Khi chúng tôi nói với bạn rằng chúng tôi là những người đam mê mặc quần áo, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi hoàn toàn yêu thích đan. Không quan trọng đó là thời gian nào trong năm hay chúng ta đang ở trong mùa nào, bạn có thể luôn tìm chúng tôi đan một cái gì đó. Tuy nhiên, chỉ vì chúng ta là những người bắt buộc phải dệt kim, không có nghĩa là chúng ta không điều chỉnh những gì chúng ta đang làm và sử dụng cho phù hợp với mùa để chúng ta có thể thực sự mặc bất cứ thứ gì chúng ta đã tạo ra sau khi nó mới ra khỏi kim! Đó là lý do tại sao chúng tôi đã tìm kiếm trên Internet những mẫu đan tuyệt vời vào mùa hè nhẹ hơn và thoáng hơn một chút so với những gì chúng tôi có thể làm vào giữa mùa đông.

Đề phòng trường hợp bạn đang săn lùng những mẫu đan đẹp tuyệt vời dành cho mùa hè, thì đây là 15 mẫu hay nhất mà chúng tôi đã tìm thấy trong năm nay!

Nội dung bài viết

1. Lina top của Quince và Co

Lina hàng đầu

Nếu chúng tôi trung thực với bạn, rất Điều yêu thích để đan vào mùa hè là một chiếc áo mùa hè tốt, nhẹ, thoải mái. Không quan trọng là áo ba lỗ, áo phông hay áo vest thoáng mát; chúng tôi sẽ đan nó! Một trong những chiếc áo mùa hè đầu tiên chúng tôi tự đan là thiết kế đơn giản tuyệt vời này. Mô hình hướng dẫn bạn cách may áo ba lỗ và áo khoác cổ lọ, mặc dù được dệt kim nhưng sẽ giúp bạn giữ mát ngay cả trong những ngày rất ấm.

2. Linum Tee của Bristol Ivy

Linum tee

Bạn thực sự là một thợ dệt kim với một chút kinh nghiệm hơn một chút, vì vậy bạn muốn tự làm cho mình một cái gì đó có ít nhất một chút chi tiết về nó? Có lẽ bạn thực sự chỉ thích may cho mình một chiếc áo phông hơn là một chiếc áo ba lỗ bởi vì bạn muốn trông như thế nào với vai được che đi hơn là để hở. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn gợi ý bạn hãy xem cách đan áo thun tuyệt đẹp với phần trên là lưới hơi này nhé!

3. Áo len mùa hè Silken Straw của Purl Soho

Áo len mùa hè bằng rơm mềm

Mỗi mùa hè, bất kể thời tiết nóng nực hay mát mẻ, chúng tôi lấy cả mùa làm cái cớ để đan bằng lụa. Chỉ có điều gì đó thật thoải mái về cảm giác nhẹ nhàng, mát mẻ và không trọng lượng khi bạn đan, khiến nó cảm thấy như một thứ xa xỉ, đặc biệt là vì bạn có thể mặc quần áo đã hoàn thành ngay lập tức mà không bị quá nóng! Mẫu áo phông đáng yêu này được viết bằng lụa là một trong những mục yêu thích của chúng tôi, nhưng tất nhiên, bạn có thể đan nó bằng một loại sợi khác miễn là bạn sử dụng cùng trọng lượng sợi.

4. Vasa của Dianna Walla

Vasa

Bạn có thực sự là kiểu người thích đan và mặc những chiếc áo có chất liệu hơn một chút ngay cả trong mùa hè? Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu rằng cảm giác nhẹ nhàng không trọng lượng đó không phải dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là vì một số mẫu dệt kim lỏng hơn cuối cùng hơi tuyệt, có nghĩa là bạn có thể sẽ phải mặc áo yếm hoặc áo ba lỗ bên dưới. Trong trường hợp đó, chúng tôi khuyên bạn nên xem qua chiếc áo thun đơn giản này để chỉ cho bạn cách thực hiện một chút đường sọc dễ dàng, chỉ vì một chút sở thích thị giác tinh tế.

5. Pippa của Quince và Co

Pippa

Có phải chúng tôi đã thực sự thu hút sự chú ý của bạn khi bắt đầu nói về những chiếc áo sơ mi với những chi tiết nhỏ và phần kỹ năng tinh tế nhưng bạn vẫn chưa thấy rõ một mẫu nào đủ khiến bạn chú ý để quyết định chọn nó cho tốt không? Sau đó, đây là một lựa chọn khác cho bạn! Chúng tôi thích cách chiếc áo tăng này có các mũi tên và khoen bao quanh phần trên của bức tượng bán thân của bạn và ngang qua phần trên của lưng bạn nhưng sau đó cố định thành một kho dự trữ dễ dàng theo chiều dài của thân.

