Nếu bạn là người yêu thích đồ thủ công và lối trang trí kết hợp hoàn hảo giữa khái niệm “phóng túng” và “sang trọng”, thì bạn có thể đã biết vải bố hữu ích như thế nào để đạt được vẻ ngoài. Chúng tôi yêu thích phong cách dễ dàng của một dải vải bố đơn giản được kết hợp vào một dự án trang trí DIY có thể trông như thế nào.

Hãy xem 15 ý tưởng này để kết hợp một số loại vải bố boho-chic vào cuộc sống thủ công của bạn!

1. Tự làm Á hậu bằng vải bố với tua rua

Á hậu vải bố tự làm có tua

Chiếc bàn chạy bằng vải bố này của On Sutton Place là một ví dụ tuyệt vời về việc dễ dàng sắp xếp mọi thứ một chút trong khi vẫn giữ được cảm giác mộc mạc, đẹp đẽ. Á hậu này sẽ hoàn hảo cho một đám cưới nông trại vào mùa hè.

2. Khung ảnh được hỗ trợ bằng vải bố

Khung ảnh được hỗ trợ bằng vải bố

Chúng tôi thích ý tưởng này cho ngôi nhà nhỏ, hoặc cho phòng khách của bạn nếu kiểu trang trí của bạn mang cảm giác nhà xuống. Craft Warehouse hướng dẫn bạn cách làm những giá treo ảnh này bằng kẹp chứ không phải bằng khung thực tế, nhưng bạn cũng có thể sử dụng vải bố làm lớp nền bên trong khung ảnh để có một cái nhìn dễ thương.

3. Giá đỡ đồ dùng bằng vải bố

Giá đỡ đồ dùng bằng vải bố

Có lẽ bạn đang lên kế hoạch cho một cuộc đoàn tụ gia đình trong công viên hoặc một bữa tiệc kỷ niệm ở sân sau rộng lớn của bạn? Ăn uống ngoài trời không có nghĩa là bạn phải bỏ qua phần trình bày! Những chiếc hộp đựng đồ dùng bằng vải bố này của I Heart Nap Time là một liên lạc hoàn hảo.

4. Bọc bình hoa bằng vải bố ren và stencil

Bọc bình hoa bằng vải bố ren và giấy nến

To Be Charmed cho bạn thấy dễ dàng như thế nào để tìm ra thứ gì đó bạn đã có hoặc thứ gì đó bạn thích nhưng cảm thấy có thể sử dụng thêm một chút thứ gì đó. Vải bố là câu trả lời!

5. Giá đựng nến bằng vải bố

Giá đỡ nến bằng vải bố

Victoria Brikho gợi ý sử dụng vải bố trên giá đựng nến để tạo cho chúng vẻ ngoài mộc mạc. Kết cấu cũng sẽ mang lại cho căn phòng một ánh sáng nhẹ nhàng hơn bình thường, làm cho chúng trở nên hoàn hảo cho các thiết lập bảng ban đêm, đặc biệt là vào mùa hè.

6. Hoa hồng vải bố

Hoa hồng vải bố

DIY Joy hướng dẫn bạn quy trình gấp và cắt những miếng vải bố thành hình bông hồng tinh xảo, có thể dùng cho tất cả các loại đồ thủ công khác! Chúng là một chi tiết linh hoạt cho trang trí sự kiện.

7. Khăn trải bàn vải bố xù

Khăn trải bàn vải bố xù

Đối với những người đam mê may vá, khăn trải bàn bằng vải bố này là cách hoàn hảo để kết hợp mộc mạc và sang trọng với nhau tại một nơi. Hãy xem hướng dẫn về Kỷ niệm cuộc sống hàng ngày để tìm hiểu cách tạo ra những chiếc áo choàng lớn.

