Bạn có muốn xích lại gần nhau hơn một chút không? Có phải sự lộn xộn xung quanh bạn khiến năng suất của bạn bị phân tán không? Chà, có một số cách sống nhất định để bắt đầu hòa nhập vào những ngày của bạn có thể giúp đạt được mục tiêu cuối cùng của bạn. Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy 15 thói quen hàng ngày của những người có tổ chức. Bắt đầu thực hiện một – hoặc tất cả – trong số những thủ thuật tiện lợi này và xem cuộc sống của bạn biến đổi.

Nội dung bài viết

1. Họ lập danh sách việc cần làm

Lập danh sách việc cần làm

Làm thế nào để bạn nhớ mọi thứ bạn cần làm nếu bạn không viết nó ra? Những người có tổ chức viết ra tất cả và tạo danh sách việc cần làm để sử dụng làm hướng dẫn. Bằng cách này, mọi thứ sẽ được hoàn thành và kịp thời.

2. Họ kết thúc những gì họ bắt đầu

Những người có tổ chức bắt đầu một nhiệm vụ và họ không dừng lại cho đến khi nó hoàn thành. Họ không bỏ dở các dự án công việc và điều đó cũng áp dụng cho những thứ xung quanh nhà. Họ không chấp nhận thái độ “ồ, tôi sẽ làm sau”. Họ tìm thấy thời gian.

3. Họ đọc e-mail của họ

Kiểm tra email

Họ đọc e-mail và cập nhật mọi thứ trên điện thoại của họ. Họ không cho phép tất cả những thông tin liên lạc đó lơ lửng trong gió. Nó cũng làm giảm sự lo lắng của họ – và danh sách việc cần làm của họ.

4. Họ sử dụng công nghệ

Họ sử dụng nó và họ sử dụng nó để có lợi cho họ. Họ học cách sử dụng các công cụ họ có – và các ứng dụng xung quanh – theo những cách hiệu quả nhất. Năng suất của họ cao hơn rất nhiều vì họ biết cách sử dụng những thứ để hoàn thành công việc nhanh hơn!

5. Họ giảm thiểu

Giảm thiểu mọi thứ của bạn

Khử lộn xộn là điều cần thiết và họ giữ cho nơi làm việc và nhà của họ ở mức tối thiểu. Họ không có bất cứ thứ gì dư thừa. Bạn sẽ ngạc nhiên rằng mình sẽ trở nên nhẹ nhàng và sáng suốt như thế nào nếu không có tất cả những thứ “tào lao” mà mọi người có xu hướng giữ xung quanh.

6. Họ Nhận thức về Tài chính

Cũng giống như mọi thứ khác trong cuộc sống, họ luôn theo dõi tài chính của mình. Họ nhìn vào tài khoản ngân hàng của họ. Họ thanh toán hóa đơn khi nhận được qua đường bưu điện và họ không để các hóa đơn thẻ tín dụng tích tụ.

7. Họ nói Không

Nói không

Có tổ chức – thành công – mọi người biết khi nào nên nói không. Họ biết khi nào họ không thể đảm nhận thêm công việc hoặc chia sẻ thời gian của mình. Điều này đảm bảo họ luôn hoàn thành nhiệm vụ trong mọi phần của cuộc sống.

8. Họ sử dụng các nhà lập kế hoạch

Người lập kế hoạch rất cần thiết cho tất cả mọi người, không chỉ học sinh. Họ lưu giữ tất cả những thông tin cần thiết và cần thiết ở một nơi. Và bạn có thể lập kế hoạch cho các ngày của mình dễ dàng hơn nhiều theo cách này!

9. Họ Yêu cầu Giúp đỡ

Yêu cầu giúp đỡ

Giống như những người có tổ chức biết khi nào nên nói không, họ cũng biết khi nào cần yêu cầu giúp đỡ. Và họ nhận lấy nó. Họ biết khi nào một nhiệm vụ hơi quá lớn và họ cần thêm một số bàn tay để hoàn thành kịp thời.

10. Họ làm sạch quá mức

Khi họ nhìn thấy một đống lộn xộn, họ dọn dẹp nó. Họ không chờ đợi điều gì khác để làm điều đó hoặc để “làm sau.” Thay vào đó, mọi thứ được duy trì bởi vì họ bước lên.

11. Họ không chần chừ

Không bao giờ trì hoãn

Khi điều gì đó cần chú ý hoặc cần làm, họ sẽ làm. Một lần nữa, họ không đặt mọi thứ lên người khác hoặc cho đến sau này. Họ giữ lời và lịch trình của họ.

12. Họ lên kế hoạch trước

Nắm lấy những người lập kế hoạch! Những người có tổ chức được biết đến là người có kế hoạch trước. Cho dù đó là công việc hay cuộc sống xã hội của họ, họ biết khi nào họ có thêm thời gian để dành sự quan tâm cho mọi thứ quan trọng trong cuộc sống của họ.

13. Họ có các cuộc thanh trừng hàng ngày

Thanh trừng hàng ngày

Thanh trừng hàng ngày là điều cần thiết, đặc biệt là đối với cuộc sống tối thiểu. Cho dù họ dọn dẹp và tẩy sạch thức ăn thừa trong tủ lạnh hay giấy tờ trên mặt bàn, đây là một thói quen hàng ngày – và rất tuyệt vời – nên kết hợp.

14. Họ giữ nó ở nơi nó thuộc về

Mọi thứ đều có một vị trí trong cuộc sống của một người có tổ chức. Và một khi vật phẩm được sử dụng, nó sẽ quay trở lại vị trí cụ thể đó. Điều này cũng làm cho việc làm sạch smuchhe dễ dàng hơn.

15. Họ tin vào thói quen

Tin vào thói quen

Những người có tổ chức, quan trọng nhất, tin tưởng và tham gia vào các quy trình. Buổi sáng và thói quen trước khi đi ngủ là điều cần thiết, nhưng có thể có một số điều bạn có thể làm với con mình hoặc tại nơi làm việc để mọi thứ hoạt động trơn tru hơn trong suốt cả ngày của bạn.

tất cả ảnh qua Pixabay

Nguồn: diys.com