Caddies là con đường dẫn đến trái tim của những người thợ chế tác. Mọi thứ bạn cần đều ở ngay đó, chỉ với một thao tác xoay và lấy nhanh chóng hoặc chỉ một thao tác nhanh, chúng là cách hoàn hảo để tạo kiểu và sắp xếp các công cụ nghệ thuật mà bạn sử dụng nhiều nhất! Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 15 caddies phòng thủ công DIY sẽ giúp mọi người có căn phòng yêu thích của mình gọn gàng hơn, ngăn nắp hơn và nhiều chức năng hơn trong thời gian ngắn!

Nội dung bài viết

1. Tins cà phê

DIY Coffee Tin Can Craft Caddy

Đây là một caddie sẽ hoàn hảo để sắp xếp những thứ cần thiết “nghệ thuật” nhất trong nhóm. Từ bút đánh dấu đến bút viết nhật ký, Boombaloo chỉ cho chúng ta cách biến hộp đựng cà phê thành một món đồ công nghiệp, phong cách!

2. Susan lười biếng

DIY Craft Caddy

Two Sisters Crafting mang đến cho chúng ta chiếc caddie quay! Hãy truy cập trang web của họ và tìm hiểu cách lấy một số vật liệu dễ dàng và biến nó thành giấc mơ của người thợ chế tạo thành thạo và nhanh chóng này.

3. Cuộn các tông

DIY-Tông-Roll-Bàn-Caddy

Màu hồng Khi mang đến cho chúng ta một trong những ý tưởng dễ dàng và rẻ tiền nhất trong số các ý tưởng. Cuộn giấy bìa cứng (cuộn giấy vệ sinh) có thể được tìm thấy trong mỗi ngôi nhà, vậy tại sao bạn không sử dụng chúng?

4. Sàn đôi

DIY Double Decker Craft Caddy

Hãy xem thử caddie hai tầng này từ Addicted to DIY. Chúng tôi thích phong cách sang trọng tồi tàn của nó và nó sẽ dễ dàng phù hợp với bất kỳ góc nào của phòng thủ công!

5. Nhựa

DIY Craft Caddy

Make & Takes lấy một chiếc caddie bằng nhựa đơn giản và vui đùa một chút với lũ trẻ. Sử dụng băng washi, nhãn dán và trang trí bằng giấy xây dựng để tạo kiểu nhanh chóng.

6. Nắp hộp

DIY Craft Caddy

Với một số nắp hộp và một số kỹ thuật làm mache bằng giấy, bạn có thể làm cho caddie nhiều lớp này của riêng bạn. Kiểm tra Crafts Unleashed để biết tất cả các chi tiết.

7. Chậu Ikea

DIY Craft Caddy

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng lười biếng của Susan thì hãy xem ý tưởng này từ IC. Hãy mua một vài chiếc chậu từ Ikea và học cách làm món đồ đơn giản nhưng công nghiệp này để giúp bạn trong mọi cuộc phiêu lưu chế tác.

8. Mason Chum

DIY Craft Caddy

Lợi ích tuyệt vời đằng sau ý tưởng này là bạn có thể sắp xếp lại và thay đổi các nhãn vì chúng được làm bằng bảng đen. Hãy đến với Crafts Unleashed để tìm hiểu cách tạo tác phẩm thú vị này!

9. Đồng & Denim

DIY Craft Caddy

PBB mang đến cho chúng tôi một ý tưởng cực kỳ phong cách và sáng tạo khi nói đến caddie thủ công. Một chút denim, đồng và một ý tưởng sáng tạo mang đến cho bộ sưu tập này một sự thú vị.

10. Gỗ

DIY Craft Caddy

Tất nhiên, bạn luôn có thể đi theo con đường cổ điển và tạo ra một caddie bằng gỗ sẽ chứa tất cả các thiết bị thủ công và nghệ thuật cần thiết của bạn. Truy cập Fynes Design để nắm bắt thông tin chi tiết về tất cả các thông tin chi tiết.

11. Thùng

DIY Craft Caddy

Dì Peaches đã làm một caddie bài tập về nhà mà chúng tôi chắc chắn có thể biến thành một caddie thủ công ngay lập tức. Đối với những công việc cần nhiều giấy, đây là lựa chọn dành cho bạn!

12. Lan can

DIY Craft Caddy

Ngay cả hộp nhựa Crystal Lite cũng có thể giúp bạn sáng tạo caddie. Ai có thể nghĩ rằng một thứ đơn giản như vậy lại có thể trở thành một thứ gì đó tiện dụng cho phòng thủ công? Hãy xem Cuộc sống được tạo ra.

13. Kim tự tháp Can

DIY Craft Caddy

Căn hộ Trị liệu đặc trưng cho kim tự tháp có thể dễ dàng này như một caddie thủ công hoàn hảo, hoạt động hoàn hảo cho những người có thêm một chút bàn làm việc để sắp xếp và ngăn nắp.

14. Thủ công mỹ nghệ có ga

DIY Craft Caddy

Một ý tưởng tuyệt vời khác từ Liệu pháp Căn hộ bao gồm sử dụng một thùng nước ngọt cũ để sắp xếp và phân phối hàng hóa. Điều này là hoàn hảo cho những người thích đi xe máy và có sở trường về sự tinh tế cổ điển.

15. Hộp đựng giày

DIY Craft CaddyHãy nghe lời khuyên của dì Peaches và lấy một hộp giày để bắt đầu cuộc phiêu lưu DIY caddy thủ công của bạn. Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải lấy một số cuộn giấy vệ sinh.

Nguồn: diys.com