6. Bộ Camisole của Bristol Ivy

Bộ yếm

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm thứ gì đó có cảm giác thoải mái hơn một chút vì đó là thứ bạn cảm thấy thoải mái nhất chưa? Sau đó chúng tôi chắc chắn Hãy nghĩ rằng chiếc áo ba lỗ xinh xắn, ôm sát cơ thể nhưng giúp bạn mát mẻ hơn với phần áo hở nhiều hơn, rất đáng để bạn cân nhắc! Mẫu này cũng là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn vẫn đang suy nghĩ về hiệu ứng chi tiết tinh tế tuyệt vời mà chúng tôi vừa đề cập đến.

7. Patchwork ren top của Vogue Knitting Patterns

Patchwork ren đầu

Có thể một số chi tiết và đường may thực sự là thứ bạn đang tìm kiếm, vì vậy bạn đã cuộn đi cuộn lại với hy vọng tìm được một chiếc áo có khá nhiều điểm thu hút thị giác? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi thực sự có thể đã tìm thấy chỉ cần mẫu cho bạn! Chiếc áo tăng này có sự chắp vá của các ô vuông kết cấu có các mẫu mũi đan khác nhau trong mỗi chiếc để tạo ra hiệu ứng phức tạp đẹp mắt (điều đó thực sự đơn giản một cách đáng ngạc nhiên).

8. Linen and Lace Tee của Design Studio

Áo khoác ren và vải lanh

Nếu bạn định làm một bộ quần áo mùa hè thu hút sự quan tâm của thị giác, bạn có thực sự muốn đi tất cả đi ra bởi vì bạn đang trích dẫn một thợ dệt kim lành nghề? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý hãy xem mẫu lấy cảm hứng từ vải lanh và ren này! Chúng tôi đã thực hiện dự án chính của mình vào mùa hè năm ngoái và rất tự hào khi mặc nó khi chúng tôi hoàn thành. Nó thoải mái để mặc nhưng vừa đủ trang phục để thực sự gây ấn tượng trong các dịp gia đình trong suốt mùa giải.

9. Diamonds & Cables Top của Melissa Leapman

Kim cương và dây cáp trên cùng

Chỉ vì bạn đang đan cho mùa hè không có nghĩa là bạn phải đan những thứ rất nhỏ, thoáng mát mỗi khi bạn cầm kim lên! Có lẽ bạn thực sự thích hàng may mặc với nhiều nếp gấp và chảy vào chúng? Vậy thì có lẽ chiếc áo trên có tay áo chuông ngắn và nhiều họa tiết tuyệt vời này là ý tưởng tốt nhất dành cho bạn! Chúng tôi thích rằng chiếc áo sơ mi này thực sự có tất cả mọi thứ bạn có thể muốn như một thợ dệt kim lành nghề; nó có tạo hình, tạo mẫu, ren và dây cáp, tất cả ở một nơi tuyệt vời!

10. Bình Etherial của Jamie Besel

Bể Etherial

Bây giờ, chúng tôi đã chỉ cho bạn khá nhiều mẫu có các chi tiết xung quanh phần trên và sau đó đơn giản hóa thành một đường khâu cổ phiếu dễ dàng xuống phần thân. Tuy nhiên, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thích một cái nhìn cân bằng hơn một chút về các chi tiết trong suốt? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn thực sự thích chiếc áo tank top ren và cổ lọ đáng yêu này mang họa tiết ren từ trên xuống dưới hai bên và khắp đường viền dưới cùng.

11. The Dijon Top của Karina Harper

Đỉnh dijon

Chúng ta đã nói rất nhiều về việc tạo ra sự hấp dẫn về thiết kế cho các loại áo thun và áo ba lỗ mùa hè khác nhau bằng cách sử dụng các mẫu đường khâu phức tạp và lạ mắt, nhưng nếu bạn là loại thợ dệt kim hoàn toàn yêu thích màu sắc thì sao? Tất nhiên, chúng tôi biết rằng bạn hoàn toàn có thể thêm màu vào bất cứ thứ gì nếu bạn muốn tự mình sáng tạo với thiết kế nhưng đề phòng trường hợp bạn đang tìm kiếm một mẫu thực sự có sự thay đổi màu sắc hoạt động ngay trong chính mẫu đó, chúng tôi ‘d đề xuất chiếc áo tăng zig-zagging tuyệt vời này với thiết kế lấy cảm hứng từ lông vũ và quạt!

