Nếu thành thật mà nói, chúng tôi luôn là những người hâm mộ khổng lồ của các sản phẩm sữa tắm có hương thơm bất kể thời gian nào trong năm, và chúng tôi cụ thể thích những thứ có mùi như hoa, trái cây và những thứ gợi nhớ chúng ta về mùa hè. Vì vậy, sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn khi tình yêu của chúng ta dành cho những thứ có mùi thơm chỉ tăng cường khi mùa hè thực sự đến! Tất nhiên, có rất nhiều điều thú vị, có hương thơm mùa hè mà bạn có thể mua ở các cửa hàng, nhưng là những người đam mê chế tác, chúng tôi thích tự làm những thứ này bất cứ khi nào có thể. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm các cách khác nhau để tự làm xà phòng thơm mùa hè!

Chỉ trong trường hợp bạn quan tâm đến ý tưởng tự tay làm ra những loại xà phòng có mùi tuyệt vời như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn thế nữa, thì đây là 15 loại, mùi hương và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong quá trình tìm kiếm cho đến nay.

1. Xà phòng chanh vỏ cam

Xà phòng chanh vỏ cam

Khi chúng ta nói “trái cây có mùi thơm”, bộ não của bạn có tự động nhớ lại mùi hương tuyệt vời của cam vì đó là loại trái cây yêu thích của bạn không? Trong trường hợp đó, chúng tôi chỉ cần có thể đã tìm thấy công thức hoàn hảo cho bạn ngay lập tức! Hãy xem cách Mom Makes Joy tạo ra một thanh xà phòng hoàn toàn tự nhiên không chỉ mùi giống như cam, nhưng thực sự cũng chứa vỏ cam mà bạn sử dụng bên trong nó.

2. Xà phòng thơm mùa thu dễ dàng nấu chảy và đổ

Dễ dàng làm tan chảy và đổ xà phòng trung tâm

Được rồi, chúng tôi biết rằng chúng tôi đã nói rằng chúng tôi hy vọng sẽ tập trung vào xà phòng thơm mùa hè trong bài đăng này, nhưng dù sao thì chúng tôi cũng không thể cưỡng lại việc đưa loại xà phòng có hương thơm mùa thu đặc biệt này vào danh sách của chúng tôi! Đó là bởi vì chúng tôi thích tổ chức một bữa tiệc mùa thu cho bạn bè và đồng nghiệp của mình hàng năm và chúng tôi là kiểu người dẫn chương trình xảo quyệt, thích đưa những vị khách đến nhà với sự ưu ái, vì vậy chúng tôi đã thực hiện công thức xà phòng mùa thu đặc biệt này vài lần và hoàn toàn được yêu thích nó. Happy Deal, Happy Day hướng dẫn bạn quy trình pha trộn nhiều loại gia vị mùa thu với một ít quế trong một công thức nấu chảy và đổ đơn giản.

3. Xà phòng hạt bưởi bạc hà

Xà phòng hạt bưởi bạc hà

Bạn hoàn toàn thích làm một loại xà phòng thơm trái cây nhưng bạn cũng nghĩ rằng có lẽ bạn thực sự muốn một phiên bản kết hợp trái cây với một thứ gì đó thậm chí còn sảng khoái hơn? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách A Beautiful Mess tạo ra những thanh xà phòng hạt anh túc hương bưởi bạc hà tuyệt vời này từ đầu! Bưởi có mùi thơm và hấp dẫn, bạc hà sẽ làm thông xoang và chứa các đặc tính kháng khuẩn, và hạt anh túc hoạt động như một chất tẩy tế bào chết hoàn toàn tự nhiên.

4. Xà phòng sữa óc chó mật ong

Xà phòng sữa óc chó mật ong

Bạn có phải là kiểu người yêu thích mọi thứ về các loại hạt đến mức bạn ước mình có thể đưa chúng vào bất cứ thứ gì bạn làm, ăn hoặc làm không? Sau đó, chúng tôi không chắc bạn sẽ phải nhìn xa hơn nhiều so với công thức xà phòng sữa óc chó và mật ong thơm phức tuyệt vời này được giới thiệu trên Offbeat + Inspired! Loại này thoạt nhìn có vẻ không có mùi thơm đặc biệt dành cho mùa hè, nhưng mùa hè là thời điểm có nhiều mật ong tươi nhất trong khu vực của chúng tôi và chúng tôi thích mua mật ong địa phương để làm thực phẩm và các dự án tự làm bất cứ khi nào có thể.

