Bây giờ mùa thu đã bắt đầu và những đứa trẻ đã đi học trở lại, bạn có bị cắn bởi lỗi tổ chức thường khiến mọi người bắt đầu lên kế hoạch và sắp xếp lịch trình cho cuộc sống của họ vào khoảng thời gian này trong năm không? Chà, chúng tôi biết chúng tôi chắc chắn có! Mỗi năm, không bao giờ thất bại, mùa thu và thời gian bắt đầu học kỳ đi học và thời gian quay lại làm việc khiến chúng ta cảm thấy cần phải kiểm soát sự hỗn loạn bằng cách sắp xếp tất cả các chi tiết, cam kết và thời hạn của chúng ta càng tốt. Tất nhiên, chúng tôi là những nhà chế tác khao khát, tất nhiên, chúng tôi luôn muốn thực hiện một vòng sáng tạo vào quá trình đó bất cứ khi nào và bất cứ khi nào chúng tôi có thể! Chúng tôi chắc chắn sẽ không có gì ngạc nhiên đối với bạn, do đó, khi biết rằng chúng ta thường dành thời gian đầu mùa thu để tự làm cho mình những cuốn lịch tự làm, mát mẻ mà chúng ta có thể sử dụng trong suốt thời gian còn lại của năm cho đến khi mọi thứ chậm lại một chút . Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn vui mừng khi xem trực tuyến, có rất nhiều cách khác nhau để tạo ra những cuốn lịch tuyệt vời, khéo léo của riêng chúng tôi!

Đề phòng trường hợp bạn cũng bị hấp dẫn như chúng tôi, nếu không muốn nói là hơn, bằng ý tưởng làm lịch mùa thu của riêng bạn để giữ cho bản thân được ngăn nắp trong mùa bận rộn này, thì đây là 15 trong số những ý tưởng, thiết kế và hướng dẫn tốt nhất cho loại điều mà chúng tôi đã gặp cho đến nay.

Nội dung bài viết

1. Lịch thẻ ombre

Lịch thẻ ombre

Bạn có thực sự là loại người luôn giữ tất cả các cam kết và cuộc hẹn của mình trong điện thoại hoặc trên lịch điện tử trên máy tính xách tay làm việc của bạn nhưng bạn thích đảm bảo rằng bạn có thể biết ngày đó là ở một số nơi, thay vì chỉ trên điện thoại thông minh của bạn màn hình? Sau đó, đây là một ý tưởng hay, đơn giản và dễ thay đổi sẽ giúp bạn cập nhật mỗi sáng! Hãy xem cách Anna Bode tạo ra chiếc túi thay đổi ngày ombre xinh xắn này từ thẻ giấy và móc nhỏ gắn trong khung hộp gỗ.

2. Lịch clipboard tự làm

Lịch khay nhớ tạm tự làm

Bạn có ý định tạo cho mình một cuốn lịch đơn giản nhưng bạn muốn sử dụng những thứ bạn đã có ở văn phòng hoặc ở nhà? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể gặp may mắn khi tự làm cho mình một cái gì đó giống như lịch bìa cứng có thể in dễ dàng này được giới thiệu trên Freedom Shabbat! Chỉ cần xóa từng trang khi các tháng kết thúc để hiển thị bên dưới của tháng tiếp theo. Sử dụng các trang lịch có thể in được mà họ cung cấp cho bạn trong phần hướng dẫn hoặc thiết kế và in một số trang của riêng bạn.

3. Lịch gấp khung trái tim bằng giấy

Lịch giấy gấp khung trái tim

Bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích ý tưởng tạo cho mình một lịch theo dõi ngày đơn giản như thế nào, giúp bạn tra cứu nhanh chóng để biết ngày đó là ngày nào trong tháng nhưng bạn không thể không nghĩ rằng mình có thể thích thứ gì đó hơn một chút trang trí nhiều hơn? Vậy thì chúng tôi nghĩ rằng bạn có thể sẽ thích thú với cách iCreative Ideas tạo ra bộ lịch trái tim có khung đáng yêu này bằng cách sử dụng một số kỹ năng gấp giấy đơn giản của họ!

4. Tự làm lịch chuỗi Instagram

Lịch chuỗi instagram tự làm

Bạn có phải là một người dùng mạng xã hội cuồng nhiệt, thích đăng ảnh thú cưng của bạn và cuộn qua chúng để theo dõi những kỷ niệm của bạn và những người thân yêu không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ nhận được một mẹo thực sự trong cách A Beautiful Mess biến nguồn cấp dữ liệu Instagram của riêng họ thành một cuốn lịch bàn nhỏ bằng cách sử dụng máy in của họ và một số chuỗi! Chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ điền vào những bức ảnh về con mèo của chúng tôi và khoe chúng đến văn phòng khi mỗi bức tranh mới xuất hiện mỗi tháng.

