Nếu bạn đang làm việc với một không gian nhỏ, mọi thứ có thể trở nên phức tạp một chút. Cho dù bạn đang cố gắng tổ chức sự hỗn loạn hay bạn chỉ muốn trang trí một khu vực hợp thời trang để tận hưởng, khi không có nhiều diện tích vuông trong tay, nó sẽ trở thành một thách thức nhiều hơn. Rất may, có rất nhiều cách thiên tài để tận dụng từng inch và tạo ra thứ gì đó đặc biệt. Kiểm tra 15 thủ thuật phòng ngủ nhỏ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, căng thẳng và dọn dẹp mùa xuân của bạn.

Nội dung bài viết

1. Bàn & Bàn Double Side

Bảng phụ đôi như desj

Chúng tôi bắt đầu lại tại Apartment Therapy và tìm thấy một số ví dụ tuyệt vời về những cách tận dụng từng inch trong phòng ngủ nhỏ của bạn. Nếu bạn cần cả bàn làm việc và bàn phụ – hãy chọn một mảnh và để nó làm nhiệm vụ kép. Điều này hoạt động độc đáo như một nơi để hoàn thành công việc của bạn và cũng là một nơi để giữ đồng hồ báo thức.

2. DIY Laundry Hamper

Treo thùng đựng quần áo của bạn

Treo lên và tự làm dụng cụ giặt là của riêng bạn. Dự án tuyệt đẹp này là của Making Nice in the Midwest và sẽ để lại nhiều diện tích hơn một chút cho chính bạn làm việc. Đừng làm lộn xộn các góc với quần áo bẩn khi thay vào đó, bạn có thể treo thứ này trên cửa tủ quần áo.

3. Tạo một bức tường lưu trữ

Tạo một bức tường lưu trữ

Nhà máy lọc dầu 29 đã thực sự truyền cảm hứng cho chúng tôi với bức tường kỳ diệu, có tổ chức này. Nó chứa tất cả những thứ cần thiết ở cùng một chỗ, tận dụng từng inch và mọi thứ đều được ngăn nắp đến mức hoàn hảo. Hãy ghi chú vào đây và thử tạo không gian vừa có điểm nhấn vừa sang trọng như thế này trong phòng ngủ của chính bạn.

4. Sử dụng Trunks

Sử dụng hộc làm mục đích kép trong phòng ngủ nhỏ

Glitter Guide đã cho chúng tôi suy nghĩ về các mảnh ghép hai nhiệm vụ. Rương là tuyệt vời cho điều này! Tất cả chúng có thể hoạt động như ghế đẩu và bàn đồng thời cũng là tùy chọn lưu trữ cho “đồ đạc” của chúng ta. Tất cả mọi thứ từ phương tiện truyền thông đến ảnh cho đến quần áo hoặc phụ kiện trái mùa đều có thể vừa vặn bên trong.

5. Kệ trên giường

Cài đặt phía trên kệ giường

Một ví dụ khác về việc sử dụng những gì bạn có và làm cho nó hoạt động đến từ khung cảnh tuyệt đẹp này tại Mi Casa. Giá đỡ trên giường hoạt động trên nhiều cấp độ. Nó giúp bạn tạo phong cách trong khi tìm những phần của căn phòng để trang trí gây ngạc nhiên hơn một chút so với những thứ khác.

6. Tổ chức Bungee

Bảo quản dây bungee tự làm

Hãy xem cách dễ dàng này để sắp xếp các mục nhỏ hơn có thể chỉ chiếm không gian và làm lộn xộn các góc của bạn. Chúng tôi đã tìm thấy ý tưởng tuyệt vời này tại Brit + Co và họ sẽ hướng dẫn bạn cách thực hiện theo cách của bạn. Chỉ cần lấy một số dây bungee và bắt đầu làm việc!

7. Trang điểm cho cửa sổ Sans

Phòng ngủ nhỏ không có rèm

Một cách thực sự dễ dàng để mở ra một không gian nhỏ hơn là để ánh sáng vào bên trong. Ánh sáng mặt trời tự nhiên sẽ giúp mang lại ảo giác cho không gian phòng rộng hơn như bạn thấy ở đây trong cảnh đẹp này của Erik Olson. Chỉ cần nói lời tạm biệt với trang phục cửa sổ của bạn!

