Ngày cưới là ngày đặc biệt nhất trong cuộc đời của cô dâu và chú rể và có thể sẽ được ghi nhớ với sự trợ giúp của một số bức ảnh tuyệt đẹp sẽ được lưu giữ trong nhiều năm tới. Đây là lý do tại sao bạn thường căng thẳng khi nghĩ về các tư thế chụp ảnh cưới trên tất cả các ưu tiên khác trong ngày cưới. Nhưng đừng lo! Dưới đây là 15 tư thế chụp ảnh cưới hàng đầu của chúng tôi dành cho các cặp đôi mà bạn có thể sử dụng để thêm phần ảo diệu cho bức ảnh ngày cưới của mình.

Nội dung bài viết

1. Cái nhìn đầu tiên về cô dâu và chú rể

Tư thế đám cưới cặp đôi cái nhìn đầu tiên

Cái nhìn đầu tiên của cô dâu và chú rể là một khoảnh khắc đặc biệt vì nó mở ra một số cảm xúc và cảm xúc về nhau và quá trình chuyển đổi thành hôn nhân của họ, và do đó, vẻ đẹp của khoảnh khắc này cần được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách chân thực và chi tiết. mà không có một cặp đôi được chỉ đạo tạo dáng đám cưới. Điều này có thể được thêm vào một số khung ảnh tuyệt đẹp sau đám cưới.

2. Nụ hôn trên trán

Nụ hôn trên trán cặp đôi tư thế đám cưới

Một tư thế chụp ảnh phổ biến được nhiều cô dâu chú rể lựa chọn vì đây là bức ảnh phản ánh tình cảm vợ chồng một cách trang nhã nhất có thể. Một cái hôn nhẹ lên trán là một trong những nụ hôn ăn ảnh nhất và các nhiếp ảnh gia thường yêu cầu rất nhiều tư thế ngọt ngào này.

3. Một cái nhìn đáng yêu

Cô dâu và chú rể liếc nhìn lãng mạn cặp đôi tạo dáng đám cưới

Nếu ý tưởng là giữ cho nó đơn giản nhưng lãng mạn, thì ảnh cô dâu và chú rể có thể là một bổ sung xứng đáng cho cuốn sách ảnh cưới của bạn. Đó là một bức ảnh đơn giản của cô dâu và chú rể đang liếc nhìn nhau một cách lãng mạn, nhưng nếu được nhấn vào một cách trang nhã, nó có thể nói lên rất nhiều điều về tình yêu của họ.

4. Cuộc tản bộ

  Cô dâu chú rể đi dạo chụp ảnh tư thế

Nếu lời thề và nhẫn cưới đã được trao nhau, hãy tự nhiên đi dạo quanh địa điểm tổ chức lễ cưới. Điều này sẽ cho phép nhiếp ảnh gia của bạn ghi lại những khoảnh khắc thân mật giữa hai vợ chồng. Kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới này cho các cặp đôi thường hiệu quả nhất ở ngoài trời.

5. Tiếng cười thẳng thắn

  Cô dâu và chú rể cười trong tư thế đám cưới cặp đôi trên bãi biển

Không có gì làm một bức ảnh đẹp hơn tiếng cười thẳng thắn. Vì vậy, cô dâu và chú rể nên giải tỏa tâm trạng bằng cách kể một vài câu chuyện hoặc trường hợp hài hước không chỉ tạo nên những khoảnh khắc chụp ảnh chân thực tuyệt vời mà còn làm giảm bớt sự căng thẳng trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Đây cũng có thể là một bổ sung tuyệt vời cho bộ sưu tập in retro của bạn.

6. Cắt bánh

Cô dâu chú rể cắt bánh cưới tạo dáng

Một trong những bức ảnh mang tính biểu tượng nhất của bất kỳ đám cưới nào. Bức ảnh này có thể được chụp theo chỉ dẫn của nhiếp ảnh gia hoặc chỉ đơn giản là thẳng thắn. Dù bằng cách nào, nó chắc chắn sẽ tạo ra một tư thế chụp ảnh cưới cho cặp đôi tuyệt vời.

7. Đón cô ấy

Chú rể đón dâu tạo dáng chụp ảnh cưới cho các cặp đôi

Một trong những tư thế chụp ảnh cưới phổ biến nhất luôn được các nhiếp ảnh gia áo cưới khuyên dùng. Họ thường sẽ tìm một vị trí đẹp, sáng sủa và phù hợp với ý tưởng và hướng cô dâu chú rể vào tư thế, sau đó là chụp ảnh từ nhiều góc độ khác nhau để ghi lại khoảnh khắc một cách hoàn hảo nhất. Một bức ảnh với tư thế này nên được đặt làm khung ảnh cưới.

