Bạn đang tìm kiếm một dự án thú vị để bắt tay vào thực hiện cho những đứa trẻ của mình? Bạn đang tìm kiếm một cách để mang dấu ấn cá nhân vào thời gian vui chơi hàng ngày của những đứa trẻ nhỏ của bạn? Tốt, thay vì mua hàng trăm món đồ chơi đắt tiền, hãy tạo một trò chơi để chúng có thể tận hưởng thời gian mở rộng trí tưởng tượng của mình. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 đồ chơi DIY tuyệt vời và thú vị để chinh phục cho trẻ em và tinh chỉnh kỹ năng chế tạo của bạn.

Nội dung bài viết

1. Người cắm trại

Tự làm đồ chơi cắm trại bằng bìa cứng

Merrythought đã làm ra người cắm trại này bằng bìa cứng và chúng tôi hoàn toàn ngất ngây vì dự án đã hoàn thành. Đây là một dự án tuyệt vời cho những ai đang muốn làm một khu vui chơi trong nhà. Và bạn có thể dễ dàng cá nhân hóa phong cách bằng cách thay đổi màu sắc để phù hợp với sở thích cá nhân của con bạn.

2. Lều quân đội

Nhà chơi quân đội lều tự làm

Lều quân đội có thể là một dự án thú vị (và ít căng thẳng) để đi sâu vào. Nó hoạt động hoàn hảo như một nơi mà những đứa trẻ của bạn có thể đến đọc sách và thư giãn hoặc sử dụng như một điểm chính trong trò chơi giàu trí tưởng tượng của chúng với những người khác. Hãy xem Beckham và Belle.

3. Áo thun không đường may

Không có may teepee tự làm

Đừng lo lắng, bạn có thể tạo ra chiếc áo phông bằng vải tuyệt đẹp này mà vẫn chưa có bất kỳ kỹ năng may vá nào trên tay áo của bạn! Làm sao? Chà, đó là một dự án hoàn toàn không cần may mà chúng tôi đã đúc kết từ những bộ óc sáng tạo tại The Handmade Home. Hãy thực hiện bước nhảy vọt và kiểm tra nó ngay bây giờ!

4. Khung chữ A

Tự làm nhà chơi khung

Chúng tôi thực sự yêu thích nhà chơi khung chữ A kỳ quặc này được tìm thấy ở nhà của Ashley. Nó cổ kính và nhỏ, vì vậy nó là một bổ sung tuyệt vời cho một sân sau không có quá nhiều không gian trống. Đây cũng là một thiết kế tuyệt vời cho những ai hướng đến cảm giác hiện đại.

5. Hobbit Hole

Diy hobbit lỗ playhouse

Làm thế nào bạn có thể không yêu thích Hobbit Hole này từ kênh Hallmark? Nếu bạn muốn đi sâu vào một dự án nhà vui chơi thử thách hơn nhưng hoàn toàn xứng đáng cho trẻ em, bạn đã tìm thấy sự phù hợp của mình. Hãy xây dựng cái này từ đầu và đừng quên bất kỳ chi tiết kỳ diệu nào.

6. Tủ quần áo

Tủ quần áo trong nhà playhouse tự làm

Biến tủ quần áo của trẻ em thành một không gian vui chơi bổ sung. Giữ quần áo và sàn nhà sẵn sàng cho giờ chơi. Việc xây dựng không gian này bên ngoài tủ quần áo giúp tận dụng tối đa từng inch vuông của ngôi nhà. Nắm bắt thông tin chi tiết tại All Things Heart and Home.

7. Upcycled

Diy upcycled playhouse

Tất cả gỗ được sử dụng để xây dựng cấu trúc pallet này là những mảnh tái chế. Và chúng tôi thích ý tưởng đó! Đó là một cách kỳ lạ và thân thiện với môi trường để mang đến cho những đứa con nhỏ của bạn một điều gì đó đặc biệt cho thời gian bên ngoài. Chụp nhanh các bản thiết kế tại Guiductables.

