Ngày lễ tình nhân là một ngày lễ tuyệt vời để tôn vinh mọi loại tình yêu. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để làm việc với những dự án sáng tạo, theo chủ đề tình yêu với những đứa con của bạn. Nếu bạn đang tìm kiếm một dự án dễ thương để thực hiện cùng con trong Ngày lễ tình nhân này, thì những trang tô màu Ngày lễ tình nhân này hoàn toàn phù hợp với bạn.

Chúng tôi đã tạo 15 trang màu Ngày lễ tình nhân có các nhân vật đáng yêu và những câu nói dễ thương trong Ngày lễ tình nhân. Có những con vật vui nhộn, thông điệp ngọt ngào, món tráng miệng ngon và hơn thế nữa! Cho dù con bạn thích tìm hiểu về khủng long hay mơ ước khám phá không gian vũ trụ, chắc chắn sẽ có trang tô màu Ngày lễ tình nhân ở đây mà chúng sẽ yêu thích.

Khi bạn đã sẵn sàng để bắt đầu tô màu Ngày lễ tình nhân vui nhộn của mình, chỉ cần nhấp vào các trang bên dưới để tải xuống và in chúng. Sau đó, tất cả bạn sẽ sẵn sàng để bắt đầu tạo ra những tác phẩm nghệ thuật tuyệt đẹp với những đứa con yêu của mình! Để tình yêu thương lan tỏa hơn nữa trong ngày lễ tình nhân này, hãy xem qua những tấm thiệp ngày lễ tình nhân ngọt ngào này nhé.

Hãy là trang tô màu Valentine của tôi

Để có một câu nói cổ điển về Ngày lễ tình nhân, hãy xem các trang màu ‘Hãy là lễ tình nhân của tôi’ này với hình ảnh minh họa trái tim đáng yêu. Khi con bạn làm xong những món đồ thủ công dành cho Lễ tình nhân này, chúng có thể tạo ra tác phẩm nghệ thuật treo tường tuyệt vời để treo trong phòng của chúng hoặc một góc thủ công trong nhà bạn. Trong suốt cả tháng, hãy giữ cho tác phẩm nghệ thuật trở thành vật trang trí cho Ngày lễ tình nhân và khiến bọn trẻ cảm thấy đặc biệt hơn.

Những trang tô màu Ngày lễ tình nhân này hoàn hảo cho mọi lứa tuổi – chúng không quá khó để điền vào, nhưng chúng cũng cho phép bạn sáng tạo rất nhiều. Hãy để con bạn thử nghiệm với các màu sắc vui nhộn và thậm chí thêm các bản vẽ nền của riêng chúng. Để có ý tưởng thú vị hơn nữa, hãy quét các trang màu của con bạn khi chúng xuống màu và tạo thiệp Ngày lễ tình nhân tùy chỉnh từ thành phẩm.

Trang tô màu lễ tình nhân động vật

Nếu con bạn yêu thích tất cả các loài động vật lớn và nhỏ, chúng sẽ thích những trang tô màu về động vật trong Ngày lễ tình nhân, có hình mèo, thỏ, cú và bướm. Khi chúng hoàn thành, hãy quét thành phẩm và biến nó thành một bức tranh ghép ảnh tùy chỉnh! Họ sẽ thích xem tác phẩm nghệ thuật trong Ngày lễ tình nhân của họ trở nên sống động như một trò chơi thú vị và trò chơi ghép hình rất dễ thực hiện.

Với các trang tô màu động vật Ngày lễ tình nhân, bạn cũng có thể giải trí bằng cách để con bạn vẽ những con vật yêu thích của chúng. Họ có thể chọn con mèo vì nó giống mèo của gia đình, hoặc có thể họ yêu khủng long nhất. Bất kể họ chọn gì, tác phẩm nghệ thuật đã hoàn thành của họ có thể trông tuyệt vời như một món quà hoặc vật kỷ niệm được cá nhân hóa để khoe khi họ già đi.