8. Tư thế chạy trốn

Cặp đôi đang chạy chụp ảnh cưới

Nếu bạn đang muốn thêm một chút hài hước vào ảnh cưới của mình thì kiểu chụp ảnh cưới cặp đôi đang chạy chắc chắn có thể làm được điều đó. Nó có thể được lên kế hoạch theo cách mà cặp đôi chạy về phía máy ảnh để nhấp chuột. Những bức ảnh tạo dáng này sẽ miêu tả cuộc trốn chạy tình yêu của cặp đôi một cách vui nhộn và hài hước. Nếu việc chạy bộ có thể không thuận tiện do địa điểm, thì cô dâu và chú rể cũng có thể giả vờ chạy để chụp ảnh.

9. Phước lành từ cha mẹ

  Cô dâu và chú rể được cha mẹ chúc phúc

Về mặt văn hóa, nhận được những lời chúc tốt đẹp và lời chúc phúc từ cha mẹ là một trong những thời khắc quan trọng nhất trong đám cưới. Các nhiếp ảnh gia có thể ghi lại khoảnh khắc này một cách thẳng thắn và sẽ tạo nên một bức ảnh tuyệt vời.

10. Một tư thế kỳ quặc

Tư thế chụp ảnh cưới cặp đôi kỳ quặc

Tư thế chụp ảnh cưới cho cặp đôi này là kiểu đơn giản nhất vì nó có thể hoàn toàn hài hước và ngẫu nhiên. Cô dâu và chú rể không nhất thiết phải hoàn hảo với một tư thế kỳ quặc, họ chỉ cần tạo dáng với một cái gì đó cảm thấy phù hợp vào thời điểm hiện tại.

11. Tấm màn che gió

Tư thế chụp ảnh che mặt của cô dâu lãng mạn

Nếu đó là một ngày gió, các nhiếp ảnh gia muốn tận dụng mạng che mặt của cô dâu khi nó nhanh chóng tung bay theo gió trong khi cô dâu ôm chú rể một cách lãng mạn. Tuy nhiên, nếu đó chỉ đơn giản là một ngày ấm áp, không có gió, thì các nhiếp ảnh gia của bạn có thể ứng biến bằng cách kéo tấm màn che lên khỏi điểm mù của máy ảnh.

12. Tư thế từ những bộ phim yêu thích

Một cặp đôi chụp ảnh cưới trong phim

Đây là một kiểu pose ảnh cưới đôi độc đáo dành cho các cặp đôi mê phim. Các nhiếp ảnh gia có thể dễ dàng sử dụng cảnh phim để tham khảo và sắp xếp buổi chụp cho phù hợp.

13. Hãy tự phát

Cặp đôi chụp ảnh cưới ngoài trời

Bí quyết ở đây là nhiếp ảnh gia phải kiên nhẫn và sẵn sàng cho khoảnh khắc hoàn hảo có thể được ghi lại một cách thẳng thắn. Điều này không có nghĩa là nhiếp ảnh gia nên đi theo cặp đôi xung quanh chờ đợi một cách khó chịu, mà là trau dồi kỹ năng của họ để dự đoán đúng thời điểm đáng được chụp. Những khoảnh khắc chân thực và ngẫu hứng, nếu được chụp đúng lúc, có thể tạo nên một số bức ảnh cưới tuyệt vời.

14. Tư thế xích đu trong đám cưới

Black and while cặp đôi đám cưới tạo dáng trên xích đu

Không có gì nói lên sự lãng mạn ngoài tư thế trên xích đu trong đám cưới. Một cái ôm ngọt ngào, một nụ hôn lãng mạn hay chú rể đẩy cô dâu trên xích đu, có rất nhiều khoảnh khắc lãng mạn có thể được nhiếp ảnh gia ghi lại một cách chân thực và dễ dàng. Tư thế chụp ảnh cưới cặp đôi có thể là một bổ sung xứng đáng cho bộ sưu tập ảnh nói lên câu chuyện về đám cưới của bạn.

15. Tạo dáng bên trong ô tô

Đám cưới cặp đôi lãng mạn tạo dáng trong một chiếc xe hơi

Một điểm nhấn tuyệt vời cho bộ sưu tập ảnh cưới là chụp một số hình ảnh cô dâu và chú rể lên xe hoa cùng nhau. Hơn nữa, nếu thời gian cho phép, có thể chụp lại một vài bức ảnh họ đang ôm nhau bên cạnh xe hoặc nói lời tạm biệt với cha mẹ và khách của họ.

Lên kế hoạch cho các tư thế chụp ảnh ngày cưới của bạn không cần phải phức tạp. Đó không nên là điều gì đó khiến cô dâu chú rể mất tập trung vào ngày đặc biệt. Bạn nên nói chuyện trước với nhiếp ảnh gia để lên kế hoạch cho buổi chụp ảnh sao cho không làm gián đoạn ngày cưới. Nếu bạn có ý tưởng của riêng mình, hãy thảo luận chúng với nhiếp ảnh gia của bạn và đưa chúng vào quá trình sáng tạo. Và luôn đảm bảo chừa khoảng trống để ứng biến các tư thế và các chi tiết khác của bức ảnh.