Khi nói đến thế giới trang trí ngoài trời vào mùa thu và mùa đông, đôi khi chúng ta cảm thấy rất khó để chọn loại đồ trang trí nào vì chúng ta sống ở một nơi rất lạnh và có nhiều tuyết. Chúng tôi không muốn tiêu tiền và thời gian vào một thứ gì đó đã bị hủy hoại trong cái lạnh ẩm ướt ngồi trên hiên nhà của chúng tôi! Đồng thời, chúng tôi rất hâm mộ phong cách trang trí ngoài trời đến nỗi chúng tôi không thể chịu nổi ý tưởng không tạo ra bất kì những miếng DIY dễ thương vào mùa thu. Đã đặc biệt là những chiếc quạt lớn đủ linh hoạt để phù hợp với cả mùa thu và mùa đông, vì vậy chúng tôi cũng có thể để chúng vào tháng 9! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích vòng hoa treo cửa rất nhiều. Bên cạnh đó là một rất nhiều thú vị để thực hiện, chúng trông tuyệt vời trong cả mùa giải!

Chỉ trong trường hợp bạn yêu thích vòng hoa treo cửa như chúng tôi nhưng bạn cảm thấy cần một số hướng dẫn và nguồn cảm hứng khi nói đến thiết kế và kỹ thuật, đây là 15 hướng dẫn về vòng hoa mùa thu tuyệt vời sẽ giúp bạn hiểu rõ về cách chế tác theo mùa vào mùa thu.

Nội dung bài viết

1. Lá và bí ngô mini trên wicker

Lá và bí ngô mini trên wicker

Phần yêu thích tuyệt đối của chúng tôi về mùa thu và mùa đông sắp tới là cách mà tất cả những chiếc lá bên ngoài chuyển sang đủ loại màu sắc phong phú đẹp mắt. Tuy nhiên, sân của chúng tôi không có nhiều cây, vì vậy chúng tôi không thể thưởng thức cảnh lá rơi nhiều như chúng tôi muốn! Đó là lý do tại sao chúng tôi yêu thích ý tưởng làm một vòng hoa cửa mùa thu từ những chiếc lá màu đỏ và cam tuyệt đẹp! Để làm cho ý tưởng trở nên dễ thương hơn, chúng tôi yêu thích cách Luxury Flats ở London đã thêm những quả bí ngô thu nhỏ nhỏ xíu nép vào những chiếc lá để tạo thêm chi tiết theo mùa dễ thương.

2. Quả mọng không đối xứng và quả bầu mini

Quả mọng bất đối xứng và quả bầu mini

Bạn có phải là người rất thích ý tưởng thêm màu sắc mùa thu vào vòng hoa cửa theo mùa nhưng bạn muốn giữ mọi thứ trông tối giản hơn một chút vì sơ đồ trang trí hiện tại của bạn đã khá đơn giản? Sau đó, hãy thử làm theo hướng dẫn của Southern Inspiration và làm phần đế của vòng hoa từ những cành lá rơi nhỏ và chỉ trang trí một bên bằng những bông hoa và quả mọng nhỏ. Hãy thử thêm một số quả bầu thu nhỏ nữa để tạo cho vẻ ngoài một số chất!

3. Quả mọng và một chuỗi vải bố bọc chữ lồng

Quả mọng và một chuỗi vải bố bọc chữ lồng

Bạn có yêu thích ý tưởng và phong cách của giao diện mà chúng tôi vừa cho bạn thấy ở trên nhưng bạn không thể không cảm thấy như thể nó thiếu một chi tiết? Sau đó, hãy thử thêm một cái gì đó đơn giản mà vẫn tạo ra một tuyên bố! Chúng tôi thích cách House Stuff Works cân bằng việc phun quả mọng mùa thu và bí ngô mini trên cành bằng dây gai dầu quấn chữ lồng. Đó là sự pha trộn hoàn hảo giữa mộc mạc và tùy chỉnh!

4. Khay phục vụ có bánh xe nâng cao bằng bảng đen với một cành lá

Bảng đen khay phục vụ có bánh xe có cành lá

Có lẽ bạn thực sự thích bất kỳ kiểu chế tác nào cho phép bạn đi xe đạp hoặc tái sử dụng những món đồ cổ điển mà bạn đã có hơn là chỉ thực sự cam kết với thẩm mỹ mộc mạc? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn thích ý tưởng vòng hoa khay phục vụ bằng bạc được sắp xếp lại tuyệt đẹp này từ Nous Décor! Họ đã sơn mặt dưới của khay bằng sơn bảng đen để bạn có thể viết bất cứ thông điệp chúc mừng nào mà bạn muốn và trang trí các cạnh bằng những cành lá màu cam hoàn chỉnh với những quả mọng mùa thu tự nhiên.