5. Treo lịch ra đời của xô

Lịch ra đời của thùng treo

Nếu bạn gặp khó khăn trong việc tạo toàn bộ lịch từ đầu, bạn có muốn làm cho nó trở thành một cuốn lịch độc đáo, thú vị hoặc tương tác hơn một chút không? Chà, bạn có thể đã nghe nói về lịch phiêu lưu vào dịp Giáng sinh, nhưng chúng tôi thực sự vui chơi với chúng quanh năm, sử dụng chúng để đếm ngược đến bất kỳ ngày đặc biệt nào mà gia đình chúng ta có trong tháng, chẳng hạn như sinh nhật và tốt nghiệp! Một trong những cách yêu thích của chúng tôi để làm cho lịch cuộc phiêu lưu thành hiện thực là kết hợp một thiết lập nhánh và nhóm nhỏ giống như Little Scandinavian chỉ cho bạn cách thực hiện tại đây.

6. Khung ảnh xóa khô và lịch sơn chip

Xóa khô khung ảnh và lịch sơn chip

Bạn có thích ý tưởng đóng khung lịch của mình như chúng ta đã nói trước đây nhưng bạn muốn tạo một phiên bản chỉ nhỏ bé nhiều chức năng hơn cái mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể sẽ thành công với cách DIY Projects for Teens đã tạo ra lịch xóa khô có khung tuyệt vời này, sử dụng các hình vuông có màu sắc vui nhộn của thẻ để đánh dấu các ngày khác nhau. Lau kính sạch sẽ vào cuối mỗi tháng và đánh số lại các ngày cho ngày tiếp theo!

7. Bảng đen sơn lịch treo tường

Bảng đen sơn lịch treo tường

Bạn có thực sự cam kết với tổ chức đến mức bạn muốn tạo ra một lịch lâu dài hơn một chút để bạn có thể sử dụng nhiều lần không? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ bạn chỉ cần có thể là người hoàn hảo để thử lịch treo tường bảng đen sơn màu này! Jen Woodhouse hướng dẫn bạn cách vẽ một bức tường bằng sơn thân thiện với phấn và sau đó vẽ lên đường viền của lịch mà bạn có thể tùy chỉnh bằng phấn que cho mỗi tháng. Chỉ cần xóa sạch các con số khi tháng thay đổi, giống như bạn đã thấy trong ý tưởng xóa khô mà chúng tôi đã chỉ cho bạn trước đó trong danh sách!

8. Tự làm lịch xóa bằng acrylic

Tự làm acrylic xóa lịch

Bạn có thực sự là một fan hâm mộ lớn của khá nhiều ý tưởng mà bạn đã thấy cho đến nay trong danh sách của chúng tôi nhưng bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn giữa chúng vì có những yếu tố trong mỗi ý tưởng mà bạn muốn sử dụng? Chà, ai nói bạn để lựa chọn giữa chúng? Thay vào đó, có thể bạn muốn kết hợp chúng! Country Chic Cottage chỉ cho bạn cách kết hợp ý tưởng lịch treo tường lâu dài hơn với ý tưởng xóa khô bằng cách làm lịch này từ một miếng acrylic lớn gắn trên tường.

9. Tự làm lịch để bàn thu nhỏ

Lịch để bàn thu nhỏ tự làm

Bạn có phải là người rất yêu thích ý tưởng làm một cuốn lịch nhỏ có thể để trên bàn làm việc nhưng bạn muốn xem cả tháng cùng một lúc hơn là chỉ xem buổi sáng hôm đó là ngày mấy? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách Lawnfawn tạo ra cuốn lịch để bàn thu nhỏ đáng yêu này có nền cố định với các tờ giấy xé có màu tương phản. Chúng tôi thích ý tưởng này có thể tùy chỉnh được như thế nào!

10. Sơn chip và bảng ghim lịch

Lịch sơn chip và bảng ghim

Bạn có muốn tạo cho mình một lịch có thể tùy chỉnh phù hợp với những thứ bạn đã có trong nhà và giúp bạn nâng cao thứ gì đó mà bạn không còn sử dụng nữa không? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thấy ý tưởng về chip sơn và bảng ghim đơn giản này được giới thiệu từng bước trên Feed Puzzle thực sự khá hấp dẫn! Chúng tôi thực sự đã sử dụng ý tưởng này trong phòng chơi của trẻ em, phía trên bàn học nơi chúng tô màu, để giúp chúng tìm hiểu về tháng, tuần, ngày và tháng.

