Có một cái gì đó thật mới mẻ và thú vị về những bổ sung tăng đột biến này cho tủ quần áo hoặc nhà. Từ những bản in phủ đầy mọng nước đến các dự án nghệ thuật, 15 tác phẩm DIY lấy cảm hứng từ cây xương rồng này sẽ khiến bạn mơ ước về thời thanh xuân. Bạn cũng không cần phải có ngón tay cái màu xanh lá cây để kéo chúng ra, điều này khiến chúng trở thành cách tốt nhất để sử dụng nếu bạn bắt đầu xu hướng mới này.

Nội dung bài viết

1. Xương rồng dây

Dây xương rồng tự làm

Bungalow tạo một số bóng xương rồng dây có thể là vật đồng hành dễ thương nhất cho ngôi nhà của bạn. Trang trí các góc của căn hộ studio của bạn hoặc thêm chút tươi mới cho giá sách của bạn bằng một số vật dụng này. Và bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc ngón tay cái không phải màu xanh lá cây của mình sẽ chơi.

2. Bánh Cupcakes xương rồng

Bánh cupcake xương rồng

Bạn có yêu thích loài xương rồng và sử dụng chúng làm nguồn cảm hứng cho tất cả các phần của cuộc sống của bạn? Từ những mẫu áo phông cho đến những chiếc gối, nếu bạn là người yêu thích những chiếc bánh có gai này, thì có lẽ bạn cũng sẽ thích những chiếc bánh cupcake của mình được tạo kiểu theo chúng. Kiểm tra những vết cắn này tại Alana Jones-Mann.

3. Chuyển Ảnh Nghệ Thuật Xương Rồng

Nghệ thuật tường cây xương rồng tự làm

Persia Lou đã thực hiện những bản in chuyển ảnh tuyệt đẹp này và chúng tôi cũng phải giới thiệu hướng dẫn ở đây. Bạn có thể lấy vẻ ngoài cây xương rồng yêu thích của mình và biến chúng thành tác phẩm nghệ thuật treo tường cho ngôi nhà của bạn. Họ sẽ trông tuyệt vời ở bất kỳ góc trống nào!

4. Phân xương rồng

Diy xương rồng pouf phân

Chiếc ghế đẩu từ Ohoh Blog này đáng yêu làm sao? Bạn có thể tiếp tục ngay bây giờ và tìm hiểu cách tạo lại điều này ở nhà từng bước. Nó sẽ là một bổ sung thú vị cho văn phòng tại nhà hoặc thậm chí là phòng chơi của trẻ con, bạn có nghĩ vậy không?

5. Giá đỡ nhẫn xương rồng

Giá đỡ nhẫn xương rồng tự làm

Bạn luôn có thể học cách làm một trong những chiếc nhẫn tinh xảo và trang nhã này. Sử dụng cây xương rồng làm nguồn cảm hứng, Vitamini Handmade đã tạo ra một tác phẩm để trưng bày trên tủ trang điểm và giúp đỡ một số tổ chức.

6. Cactus Pom Pom Gift Wrap

Giấy gói cây xương rồng tự làm

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự làm giấy gói cho riêng mình chưa? Với một số quả pơmu và tem, bạn có thể làm ra những gói tuyệt đẹp cho những người thân yêu của bạn. Kiểm tra các chi tiết tại PROPER.

7. Đế bánh Cupcake Mini-Cactus có thể in

Bánh cupcake cây xương rồng đứng tự làm

Đánh bông một số bánh nướng nhỏ cổ điển và sau đó làm một số giá đỡ thú vị để trưng bày và phục vụ họ. Qua Oh Happy Day, bạn sẽ học cách làm một số đế bánh cupcake xương rồng cực kỳ quyến rũ! Chúng sẽ rất phù hợp cho những buổi tiệc sinh nhật hoặc vòi hoa sen theo chủ đề.

8. Đèn Neon Cactus

Tự làm đèn neon trong chậu cây xương rồng

Nếu bạn muốn trở nên thực sự khéo léo, tại sao không thử sức với chiếc đèn neon DIY này. Bạn có thể sử dụng cây xương rồng làm nguồn cảm hứng cho hình dạng – vì đó là một cách thực sự hợp thời trang. Hãy cùng theo dõi tại Xiếc Gỏi Tôm để biết thêm chi tiết.

9. Trung tâm Faux Cacti

Cây xương rồng tự làm trung tâm

A Kailo Chic Life đã tạo ra một số trung tâm lấy cảm hứng từ xương rồng. Tạo một bàn ăn trong phòng ăn với cảm giác Tây Nam hoặc sử dụng chúng làm vật trang trí chính cho phòng tắm và những thứ tương tự. Họ rất vui khi tung tăng và chụp ảnh cũng rất đẹp.

10. Hình nền in hình cây xương rồng

Diy cactus hình nền

A Beautiful Mess đã thực sự sáng tạo và tạo ra một bức tường điểm nhấn phủ đầy cây xương rồng. Bạn cũng có thể làm được, tất cả những gì bạn phải làm là thực hiện một bước nhảy vọt và kiểm tra các chi tiết. Chúng tôi thích cách họ sử dụng màu sắc trung tính để giữ cho nó hợp thời trang nhưng không quá nổi.

11. Túi tote xương rồng

Cây xương rồng tự làm tote

Tote đơn giản này cũng là một người quyến rũ. Hãy đánh một cái cho chính mình trước chuyến đi biển hoặc cho bạn gái! Bạn sẽ có mọi thứ bạn cần để tạo nó nếu bạn chỉ cần truy cập Lovely Indeed để biết hướng dẫn.

12. Vườn xương rồng đất sét

Vườn xương rồng đất sét tự làm

Inspired by Charm sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng đất sét và làm một khu vườn xương rồng. Sử dụng chúng bên ngoài hoặc trên bệ cửa sổ. Hãy vui vẻ thiết kế chúng và có thể bao gồm những đứa trẻ trong bức tranh.

13. Đá xương rồng vẽ tay

Đá xương rồng bằng tay

Chúng tôi cũng yêu thích những tảng đá xương rồng này và cách chúng được sử dụng để tạo kiểu cho một người trồng cây đơn độc. Điều này cũng có thể làm xáo trộn các ngóc ngách trong nhà – hoặc thậm chí cả sân. Xem thêm thông tin tại El nido DE MAMA GALLINA.

14. Mini Cactus Pinatas

Diy mini xương rồng pinatas

Bữa tiệc bể bơi hoặc sinh nhật tiếp theo của bạn có thể trở nên hoàn chỉnh với một bộ pinatas xương rồng mini này! Hãy xem hướng dẫn tại Oh Happy Day. Bạn thậm chí có thể làm cho chúng màu hồng hoặc tím để có thêm phong cách nữ tính!

15. Gối xương rồng

Catus gối tự làm

Và cuối cùng, chúng tôi đã lưu cuối cùng một trong những mục yêu thích tuyệt đối của mình. Gối xương rồng lót pom-pom này là một sự bổ sung thú vị cho ngôi nhà. Kiểm tra Best Friends for Frosting để biết tất cả các chi tiết đằng sau việc tạo ra nó.

Nguồn: diys.com