5. Chữ cái, nơ và bó hoa

Chữ cái, nơ và bó hoa

Bạn có bị hấp dẫn bởi ý tưởng về một cành cây và vòng hoa monogram nhưng bạn đã có đủ lá và bí ngô rải rác xung quanh nhà mình và bạn muốn thêm các chi tiết của các loại khác hơn là dán nhiều hơn vào? Trong trường hợp đó, đây là một thiết kế tương tự nhưng thay thế cho bạn! Life in Leggings gợi ý sử dụng những bó hoa mùa thu nhỏ với màu sắc theo mùa và thêm một chiếc nơ vải bố xinh xắn ở trên cùng.

6. Phun mỏng quả mọng mùa thu

Phun mỏng quả mọng mùa thu

Bạn có yêu thích ý tưởng về cành lá nhưng thay vì làm quá nhiều vòng hoa với rất nhiều lá và làm cho phần gốc của cành rất dày, bạn muốn giữ cho mảnh đẹp hơn một chút và dán các loại quả mọng theo mùa vì đó là những quả yêu thích của bạn chi tiết về các thiết kế chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay? Sau đó chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn nên xem thiết kế vòng hoa berry nhỏ siêu dễ thương này từ Davis Day By Day! Chúng tôi thích cách các phần cuối được để lại để phun ra bên ngoài hơn là được buộc xuống để tạo thành một vòng tròn hoàn hảo.

7. Hoa hướng dương mùa thu và hoa hồng trung tính

Hoa hướng dương mùa thu và hoa hồng trung tính

Chúng ta đã nói một chút về việc gắn hoa mùa thu theo mùa trên vòng hoa, nhưng nếu bạn thích những bông hoa lớn hơn bạn là những bông hoa nhỏ hơn được gom thành từng bó thì sao? Sau đó, chúng tôi nghĩ rằng có lẽ bạn và Căn hộ sang trọng ở London có thể gần hơn một chút để ở trên cùng một trang! Kiểm tra cách họ quấn các cành cây vào đế, thêm một vài giọt nước quả mọng, và chọn hoa hồng và hoa hướng dương có màu trung tính và màu cam tươi sáng!

8. Hoa cam cân bằng hoa hướng dương trắng.

Hoa màu cam với một cân bằng hướng dương trắng

Có thể các chi tiết hoa mà chúng tôi đã đề cập cho đến nay thực sự là phần yêu thích tuyệt đối của bạn trong mỗi thiết kế vòng hoa mà bạn đã thấy cho đến nay? Vậy tại sao không làm cho hoa không chỉ là ngôi sao của mảnh mà về cơ bản là phần chính của toàn bộ thiết kế? Chúng tôi thích cách tính năng này trên Pinterest kết hợp các loại và màu sắc khác nhau của hoa trong các phần để tạo ra một vòng hoa nở rộ đẹp mắt, chắc chắn sẽ gây ấn tượng với khách truy cập.

9. Vòng hoa quấn sợi bằng hoa dạ

Sợi quấn vòng hoa bằng vải dạ

Có lẽ lĩnh vực chuyên môn của bạn khi nói đến thủ công là nhiều hơn trong lĩnh vực sợi, vải và vật liệu hơn là lá và hoa, cho dù chúng là thật hay nhân tạo? Trong trường hợp đó, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng bạn sẽ có một sự bùng nổ hoàn toàn với một cái gì đó khác dọc theo các đường của vòng hoa quấn bằng sợi xinh đẹp này đi kèm với một cụm hoa vải và nỉ DIY dễ thương với một vài nút chi tiết. Tìm hiểu thêm chi tiết về cách nó được tạo ra trên Classy Clutter!

10. Những chùm nâu và cam to, xen kẽ nhau

Các chùm nâu và cam to, xen kẽ nhau

Có phải bạn vẫn đang suy nghĩ về việc bạn yêu thích những vòng hoa bao gồm những chùm hoa lớn theo mùa với màu sắc mùa thu tuyệt đẹp nhưng, khi bạn nói rằng bạn thích những chùm lớn, bạn có nghĩa là to lớn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác rằng bạn sẽ hoàn toàn yêu thích thiết kế này của 2 Bees in A Pod! Họ chỉ cho bạn cách chọn màu sắc, sắp xếp các bó của bạn theo những cách bổ sung và tương phản, và gắn chúng thật tốt để chúng có thể chịu được gió và thời tiết mùa thu khác trong khi vòng hoa treo trên cửa nhà bạn.