11. Lịch cuộn sơn bảng đen

Bảng đen sơn cuộn lịch

Có phải ý tưởng mà bạn yêu thích nhất cho đến nay trong số mọi thứ trong danh sách hoàn toàn là ý tưởng về bảng đen, nhưng bạn không chắc mình hoàn toàn đủ cam kết với ý tưởng rằng bạn muốn sơn nó trực tiếp lên tường của bạn để nó tồn tại vĩnh viễn? Sau đó, có thể bạn muốn làm cho phiên bản tạm thời hơn một chút này được làm nổi bật từng bước trong Ngày liền mạch! Họ chỉ cho bạn cách vẽ và thiết kế một cuộn vải làm lịch bảng đen.

12. Lịch ra đời thiếc muffin

53 lịch cuộc phiêu lưu giấy độc đáo Tự làm lịch cuộc phiêu lưu độc đáo 2018

Bạn có thực sự là một người hâm mộ khổng lồ của ý tưởng lịch ra đời mà chúng tôi đã giới thiệu cho bạn trước đó trong danh sách của chúng tôi không nhưng bạn không chắc rằng thứ gì đó lớn và phức tạp như thiết kế nhánh và thùng mà chúng tôi đã phác thảo ở đó có hoàn toàn cho bạn? Sau đó, có thể bạn muốn một cái gì đó đơn giản hơn và dựa trên việc nâng cấp thay thế! Cá nhân tôi, chúng tôi thích cách Lịch sơn một hộp thiếc bánh nướng xốp cũ, xoay nó sang một bên để lấp đầy mỗi chiếc cốc với các món quà và phủ tất cả chúng bằng các mảnh thẻ ghi ngày tháng mỗi ngày.

13. Móc áo khung lịch xóa khô

Khung móc áo khô lịch xóa

Bạn thực sự đã sẵn sàng tạo cho mình một cuốn lịch xóa khô có khung nhưng bạn nghĩ rằng bạn muốn làm hết và Thực ra tạo ra một tác phẩm nổi bật nếu bạn sẽ cố gắng hết sức? Sau đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem cách My Crafting Box đã tạo ra cuốn lịch được đóng khung ấn tượng hơn này thực sự cũng là một chiếc kệ! Chúng tôi thích cách họ buộc một số móc đơn giản dọc theo phía dưới để treo áo khoác, túi xách và chìa khóa, khiến đây là một tác phẩm tuyệt vời để đặt ở hành lang, nơi mọi người có thể xem các thành viên trong gia đình của họ hoạt động như thế nào mỗi ngày.

14. Lịch bảng đen kim loại cổ điển stencil hàng tháng

Cổ điển kim loại stencil lịch bảng phấn hàng tháng

Bạn vẫn thực sự hoàn toàn lên ý tưởng tự làm cho mình một cuốn lịch bằng bảng đen mà bạn có thể tùy chỉnh mỗi tháng và xóa đi khi kết thúc, nhưng bạn cũng là một người yêu thẩm mỹ hoàn toàn, người thực sự muốn đưa ý tưởng đi xa hơn và biến nó thành một món đồ trang trí hoàn chỉnh hơn một chút mảnh? Sau đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ thực sự có được một cú hích thực sự từ cách Lovely Etc tạo ra những chữ cái bằng kim loại cổ điển kiểu cũ này cho mỗi tháng, làm cho toàn bộ lịch trông giống như một cái gì đó bạn có thể đã tìm thấy trong một ngôi trường một phòng hồi trước ngày.

15. Lịch số hàng ngày mộc mạc sang trọng

Lịch số hàng ngày mộc mạc sang trọng

Bạn đã thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi để suy nghĩ về cách ý tưởng đầu tiên mà chúng tôi đã cho bạn thấy, nơi bạn sẽ chỉ thay đổi số ngày mỗi sáng cho đến khi bạn đặt lại cho tháng tiếp theo… nhưng bạn muốn tạo ra một cái gì đó nhiều hơn một chút trông rõ ràng bằng tay được làm thủ công, vì đó là kiểu trang trí yêu thích của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn có thể thực sự thích cách Công chúa Pinky Girl lấy một mảnh gỗ, tô nó với một số màu và thêm một dải bảng đen nhỏ để ghi tháng và một số kẹp bìa để giữ các con số!

Bạn đã làm các loại lịch DIY khác trong những năm qua mà bạn yêu thích sử dụng cả năm nhưng bạn không thấy gì cả hoàn toàn tương tự như đây trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn đã làm hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về tác phẩm đã hoàn thành của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com