Nếu bạn coi mình là một đầu bếp, một thợ làm bếp hay một người đam mê thực phẩm, chúng tôi chắc chắn rằng bạn có thể hình dung mình đang tạo ra một thứ gì đó ấn tượng và chuyên nghiệp hơn một chút so với các món ăn và đồ ăn được làm bằng Jell-O. Ban đầu chúng tôi cũng nghĩ như vậy… cho đến khi chúng tôi nhận ra rằng những thứ được làm bằng Jell-O thực sự có thể linh hoạt và ngon như thế nào! Bên cạnh hương vị siêu thơm, sử dụng Jell-O trong nấu ăn, làm bánh và làm món tráng miệng còn mang đến cho thực phẩm của bạn màu sắc tươi sáng, mùi thơm dễ chịu và vị ngọt hoàn toàn độc đáo.

Trong trường hợp ý tưởng nấu ăn và làm bánh với Jell-O hấp dẫn bạn nhiều như nó đã làm với chúng tôi, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, công thức và hướng dẫn về món ăn nhẹ và món ăn ngon nhất mà chúng tôi đã xem qua trong nhiệm vụ của chúng tôi để thử nhiều loại ý tưởng khác nhau nhất có thể!

1. Những chiếc cốc Jell-O cầu vồng

Cầu vồng jell o cốc

Điều bạn yêu thích nhất về Jell-O, kể từ khi bạn còn là một đứa trẻ, luôn là thực tế là nó có rất nhiều màu sắc vui nhộn, tươi sáng cùng với các hương vị khác nhau có sẵn? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể là một người hâm mộ thực sự của cách Complete Recipes sử dụng bản chất đầy màu sắc đó như một phần của món ăn của họ để tạo ra món ăn bằng cốc Jell-O cầu vồng trông vui mắt tuyệt vời này!

2. Chụp sangria Jell-O tự chế

Ảnh chụp sangria jell o tự chế

Mặc dù thực tế rằng Jell-O chắc chắn là thứ mà bạn nhớ từ thời thơ ấu và rất thích khi còn nhỏ, bạn có muốn sử dụng nó để làm món ăn ngon hơn không? Đồng thời, chúng ta có thể hiểu được mong muốn thực hiện một “cảnh quay Jell-O” ít nhất là ấn tượng hơn một chút, có hương vị thông minh hơn so với kiểu đơn giản mà bạn có thể đã bắn rơi ở trường đại học! Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng phiên bản sangria đầy trái cây tự chế này từ Sugar and Soul lại hấp dẫn đến vậy.

3. Dưa hấu Jell-O vị chanh và cherry

Dưa hấu chanh và cherry jell o

Có phải loại snack Jell-O yêu thích của bạn luôn là loại có chút mới lạ và gọn gàng khi nhìn, vì Jell-O rất đơn giản để nặn thành các hình dạng? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ nhận được một cú hích khá lớn từ cách Erica’s Sweet Tooth tạo ra những lát dưa hấu thu nhỏ trông đáng yêu này từ hỗn hợp chanh và anh đào Jell-O, vỏ của những lát chanh thực tế và những viên sô cô la nhỏ được chọc vào thạch trông giống như hạt.

4. Ảnh chụp Jell-O hình học, nhiều màu

Hình học, nhiều màu jell o shot

Bạn có hoàn toàn cởi mở với ý tưởng tạo những bức ảnh Jell-O khá đơn giản như những bức ảnh mà bạn luôn biết không, nhưng bạn vẫn có ý định tạo ra một thứ gì đó đẹp mắt về mặt hình ảnh, vì đó là một phần lý do tại sao bạn thích Jell-O rất nhiều ở nơi đầu tiên? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách Kitchen Bowl đã tạo ra những bức ảnh Jell-O đa màu sắc, hình học đáng kinh ngạc này trông gần giống như đồ trang trí vì các màu sắc được tạo hình góc cạnh, gọn gàng và nổi bật so với nhau.

5. Kẹo ngô Jell-O

Kẹo ngô jell o

Được rồi, chúng ta biết rằng mùa thu chỉ có chỉ cần đã bắt đầu và Halloween vẫn chưa thực sự khép lại, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi chưa hào hứng và thu thập những ý tưởng xảo quyệt cho mùa ma quái, vì đó là niềm yêu thích tuyệt đối của chúng tôi! Chúng tôi cũng biết rằng nhiều người không thích kẹo ngô, mặc dù nó có màu sắc vui nhộn, nhưng chúng tôi đã thử những bức ảnh chụp Jell-O theo chủ đề ngô kẹo ngon này trước đây và chúng tôi có thể hứa với bạn rằng chúng hoàn toàn ngon. Hãy xem Cincy Shopper để xem họ đã thành công như thế nào khi sử dụng cam và chanh Jell-O, kem đánh bông và kẹo ngô thực tế làm đồ trang trí, nếu đó là thứ bạn thích.