11. Mùa thu lá phong

Mùa thu lá phong

Khi bạn bắt đầu tìm kiếm các thiết kế vòng hoa cửa mùa thu theo mùa khác nhau, bạn có đang hình dung ra những chiếc lá phong to đẹp với đủ các sắc thái khác nhau như vàng, cam và đỏ, giống như những chiếc lá phong ở sân sau nhà bạn không? Sau đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ yêu và quý thiết kế vòng hoa cửa sáng đẹp này từ The Sweetest Digs! Chúng tôi thích thiết kế này rất đẹp mắt về mặt thẩm mỹ nhưng lại đơn giản đến kinh ngạc.

12. Lá, quả mọng và quả thông

Lá, quả mọng và quả thông

Bạn có sống ở một vùng nông thôn được bao quanh bởi cây cối nhưng bạn đã nhận thấy một chi tiết nằm ở khắp sân sau của bạn và có không phải đã được tất cả các thiết kế vòng hoa cửa mùa thu mà chúng tôi đã cho bạn thấy cho đến nay? Trong trường hợp đó, chúng tôi nghĩ rằng cuối cùng chúng tôi đã tìm thấy thiết kế cho bạn! Hãy xem cách Crafty Sisters làm đế từ cành cây, phủ lên nó bằng những chiếc lá xinh đẹp và quả cam, và thêm những quả thông nhỏ xinh mà bạn đã thấy trên khắp các cây linh sam xung quanh nhà mình!

13. Dải vải bố thắt nút có hình quả trám

Dải vải bố thắt nút có hoa văn

Mặc dù thực tế là mọi vòng hoa trong danh sách này đều hoàn toàn lộng lẫy, nhưng bạn có thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một thiết kế trông có vẻ được làm thủ công và tự chế hơn một chút thay vì giống như một tác phẩm tự nhiên tuyệt đẹp mà bạn có thể đã nhặt ra từ rừng xung quanh nhà của bạn? Trong trường hợp đó, chúng tôi có cảm giác bạn sẽ có một toàn bộ vụ nổ làm vòng hoa thắt nút bằng dải vải bố này từ The Local Honey!

14. Vòng hoa giấy upcycled

Vòng hoa giấy upcycled

Bạn đã thực sự lướt qua danh sách của chúng tôi với hy vọng tìm thấy một thiết kế vòng hoa không chỉ tự làm một cách rõ ràng mà còn trông đặc biệt nghệ thuật, bởi vì bạn chỉ điều đó đam mê mỹ thuật và thủ công? Trong trường hợp đó, chúng tôi không thể chờ đợi để cho bạn thấy ý tưởng làm vòng hoa bằng giấy tuyệt đẹp này từ Make Life Lovely! Họ dựng phần thân của vòng hoa lên bằng cách cắt các hình bông hoa từ các trang sách hư hỏng và tạp chí cũ, xếp lớp chúng và lắp chúng vào để tạo nên một hình ảnh đẹp mắt. Chúng tôi không thể hiểu đủ cách họ đưa vào biểu ngữ chúc mừng ngày lễ, nhưng chúng tôi muốn bạn có thể tùy chỉnh thông điệp trên biểu ngữ để nói bất cứ điều gì, đề phòng trường hợp bạn sống ở một nơi không tổ chức Lễ tạ ơn!

15. Lá xanh tươi và táo xanh

Lá xanh tươi và táo xanh

Có lẽ nơi bạn sống thực sự khá ấm áp quanh năm, vì vậy bạn có thời tiết khá nắng, đẹp và bạn thu được nhiều trái cây theo mùa hơn một số nơi khác? Chà, tại sao không kết hợp điều đó vào vòng hoa mùa thu theo mùa của bạn để nó thực sự có ý nghĩa và trông phù hợp khi treo trên cửa nhà bạn? Chúng tôi thích cách Stone Gable giữ mọi thứ theo mùa bằng cách sử dụng cành cây, vải bố và hoa hướng dương màu cam rực rỡ, nhưng cũng đảm bảo thêm một số táo xanh sáng đẹp mắt vào hỗn hợp. Ngay cả khi chỉ nhìn vào thiết kế cũng khiến chúng ta bắt đầu thèm ăn bánh táo!

Bạn đã làm một vòng hoa mùa thu tuyệt vời khác cho cửa nhà mà bạn rất vui và yêu thích treo mỗi năm nhưng bạn không thấy bất kỳ điều gì tương tự trong danh sách của chúng tôi? Hãy cho chúng tôi biết tất cả về cách bạn đã làm điều đó hoặc liên kết với chúng tôi với những bức ảnh về công việc của bạn trong phần nhận xét!

Nguồn: diys.com