Bóng bay là cách dễ nhất để tạo ra một bữa tiệc vui nhộn cho trẻ em. Không chỉ khiến họ thích thú bởi những đồ trang trí đầy màu sắc, mà bóng bay còn có được sự đa dạng tuyệt vời và có thể là một trò chơi bữa tiệc cuối cùng với giá rẻ. Trẻ em thích chơi với đồ chơi bơm hơi vì nhiều lý do. Thứ nhất, vật liệu thổi phồng rất an toàn và không gây chấn thương ngay cả khi những đứa trẻ chọn hung hăng một chút với những trò đùa vui nhộn. Thứ hai, chúng rất tiết kiệm chi phí, vì vậy cha mẹ có thể mua nhiều đồ chơi mà không phải vung tiền vào các trò chơi.

Chúng tôi rất vui khi giới thiệu cho bạn những trò chơi bong bóng bay hay nhất dành cho trẻ em và thanh thiếu niên mà chắc chắn sẽ gây ấn tượng với cả gia đình.

Lợi ích của trò chơi bong bóng bay cho trẻ em

Vậy tại sao trẻ em thích chơi với đồ chơi bơm hơi và bóng bay thay vì những thứ nặng hơn? Đây là những lý do chính mà cha mẹ nên chọn chúng để trang trí và các trò chơi trong bữa tiệc:

Chúng nhẹ

Bạn sẽ không có vấn đề gì với việc cân nhắc công việc kinh doanh của mình trong khi trẻ em có thể an toàn chơi với bóng bay vì không ai sẽ bị thương do vật liệu không trọng lượng. Ngay cả khi bọn trẻ làm nổ bóng bay, thì chấn thương tâm lý nhất mà chúng sẽ nhận được là cú sốc từ tiếng nổ lớn. Ngoài ra, bạn sẽ không gặp bất kỳ vấn đề gì khi trang trí địa điểm của mình bằng bóng bay.

Chúng rẻ và dùng một lần

Ngược lại với những bộ trò chơi nặng và đắt tiền, bạn có thể mời một đám trẻ hàng xóm tham gia bữa tiệc của chúng mà không sợ phá hoại bãi cỏ hay ngôi nhà. Dù những đứa trẻ nghịch ngợm đến đâu, bạn chỉ cần mua một loạt các quả bóng cao su khác hoặc mua trước và cất chúng trong nhà.

Có hàng ngàn sự kết hợp của trò chơi

Khi đến với bóng bay, trẻ em có thể tạo ra tầm nhìn của mình, trang trí bãi cỏ hoặc tích cực chơi với đồ chơi bơm hơi bên ngoài hoặc bên trong nhà. Nhiều trò chơi nổi tiếng không cần chuẩn bị nhiều, điều này rất tốt cho cả trẻ em và cha mẹ của chúng.

trò chơi bong bóng bay vui nhộn cho trẻ em

15 trò chơi bong bóng bay cho thanh thiếu niên và trẻ em

Không trò chơi nào đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị, giúp bố mẹ dễ dàng chuẩn bị cho bữa tiệc của trẻ. Đây là những trò chơi bong bóng bay hay nhất cho bữa tiệc dành cho trẻ em mà bạn có thể tạo trong vòng một giờ:

1. Khúc côn cầu trên không

Trò chơi này rất đa dạng và dành cho lứa tuổi thanh thiếu niên và thiếu niên. Mục tiêu của trò chơi là chia thành hai đội, một trong hai đội tạo cổng bóng đá bằng tay của họ trong khi đội kia cố gắng ghi bàn bằng cách hướng một quả bóng bay vào cổng. Họ có thể làm điều đó bằng cách sử dụng quạt hoặc vợt. Trò chơi này không đòi hỏi nhiều sự chuẩn bị vì nó là một trong những trò chơi bong bóng bay dễ nhất dành cho trẻ em.

2. Chuột túi

Trò chơi này dành cho trẻ từ 6 đến 7 tuổi yêu thích các môn thể thao đồng đội. Mục tiêu của trò chơi này là giữ bóng giữa hai chân của họ và nhảy như một con kangaroo. Mỗi đứa trẻ có một cái bao nhỏ với một đống đồ chơi mà chúng phải đặt vào hộp và chuyển dùi cui cho một đứa trẻ khác. Chiều dài của trường đua này là khoảng năm mét. Trò chơi dừng lại khi một trong các đội có tất cả đồ chơi của mình trong hộp. Hãy hạ một trong những trò chơi bong bóng bay vui nhộn dành cho trẻ em.

3. Chim cánh cụt

Đó là một biến thể khác của trò chơi Kangaroo, nhưng với các quy tắc khác. Một đứa trẻ phải giữ quả bóng giữa hai mắt cá chân của mình, cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua ba mét. Tuy nhiên, trẻ em không nhất thiết phải nhảy vì chúng phải vượt qua đường đua này từ từ nhưng đều đặn để chạy nước kiệu về đích.

4. Meanie

Bạn phải ném càng nhiều bóng bay xuống đất càng tốt. Lưu ý: các bộ thổi phồng của bạn không cần phải có một dải ruy băng đi kèm. Mục đích là để nâng quả bóng bay mà không cần dây ruy băng và giữ nó bằng răng, ngón tay, ngón chân. Trẻ em có thể sáng tạo khi trò chơi phát triển các kỹ năng vận động. Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay hay nhất dành cho các bữa tiệc dành cho trẻ em vì mọi người đều tham gia vào cuộc truy tìm kho báu.