12. Có lẽ khăn choàng mùa hè cho bé của Webster Street Knittery

Có thể là khăn choàng mùa hè cho bé

Chúng tôi biết chúng tôi đã nói chuyện rất nhiều về cách đan những chiếc áo phông và áo ba lỗ xinh xắn cho mùa hè, nhưng bạn có tin hay không, áo sơ mi thực sự không phải là thứ duy nhất bạn có thể đan cho thời tiết ấm áp! Nếu bạn giống chúng tôi, bạn biết nó có thể lạnh đến mức nào vào ban đêm sau khi mặt trời lặn, ngay cả trong những ngày hè nóng nực nhất. Đó là lý do tại sao chúng tôi luôn giữ một số loại khăn choàng hoặc quấn bên mình. Tất nhiên, đan một cái bọc là luôn thỏa mãn hơn là mua một chiếc, vì vậy hãy xem mẫu mùa hè đáng yêu này được thiết kế để đủ nhẹ cho một đêm ấm áp nhưng đủ dày đặc để tránh gió khi bạn cần. Sự thay đổi màu sắc và mẫu đường may là một phần thưởng bổ sung!

13. Spring Lace Infinity Scarf bên Đại lộ Purl

Khăn quàng vô cực ren mùa xuân

Bạn có phải rất bị hấp dẫn bởi ý tưởng tự may cho mình một loại quần áo ấm hơn cho những ngày hè se lạnh hơn, nhưng bạn chưa bao giờ thích mặc những chiếc khăn quấn vì bạn thấy rằng chúng thường xuyên bị bung ra và phần lớn là cổ của bạn lúc nào cũng lạnh? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn sẽ có thời gian tốt hơn khi đeo chiếc khăn vô cực ren mùa xuân nhẹ tuyệt vời này! Chúng tôi thích rằng bạn có thể gấp và cuộn chiếc này đẹp và đóng lại nếu bạn rất lạnh hoặc để nó buông thõng nếu bạn chỉ cần một chút che phủ.

14. Đầu ren và dây cáp của Vogue Knitting Patterns

Ren và đầu cáp

Bạn vẫn đang thực sự cuộn qua danh sách của chúng tôi để tìm kiếm hay một thiết kế áo sơ mi sẽ cung cấp cho bạn hơn mẫu và chi tiết đường khâu hơn những cái mà chúng tôi đã chỉ cho bạn ở trên? Chà, chúng tôi không thể nói rằng chúng tôi đổ lỗi cho bạn; chúng ta luôn thích một mẫu hơn khi nó ít nhất là một chút thử thách, đặc biệt nếu chúng ta đan nó cho chính mình. Đó là lý do tại sao chúng tôi nghĩ rằng chiếc áo sơ mi ren và dây cáp tinh tế tuyệt đẹp vào mùa hè này là một dự án tuyệt vời như vậy! Chúng tôi thực sự đã làm ra cái này, nhưng với màu tím nhạt, mùa hè.

15. Áo nịt cắt Epsilon của Littletheorem

Áo nịt cắt lớp Epsilon

Có lẽ bạn vẫn đang suy nghĩ về ý tưởng đan cho mình một loại áo khoác bên ngoài nào đó cho những ngày hè se lạnh hơn nhưng bạn tin chắc rằng bạn sẽ mặc thứ gì đó có tay áo hơn bất cứ thứ gì mà chúng tôi đã chỉ cho bạn cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ chắc chắn rồi gợi ý bạn hãy xem cách đan áo len đẹp mùa hè này nhé! Chúng tôi thích việc chúng giữ độ dài được cắt xén để vai và cánh tay của bạn được che chắn để giữ ấm nhưng bạn không mặc quá lố và đổ mồ hôi sau năm phút mặc vào.

Bạn có một mẫu dệt kim mùa hè tuyệt vời khác mà bạn yêu thích khi sáng tạo và hầu như không ngừng mặc kể từ khi bạn đan đến cuối, nhưng bạn không thấy nó trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về điều đó, cho chúng tôi xem ảnh thành phẩm của bạn trong phần nhận xét hoặc liên kết với chúng tôi với mẫu bạn đã sử dụng!

Nguồn: diys.com