Các trang tô màu lễ tình nhân theo chủ đề thể thao và ngoài trời

Ngôi sao bóng chày mới chớm nở của bạn sẽ thích trang trí một trang màu Lễ tình nhân có một quả bóng có nội dung ‘Bạn là người bắt được.’ Trang màu đã hoàn thành của họ sẽ trông tuyệt vời trên đầu thiệp Valentine, họ có thể mang đến trường và phát cho bạn bè và giáo viên của mình.

Sau khi hoàn thành một trong những trang màu này, chỉ cần quét nó vào máy tính của bạn và tải nó lên Shutterfly. Bạn cũng có thể chọn các mẫu thiệp Valentine bao gồm nhiều ảnh, vì vậy bạn có thể chọn ảnh họ đang chơi thể thao để thêm ngay bên cạnh ảnh của tác phẩm nghệ thuật theo chủ đề thể thao của họ. Bạn bè và gia đình đều sẽ thích thiệp chúc mừng theo chủ đề, được cá nhân hóa.

Trang tô màu những câu nói trong ngày lễ tình nhân

Bạn không thể làm sai với những câu trích dẫn và tin nhắn ngày lễ tình nhân cổ điển. Chia sẻ tình yêu trong Ngày lễ tình nhân này với một trang màu bao gồm những câu nói vui cho ngày lễ tình nhân. Những người yêu thích món tráng miệng sẽ yêu thích trang màu cupcake ‘You’re so sweet’, trong khi bất kỳ ai cũng sẽ đánh giá cao trang màu “I <3 u" đơn giản và hiện đại. Thực sự có một trang màu cho tất cả mọi người.

Những trang tô màu đơn giản với những câu trích dẫn Lễ tình nhân này có thể trông tuyệt vời như những tấm thiệp Valentine phẳng mà con bạn có thể phát ở trường. Bạn bè và giáo viên của họ sẽ thích xem tác phẩm nghệ thuật mà họ tự tô màu với một thông điệp ngọt ngào để làm cho ngày lễ trở nên vui nhộn hơn.

Ngày lễ tình nhân này, hãy dành cả ngày để cùng con bạn tạo ra những kiệt tác đầy màu sắc. Những trang màu này là hoạt động hoàn hảo cho một ngày tháng Hai lạnh giá. Sau khi hoàn thành, trẻ có thể tặng những trang sách ngọt ngào này cho thầy cô, người thân và bạn bè. Các trang màu cũng là vật trang trí tuyệt vời để treo xung quanh ngôi nhà của bạn. Hãy in ra một số trang màu yêu thích trong Ngày lễ tình nhân của bạn và có một khoảng thời gian tuyệt vời để cá nhân hóa chúng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một hoạt động Ngày lễ tình nhân chắc chắn sẽ gây chú ý với con bạn, thì những trang tô màu Ngày lễ tình nhân này chính là thứ bạn cần. Lấy bút chì màu hồng và đỏ của bạn ra và vui vẻ tạo ra những tác phẩm dành cho Ngày lễ tình nhân mà bạn sẽ ấp ủ trong nhiều năm tới.

Các tài nguyên liên quan đến Trang màu ngày lễ tình nhân cho trẻ em

Nếu bạn thích những trang màu Ngày lễ tình nhân dành cho trẻ em này, bạn có thể thích các tài nguyên khác của chúng tôi dành cho Ngày lễ tình nhân. Cho dù bạn đang tổ chức lễ kỷ niệm với cả gia đình, học sinh hay chỉ với đối tác của mình, Shutterfly luôn có mọi thứ bạn cần để biến nó thành một ngày tuyệt vời. Duyệt qua hướng dẫn quà tặng Ngày lễ tình nhân của chúng tôi để tìm quà tùy chỉnh cho mọi người. Hãy nhớ rằng Ngày lễ tình nhân là tất cả về tình yêu dưới mọi hình thức, vì vậy đây là thời điểm hoàn hảo để thể hiện với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp rằng bạn đánh giá cao họ.

Tài nguyên bổ sung:

0/5 (0 Reviews)