Nếu bạn nghĩ rằng trò chơi bong bóng bay chỉ dành cho trẻ em thì điều này không đúng. Nhớ những bữa tiệc vui vẻ ở trường đại học? Đây là những khoảng thời gian hạnh phúc nhất! Còn về một cuộc chiến bong bóng bay? Đừng nói rằng người lớn không thể thoải mái vui đùa vì các trò chơi ngoài trời và trong nhà đều dành cho mọi thế hệ. Tuy nhiên, hôm nay chúng tôi tự hào giới thiệu với bạn trò chơi tiệc bong bóng bay cho người lớn mà bạn có thể thực hiện với chi phí rẻ và không tốn nhiều thời gian.

15 trò chơi tiệc bong bóng bay hàng đầu của chúng tôi dành cho người lớn

Những trò chơi như vậy là cách tốt nhất để mang lại sức sống cho một bữa tiệc với ngân sách tiết kiệm. Bạn không phải mất quá nhiều thời gian để chuẩn bị đồ trang trí và suy nghĩ về những ý tưởng khả thi để chiêu đãi khách. Đây là những trò chơi bong bóng bay hay nhất cho bữa tiệc dành cho người lớn mà bạn từng xem:

1. Bắn tỉa

Trò chơi này dành cho hai đội mà tất cả mọi người đều có cơ hội chiến thắng. Mọi người đều nhận được một quả bóng có màu sắc độc đáo của họ. Chuẩn bị một hộp đựng quà hoặc kẹo và đặt nó cách xa mọi người ba mét. Yêu cầu từng khách thổi phồng những quả bóng bay và giữ chúng mà không thắt nút. Mọi người bước đến một điểm đánh dấu được vẽ trên sàn và thả bóng. Thí sinh nào có quả bóng bay gần hộp thưởng nhất sẽ thắng. Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay vui nhộn dành cho người lớn mà mọi người đều cười vì bạn không thể đoán được nơi bong bóng bay hạ cánh. Nếu bạn thích trò chơi đồng đội, hãy thay đổi luật chơi một chút: thành viên đội thứ hai bắt đầu từ vị trí đặt máy bơm hơi của người tiền nhiệm của họ. Cho mỗi đội ba lần thử và sau đó chọn một đội chiến thắng. Bạn có thể đồng thời chụp ảnh những người đang cố gắng giành chiến thắng trong cuộc đua.

2. Vũ điệu con rết

Nếu khách của bạn thích tương tác, hãy để họ xếp thành một hàng, ấn một quả bóng vào lưng người khác để người kia chạm vào ngực của họ. Mục tiêu của các khách mời là nhảy một vũ điệu sôi động và nóng bỏng mà không làm rơi quả bóng bay giữa họ. Bạn có thể nghĩ rằng nó dễ dàng nhưng khi hàng dài và có hàng chục người chơi trò chơi, nhiệm vụ là bất khả thi. Khi ai đó làm rơi một món đồ nào đó, ai cũng phải khen một chủ nhà.

3. Nhạc pop bất ngờ

Đây phải là một trò chơi bong bóng bay hoàn hảo cho người lớn. Tất cả những gì cần là hai cặp vợ chồng. Cung cấp cho mỗi cặp đôi một số lượng bằng nhau về sự vui nhộn và sáng sủa. Chúng có thể có nhiều màu sắc, hình dạng và chất liệu khác nhau. Sau khi người dẫn chương trình tuyên bố bắt đầu, cả nam hoặc nữ bắt đầu “trang trí” cho đối tác của mình bằng bóng bay bằng cách gắn họ vào cơ thể của đối tác bằng băng keo, kẹp quần áo hoặc ruy băng. Một người dẫn chương trình nghịch ngợm yêu cầu thành viên của đội đối phương bật quả bóng của đối thủ. Nếu bạn muốn làm cho trò chơi trở nên thú vị hơn, hãy yêu cầu khách có quả bóng trên người của họ để loại bỏ bất kỳ vật liệu thổi phồng nào được gắn vào. Cặp đôi nào làm được mọi thứ nhanh hơn sẽ chiến thắng. Trò chơi bong bóng bay tương tự cho các bữa tiệc dành cho người lớn sẽ làm tâm trạng của mọi người nhẹ nhàng hơn ngay lập tức.

trò chơi bong bóng bay cho bữa tiệc người lớn

4. Lạm phát cuộc đua

Hãy để khách của bạn chọn một số tình nguyện viên và chuẩn bị bóng bay. Đưa cho mọi người ba đến bốn món đồ chưa thổi phồng và yêu cầu thổi phồng chúng mà không cần dùng tay. Hãy để các tình nguyện viên của bạn chọn một trợ lý sẽ buộc quả bóng bay phồng bằng một dải ruy băng. Người nào thổi phồng nhiều quả bóng bay nhanh nhất sẽ thắng cuộc đua.

