Bạn đang muốn làm mới một số ngóc ngách trong căn hộ của mình? Hoặc có thể bạn cần một màu sắc và kết cấu mượt mà trong văn phòng hoặc phòng ngủ tại nhà của bạn? Dù thế nào đi nữa, thì việc bổ sung một trong những loài rái cá tuyệt vời này có thể làm được điều đó. Hãy xem tất cả 15 loại túi thời trang và giá cả phải chăng này hoàn hảo cho vị trí của bạn.

1. Túi lưới Hazy

Túi lưới mờ từ cây du tây

West Elm bắt đầu cuộc hành trình đầy túi của chúng tôi với vẻ đẹp in hình lưới màu xám mờ ảo này. Nó khá ấm cúng và sẽ phù hợp nếu nó ở trong một ngôi nhà theo phong cách khác nhau. Từ trang trại đến hiện đại hơn một chút, đó là một sự bổ sung tuyệt vời cho cả phòng ngủ và khu vực sinh hoạt.

2. Túi Chindi Nhiều Màu

Túi đựng chindi tròn nhiều màu từ thị trường thế giới

Nếu bạn đang tìm kiếm một số màu sắc, thì thiết kế này từ Chợ Thế giới có thể nằm ngay trên con hẻm của bạn. Nó đầy kết cấu và cảm xúc boho. Và nó chắc chắn là thứ có thể làm rung chuyển căn phòng ký túc xá hoặc căn hộ studio.

3. Túi Arlene

Arlene pouf từ wayfair

Wayfair cũng có rất nhiều loại để kiểm tra, đặc biệt là chiếc túi màu xanh lam tuyệt đẹp này. Được tạo điểm nhấn với kết cấu mượt mà và ấn tượng, chiếc áo này có thể được trang trí lên hoặc xuống tùy thuộc vào căn phòng bạn cần. Nó thậm chí có thể là màu sắc nổi bật mà bạn cần để thêm cá tính cho ngôi nhà của mình.

4. Túi đựng gối hình nàng tiên cá

Túi đựng gối sequin có thể đảo ngược của nàng tiên cá từ trang phục đô thị

Bạn đang tìm kiếm một chút lấp lánh để có trong cuộc sống của bạn – hoặc ngôi nhà của bạn? Cùng khám phá vẻ đẹp này từ Urban Outfitters! Điều này sẽ bổ sung số lượng phù hợp các tính năng nữ tính vào miếng đệm của bạn.

5. Túi đựng nhẫn cưới Ma-rốc

Túi cưới hình tròn Ma-rốc

Phần cứng Phục hồi có vẻ đẹp kết cấu trên tay áo của chúng và chúng tôi đã yêu. Đó là một sản phẩm chất lượng và linh hoạt. Cho dù bạn đang muốn mang một chút sang trọng vào ngôi nhà boho của mình hay một chút hương vị vào lối thoát hiện đại của bạn, điều này sẽ làm được.

6. Faux-Fur Monique Lhullier Anywhere Pouf

Blush lông monique lhuillier ở bất cứ đâu túi

PBK đã đi theo con đường đỏ mặt và chúng tôi cũng yêu nhau ở đây. Dành cho trẻ em, nhưng cũng dễ dàng lấy được trái tim của người lớn, vẻ đẹp bằng lông giả này sẽ là một tác phẩm thú vị để tạo điểm nhấn cho bất kỳ không gian nào. Từ văn phòng tại nhà đến một phòng ngủ tươi tốt, đó là một người chiến thắng.

7. Urban Shop Faux Leather Pouf

Túi giả da Urban Shop từ Walmart

Đây là một trong những siêu giá cả phải chăng và linh hoạt là tốt! Một chiếc túi giả da màu đen là một lựa chọn tốt cho những ai muốn có một phần nam tính hơn. Hãy xem thêm những thứ tương tự như thế này tại Walmart.

8. Charlyn Pouf

Charlyn + ottoman

Joss & Main cũng có một cái gì đó dành cho những người yêu thích màu sắc của chúng tôi. Màu hồng và xám là một sự kết hợp cổ điển và bản in này có một góc cạnh hiện đại, phù hợp với tầm nhìn sang trọng của chúng tôi. Điều này sẽ phù hợp tuyệt vời bên trong một phòng chơi hoặc bất kỳ không gian nào khác mà bạn muốn truyền một chút tuổi trẻ vào.

9. Túi khoáng Alvarez

Túi khoáng chất Alvarez

Có rất nhiều kết cấu và sự thú vị đằng sau thiết kế Thùng & Thùng này. Và bởi vì tất cả các màu sắc và sự tô điểm, nó không chỉ trở thành một phần chức năng cho ngôi nhà mà còn là một tác phẩm nghệ thuật tập trung.

10. Túi da màu nâu

Túi da màu nâu từ cb2

Đây là một tác phẩm lấy cảm hứng từ nam tính khác mà chúng tôi đang say mê. Chiếc túi da từ CB2 này là một vật dụng tuyệt vời cho mọi không gian. Công nghiệp, đương đại, hiện đại giữa thế kỷ, và hơn thế nữa; điều này sẽ thêm một lợi thế mà bạn cần.

11. Túi đựng lông thú Clair xám

Túi lông clair xám

At Home có rất nhiều tùy chọn để lựa chọn và tùy chọn này khiến chúng tôi yêu thích ngay lập tức. Lông thú giả tạo thêm vẻ tươi tốt và sự hấp dẫn thoải mái, ấm cúng cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, rõ ràng là thêm điều này vào sự kết hợp của trang trí ngôi nhà của bạn có thể là một cách ấm áp và chào đón để đi.

12. Lamont Pouf

Lamont + túi + vòng + đệm

Màu đen và trắng là cổ điển và đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích chiếc túi này. Được làm bằng bông kéo thành mềm mại, đây là một phần của cả ngôi nhà. Đó thực sự là một thiết kế cổ điển và bạn có thể lấy nó ở All Modern.

13. LumiSource Pouf

Túi vuông phát sáng từ bồn tắm và hơn thế nữa

Đây là một thiết kế mà những người yêu thích sự quyến rũ sẽ muốn xem qua! Và cái này cũng có các tùy chọn lưu trữ! Xem thêm những thứ tương tự tại Bed, Bath, & Beyond.

14. Oslo Woof Pouf

Túi vải Oslo

Ai thực sự yêu thích những chiếc áo len ấm cúng, sang trọng? Chà, nếu bạn đã là một fan hâm mộ lớn của những tác phẩm đó, thì bạn sẽ thực sự thích những chiếc túi này từ Overstock. Chúng sẽ thêm cảm giác thoải mái và chất lượng chào đón cho không gian của bạn.

15. Túi đào bện

Túi đào bện từ mục tiêu

Và cuối cùng, hãy chuyển sang Target và kiểm tra vẻ đẹp của cô đào này. Hoàn hảo cho phòng chơi hoặc văn phòng tại nhà, nếu bạn đang cần màu sắc hoặc sự quyến rũ nữ tính thì đây là những kiểu thiết kế bạn muốn. Chúng tôi cũng yêu thích chất lượng dệt, làm cho nó trở thành một lựa chọn boho hơn.

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)