5. Xà phòng mocha

Xà phòng mocha

Giống như chúng tôi, bạn có phải là loại người luôn tin rằng không có gì sai khi tiếp tục thưởng thức đồ uống nóng yêu thích của bạn vào mùa hè, mặc dù thời tiết cũng ấm áp? Sau đó, có lẽ mùi của một loại mocha ngon thực sự là một mùi hương quanh năm dành cho bạn, cũng giống như nó dành cho chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi không thể không đưa loại xà phòng mocha tuyệt vời này được nêu từng bước trên Soap Recipes 101 vào danh sách của chúng tôi. Ý tưởng này cũng làm cho một món quà tuyệt vời!

6. Xà phòng chanh hoa oải hương

Xà phòng chanh oải hương

Có thể khi bạn bắt đầu nghĩ đến những mùi hương khác nhau gợi nhớ đến mùa hè, bạn thực sự cảm thấy giống như mùi hương hoa cỏ sẽ là ý tưởng tốt nhất cho bạn? Chà, có rất nhiều công thức xà phòng lấy cảm hứng từ hoa để bạn thử, nhưng chúng tôi đã làm ra vô số loại khác nhau và công thức yêu thích của chúng tôi thực sự vẫn có một chút hương trái cây trong đó. Hãy xem cách A Pumpkin and A Princess làm ra loại xà phòng chanh oải hương tuyệt vời này nếu bạn tò mò muốn biết ý của chúng tôi!

7. Thanh xà phòng bạc hà cà phê

Xà phòng bạc hà cà phê

Chà, cho đến nay chúng ta đã nói về các thanh xà phòng bạc hà và chúng ta đã nói về các thanh xà phòng cà phê… nhưng nếu bạn không thể quyết định giữa hai loại thì sao? Trong trường hợp đó, chúng tôi muốn nhân cơ hội này để nhắc bạn rằng việc tự làm mọi thứ có nghĩa là bạn không thực sự chọn! Thay vào đó, hãy xem cách Horses and Heels tạo ra một thanh xà phòng tùy chỉnh có mùi thơm ngon của cả hai thứ.

8. Tự làm xà phòng macaron

Xà phòng bánh macaron tự làm

Bạn chủ yếu muốn làm các loại xà phòng DIY khác nhau trong mùa hè này bởi vì những kỳ nghỉ ấm áp là thời điểm duy nhất trong năm bạn thực sự phải thành thạo các kỹ năng mới và thực hành các kỹ thuật DIY mới, vì vậy bạn đang tìm kiếm một số công thức siêu độc đáo để thử và học trên ngay bây giờ? Sau đó, đây là một trong những rất dễ thương, chúng tôi có thể làm cho nó nhiều lần và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi với nó! Poppytalk hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình tạo ra những chiếc xà phòng nhỏ nhắn đáng yêu trông và có mùi giống như những chiếc bánh macaron ngọt ngào của Pháp. Chỉ cần đảm bảo rằng mọi người đều biết đây là xà phòng chứ không phải đồ ăn nhẹ nếu bạn tặng chúng!

9. Xà phòng latte vani tự làm

Xà phòng cà phê vani tự làm

Đề phòng trường hợp bạn vẫn thích món cà phê thơm ngon đó vì mùa hè là lúc bạn thích đãi bản thân trong kỳ nghỉ, đây là một loại cà phê khác nhưng có mùi xà phòng được tạo điểm nhấn khác để bạn thử pha chế! A Pumpkin and A Princess hướng dẫn bạn từng bước trong quá trình sản xuất những thanh xà phòng tùy chỉnh có mùi rất giống cà phê vani đến nỗi những người trong thang máy tại nơi làm việc sẽ chọn bạn một cái trên đường đến.

10. Xà phòng hạt phỉ sô cô la

Xà phòng sô cô la hạt phỉ

Nói về việc tự đãi bản thân, điều gì sẽ xảy ra nếu ý tưởng của bạn về loại xà phòng mùa hè tự làm hoàn hảo có mùi giống như món kem yêu thích của bạn hoặc món tráng miệng hơn là đồ uống từ trái cây tươi? Nếu điều đó nghe có vẻ là một ý tưởng tuyệt vời đối với bạn, thì chúng tôi muốn hướng sự chú ý của bạn đến công thức xà phòng hạt phỉ sôcôla có mùi thơm cực kỳ ngọt ngào này được trình bày đầy đủ, chi tiết rõ ràng trên Offbeat + Inspired!