6. Bánh quy Jello-O đầy màu sắc

Bánh quy jello o đầy màu sắc

Bạn có tin hay không, chỉ vì bạn đang làm việc với hỗn hợp Jell-O không có nghĩa là bạn để tạo ra thứ gì đó thực sự dựa trên thạch, giống như những ý tưởng bạn đã thấy cho đến nay. Thay vào đó, iHeart Naptime ở đây để dạy cho bạn một kỹ thuật mới tuyệt vời, nơi bạn thực sự đã sử dụng bột trộn trái cây để thêm hương vị thơm ngon và một số màu sắc vui nhộn vào thứ khác! Họ đã làm ra những chiếc bánh quy cầu vồng rực rỡ tuyệt vời và hoàn toàn ngon (và là một thành công lớn với lũ trẻ của chúng tôi).

7. Kem Jell-O

Creamsicle jell o

Bạn đã luôn có một tình yêu hoài cổ đối với các món tráng miệng bằng khuôn Jell-O kiểu cũ phổ biến vào những năm 1950 và bạn nhớ rằng bà của bạn đã làm khi bạn còn nhỏ? Chúng tôi biết rằng một số người chưa thử những món tráng miệng này trước đây hơi nghi ngờ về màu sắc tươi sáng và hình dạng khuôn, nhưng chúng tôi vẫn khuyến khích bạn thử những món này vì chúng thực sự rất ngon! Một trong những loại tráng miệng bằng khuôn Jell-O yêu thích của chúng tôi là công thức kem trộn màu cam này được đặc trưng từng bước trên Cupcakes và Kale Chips.

8. Bánh flan Jell-O dâu tây

Bánh flan jell o dâu

Nhắc đến các món tráng miệng bằng khuôn Jell-O ngon tuyệt, nếu bạn chưa từng thử bánh flan, thì chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng bạn đã Thực ra đã bị bỏ lỡ! Bánh flan là một món tráng miệng kết hợp giữa Jell-O, bánh bông lan, và thường là một số loại bánh tráng men hoặc kem. Chiếc bánh Jell-O flan dâu tây thơm ngon này được giới thiệu từng bước trên Living Sweet Moments là ví dụ hoàn hảo về ý nghĩa của chúng tôi! Nó có hương vị tươi mới đáng ngạc nhiên vì cách thực hiện nhanh chóng và dễ dàng.

9. Rượu sâm panh hồng Jell-O

Sâm panh màu hồng jell o

Bạn có phải rất thực sự hấp dẫn với ý tưởng làm món đồ uống Jell-O dựa trên đồ uống dành cho người lớn, nhưng bạn đang tự hỏi liệu có cách nào để làm điều đó với một bài thuyết trình sang trọng hơn một chút so với ảnh Jell-O thông thường mà bạn từng thấy không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ đánh giá cao những món tráng miệng màu hồng sâm panh tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước trên Bird’s Party! Bên cạnh việc cung cấp cho bạn công thức làm rượu sâm panh màu hồng thơm ngon, họ cũng sẽ hướng dẫn bạn cách phục vụ nó trong ly giống như đồ uống sâm panh, phủ lên trên nó một chút kem đánh bông và rắc và cho mỗi khách một thìa tráng miệng.

10. Salad Jell-O anh đào đen

Salad jell o anh đào đen

Bạn đã bao giờ thử món salad Jell-O trước đây, mặc dù thực tế là những món ăn này không thực sự trông hoặc mùi vị rất giống một món “salad” cổ điển? Nếu không, chúng tôi sẽ chắc chắn khuyến khích bạn thử ý tưởng đó ngay bây giờ, vì chúng thực sự rất ngon và có hương vị khá mới mẻ! Một trong những món salad Jell-O yêu thích của chúng tôi là phiên bản anh đào đen này được phác thảo từng bước về Suy nghĩ rải rác của một bà mẹ xảo quyệt.