5. Không chiến

Trò chơi này là tuyệt vời cho trẻ lớn hơn và thanh thiếu niên. Đối với cái này, bạn sẽ cần một quả bóng bay dài có thể bơm hơi. Bạn có thể làm một thanh kiếm đồ chơi từ một quả bóng bay hoặc để nguyên bơm hơi. Quy tắc như sau: bạn phải vẽ một vòng tròn bằng phấn và để bọn trẻ đánh nhau. Mục đích là để đẩy ai đó ra khỏi vòng tròn bằng một thanh kiếm bong bóng bay.

6. Giải thưởng may mắn

Cho trẻ tập trung thành vòng tròn. Bạn phải đặt một chiếc hộp có giải bí ẩn và đặt nó ở trung tâm của vòng tròn. Đưa cho mỗi đứa trẻ một quả bóng bay được thổi phồng (với từng màu sắc cụ thể của chúng.) Nhưng cốt truyện là như sau: không thắt nút vào quả bóng bay đã thổi phồng của bạn và để bọn trẻ cầm nó bằng các ngón tay. Mỗi đứa trẻ phải để nó bay. Quỹ đạo sẽ khó dự đoán, vì vậy đây là một trò chơi đoán già đoán non. Người chiến thắng là đứa trẻ có quả bóng bay đến gần giải thưởng nhất.

trò chơi bong bóng bay cho bữa tiệc trẻ em

7. Bắn bong bóng

Đây là một trong những trò chơi làm nổ bong bóng hay nhất dành cho trẻ em. Bạn phải làm phồng quả bóng với kẹo bên trong. Hãy ném những vật thổi phồng đó xuống đất và để trẻ em dùng bất kỳ bộ phận nào trên cơ thể của chúng bật chúng lên. Ai bật nhiều nhất sẽ thắng.

8. Xây dựng một người đàn ông

Chuẩn bị các vật liệu thổi phồng có hình dạng và màu sắc khác nhau, để trẻ em thỏa sức sáng tạo. Với băng dính scotch, họ phải dựng hình nam hay nữ và thêm các đặc điểm trên khuôn mặt. Lưu ý: trò chơi này có sự trợ giúp của người lớn vì việc xây dựng cần kéo.

9. Múa bóng bay

Trò chơi này cần ít nhất hai trẻ em. Bạn phải gắn một quả bóng bay vào chân đứa trẻ. Mục tiêu của đối thủ cạnh tranh của họ là làm nổ quả bóng bay của người khác. Ai ở lại với quả bóng không chạm sẽ chiến thắng cuộc đua. Đây cũng là một trong những trò chơi bong bóng bay thú vị nhất dành cho thanh thiếu niên.

10. Beckham di chuyển

Mỗi đứa trẻ đều nhận được một quả bóng cao su. Mục tiêu của trò chơi là để cho máy bơm hơi ở trong không khí càng lâu càng tốt, đá nó bằng chân của họ. Bạn có thể thực hiện một biến thể tương tự như bóng chuyền bãi biển trong đó trẻ em cố gắng để cùng nhau thả quả bóng bay trong không khí bằng cách dùng tay ném nó.

11. Chọn một màu

Đó là một trong những trò chơi bong bóng bay hay nhất dành cho trẻ em. Đối với cái này, bạn sẽ cần có khí thổi phồng heli. Hãy để chúng lơ lửng trên trần nhà với những dải ruy băng chỉ cao đến chiều cao của trẻ em. Sau đó, chỉ định mỗi đứa trẻ với màu sắc của chúng và để những quả bóng bay được treo ngẫu nhiên. Mục tiêu của trò chơi là giật càng nhiều quả bóng có màu được chỉ định của chúng càng tốt.

12. Bất ngờ

Đặt một món quà nhỏ vào mỗi quả bóng bay và để trẻ em bật chúng vào cuối bữa tiệc. Mỗi đứa trẻ nhận được một giải thưởng vì vậy mọi người đều là người chiến thắng.

trò chơi bong bóng bay cho trẻ em

13. Tên lửa

Đưa cho trẻ em những quả bóng đã được thổi phồng và để chúng thổi phồng chúng. Họ, trẻ em để phao bơm hơi. Ai có bong bóng bay bay được quãng đường xa nhất là người chiến thắng.

14. Máy uốn cong không khí

Đặt một dải ruy băng đầy màu sắc ở giữa phòng và chia trẻ em thành hai đội. Đội nào thổi bong bóng nhanh hơn sẽ thắng. Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay tốt nhất cho các hoạt động trong nhà của trẻ em.

15. Thu hoạch

Chỉ định một máy bơm hơi nhiều màu sắc cho các loại rau / trái cây khác nhau và để trẻ em cạnh tranh trong việc thu thập chúng trong túi. Ai chọn được “táo” và “chuối” dễ tưởng tượng nhất sẽ chiến thắng.

Trò chơi bong bóng bay là một cách giải trí thú vị cho trẻ em của bạn với chi phí rẻ và không cần chuẩn bị nhiều. Hãy sáng tạo và phát minh ra nhiều trò chơi thú vị hơn. Balloons Online cung cấp bóng bay tốt nhất cho bất kỳ dịp nào với mức giá phù hợp. Kiểm tra chúng tôi tại bubble.online!

0/5 (0 Reviews)