Vòng chân là một trong những món đồ trang sức yêu thích của bạn, nhưng không phải lúc nào chúng cũng thực dụng. Việc đeo vòng chân vào mùa đông sẽ trở nên vô nghĩa khi chúng được mặc trong quần và tất trong nhiều tháng! Tuy nhiên, mùa hè đến rồi, chiếc quần đùi của bạn sẽ được đào ra khỏi ngăn kéo và mắt cá chân của bạn cuối cùng sẽ được giải phóng!

Cùng tham khảo 15 thiết kế vòng chân đơn giản dễ thực hiện nhưng trông hoàn toàn ấn tượng với váy mùa hè hoặc thậm chí chỉ là đồ tắm của bạn.

1. Vòng đeo cổ chân thắt nút 10 phút

Vòng đeo cổ chân thắt nút 10 phút

Thiết kế thắt nút đơn giản này của True Blue, Me and You cho phép bạn tạo ra một chiếc vòng chân tinh tế với một chút lấp lánh bắt mắt trong thời gian ngắn! Chọn màu sắc của bạn, thắt một số nút, xâu một số hạt, và thì đấy!

2. “Vòng tay điều ước” ở mắt cá chân

Vòng đeo cổ chân% 22wsh% 22

Nếu bạn biết cách thắt bím, thì bạn đã sẵn sàng để làm những chiếc vòng tay điều ước nhỏ xinh này qua Happy Hour Projects! Thử thách duy nhất là bện gọn gàng xung quanh những hạt bạc nhỏ.

3. charm bện và vòng tay bằng vỏ sò ở mắt cá chân

Charm bện và vòng tay bằng vỏ sò ở mắt cá chân

Đây là kỹ năng bện của bạn một lần nữa! Lần này, bạn sẽ luồn các bím tóc của mình qua lỗ trên một chiếc vòng hoặc trên đầu của một chiếc vỏ sò màu xanh dễ thương. Nhận hướng dẫn về Josephine Feenstra.

4. Vòng chân chuỗi tinh tế

Vòng chân chuỗi tinh tế

Tất cả những gì bạn cần có để tạo nên một chiếc vòng chân nhỏ xinh như chiếc vòng chân nhỏ xinh như thế này từ Pretty Designs! Nó sẽ trông ngọt ngào và tinh tế để không đụng hàng với bất kỳ trang phục nào của bạn.

5. Vòng chân bằng dây gai và chuỗi hạt

Vòng chân bằng sợi gai và hạt

Nếu bạn thích ý tưởng bện bằng hạt nhưng bạn muốn thứ gì đó phức tạp hơn một chút, hãy thử mẫu này của Crafts Unleashed! Thay đổi màu sắc của bạn để có một cái nhìn thực sự tươi sáng hoặc tạo ra một hàng màu đơn lẻ đẹp và gọn gàng ở mỗi bên.

6. Vòng chân trang sức tái chế

Vòng chân rhinestone và chuỗi

Kế hoạch B hướng dẫn bạn cách tạo ra những chiếc vòng chân đáng yêu, tinh tế hoặc chunky bằng cách tận dụng những món đồ trang sức cũ, hỏng của bạn! Thay vì vứt bỏ chiếc vòng cổ hoặc chiếc vòng tay bị vỡ vụn đó, hãy để dành nó cho mùa hè.

7. Vòng chân tình yêu gia đình

Vòng chân tình yêu gia đình

One Artsy Mama sẽ hướng dẫn bạn các bước để tạo ra một chiếc vòng chân có các hạt cùng màu với đá sinh của mỗi người trong gia đình bạn. Nó trông thật đáng yêu có ý nghĩa!

8. Vòng chân dệt đơn giản

Vòng chân dệt đơn giản

Mặt dây chuyền lớn hơn có thể làm cho một chiếc vòng chân trông bắt mắt và lạ mắt mà không phức tạp. Hãy xem Happy Hour Projects đã tạo ra tác phẩm này như thế nào chỉ bằng cách dệt những sợi chỉ thêu dày.

9. Vòng chân cổ điển boho

Vòng chân cổ điển boho

Panno hướng dẫn bạn cách làm việc với kìm, dây xích và vòng đóng để tạo ra chiếc vòng chân lủng lẳng hoàn toàn theo phong cách boho sang trọng này. Chúng tôi bị ám ảnh bởi cách nó vẽ mắt mặc dù nó trông vẫn tinh tế.

10. Vòng chân cườm hồng

Vòng chân cườm hồng

Tất nhiên, bạn không sử dụng màu hồng để làm chiếc vòng tay này, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng màu hồng nhạt trông thật đáng yêu giữa những viên ngọc trai đó! Nhận các bước từ Art Platter.

11. Vòng chân hạt dễ dàng

Vòng chân hạt dễ dàng

Hello Glow nhắc bạn rằng đơn giản đôi khi là lựa chọn ngọt ngào nhất. Hãy thử làm một chiếc vòng chân đầy màu sắc tinh tế với một dây chuyền vàng đơn giản và một hạt đơn, giống như chiếc này.

12. Vòng chân Ấn Độ

Vòng chân Ấn Độ

Pink Chai hướng dẫn bạn cách làm một chiếc vòng cổ trang trí theo phong cách Ấn Độ tươi vui bằng cách sử dụng vàng tươi và những chiếc bùa nhỏ lủng lẳng. Chúng tôi đang yêu cái nhìn vòng chân đôi trong hình!

13. Vòng chân màu ngọc lam và chuỗi

Vòng chân màu ngọc lam và chuỗi

Panda Hall gợi ý các loại hạt màu xanh ngọc với một bông hoa tinh tế nhẹ quyến rũ! Thiết kế này khá thẳng về phía trước miễn là bạn cẩn thận không để mọi thứ bị rối khi làm các chuỗi hạt màu xanh ngọc.

14. Vòng chân pha lê Swarovski

Vòng chân pha lê Swarovski

Clones n ‘Clown chỉ cho bạn cách xếp các chuỗi được liên kết với những viên pha lê Swarovski đầy màu sắc để tạo hiệu ứng trang trí tươi sáng nhưng vẫn tinh tế.

15. Vòng chân chuỗi đơn giản

Vòng chân chuỗi đơn giản

Đôi khi mọi ánh nhìn của bạn chỉ cần một sợi dây chuyền vàng nhỏ đơn giản. Thành thật mà nói WTF chỉ cho bạn cách làm đúng!

Bạn đã làm những chiếc vòng chân mùa hè đáng yêu khác mà bạn thích khoe nhưng bạn không thấy ở đây chưa? Hãy cho chúng tôi biết về cách bạn tạo ra chúng trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com

0/5 (0 Reviews)