11. Xà phòng dạng kem màu cam

Xà phòng kem màu cam

Chúng tôi đã gần như bạn có chú ý không khi chúng tôi bắt đầu nói về xà phòng thơm mùi cam ngay từ đầu danh sách của chúng tôi nhưng vì lý do nào đó mà bạn không hoàn toàn bị thuyết phục, và bây giờ điều tương tự đã xảy ra kể từ khi chúng tôi đề cập đến kem? Chà, nếu bạn sẵn sàng kết hợp các ý tưởng khác mà bạn đã thấy trong danh sách cho đến nay, thì chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi đã tìm thấy giải pháp hoàn hảo cho bạn! Hãy xem cách Simply Stacie kết hợp vị ngọt cam quýt bằng cách tạo ra xà phòng có mùi chỉ cần giống như một loại kem màu cam.

12. Xà phòng kẹo mía đun chảy và đổ

Đun chảy và đổ xà phòng kẹo mía

Được rồi, chúng tôi hoàn toàn thừa nhận rằng chúng tôi biết chúng tôi đã nói rằng chúng tôi sẽ liệt kê cụ thể mùa hè xà phòng thơm dành cho bạn, nhưng khi chúng tôi đưa công thức tạo mùi mùa thu vào danh sách, tất cả những gì chúng tôi có thể nghĩ đến là chúng tôi yêu thích việc thu thập ý tưởng từ trước đến mức nào, chỉ để đảm bảo kho vũ khí hướng dẫn DIY của chúng tôi được chuẩn bị kỹ lưỡng vào thời điểm chúng tôi thực hiện điều đó mùa một vài tháng xuống dòng! Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho bạn hướng dẫn làm tan và đổ kẹo mía đơn giản này từ Gluesticks ngay bây giờ, mặc dù bạn sẽ không nhìn thấy kẹo mía trong các cửa hàng trong nhiều tuần. Bạn cũng có thể sử dụng xà phòng thơm bạc hà ngay bây giờ để thông mũi trong những đợt cảm lạnh mùa hè khó chịu, vì vậy về mặt kỹ thuật, điều này vẫn được tính vào chủ đề của chúng ta, phải không?

13. Xà phòng vôi dừa

Xà phòng chanh dừa

Nếu bạn định làm một loại xà phòng có mùi vào mùa hè, bạn có thực sự muốn làm một loại xà phòng có mùi nhiệt đới hơn một chút trong chủ đề và trái cây của nó, nhưng vẫn tinh tế, vì bạn sống với bạn bè hoặc thành viên gia đình nhạy cảm với mùi không? Trong trường hợp đó, chúng tôi tin rằng xà phòng chanh dừa có mùi thơm tuyệt vời này có thể là hoàn hảo công thức cho bạn. Offbeat + Inspired cho bạn biết chính xác cách tạo ra nó. Chúng tôi nghĩ rằng nó có mùi giống như một loại cocktail ưa thích!

14. Những cánh hoa hồng tự làm xà phòng thơm

Xà phòng thơm hoa hồng tự làm cánh hoa

Điều mà chúng tôi đã đề cập đến khiến bạn chú ý nhất cho đến nay chắc chắn là toàn bộ khái niệm về bánh xà phòng thơm hương hoa, nhưng bạn cũng đang tự hỏi liệu bạn có thể thử hình dạng hoặc phong cách trình bày cao cấp hơn một chút không chỉ là một thanh tắt đơn giản, bình phương? Chúng tôi rất thích ý tưởng đó, đặc biệt nếu bạn đang làm một thứ gì đó có mùi hương khá đơn giản. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng những chiếc xà phòng “cánh hoa hồng” có hương hoa tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước trên Trang sức Tamara là một ý tưởng hay! Đặt chúng ra cho khách với đủ cánh hoa để mỗi người có mặt rửa tay hai hoặc ba lần trong suốt đêm.

15. Tự làm xà phòng trà

Xà phòng trà tự làm

Cho đến nay, chúng ta đã nói rất nhiều về việc có bao nhiêu người vẫn thưởng thức một ly cà phê ngon vào mùa hè, pha cà phê, latte và xà phòng thơm mocha là dự án hoàn hảo cho buổi chiều mùa hè, nhưng những người ngoài kia thực sự thích trà thì sao. thời gian trong năm? Đừng lo lắng, chúng tôi vẫn chưa quên bạn! Khát Trà hoàn toàn phù hợp với sở thích của bạn và ở đây để cho bạn thấy cách họ tạo ra những loại xà phòng trà có mùi thơm nhẹ tuyệt vời này tạo ra hương thơm của một chiếc tách ấm hoàn hảo khi mặt trời mọc.

Bạn đã làm những loại xà phòng thơm tuyệt vời khác mà bạn rất hài lòng và sử dụng mọi lúc nhưng bạn không thấy ở đây? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã tạo ra nó hoặc liên kết với chúng tôi với ảnh chụp các thanh đã hoàn thành của bạn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)