Con bạn đã đến độ tuổi mà chúng hoàn toàn yêu thích trò chơi mặc quần áo chưa? Rất có thể, họ sẽ trải qua cả một giai đoạn mà mỗi ngày, họ tự biến mình thành hoàng tử và công chúa, đội đầy vương miện! Bạn có thể mua tất cả các loại vương miện từ nhựa đến nhôm từ cửa hàng, nhưng sẽ vui hơn rất nhiều cho tất cả các bạn nếu bạn tự làm một số vương miện!

Hãy xem 15 thiết kế vương miện và vương miện đáng yêu này mà con bạn sẽ thích sử dụng cho các trò chơi hóa trang, nhưng nó gọn gàng đến mức bạn thậm chí có thể đánh cắp chúng cho năm mới hoặc lễ kỷ niệm sinh nhật của bạn!

1. Vương miện vàng lá

Vương miện vàng lá

Pretty Prudent hướng dẫn bạn cách làm một chiếc vương miện tinh xảo bằng những chiếc lá được phủ vàng lấp lánh. Vương miện này là hoàn hảo cho một hoàng tử nhỏ hoặc một công chúa nhỏ (hoặc thậm chí cho chính bạn nếu bạn cảm thấy đặc biệt hoàng gia vào một đêm đi chơi mà không có trẻ em).

2. Vương miện hoa túi giấy

Vương miện hoa túi giấy

Happy Hooligans hướng dẫn bạn quy trình tạo một vương miện hoa đáng yêu bằng hoa lụa, cỏ giấy và dây buộc túi giấy. Nó hoàn hảo cho những ngày mà con bạn quyết định chúng không chỉ là hoàng tử hay công chúa, mà là hoàng gia cổ tích từ rừng.

3. Ric rac tiara

Ric rac tiara

Me and My Insanity đề xuất sử dụng đồ trang trí và đá quý còn sót lại từ cửa hàng may vá của bạn để tạo ra một chiếc vương miện nhỏ giống với dây buộc tóc hơn. Các hạt và trang trí bằng vàng, đặc biệt là vàng lấp lánh, tạo nên những chiếc đầu trông đặc biệt hoàng gia! Hãy chắc chắn rằng bạn phải dán lên ít nhất một viên kim cương lớn để làm cho nó đủ đẹp mắt cho tiền bản quyền.

4. Vương miện bằng ren và rhinestone

Vương miện bằng ren và rhinestone

Những chiếc vương miện bằng ren đúc này rất tinh tế và trang trí đến mức chúng tôi muốn làm một vài chiếc cho chính mình! Tìm ren với nhiều màu sắc khác nhau, ngọc trai hoặc kim cương giả để trang trí dọc theo mép dưới và một số đồ đính kết xinh xắn để làm mảnh chính giữa trên vương miện. Kiểm tra xem Jennuine dễ dàng đến mức nào để tạo ra những cái này.

5. Tự làm vương miện hoa dây

Vương miện hoa dây tự làm

Nếu bạn có một chút thời gian và một chút kiên nhẫn, hãy thử ý tưởng về vương miện bằng dây được uốn và quấn tuyệt đẹp này từ Small for Big. Trông nó kém tinh tế và tinh tế hơn một chút rồi một số trông rất nữ tính, điệu đà, nhưng không phải hoàng tử hay công chúa nhỏ nào cũng quan tâm đến việc có những bông hoa to nhất và những bông hoa đáng yêu nhất trên vương miện của họ! Trò chơi này có thể khó hơn một chút đối với những đứa trẻ thực sự thích chạy xung quanh.

6. Vương miện bằng bìa cứng dễ dàng

Vương miện các tông dễ dàng

Con bạn đã sẵn sàng để chơi hóa trang chưa bên phải bây giờ và họ không sẵn sàng chờ đợi cho đến khi bạn có thể uốn cho họ một mảnh đầu hoa dây tùy chỉnh? Lấy bìa cứng gần nhất từ ​​hộp tái chế, lấy bút đánh dấu và kéo, và để bọn trẻ tự làm! Chiếc vương miện đơn giản của Made by Joel này rất phù hợp cho những đứa trẻ ham chơi.

7. Vương miện origami gai

Vương miện origami gai

Có lẽ con bạn vừa khám phá ra origami thú vị như thế nào và bây giờ chúng muốn tự mình gấp tất cả mọi thứ! Có lẽ bạn là người không thể chờ đợi để có được trên tay một tờ giấy origami mới sáng màu và làm một cái gì đó mới? Dù thế nào đi chăng nữa, chiếc vương miện nhỏ đầy gai nhọn này sẽ trông tuyệt vời đối với bất kỳ ai khi nó hoàn thành. Nhận các bước để làm nó trên Hướng dẫn Origami.

