Bạn yêu thích mùi cà phê pha ở nhà khi thức dậy nhưng thấy rằng bạn thường phải mang nó đi để đi làm đúng giờ? Bạn có thích dừng chân tại quán cà phê yêu thích của mình trên đường đến văn phòng nhưng thấy những chiếc tách quá nóng không? Bạn có thể mua một chiếc cốc đựng cà phê hai lớp đắt tiền hoặc sử dụng tay áo của cốc giấy được cung cấp tại cửa hàng cà phê, hoặc bạn có thể tiết kiệm cả ngày bằng kỹ năng tự làm của mình!

Hãy xem 15 loại tay áo cà phê đáng yêu và hoàn toàn thiết thực này, rất lý tưởng để giữ cho đôi tay của bạn mát mẻ nhưng cốc của bạn vẫn ấm khi bạn đang di chuyển!

1. Tay áo khâu đính cúc đôi

Tay áo khâu hai cúc

Hạt phỉ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc cốc thon gọn nhẹ từ vải dày, có kết cấu với đường khâu rõ ràng qua giữa và hai nút để giữ nguyên! Chúng tôi thích ý tưởng kết hợp màu sắc trên đường khâu và nút của bạn.

2. Cà phê cozies dệt kim có túi

Cà phê cozies dệt kim có túi

Bạn thích trà hơn cà phê, với một túi trà bổ sung để bạn có thể uống thêm chiếc thứ hai suốt cả ngày? Bạn có muốn thêm sữa và đường khi bạn đến văn phòng hơn là để nó ngồi trong lúc đi làm không? Những chiếc tay áo dệt kim đáng yêu này của Simply Notable có một túi nhỏ hoàn hảo để đặt túi trà và đường dự phòng, hoặc thậm chí là danh sách mua sắm của bạn!

3. Tay áo cà phê nơ dệt kim

Dệt kim nơ tay áo cà phê

Bạn có thích ý tưởng đan cho mình một chiếc ống tay màu cà phê nhưng bạn muốn một cái gì đó dễ thương và nữ tính hơn cho một chiếc túi? Hãy thử mẫu nơ đáng yêu nhưng rất đơn giản này của How’d You Make That!

4. Tay áo cà phê hoa mờ có túi đựng thẻ quà tặng

Tay áo cà phê hoa mờ có túi đựng thẻ quà tặng

Có lẽ bạn đang làm một tay áo cà phê như một món quà cho người yêu thích java của bạn? Chúng tôi yêu thích mô hình chùm lại mềm mại, mờ ảo này vì nó trông dễ thương như thế nào, nhưng chúng tôi cũng yêu thích túi đựng thẻ của nó! Đặt một thẻ quà tặng vào đó khi bạn tặng quà và sau đó khi bạn của bạn sử dụng nó sau này, họ có thể giữ thẻ tích điểm cà phê đó trong túi để nhận điểm vào mỗi buổi sáng! Lấy mẫu trên Cỏ ba lá và Violet.

5. Tay áo bằng vải nỉ với đường may cứng

Tay áo có lông với đường may cứng

Bạn đang tìm kiếm một cái gì đó rất đơn giản và trang nhã chưa hoàn thành? Những chiếc tay áo bằng nỉ nhỏ này của Purl Soho giữ cho đồ uống của bạn luôn ấm và bàn tay của bạn luôn mát mẻ. Họ cũng có các đường may ở bên ngoài theo một cách có chủ đích trông khá sang trọng Boho, nếu bạn hỏi chúng tôi.

6. Ấm có nút lớn cho một chiếc cốc dày, nhiều lớp

Ấm cúng có nút lớn cho một chiếc cốc nhiều lớp dày

Một số người sử dụng cốc đựng cà phê để không phải mua một chiếc cốc dày, cách nhiệt để giữ ấm cho cà phê của họ, nhưng có lẽ bạn sống ở một nơi rất lạnh nên cần cả hai! Trong trường hợp đó, chiếc cốc vận chuyển dày này của Lisa Clarke có thể ở ngay con hẻm của bạn!

7. Cà vạt hoa văn cà vạt tay áo

Cà vạt hoa văn cổ tay áo cà phê

Bạn có thích các dự án nâng cao và sử dụng lại những thứ mà bạn đã có hơn là mua vật liệu đặc biệt cho một dự án DIY nhỏ không? Lime & Aqua có hướng dẫn hoàn hảo cho bạn! Những thứ này làm cho một món quà Ngày của Cha thực sự dễ thương.