11. Bát giun

Bát giun

Bạn đang tìm kiếm thứ gì đó mới lạ và thú vị hơn một chút để làm với Jell-O của mình, vì có thể tạo khuôn hình và kết hợp hương vị là một phần lý do tại sao bạn yêu thích Jell-O đến vậy, nhưng bạn chưa thấy bất cứ thứ gì. hoàn toàn đủ kỳ lạ cho những gì bạn đã hy vọng cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi khuyến khích bạn xem cách One Little Project at A Time tạo ra những con sâu thạch ngộ nghĩnh bằng cách đổ hỗn hợp Jell-O xuống chiều dài của một số ống hút nhựa. Phần uốn cong thậm chí còn tạo ra những đường gờ ở gần một đầu giống như bạn thấy trên cổ của một con sâu thật vậy!

12. Ảnh chụp Jell-O nước chanh hồng

Nước chanh màu hồng jell o shot

Bạn có thực sự đang tìm kiếm một công thức lấy cảm hứng từ mùa hè hơn một chút, mặc dù những cơn gió mùa thu hơi lạnh hơn bắt đầu đến, bởi vì bạn vẫn chưa hoàn toàn sẵn sàng để bỏ qua cảm giác mùa hè đó, vì vậy bạn đang lên kế hoạch tổ chức một bữa tiệc cuối mùa hè cho bạn bè của bạn? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách A Beautiful Mess đã tạo ra những bức ảnh Jell-O hình lát chanh tuyệt vời này có mùi vị như nước chanh tươi màu hồng! Họ chỉ cho bạn cách làm hương vị tùy chỉnh chuẩn bị cho chúng trông đẹp như bạn thấy trong bức ảnh này.

13. Bắn thịt xông khói bourbon táo Jell-O

Thịt xông khói bourbon táo jell o shot

Chỉ trong trường hợp bạn thực sự vẫn quan tâm đến ý tưởng tạo ra những bức ảnh Jell-O độc đáo hơn bạn từng thấy nhưng bạn vẫn chưa thấy hương vị hoàn toàn đủ đặc biệt để thu hút sự chú ý của bạn cho đến nay? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi có thể có một cái sẽ thuyết phục bạn! Bread, Booze, Bacon hướng dẫn bạn cách làm món thịt xông khói, rượu bourbon và táo Jell-O ngon không ngờ. Chúng tôi biết điều này chắc chắn nghe giống như một hương vị sẽ có mùi vị thơm ngon như bánh muffin hoặc bánh rán (sự kiện cho rằng nó vẫn sẽ là một sự pha trộn hương vị khá độc đáo trong công thức đó), nhưng chúng tôi hứa rằng nó thực sự khá dễ chịu như một Jell-O bắn nữa.

14. Sky Jell-O với những đám mây bồng bềnh

Sky jell o với những đám mây mịn màng

Bạn thực sự có khá nhiều kinh nghiệm trong việc trang trí món ăn và thêm các chi tiết cho món ngọt, vì vậy bạn đang tìm kiếm một ý tưởng cho phép bạn sáng tạo hơn một chút với cách trình bày vui vẻ của mình để gây ấn tượng với bạn bè và gia đình? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể là người hoàn hảo để thử món tráng miệng từ những đám mây bông mịn thơm ngon này được phác thảo từng bước trong One Little Project at A Time! Bầu trời của họ được làm bằng quả mâm xôi xanh Jell-O và những đám mây của họ là kem tươi, vì vậy món ăn này có vị ngon như vẻ ngoài của nó.

15. Jell-O quất đông lạnh

Kem đánh kem đông lạnh o

Có phải bạn đang thực sự tìm kiếm thứ gì đó gần với công thức nấu ăn dành cho người sành ăn hơn một chút, mặc dù nó vẫn được làm bằng Jell-O, vì bạn muốn nó dễ dàng và không có gluten, nhưng bạn vẫn muốn làm một món ngon cho bạn bè của mình vào lần sau bạn có chúng cho bữa tối? Chà, nếu bạn đã từng thưởng thức hương vị bạc hà, thì chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Delicily Organic đã làm ra công thức vuông Jell-O đông lạnh tuyệt vời này được trang trí bằng một lá bạc hà tươi trên đầu mỗi món.

Bạn có một công thức Jell-O độc đáo khác mà bạn yêu thích và thực sự đã rất phổ biến với gia đình và bạn bè của bạn nhưng bạn không thấy trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn làm hoặc liên kết với chúng tôi với công thức nấu ăn và hình ảnh trong phần bình luận!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)