựng thức ăn của bạn.

Tùy chỉnh bất kỳ ngăn kéo nào với 2 ngăn: 3 inch x 3 inch, 6 inch x 3 inch và 9 inch x 3 inch và ngăn trượt. Tất cả các phần cũng được tự hào sản xuất tại Hoa Kỳ.

Ưu điểm

 • Trong suốt, vì vậy bạn có thể nhìn thấy mọi thứ bên trong, ngay cả từ các phía.

Nhược điểm

 • Thùng không sâu lắm nên không đựng được nhiều đồ.

Xem giá trên Amazon

14. Bộ ngăn kéo tre 5 món

Bộ tổ chức ngăn kéo tre 5 mảnh

Nếu bạn thực sự yêu thích ý tưởng về tre, thì hãy tham khảo Bộ sản phẩm ngăn kéo tre 5 món này. Nó được tạo ra không chỉ cho nhà bếp mà nó sẽ trông tuyệt vời trong văn phòng hoặc bàn trang điểm của bạn.

Và bạn có thể sắp xếp lại các mảnh để phù hợp với nhu cầu của riêng bạn và mong muốn trong toàn bộ ngôi nhà của bạn. Với mỗi bộ, bạn nhận được 5 bộ tổ chức, chúng được làm thủ công 100% và đủ sâu để chứa bất cứ thứ gì từ đồ trang sức đến đồ trang điểm.

Ưu điểm

 • Được làm bằng tre, vì vậy chúng trông rất tuyệt.

Nhược điểm

 • Đáy là một chút mỏng manh.

Xem giá trên Amazon

15. Người tổ chức ngăn kéo bàn Chris W.

Chris w người tổ chức ngăn kéo bàn

Chris W. Desk Drawer Organizer bao gồm 4 ngăn kéo rõ ràng (2 x Lớn + 2 x Nhỏ). Kích thước ngăn kéo lưu trữ: Lớn (L x W x H) – khoảng 10,24 ”x 4,65” x 1,9 ”và Nhỏ (L x W x H) – khoảng 10,24” x 3 ”x 1,9”. Chúng được làm từ vật liệu nhựa chắc chắn, thân thiện với môi trường và độ bền cao.

Bạn có thể thêm vào bộ này một cách dễ dàng và rất dễ sử dụng ở mọi nơi trong nhà. Bạn thậm chí có thể sử dụng những thứ này trong phòng đựng thức ăn để tổ chức các bữa ăn nhẹ.

Ưu điểm

 • Bộ sản phẩm gồm 2 khay nhỏ và 2 khay lớn.

Nhược điểm

 • Nhựa không bền lắm.

Xem giá trên Amazon

Những suy nghĩ cuối cùng về những người tổ chức ngăn kéo tốt nhất

Với danh sách này, không có lý do gì để ngăn kéo của bạn chất đầy rác. Hãy biến nó thành một dự án cuối tuần để sắp xếp tất cả các không gian của ngôi nhà vào cuối tuần này.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)