8. Gingham, ren, trang trí, và một nút

Gingham, ren, trang trí và một nút

Bạn có thích ý tưởng về một chiếc ống tay áo cà phê nhưng muốn làm một chiếc với nhân vật kỳ quặc hơn một chút? Chúng tôi thích sự kết hợp giữa các chất liệu và kết cấu trên ly cà phê ấm cúng của Seela Made này! Bạn có thể chọn bất kỳ mẫu vải nào bạn muốn nếu gingham không phải là phong cách của bạn.

9. Tay áo cà phê cài khuy có thể đảo ngược

Nút áo cà phê có thể đảo ngược

Còn gì tuyệt hơn việc tự làm cho mình một thứ gì đó về cơ bản giúp bạn có được hai thứ với giá cả và nỗ lực của một thứ? Chúng tôi chắc chắn không thể nghĩ ra bất cứ điều gì! Crafty Staci tình cờ đồng ý, vì vậy hãy xem hướng dẫn này để tạo một chiếc áo cà phê có nút đơn giản có thể đảo ngược để bạn có thể chọn hai thiết kế!

10. Tay áo cà phê cài cúc rộng đôi

Đôi tay áo cà phê cài cúc rộng

Bạn đã từng có những chiếc tay cầm cà phê khác quá mỏng để thực sự tạo ra sự khác biệt trên tay hoặc nhiệt độ của đồ uống của bạn chưa? Alyson’s Petals cũng gặp vấn đề tương tự. Hãy xem cách chế tạo phần tay áo cực rộng này để đồ uống của bạn có thể cách nhiệt thêm một chút nhé!

11. Khâu hạt cà phê ấm cúng bằng hai nút

Hạt giống cà phê ấm cúng với hai nút

Bạn đang tìm kiếm một dự án đan đơn giản cho phép bạn thực hành một số kỹ thuật cơ bản trong khi vẫn tạo ra thứ gì đó hữu ích? Tay áo cà phê dễ thương này là điều hoàn hảo! Bạn sẽ học hoặc cải thiện kỹ thuật khâu hạt của mình, cũng như các phương pháp đan thùa khuyết. Tìm hiểu thêm chi tiết về Centsational Girl.

12. Cốc móc nhỏ ấm cúng

Cốc móc nhỏ ấm cúng

Có lẽ bạn thích vẻ ngoài của một ống tay áo được dệt từ sợi nhưng bạn không phải là một thợ dệt kim? Nhiều người đan móc thay thế! Mẫu tay áo nhỏ hơn này của Thực tế Chức năng là hoàn hảo cho những chiếc cốc của bạn nông hơn một chút so với cốc cà phê lớn thông thường.

13. Dụng cụ mang tách cà phê phong cách “súng cao su”

% 22 súng cao su% 22 phong cách mang tách cà phê

Bạn có muốn uống một ly cà phê tại cửa hàng yêu thích của mình khi đang di chuyển, nhưng ngay lập tức gặp khó khăn khi kết hợp nó với tất cả những thứ khác mà bạn phải mang theo? Knitty có một giải pháp dệt kim dễ thương cho vấn đề đó! Hộp đựng nhỏ này ôm khít đầu cà phê của bạn để nó có thể treo từ tay hoặc cánh tay của bạn bằng dây đeo dày và đan tốt, cho phép bạn mang theo những thứ khác dễ dàng hơn!

14. Hạt giống trung tính, xinh xắn khâu nhiều tay áo với các nút trang trí

Hạt giống đẹp, trung tính khâu nhiều tay áo với các nút trang trí

Bạn có thích mẫu đường khâu hạt giống trước đó nhưng bạn muốn có một ống bọc cho cốc cà phê yêu thích của mình hơn là cho chiếc cốc mang đi của bạn? Setting cho Four có một mẫu tuyệt vời dành cho bạn, đẹp một cách tinh tế và có các nút nhỏ tuyệt đẹp làm điểm nhấn.

15. Dệt kim ria mép cà phê tay áo

Dệt kim ria mép cà phê tay áo

Cho đến nay, tất cả các mẫu tay áo cà phê dệt kim mà chúng tôi đưa vào đều trông khá đơn giản và sang trọng, nhưng nếu phong cách của bạn có vẻ đẹp hơn một chút thì sao? Hãy thử cà phê có ria mép nhỏ vui nhộn này sẽ khiến bạn trông giống như râu mỗi khi nhấp một ngụm! Luv in the Mommyhood có hình mẫu dành cho bạn.

Bạn có biết một người nghiện cà phê hoặc trà sẽ thích tất cả những chiếc tay áo này không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)