5. Khiêu chiến

Nếu bạn thích trò chơi bong bóng bay nghịch ngợm dành cho người lớn, hãy để khách của bạn chơi một trận khiêu vũ. Bạn có thể lấy bao nhiêu cặp đôi làm người tham gia. Khách được phát những quả bóng bay hình bầu dục hoặc hình tròn, và người dẫn chương trình yêu cầu những người tham gia giữ chúng giữa cơ thể của họ. Sau đó, bạn phải bật các thể loại nhạc khác nhau, các điệu nhảy từ nhịp nhàng đến chậm và yêu cầu khách hát theo nhịp điệu. Đôi nào không thua hoặc không làm nổi quả bóng sẽ thắng.

6. Trận chiến của các cặp đôi

Các quy tắc của trò chơi này tương tự như trò chơi trước, nhưng bạn có một ngoại lệ: mỗi cặp đôi phải “tiêu diệt” hai người tham gia còn lại. Mỗi cặp đôi đều được gắn một máy bơm hơi vào mắt cá chân của họ. Mục tiêu của trò chơi này là vừa nhảy vừa cố gắng làm nổ quả bóng bay của cặp đôi khác và cứu họ. Hơn nữa, khách không thể quên di chuyển một cách ân cần. Trò chơi này dành cho các cặp đôi đam mê và cạnh tranh.

7. Cuộc đua nhà thiết kế

Đối với trò chơi này, bạn sẽ cần hai cặp đôi. Yêu cầu một đối tác làm người mẫu và người kia trở thành nhà thiết kế. Đặt hẹn giờ trong hai phút (hoặc một bài hát ngắn) và để một trong những đối tác “mặc” cho nửa kia của họ bằng những quả bóng bơm hơi, sao cho phần trang trí giống như một bộ trang phục. Bạn có thể dán chúng vào quần áo bằng băng dính scotch.

8. Sự thật hoặc sự dám

Đó là một trò chơi bắn bong bóng hoàn hảo cho người lớn. Mục tiêu của trò chơi là đặt một ghi chú có câu hỏi hoặc hành động bên trong quả bóng bay và để khách mời bật nó lên, tiết lộ sự thật về bản thân hoặc thực hiện thêm hành động. Những quả bóng bay này được chọn ngẫu nhiên để không ai biết bên trong có gì.

9. Cuộc chiến bóng nước

Đối với cái này, bạn sẽ cần những quả bóng nhỏ hơn chứa đầy nước. Tốt nhất nên chơi trò chơi này vào mùa hè vì bạn sắp bị ướt. Đó là một trò chơi cổ điển mà khách được chia thành hai đội, ném những quả bóng chứa đầy nước vào nhau. Đó là một trò chơi bên hồ bơi hoàn hảo.

10. Những câu hỏi khó chịu

Nếu bạn không muốn yêu cầu khách của mình thực hiện sự thật hoặc dám dựa trên hành động, hãy để nó dựa trên sự thật. Ẩn các ghi chú bên trong mỗi máy bơm hơi và yêu cầu khách của bạn bật từng cái một, tiết lộ một câu hỏi gây tranh cãi mà họ không có cơ hội trả lời.

11. Bóng rổ bong bóng bay

Bạn sẽ phải mua một vòng bóng rổ bằng nhựa cho cái này. Cố gắng chơi một đối một hoặc một trò chơi đồng đội, nhưng với một quả bóng thay vì một quả bóng. Nó có vẻ vô lý, nhưng bóng rổ như vậy rất vui!

12. Bob The Builder

Trò chơi này đòi hỏi sự phối hợp để bạn càng say thì trò chơi càng vui. Yêu cầu bạn bè của bạn xây một lâu đài hoàn toàn bằng bóng bay mà không sử dụng băng keo hoặc ruy băng, và quan sát những kiệt tác kỳ diệu mà họ nghĩ ra.

trò chơi bong bóng bay cho người lớn

13. Phi tiêu bong bóng bay

Hãy nhớ rằng trò chơi này chỉ dành cho người lớn. Gắn các quả bóng nhỏ chứa đầy giải thưởng lên tường và có lưới để đặt quả bóng theo từng phần. Hãy để khách của bạn ném phi tiêu, cố gắng bắn trúng càng nhiều mục tiêu càng tốt. Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay trong nhà dành cho người lớn.

14. Người bắn Cup

Đối với cái này, bạn sẽ cần một chiếc cốc dự tiệc, quả bóng bàn và một quả bóng bay. Cắt những quả bóng bay nhỏ thành một nửa và đặt chúng lên cốc tiệc của bạn. Khi bạn kéo phần buộc của quả bóng bay lên, chiếc cốc đã sẵn sàng để bắn. Bạn có thể chơi phiên bản bootleg của paintball nhưng không có paintball. Đây là một trong những trò chơi bong bóng bay ngoài trời hay nhất dành cho người lớn.

15. Tung vòng

Đối với tất cả mọi người yêu thích trò chơi công bằng này, hãy thử nó với bóng bay. Đặt một chiếc nhẫn trên mặt đất và để khách cố gắng ném quả bóng vào vòng như một cuộc thi. Khó làm điều đó hơn khi vật đó không trọng lượng. Chắc chắn là một trong những trò chơi bong bóng bay dành cho người lớn.

Đây là tất cả các thủ thuật tổ chức tiệc với bóng bay cho người lớn. Hy vọng rằng, bạn đã tìm thấy một cái gì đó hữu ích và thú vị từ danh sách này.

0/5 (0 Reviews)