Bây giờ mùa xuân đã đến, về cơ bản chúng tôi bị ám ảnh với ý tưởng cải thiện không gian ngoài trời và biến sân sau của chúng tôi thành nơi trú ẩn vào mùa xuân và mùa hè cho bạn bè và gia đình của chúng tôi. Nó đã khá đẹp, có rất nhiều điểm nhấn DIY nhỏ mà chúng tôi đã thêm trong nhiều năm, nhưng chúng tôi cảm thấy khá có ý định gần đây về việc thêm một số loại tuyên bố đáng yêu mà chúng tôi có thể tự hào thông báo rằng chúng tôi đã tự làm! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã xem xét các loại hướng dẫn và hướng dẫn tự làm khác nhau có thể giúp chúng tôi tạo ra một cái ao ở sân sau của riêng mình.

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích ý tưởng làm một cái ao tự chế tuyệt vời vào mùa xuân này giống như chúng tôi làm, nếu không muốn nói là nhiều hơn, thì đây là 15 ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất mà chúng tôi đã tìm thấy cho đến nay trong quá trình tìm kiếm của mình để được truyền cảm hứng và hướng dẫn!

1. Cách xây hòn non bộ sân trước ao.

Cách xây hòn non bộ sân trước ao

Chúng tôi đã hoàn toàn thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một cái ao nhưng bạn thực sự bị thuyết phục rằng bạn có thể thích đưa tính năng nước ấn tượng, mới toanh của mình vào đằng trước sân thay vì phía sau, vì bạn có thêm một chút không gian ở đó? Có lẽ mặt tiền của ngôi nhà của bạn chỉ cần thêm một chút nhân vật. Dù bằng cách nào, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể đánh giá cao cách Mom Dot Com tạo ra cái ao đá này trong sân trước của chính họ, phác thảo cách họ thậm chí thêm một giọt nước nhỏ để tạo ra âm thanh nước êm dịu đó.

2. Phong cách sàn gỗ đơn giản ao

Ao phong cách sàn gỗ đơn giản

Khi lần đầu tiên bạn bắt đầu hình dung khái niệm bạn muốn một cái ao trong sân sau của chính mình trông như thế nào, bạn có thực sự hình dung ra thứ gì đó tối giản hơn một chút, hoặc có thể một thứ gì đó hơi giống một khu vườn thiền hơn là một hang đá tự nhiên? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể hòa hợp tốt hơn một chút với một cái gì đó như cái ao phong cách sàn gỗ tuyệt đẹp này được phác thảo từng bước trên The Garden Glove.

3. Sân vườn ao nhỏ

Sân vườn ao nhỏ

Bạn thực sự đang tìm kiếm một số loại ao rất nhỏ, độc lập vì ngôi nhà của bạn chỉ có một sân hoặc hiên rất nhỏ chứ không phải là một bãi cỏ đầy đủ? Có lẽ bạn đang thực sự sống trong một căn hộ và bạn đang tìm cách thêm yếu tố nước vào ban công của mình. Trong mọi trường hợp, chúng tôi nghĩ rằng khái niệm ao sân nhỏ đáng yêu này, mà DIY n ‘Crafts chỉ cho bạn cách xây dựng một chậu trồng cây bằng bê tông, có thể phù hợp hơn một chút với con hẻm của bạn!

4. Đài phun bong bóng lấy cảm hứng từ ao nhỏ

Đài phun nước bong bóng lấy cảm hứng từ ao nhỏ

Chỉ trong trường hợp chúng tôi có Thực ra thu hút sự chú ý của bạn với ý tưởng làm một cái ao nhỏ, có chân đế để làm một vị trí trong sân của bạn nhưng bạn thực sự mở ra ý tưởng làm một cái gì đó thử thách hơn một chút, có thể bạn muốn xem cách Suy nghĩ Phân tán của một bà mẹ khéo léo đã tạo ra đài phun nước theo phong cách xếp chồng hoặc xếp tầng này lấy cảm hứng từ các ao thiền nhỏ.

5. Nâng cấp bể nuôi thả vườn ao

Upcycled cổ phiếu bể nuôi trong vườn ao

Có lẽ bạn đang cuộn qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm một cái ao có rất nhiều to hơn hơn một vài khái niệm cuối cùng mà chúng tôi đã chỉ cho bạn, nhưng bạn chỉ không chắc rằng đào sâu xuống đất trong sân của bạn có phải là cách bạn muốn thực hiện với dự án không? Chà, đặc biệt nếu sân của bạn có thể phù hợp với phong cách sang trọng mộc mạc một chút? Chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên xem cách Penick tạo ra ao vườn tuyệt vời này từ một bể chứa kim loại.

6. Hồ đá và bê tông đương đại từ một chiếc tote nhựa

Hồ đá và bê tông đương đại từ một chiếc tote nhựa

Bạn có thực sự vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng về một cái ao nhỏ, trông tinh giản và tối giản hơn một chút nhưng bạn nghĩ rằng bạn có thể thích vật chất lấy cảm hứng từ công nghiệp hơn một chút so với ý tưởng sàn gỗ mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem cách The Garden Glove làm cho khu vườn có vẻ ngoài hiện đại này trở nên đặc trưng với một cách hợp lý bằng cách sử dụng một chiếc bồn nhựa đơn giản.

7. Thác đá sông và ao

Thác đá sông và ao

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng ao nước tự nhiên, đầy đá mà chúng tôi đã cho bạn thấy trước đó nhưng bạn không chắc mình có đủ không gian cho cấu hình đó không? Có lẽ bạn thực sự chỉ đang cuộn qua danh sách của chúng tôi và tự hỏi liệu bạn có thể tìm thấy một hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra thứ gì đó tương tự nhưng nhấn mạnh hơn một chút vào chính thác nước hay không. Dù bằng cách nào, chúng tôi có cảm giác Oh My Creative có hướng dẫn hoàn hảo cho bạn.