8. Băng đô cài tóc bằng dây buộc tóc lấp lánh

Vương miện băng đô làm sạch ống lấp lánh

Brit + Co. có một ý tưởng tuyệt vời cho những chiếc vương miện dễ chế tạo, dễ sửa nếu chúng bị hỏng và hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Tất cả những gì bạn cần là một số dây buộc tóc bằng nhựa hoặc dây đơn giản, một số dụng cụ làm sạch đường ống lấp lánh với một số màu sắc và một số quả pơmu nếu bạn cảm thấy rất ưa thích!

9. Long lanh, giấy, vương miện hoa

Long lanh, giấy, vương miện hoa

Nếu bạn thích sự dễ dàng và đơn giản của vương miện bằng bìa cứng nhưng bạn chỉ có quyền truy cập vào giấy dày, giấy xây dựng hoặc giấy bìa, đừng căng thẳng! Chúng sẽ hoạt động tốt và chúng cũng có thể được làm dễ thương như một số vương miện khác trong danh sách này. Giấy dán, keo lấp lánh và hoa giả là một cách tuyệt vời để làm mọi thứ trở nên vui nhộn, giống như Công ty thiết kế Jones đã làm với cách này.

10. Vương miện sinh nhật rhinestone Chunky

Vương miện sinh nhật Chunky rhinestone

Design Love Fest nghĩ rằng, nếu bạn định thiết kế một chiếc vương miện hoặc vương miện, bạn cũng có thể chỉ cần dốc hết sức lực với màu xanh lam và lấp lánh! Những gì bạn làm phần đế của vương miện ở đây không quan trọng lắm, vì vậy hãy lấy một số bìa cứng, giấy hoặc thẻ kim loại nếu bạn cảm thấy thích thú. Tiếp theo, phủ nó bằng Rhinestones! Chọn những cái lớn, cái nhỏ, hoặc bất cứ thứ gì hấp dẫn bạn!

11. Những chiếc vương miện báo đáng yêu

Vương miện báo đáng yêu

Nếu bạn không thể quyết định giữa việc làm vương miện bằng bìa cứng hay vương miện origami, tại sao không gặp nhau ở đâu đó ở giữa? Vương miện báo này liên quan đến việc gấp bạn vui lòng cắt, cộng với bất cứ thứ gì trang trí và tô điểm! Hãy xem Salsa Pie Productions đã tạo ra những chiếc bánh dễ thương này như thế nào!

12. Vương miện ngôi sao lấp lánh vàng

Vương miện ngôi sao lấp lánh vàng

Hạnh phúc là Homemade chỉ cho bạn cách làm vương miện sao lấp lánh của hoàng tử không gian hoặc công chúa từ giấy lấp lánh và một chiếc băng đô kéo dài! Bạn có thể làm bằng màu khác hoặc trên dây nhựa thay vì dây thun, nhưng chúng tôi thích những ngôi sao chồng lên nhau này.

13. Vương miện bằng vải và ruy băng

Vương miện bằng vải và ruy băng

Bạn có phải là một người đam mê may vá, may vá nhiều hơn so với các loại thủ công khác không? Bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng các kỹ năng tự làm chính của mình để làm vương miện! Hungie Gungie cung cấp cho bạn các bước và mẫu cho những chiếc vương miện bằng vải đáng yêu này thay cho giấy và keo.

14. Vương miện “pha lê”

% 22crystal% 22 vương miện

Những đứa trẻ của bạn đã yêu thích ý tưởng về đôi giày pha lê của Lọ Lem hơn bất cứ thứ gì khác ở xứ sở cổ tích? Hãy làm theo các bước trên Giấy, Đĩa và Máy bay để tạo ra chiếc vương miện “pha lê” và lấp lánh này sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt như Cô bé Lọ Lem!

15. Vương miện băng đô hình học bằng giấy

Vương miện băng đô hình học giấy

Khi bạn hình dung “vương miện”, bạn có nghĩ đến hình dạng 3D, hình học hơn, giống như một chiếc mũ đội đầu không? Lấp lánh, giấy trang trí hoặc kho thẻ và hướng dẫn này của Bloglovin ‘ở đây để giúp bạn thực hiện vương miện hình học trong ước mơ của con bạn (hoặc của bạn)!

Bạn có biết ai đó có con nhỏ thích chơi trang phục không? Chia sẻ bài đăng này với họ để có một số cảm hứng lấp lánh!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)