8. Lưu trữ dưới giường

Kho dưới giường

Điều này có thể rõ ràng đối với một số người nhưng đó là một lời nhắc nhở tốt. Sử dụng không gian đó dưới giường của bạn để lưu trữ. Cho dù bạn tự tạo hay bạn có thể tìm thấy một tác phẩm như thế này từ Stylecaster, nó chắc chắn sẽ giúp bạn đỡ đau đầu khi làm việc với một phòng ngủ gọn gàng hơn.

9. Điểm ẩn

Bàn hiện đại giữa thời trung niên tự làm với bộ lưu trữ

Sugar & Cloth đã thổi hồn vào tâm trí chúng tôi với vẻ đẹp này. Chiếc bàn phụ với kho lưu trữ ẩn giữa thế kỷ này không chỉ là một dự án DIY mà tất cả chúng ta đều có thể hoàn thành mà nó còn rất phong cách! Đó chỉ là một cách khác để loại bỏ sự lộn xộn và giữ cho không gian nhỏ hơn của bạn trông sang trọng và sắc nét.

10. Thêm gương

Thêm gương cho phòng ngủ nhỏ

Cũng giống như với ánh sáng tự nhiên chiếu vào phòng, gương cũng có thể tạo ra ảo giác về không gian rộng hơn. Sử dụng chúng bất cứ nơi nào bạn có thể. Bạn có thể thấy ở đây trong căn phòng được giới thiệu trên PopSugar cách nó mở ra phòng ngủ thật độc đáo.

11. Tự làm lưu trữ mô-đun

Lưu trữ mô-đun Diy

Bright Bazaar đã tạo ra hệ thống mô-đun lấy cảm hứng từ Ikea này chắc chắn sẽ giúp ích cho việc tổ chức và tạo kiểu dáng cho căn phòng của bạn. Và thành phẩm thực sự trông giống như một tác phẩm của nhà thiết kế hơn thành hiện thực. Hãy thực hiện bước nhảy vọt ngay bây giờ và kiểm tra các chi tiết.

12. Móc đầu giường

Treo tủ đầu giường tự làm

Đây là một tủ đầu giường treo tự làm từ The Weathered Fox rõ ràng sẽ cung cấp cho bạn thêm một chút không gian sàn nếu bạn cần. Thay vì một chiếc tủ đầu giường, tại sao bạn không thử treo một trong những bộ đồ chơi xấu trai này. Nó sẽ hoàn thành công việc và ngăn chặn sự lộn xộn.

13. Gương lưu trữ trang sức

Gương cất giữ trang sức tự làm

Beautiful Mess có một số thứ mà bạn có thể muốn xem xét. Kho đồ trang sức này có một chiếc gương soi – vì vậy có thể nói, nó cũng sẽ giết chết hai con chim bằng một viên đá. Tất cả những gì bạn phải làm là DIY và cá nhân hóa thành phẩm để phù hợp với tầm nhìn của căn phòng của bạn.

14. Sử dụng Cubbies

Tận dụng sở thích trong phòng ngủ nhỏ

Cubbies sẽ trở thành người bạn tốt nhất của bạn. Bạn sẽ có thể sắp xếp đồ đạc của mình bên trong tủ quần áo hoặc thậm chí bên ngoài. Cũng giống như bức ảnh này từ The Debrief, bạn có thể thấy việc nhân đôi các sở thích lên thành bàn bên hoặc đầu giường một cách dễ dàng như thế nào.

15. Treo đèn của bạn

Treo đèn của bạn trong phòng ngủ nhỏ

Leona Lane thậm chí còn lấy đèn ra khỏi bức ảnh với ý tưởng thiên tài này. Treo đèn của bạn nếu bạn không có không gian cho nó. Hãy thực hiện bước nhảy vọt ngay bây giờ và kiểm tra rad DIY này.

Nguồn: diys.com