8. Thác đá chồng chất cao

Thác đá chồng chất cao

Với tất cả những gì nói về thác nước ao nhỏ, chúng tôi đã thực sự khiến bạn bị thuyết phục rằng những gì mà tốc độ sân sau và cây xanh của bạn thực sự cần là rất nhiều lớn hơn tính năng rơi nước hơn những gì bạn đã thấy ở đây? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Remodelaholic tạo ra cú ngã tuyệt vời này bằng cách xếp chồng các tảng đá một cách chiến lược. Chúng tôi thích rằng nó đã được thực hiện với một ngân sách hợp lý!

9. Tính năng ao được làm từ lốp máy kéo

Tính năng ao được làm từ lốp máy kéo

Đề phòng trường hợp bạn là kiểu người đam mê DIY, thích biến bất kỳ dự án xảo quyệt nào mà bạn nhúng tay vào thành cơ hội để nâng cấp và tái sử dụng đồ cũ, thì đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn thực hiện điều đó! Chúng tôi rất hâm mộ cách DIY n ‘Crafts tạo ra một cái ao và khu vườn hoàn chỉnh với các hồ bơi nhỏ bên cạnh bằng cách làm việc với lốp ô tô và máy kéo cũ.

10. Ao tự nhiên không lót bạt

Lót ao ít tự nhiên

Đề phòng trường hợp bạn vẫn đang rất có ý định xây dựng một cái ao tuyệt đẹp ở sân sau của mình nhưng bạn không thích ý tưởng lót nền đất bằng nhựa trước, vì bạn muốn làm cho đặc điểm này càng tự nhiên càng tốt. trở thành một với hệ sinh thái tự nhiên trong sân của bạn, đây là hướng dẫn sẽ giúp bạn tạo ra một cái ao không có đá, không có lớp lót mà các loài động vật gọi là sân nhà của bạn sẽ chào đón. Nhận thông tin chi tiết đầy đủ để tạo một ứng dụng của riêng bạn trên Hyper Brain.

11. Ao nhiều lưu vực

Ao nhiều lưu vực

Nếu bạn định dành thời gian và nỗ lực để làm cho mình một cái ao sau nhà từ đầu, bạn có muốn đảm bảo rằng nó có thứ gì đó độc đáo hơn một chút, chỉ để làm cho nó nổi bật và mang đến cho bạn trải nghiệm đầy đủ ? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách Handimania tạo cho mình một cái ao nhiều lưu vực với hai hồ nhỏ hơn một chút bên cạnh là đặc điểm nước lớn nhất.

12. Tự làm bồn tắm ao cá

Ao cá tự làm bồn tắm

Nói về các tùy chọn tính năng nước độc đáo hơn một chút so với những gì bạn có thể đã thấy cho đến nay trong tìm kiếm của mình, đây là một khái niệm hoàn hảo cho những ai yêu thích những thứ lấy cảm hứng từ cổ điển! Chúng ta không thể hiểu được cái ao trên mặt đất được làm từ một chiếc bồn tắm cổ điển này tuyệt đẹp như thế nào, đặc biệt là cách Hoàng hậu xứ Bụi đã làm cho nó trở nên thân thiện với những con cá sinh sống.

13. Tự làm vườn đựng nước

Khu vườn chứa nước tự làm

Tất nhiên, chúng tôi đã chỉ cho bạn một số ao nhỏ thân thiện với không gian nhỏ, đứng tự do, nhưng nếu bạn chưa thấy rõ ý tưởng thu hút sự chú ý của bạn thì sao? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý hãy xem What’s Ur Home Story đã tạo ra khu vườn nước đơn giản này từ một chậu cây lớn như thế nào. Chắc chắn, đó là một cái ao, nhưng họ chỉ cho bạn cách nhấn mạnh hơn một chút vào cây xanh mà bạn đang đặt vào đó.

14. Cách xây hồ cá koi sân sau jumbo

Cách xây hồ cá koi sân sau jumbo

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một số loại ý tưởng hoặc hướng dẫn sẽ giúp bạn biến gần như thành công của mình toàn bộ sân sau thành một cái ao, vì bạn không thường xuyên sử dụng bãi cỏ và bạn thực sự chỉ muốn làm cho không gian ngoài trời đó trở nên thư giãn và đẹp mắt nhất có thể? Sau đó, chúng tôi nghĩ bạn có thể là người hoàn hảo để thử hướng dẫn về ao jumbo này từng bước trên The Pond Digger để thử!

15. Ao trên boong bằng gỗ

Ao trên boong gỗ

Chỉ trong trường hợp bạn vẫn đang cân nhắc các lựa chọn của mình khi nói đến các ý tưởng nhỏ hơn, trên mặt đất nhưng bạn cũng cảm thấy khá thích thú với khái niệm xây dựng ao của mình bằng gỗ để tạo hiệu ứng zen, trông tự nhiên, đây là một ý tưởng cuối cùng dành cho cân nhắc của bạn trước khi chúng tôi đi! Hãy xem hướng dẫn này từ Lowes để biết cách tạo ra cái ao trên sàn gỗ tuyệt vời này.

Bạn đã thực hiện một loại ao DIY tuyệt vời khác mà bạn thực sự rất hài lòng nhưng bạn không thấy ở đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về những gì bạn đã tạo và cách bạn đã làm nó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)