8. Xe buýt chuyển đổi

Kế hoạch nhà chơi xe buýt nhỏ đã được chuyển đổi

Huấn luyện viên cũng có một hướng dẫn về cách đi một chiếc xe buýt nhỏ và biến nó thành một nhà chơi cho lũ trẻ. Điều này có thể không dễ chinh phục – vì bạn sẽ cần xe buýt để bắt đầu – nhưng chúng tôi tin rằng nó khơi nguồn cho rất nhiều ý tưởng tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện ngay tại nhà của mình.

9. Đầu bảng thẻ

Nhà chơi bài tự làm trên bàn

Với một chút hơi hướng từ May chỉ rỗng, bạn có thể biến một bàn chơi bài thành một nhà chơi ngay lập tức. Bạn sẽ cần một chút kỹ năng may vá để thực hiện điều này nhưng không có gì quá khó. Và nó cũng dễ dàng dọn dẹp!

10. Tàu Cướp biển

5 nhà chơi tàu cướp biển

Không gian Sáng tạo của Kate cũng đi theo chủ đề tàu cướp biển mà chúng tôi cũng thực sự yêu thích. Đây là một ví dụ tuyệt vời về ngôi nhà của chúng ta “những ngôi nhà” thực sự có thể không chỉ là một ngôi nhà. Bạn có thể thực sự sáng tạo với sáng tạo của họ.

11. Tối giản

Nhà vui chơi tối giản Diy

Thiết kế này của The Garden Glove là một trong những thiết kế phổ biến nhất trên toàn thế giới blog. Nếu bạn thích phong cách tối giản, hãy sử dụng thiết lập dễ tạo lại này. Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng thêm một chút màu sắc vào các bức tường – cả bên trong và bên ngoài – theo ý thích của con bạn.

12. She Shed

Tự làm cô ấy rơi nước mắt

“Cô ấy đổ” cũng tốt. Chúng tôi đã tìm thấy một bộ sưu tập những vẻ đẹp này khi xem xét Country Living và họ cũng sẽ hướng dẫn bạn qua các bước tạo của riêng bạn. Có khá nhiều điều phức tạp để làm chủ, nhưng chúng chắc chắn xứng đáng nhất với thành phẩm.

13. Pháo đài Blanket

Pháo đài chăn tự làm

Đôi khi tất cả những gì bạn cần là một vài chiếc chăn ấm áp để chuẩn bị cho giờ chơi của mình. Và tại Brit + Co, bạn sẽ học cách làm ra những chiếc chăn hoặc ga trải giường hoàn hảo nhất cho pháo đài quanh thị trấn. Chúng rất phù hợp để đọc các ngóc ngách hoặc khi bạn đang chờ ngủ quên.

14. Tên lửa

Nhà chơi tên lửa tự làm

Kate’s Creative Space đã lên rất nhiều ý tưởng tuyệt vời trong đó có nhà chơi tàu tên lửa này. Tương tự như thiết kế tàu cướp biển ở trên, tác phẩm này nhắc nhở chúng ta về khả năng sáng tạo mà bạn có thể sử dụng khi tạo ra thứ gì đó đặc biệt hơn cho những đứa trẻ của bạn thưởng thức. Và đứa trẻ nào không muốn có một con tàu tên lửa?

15. Có thể thu gọn

Collaspible playhouse diy

Và cuối cùng, vẻ đẹp này và các hướng dẫn để đưa nó vào cuộc sống có thể được tìm thấy tại A Beautiful Mess. Điều đặc biệt về DIY này không chỉ là sự chú ý đến từng chi tiết mà còn là nó có thể thu gọn được. Vì vậy, khi thời gian chơi kết thúc, đồ chơi này có thể được chuyển trở lại nhà để xe và được giữ an toàn khỏi bị hư hại do thời tiết.

Nguồn: diys.com