8. Bình rượu Tiki bọc vải bố

Chai rượu vang tiki bọc vải bố

Glitter, Glue và Paint gợi ý sử dụng những chai rượu đã được làm sạch bọc trong vải bố làm đồ trang trí bàn bên. Chúng tôi nghĩ cũng sẽ rất dễ thương nếu bọc những chai đầy như thế này, biến chúng thành những món quà được trang trí lộng lẫy cho chủ nhà của bạn trong một bữa tiệc tối!

9. Ghế đẩu bằng vải bố

Vải bố ottoman

Toàn bộ kế hoạch trang trí trong phòng của bạn có mang phong cách mộc mạc không? Bạn đang trang trí nhà nghỉ mát hoặc ngôi nhà nhỏ của bạn? Liz Marie chỉ cho bạn cách làm một chiếc đũi bằng vải bố phù hợp với gu thẩm mỹ hơi quê mùa!

10. Vòng hoa chào mừng bằng vải bố

Vòng hoa chào mừng bằng vải bố

Chúng tôi đã nói điều đó trong các bài viết khác và chúng tôi sẽ nói lại lần nữa: vòng hoa không chỉ dành cho dịp Giáng sinh! Ý tưởng tự làm vòng hoa vải bố này của DIY Joy sẽ trở thành một vật trang trí chào đón tuyệt vời trên cửa trước của bạn quanh năm. Chúng tôi đặc biệt yêu thích giao diện mùa thu.

11. Người chạy bàn bằng vải bố không đường may

Không có người chạy bàn vải bố may

Bạn có thực sự yêu thích ý tưởng về một người chạy bàn bằng vải bố từ trước đó trong danh sách, nhưng bạn đang cảnh giác với kỹ năng may vá của mình? Thay vào đó, hãy thử thiết kế người chạy bàn không đường may này từ On Sutton Place! Bạn sẽ vẫn có được vẻ ngoài bằng vải bố mộc mạc nhưng không vượt quá trình độ kỹ năng của bạn.

12. Bìa vải bố xếp nếp có túi

Bìa mềm vải bố có túi

Cho dù bạn đang sử dụng nó để sắp xếp các ghi chú và giao tiếp với gia đình bằng điện thoại hay để ghim những bức ảnh hoài cổ vào, bảng nút bần phủ vải bố này và các túi của nó là một món đồ DIY hoàn toàn hữu ích. Nó cũng trông đẹp mắt tự chế với một mẫu giấy nến sơn ở mỗi góc. {tìm thấy trên Kiểu dáng không phổ biến}.

13. Giá để tạp chí vải bố có vòng lặp

Giá tạp chí vải bố có vòng lặp

Graphics Fairy có ý tưởng hoàn hảo để kết hợp vải bố vào phòng của bạn một cách thiết thực và hữu ích. Những chiếc vòng vải bố lớn này rất thích hợp để sắp xếp các tạp chí hoặc sách nấu ăn bìa mềm, và vật liệu này trông hoàn hảo trong nhà bếp của bạn.

14. Dấu hiệu giặt là vải bố in

Vải bố in

Trong nước Speaking chỉ cho bạn các bước để in dấu hiệu giặt ủi đáng yêu này lên một tấm nền vải bố căng. Nếu bạn thích ý tưởng này nhưng không chắc về thiết kế, hãy thử thay đổi kỹ thuật để tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường bằng vải bố của riêng bạn.

15. Ví đựng cà phê bằng vải bố

Túi đựng cà phê bằng vải bố

Chúng tôi hoàn toàn yêu thích các mẫu tuyên bố thời trang được làm bằng vật liệu độc đáo! Chúng tôi muốn nói rằng chiếc ví vải bố này được làm từ các mảnh vải đựng cà phê được vá lại với nhau chắc chắn thuộc loại đó! Kiểm tra cách nó được thực hiện trên Trinkets in Bloom.

Bạn có biết ai đó có kế hoạch trang trí nhà hoàn toàn mộc mạc và phù hợp với một số mảnh vải bố boho-sang trọng không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một chút cảm hứng!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)