Đã đến lúc dự trữ một số mực máy in. Chúng tôi đã tổng hợp các trang màu siêu thú vị và bảng hoạt động cho trẻ em. Các trang màu có thể in miễn phí này bao gồm màu theo số, các nhân vật Disney yêu thích của bạn, các trang tô màu khủng long, v.v. Nếu bạn đang tìm cách để giúp bọn trẻ giải trí ở nhà, hãy lấy một vài cây bút màu và cuộn vào để tìm một số bản in tuyệt vời!

15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Nội dung bài viết

Khủng long siêu dễ thương

Con khủng long bạo chúa này đang đi câu cá! Nhà cổ sinh vật học vừa chớm nở của bạn sẽ thích tô màu cho chú khủng long đáng yêu. Nhấp vào đây để tải xuống bản in miễn phí từ Super Coloring.

15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Buster chán nản

Angela Milnes từ Craft Play Learn có cảm giác buồn chán hoàn hảo cho nhóm trẻ hơn. Kho thú nhồi bông này là một cách tuyệt vời để trẻ em sử dụng trí tưởng tượng của mình, luyện viết và nghĩ ra những câu chuyện cho thú nhồi bông của chúng. Nhận phiên bản có thể in của bạn ở đây.

1643047337 313 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Các nhân vật Disney yêu thích của bạn

Từ Moana đến Nemo đến Belle và hơn thế nữa, trẻ em có thể chọn các nhân vật Disney yêu thích của mình để tô màu. Kiểm tra tất cả chúng ở đây.

1643047337 432 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Câu đố màu sắc

Mang đến một sự thay đổi mang tính giáo dục trên các trang tô màu của bạn, trang ghép câu đố màu sắc của Craft Play Learn cho phép trẻ mẫu giáo của bạn ghép từ với màu sắc. Tải về tại đây.

1643047338 55 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Tô màu cho thú cưng của bạn

Có một con chó ở nhà? Có lẽ chỉ yêu chó? Tìm một trang màu về giống chó yêu thích của bạn! Kiểm tra chúng ở đây.

15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Những chú mèo dễ thương

Ai có thể cưỡng lại những chú mèo con âu yếm này? In ra một trong những con mèo này ở đây.

1643047339 641 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Ngựa

Chúng tôi chỉ thích trang màu này của một con ngựa cái và con ngựa con của cô ấy. Nhận bản sao có thể in của bạn ở đây.

1643047341 992 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Những bông hoa đầy màu sắc

Hãy lớn lên — không THỰC SỰ lớn — với ý tưởng siêu dị này của Allison Murray từ Dream a Little Bigger. Với một chút trợ giúp từ máy in địa phương của bạn, bạn có thể có được một trang màu cực lớn giúp lũ trẻ bận rộn hàng giờ! Kiểm tra tất cả các chi tiết ở đây.

1643047343 73 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Tô màu theo số

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút hướng dẫn tô màu, tô màu theo số là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Kiểm tra tất cả các tùy chọn này (bao gồm cả chú thỏ nhỏ dễ thương này) tại Super Coloring.

1643047344 319 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Kết nối các dấu chấm

Hoạt động này có hai phần: đầu tiên, trẻ em phải kết nối các dấu chấm để hiển thị hình ảnh, và sau đó chúng tô màu nó! Chọn từ những con khủng long như loài khủng long ba sừng này hoặc chọn con vật yêu thích của bạn. Tất cả các lựa chọn có thể in đều ở đây.

1643047344 342 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Câu đố số có thể in

Câu đố số có thể in được này sẽ giúp trẻ em học cách đếm trong khi ghép các câu đố lại với nhau. Phần tốt nhất: nó siêu đơn giản để làm. Kiểm tra Craft Play Learn để biết tất cả các chi tiết.

1643047345 819 15 trang to mau va bang tinh thu vi cho

Thói quen buổi sáng

Một trang màu cũng giúp dạy về thói quen buổi sáng? Vâng, làm ơn! Buổi sáng không phải lúc nào cũng dễ dàng và trang màu hữu ích này của Jen Kossovan tại Mama Papa Bubba chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Nhận bản sao của bạn ở đây.